Triệu phú thần tốc ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI

Triệu phú thần tốc ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI

 

Triệu phú thần tốc ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI
Triệu phú thần tốc ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI  
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download
Thông Tin Chi Tiết
Công ty phát hành First News - Trí Việt
Ngày xuất bản 2021-03-31 06:47:50
Phiên bản 1st
Dịch Giả Trần Thái Sơn
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 258
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Mô Tả Sản Phẩm


Nếu bạn đang thắc mắc: làm sao để thần tốc làm giàu ngay từ khi còn trẻ để có thể tận hưởng phần lớn cuộc đời trong tự do, hạnh phúc và tiền bạc dư dả?

Thì đây là cuốn sách dành cho bạn!

Không giống như những tác giả khác, MJ DeMarco kể lại chân thực những bài học rút ra từ chính hành trình của bản thân khởi nghiệp từ tay trắng và thần tốc làm giàu, trở thành triệu phú khi mới ngoài 30 tuổi.

Triệu phú thần tốc chứa đựng những bài học thực tế từ chính trải nghiệm của tác giả để giúp bạn nhận ra rằng: cho dù đang trong hoàn cảnh nào, bạn vẫn có thể xoay chuyển và thay đổi cuộc đời mình - để có thể làm giàu nhanh một cách thần tốc bằng con đường khởi nghiệp kinh doanh.

Mục đích của sách Triệu phú thần tốc là cung cấp cho bạn những hướng dẫn cụ thể rõ ràng để làm sao có thể làm giàu nhanh.

Trong sách này bạn sẽ học được các điều sau đây:

Quy luật ảnh hưởng: tính chính xác dựa trên toán học của quy luật ảnh hưởng sẽ giúp bạn nhận ra định hướng rõ ràng con đường làm sao để làm giàu nhanh.
Cách thức áp dụng quy luật ảnh hưởng vào kinh doanh để làm giàu nhanh.
Xây dựng đòn bẩy làm giàu: sức người có hạn, bạn không thể cậy sức mà có thể làm giàu nhanh, bạn cần xây dựng hệ thống có khả năng làm đòn bẩy không giới hạn để giúp bạn làm giàu nhanh.
Các nguyên tắc căn bản để đánh giá ý tưởng kinh doanh có khả năng làm giàu nhanh.
Các hệ thống kinh doanh có thể làm giàu nhanh và cách thức tạo dựng.
Các hệ thống và cách thức tạo lập thu nhập thụ động tốt nhất.
Các chiến lược kinh doanh, chăm sóc khách hàng, marketing, tạo lập sản phẩm.
Và trên hết, bạn sẽ học được các sai lầm dẫn đến thất bại mà rất có thể bạn đang vướng vào và cách thức làm sao để hóa giải nó.

Sách Triệu phú thần tốc sẽ giúp bạn vững bước trên hành trình khởi nghiệp.

Lề thói của con người là xem thường, coi khinh, rẻ rúng những kẻ ham làm giàu. Nhưng ai sẽ từ chối nếu đột nhiên được chia thừa kế cho vài tỷ?

Trừ khi tài năng cỡ Van Gogh hay Beethoven, quá bận rộn với nghệ thuật đến nỗi không màng đến vật chất, con người không còn lý do nào để bào chữa cho sự nghèo hèn. Tất cả những lý do chỉ là cái cớ, và kẻ viện cớ thì chỉ có thể là kẻ thất bại.

Nếu bạn dứt khoát, quyết tâm, kiên định và thực sự khát khao muốn thần tốc làm giàu nhanh chóng để có được tự do và tiền bạc dư dả để thực thi sứ mệnh đời mình, để sống hạnh phúc, để sống trọn vẹn một cuộc đời đáng sống, thì đây là cuốn sách dành cho bạn.

Triệu phú thần tốc sẽ chỉ ra cho bạn con đường rõ ràng để làm giàu nhanh. Hãy dành thời gian đọc nó để giúp thay đổi cuộc đời bạn. Đây là cuốn sách mà rất nhiều người ước ao được đọc nó trước năm 20 tuổi. Hãy biết ơn vì hôm nay nó đã nằm trong tay bạn, hãy đọc thật kỹ và rất có thể một ngày kia bạn sẽ kể lại câu chuyện của đời mình bắt đầu với lời cảm ơn cuốn sách này như là một tác nhân đã giúp xoay chuyển cuộc đời bạn.

Lời tựa

Cuốn sách này là câu trả lời cho thắc mắc từ nhiều năm trước, từ thời tôi còn là “trẻ trâu” khi nhìn thấy siêu xe Lamborghini: “Thế quái nào gã choai choai này lại có thể mua được siêu xe mắc tiền thế” tôi vừa nghĩ thầm vừa rón rén tiến đến gần và hỏi chủ xe trẻ măng: “Anh làm gì mà có thể mua được siêu xe này?”

Câu trả lời của anh ta đã ám ảnh tôi nhiều năm: “Tôi là doanh nhân.”

Từ đó, tôi biết được rằng: cuộc sống giàu có, tự do hạnh phúc, không nhất thiết phải mất vài chục năm cày ải làm thuê, dè sẻn tiết kiệm, trông chờ vào lãi suất gộp hay cổ tức. Tôi biết nó có thể rất nhanh và “thần tốc” đạt được bằng con đường khởi nghiệp kinh doanh.

Và tôi đã làm được. Và bạn cũng thế.

Nếu có bạn trẻ nào hỏi tôi câu hỏi tương tự: làm gì mà mua được siêu xe khi còn trẻ thế? Làm gì để có được cuộc sống tự do hạnh phúc ngay từ khi còn trẻ?

