Ai Làm Nhiễm Bẩn Thực Phẩm Của Tôi ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Ai Làm Nhiễm Bẩn Thực Phẩm Của Tôi ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Ai Làm Nhiễm Bẩn Thực Phẩm Của Tôi ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Ai Làm Nhiễm Bẩn Thực Phẩm Của Tôi ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI




2. DOWNLOAD
Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download
Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Tri thức Văn Hóa Sách Việt Nam
Ngày xuất bản 12-2019
Dịch Giả Trần Giang Sơn (Biên dịch)
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 280
SKU 2334550871970
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Song song với lịch sử tiến hóa của loài người là sự thay đổi hình thái của thực phẩm. Từ các loại thực phẩm thô không qua chế biến ở thời đồ đá, đến nay thực phẩm đã biến thành các món ăn ngon được chế biến cầu kỳ, để từ đó hình thành nên các hình thức văn hóa ẩm thực khác nhau. Trong thế kỷ 20, thực phẩm đã trải qua sự thay đổi chưa từng thấy trong lịch sử. Chẳng hạn, 70% lượng calo người Mỹ đưa vào cơ thể có nguồn gốc từ thực phẩm được chế biến quá mức - thức ăn tiện lợi, vốn là hỗn hợp của đường, muối, chất béo, chất phụ gia và ngũ cốc tinh chế. Trong khi đó, những thành phần có lợi đối với sức khỏe lại bị thất thoát trong quá trình chế biến, chẳng hạn như vitamin và chất chống ô-xy hóa.

Những thực phẩm được gia công chế biến ngoài việc tạo ra cho chúng ta gánh nặng về lượng calo đưa vào cơ thể, uy hiếp đến sức khỏe, thì sự an toàn cũng đáng nghi ngờ: thịt xay có thể bị nhiễm khuẩn Escherichia coli; thịt gia cầm cũng có thể mang mầm bệnh có tên gọi là “Campylobacter”; vỏ trứng dính lông hoặc phân cũng có thể mang vi khuẩn Salmonolla; ngay trong rau củ và trái cây tươi cũng có thể tồn tại một loại động vật nguyên sinh có tên là “Cryptosporidium”. Hầu như tất cả các loại thực phẩm của chúng ta không còn an toàn nữa rồi.

Hồi chuông cảnh báo về vấn đề an toàn thực phẩm đã được gióng lên. Mỗi chúng ta cần phải coi trọng những vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm. Trên thực tế, phương pháp hiệu quả nhất để đảm bảo an toàn thực phẩm là cần phải “canh giữ cẩn mật” nhà bếp, bởi vì nhà bếp là “cửa ải” cuối cùng trước khi thức ăn đi vào cơ thể. Phương pháp nấu ăn và thói quen ăn uống lành mạnh có thể giảm bớt những căn bệnh lây qua đường thức ăn, nói không với những phụ gia thực phẩm có hại đối với sức khỏe cũng có tác dụng phòng ngừa “bệnh vào từ miệng”.

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,17,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,17,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,29959,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Ai Làm Nhiễm Bẩn Thực Phẩm Của Tôi ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Ai Làm Nhiễm Bẩn Thực Phẩm Của Tôi ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Ai Làm Nhiễm Bẩn Thực Phẩm Của Tôi ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
https://1.bp.blogspot.com/-P2ntMBxtcds/X3cZ2xeM3RI/AAAAAAABENU/DbvN-h8B-7wGmgT6NS69GZiv0aR81ae2gCLcBGAsYHQ/w320-h319/Ai%2BL%25C3%25A0m%2BNhi%25E1%25BB%2585m%2BB%25E1%25BA%25A9n%2BTh%25E1%25BB%25B1c%2BPh%25E1%25BA%25A9m%2BC%25E1%25BB%25A7a%2BT%25C3%25B4i%2Bebook%2BPDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-P2ntMBxtcds/X3cZ2xeM3RI/AAAAAAABENU/DbvN-h8B-7wGmgT6NS69GZiv0aR81ae2gCLcBGAsYHQ/s72-w320-c-h319/Ai%2BL%25C3%25A0m%2BNhi%25E1%25BB%2585m%2BB%25E1%25BA%25A9n%2BTh%25E1%25BB%25B1c%2BPh%25E1%25BA%25A9m%2BC%25E1%25BB%25A7a%2BT%25C3%25B4i%2Bebook%2BPDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2020/10/ai-lam-nhiem-ban-thuc-pham-cua-toi.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2020/10/ai-lam-nhiem-ban-thuc-pham-cua-toi.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content