Cuốn sách này chính là câu trả lời.

Giới thiệu

Đi học, kiếm bằng cấp, kiếm việc làm lương cao, dè sẻn tiết kiệm, chạy theo trào lưu kiếm tiền, đầu tư chứng khoán, nhà đất và vọ vọng sẽ còn đủ sức khỏe để tận hưởng cuộc sống giàu có từ thành quả của hơn 50 năm cày ải, hy vọng sẽ có việc làm lương cao, hy vọng công ty nơi bạn làm thuê sẽ mãi trường tồn để đảm bảo cho bạn.

Hy vọờ đợống trong lo sợ

Đó không phải kịch bản của đa số chúng ta?

Nó có vẻ rất bình thường phải không nào?

Nhưng bạn sẽ thấy kịch bản đó không hề bình thường và an toàn như mọi người nghĩ khi bạn biết rằng còn một con đường khác có thể giúp bạn nhanh chóng thần tốc làm giàu ngay từ khi còn trẻ để có thể tận hưởng cuộc sống với tự do và tiền bạc dư dả để làm điều bạn muốn.

Chiến lược làm giàu thần tốc có tính chính xác như toán học để giúp bạn bẻ khóa bí mật làm giàu nhanh.

Cuốn sách này chứa đựng hàng trăm bí quyết dựa trên nền tảng tâm lý và toán học có thể giúp bạn làm giàu nhanh, nhưng lưu ý là nhanh không có nghĩa là dễ dàng. Không có chuyện tuần làm việc 4h mà mong có thể giàu có đâu. Tôi sẽ mở ra cánh cửa cho bạn, nhưng chính bạn phải nỗ lực và quyết tâm để bước tiếp.

Sách gồm 45 chương, 8 phần và 2 phụ lục.

Phần 1: Kịch bản bình thường nhưng sai lầm.
Phần 2: Giàu có là hành trình.
Phần 3: Lối mòn của đám đông.
Phần 4: Bi kịch làm thuê.
Phần 5: Chiến lược làm giàu thần tốc.
Phần 6: Chuẩn bị.
Phần 7: Bắt đầu.
Phần 8: Tăng tốc.

Phụ lục A: Hỏi - đáp

Phụ lục B: Chiến lược làm giàu thần tốc.

Sách Triệu phú thần tốc dành cho:

Bất kỳ ai đang khao khát làm giàu để có được cuộc sống tự do, hạnh phúc với đầy đủ phương tiện vật chất để làm điều mình muốn.
Dành cho các doanh nhân từ lâu đang chật vật và bế tắc. Sách sẽ chỉ ra lý do vì sao thất bại và cách thức làm sao để hóa giải và khởi nghiệp kinh doanh thành công.
Và trên hết, sách dành cho những ai có khát vọng cao cả như Andrew Carnegie, kiếm thật nhiều tiền và cho đi tất cả, để lại cho đời tấm gương vĩ đại, cho những thế hệ doanh nhân sau này nhìn vào để không bao giờ quên rằng:
Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn đều có thể thành công.

Hãy tự tin tiến bước khỏi bóng tối của sự sợ hãi, triệu phú thần tốc sẽ luôn bên cạnh bạn!
Vui Lòng Like Page facebook bên dưới mới Download Ebook, không like page không thể download
Tên

Alpha Books,14,ăn vặt,3,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,1,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,3,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,8,hackinh,1,IELTS,1,Khóa Học,759,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,8,Movies,2,Music,12,Nature,6,nhà đất,5,NOKIA,1,People,11,phanmem,16,Phần Mềm,22,Phim,1,Phone,4,Print Design,2,sác,1,Sách,12634,SẢN PHẨM,7,Server,2,Short,1,Sports,7,Tài Liệu Lớp 10,1,Technology,13,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,85,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,29,Trương Định,27,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,9,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn - Chia sẽ các khóa học, ebook,audiobook miễn phí: Triệu phú thần tốc ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI
Triệu phú thần tốc ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI
Triệu phú thần tốc ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI
https://1.bp.blogspot.com/-hbdJafUI8bk/YUGrHWMonZI/AAAAAAABirQ/OjQUlh7gDGQMIp12Wb3W_mAItuXJsQpAQCLcBGAsYHQ/w320-h320/Tri%25E1%25BB%2587u%2Bph%25C3%25BA%2Bth%25E1%25BA%25A7n%2Bt%25E1%25BB%2591c%2Bebook%2BPDF%2BEPUB%2BAWZ3%2BPRC%2BMOBI%2B%2B.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-hbdJafUI8bk/YUGrHWMonZI/AAAAAAABirQ/OjQUlh7gDGQMIp12Wb3W_mAItuXJsQpAQCLcBGAsYHQ/s72-w320-c-h320/Tri%25E1%25BB%2587u%2Bph%25C3%25BA%2Bth%25E1%25BA%25A7n%2Bt%25E1%25BB%2591c%2Bebook%2BPDF%2BEPUB%2BAWZ3%2BPRC%2BMOBI%2B%2B.jpg
TruongDinhVn - Chia sẽ các khóa học, ebook,audiobook miễn phí
http://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2021/09/trieu-phu-than-toc-ebook-pdf-epub-awz3.html
http://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
http://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
http://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2021/09/trieu-phu-than-toc-ebook-pdf-epub-awz3.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow Đây là nội dung quý hiếm để tránh google quét chết link Vui lòng đăng nhập Facebook hoặt Tweet để like và share để hiện link Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy