Nguyên Lý Marketing ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Nguyên Lý Marketing ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

 

Nguyên Lý Marketing ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Nguyên Lý Marketing ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download
Thông Tin Chi Tiết
Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2022-02-01 00:00:00
Kích thước 22x26.5cm
Dịch Giả Alphabooks
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 1082
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
Mô Tả Sản Phẩm
Cuốn sách có thể được xem như là giáo trình kinh điển dành cho bất cứ ai muốn nghiên cứu lĩnh vực marketing, bởi nó chứa bên trong gần như tất cả những gì bạn cần biết về marketing – từ định nghĩa, lý luận, các nguyên tắc, cho đến ứng dụng, ví dụ thực tế. Sách cũng không ngừng được chỉnh sửa, tái biên soạn, cập nhật thêm thông tin, trường hợp nghiên cứu mới cho phù hợp với tình hình kinh tế không ngừng thay đổi.

TRÍCH ĐOẠN:

Nói về khái niệm marketing:

“Ngày nay, không nên hiểu marketing theo định nghĩa cũ là thực hiện một thương vụ bán hàng – “chào hàng và bán hàng”, mà theo một cách hiểu mới, nó chính là thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Nếu nhà marketing thu hút người tiêu dùng hiệu quả, hiểu nhu cầu của họ, phát triển các sản phẩm mang lại giá trị vượt trội và có ưu thế về giá, phân phối và quảng bá sản phẩm tốt, sản phẩm sẽ được bán dễ dàng. Trên thực tế, theo bậc thầy quản trị Peter Drucker: “Mục đích của marketing là làm cho khâu bán hàng trở nên không cần thiết.” Bán hàng và quảng cáo chỉ là một phần của “marketing hỗn hợp” rộng lớn hơn – một bộ công cụ marketing cùng vận hành để thu hút khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và xây dựng mối quan hệ với khách hàng.”

Nói về môi trường marketing:

“Môi trường marketing của một doanh nghiệp bao gồm các yếu tố và áp lực bên ngoài tác động đến khả năng xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng mục tiêu. Cũng giống như Kellogg, các doanh nghiệp phải liên tục quan sát và thích nghi với môi trường luôn thay đổi – hoặc trong nhiều trường hợp là dẫn dắt những thay đổi đó.

Hơn tất cả các bộ phận khác trong doanh nghiệp, những người làm marketing phải là những người chuyên theo dõi xu hướng của môi trường. Mặc dù mỗi nhà quản lý trong doanh nghiệp đều cần phải quan sát môi trường bên ngoài, song người làm marketing cần phải có hai khả năng đặc biệt. Họ phải rèn luyện các phương pháp – nghiên cứu marketing và thu thập thông tin marketing – để thu thập thông tin và thấu hiểu môi trường marketing. Họ cũng phải dành nhiều thời gian hơn để hiểu môi trường của khách hàng và đối thủ cạnh tranh. Bằng việc nghiên cứu kỹ lưỡng môi trường, người làm marketing có thể lập các chiến lược phù hợp với các cơ hội và thách thức của thị trường mới.”

Nói về cách thức doanh nghiệp tìm kiếm và phát triển ý tưởng sản phẩm mới:

“Các doanh nghiệp tìm kiếm và phát triển ý tưởng sản phẩm mới từ nhiều nguồn khác nhau. Nhiều ý tưởng sản phẩm mới xuất phát từ các nguồn nội bộ. Các doanh nghiệp sẽ tiến hành R&D chính thức, hoặc lựa chọn các nhân viên, thúc giục họ nghĩ ra và phát triển ý tưởng sản phẩm mới. Những ý tưởng khác đến từ các nguồn bên ngoài. Doanh nghiệp sẽ theo dõi các đối thủ cạnh tranh và lấy ý tưởng từ nhà phân phối và nhà cung cấp – những người gần gũi với thị trường và có thể chuyển thông tin về những vấn đề của người tiêu dùng cũng như khả năng đưa ra sản phẩm mới.

Có lẽ những nguồn ý tưởng sản phẩm quan trọng nhất chính là khách hàng. Các doanh nghiệp quan sát khách hàng, mời họ gửi ý tưởng và đề xuất, thậm chí mời họ tham gia quá trình phát triển sản phẩm mới. Nhiều doanh nghiệp hiện đang phát triển các chương trình nguồn lực cộng đồng hoặc đổi mới ý tưởng mở rộng nhằm kêu gọi cộng đồng rộng lớn gồm khách hàng, nhân viên, nhà khoa học và nhà nghiên cứu độc lập, thậm chí công chúng vào quá trình đổi mới sản phẩm. Những doanh nghiệp thực sự sáng tạo không chỉ dựa vào một nguồn lực để phát triển các ý tưởng sản phẩm mới.”

Nói về vai trò của đạo đức trong marketing:

“Càng ngày, các công ty càng cần cung cấp chính sách và hướng dẫn để giúp quản lý của họ giải quyết những vấn đề về đạo đức marketing. Tất nhiên, ngay cả hướng dẫn chi tiết nhất cũng không thể giải quyết và giúp các cá nhân cũng như tổ chức đưa ra quyết định trong tất cả những vấn đề về đạo đức. Nhưng có một số nguyên tắc mà người làm marketing có thể lựa chọn. Nguyên tắc thứ nhất cho rằng thị trường tự do và hệ thống pháp lý nên quyết định những vấn đề như vậy. Nguyên tắc thứ hai tiến bộ hơn đặt trách nhiệm không phải vào hệ thống mà vào tay công ty và cá nhân các nhà quản lý. Mỗi công ty và giám đốc marketing phải xây dựng triết lý về hành vi đạo đức và trách nhiệm xã hội. Theo khái niệm marketing bền vững, các nhà quản lý phải nhìn xa hơn những gì hợp pháp và được phép; đồng thời phát triển các tiêu chuẩn dựa trên sự chính trực cá nhân, lương tâm công ty và phúc lợi tiêu dùng lâu dài.”

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Ngoài các khái niệm cốt lõi của lĩnh vực marketing được tổng kết qua thời gian, hai tác giả Philip Kotler và Gary Armstrong tập trung vào phân tích công việc marketing trong bối cảnh kinh tế đầy thách thức hiện nay.

Cuốn sách trình bày thông tin marketing nền tảng theo một hình thức sáng tạo và dễ hiểu, đầy đủ những dẫn chứng, minh họa được lấy từ thực tiễn sống động của thương trường. Sau mỗi chương sách đều có phần tóm tắt rất cô đọng, giúp người đọc củng cố lại kiến thức tiếp thu được trong chương đó. Đồng thời, sách cũng có phần thảo luận và ứng dụng nhằm mở rộng hiểu biết của độc giả về lĩnh vực này.

- Tác giả của cuốn sách – giáo sư marketing Philip Kotler được coi là cha đẻ của ngành marketing hiện đại. Ông được xem là huyền thoại duy nhất về marketing, đồng thời là một trong bốn nhà quản trị vĩ đại nhất mọi thời đại, cùng với Peter Drucker, Jack Welch và Bill Gates.

Không chỉ trong lĩnh vực học thuật, những kiến thức của Kotler còn được tiếp nhận và áp dụng rộng rãi trong kinh doanh toàn cầu. Philip Kotler nổi tiếng khắp thế giới vì là tác giả của hơn 100 cuốn sách và bài báo chuyên về marketing và quản trị kinh doanh. Giáo sư Kotler còn có tác động tích cực tới nền kinh doanh trên toàn thế giới bởi ông phổ biến khái niệm marketing xã hội, trách nhiệm xã hội của marketing và giúp thế giới xây dựng một nền kinh doanh nhân bản hơn.

- 20 chương của cuốn sách là một bộ khung toàn diện với những kiến thức vô cùng đầy đủ, chi tiết cho bất cứ ai muốn có cái nhìn tổng quan về ngành marketing. Sách rất nhiều lí thuyết nhưng được trình bày dưới bàn tay và khối óc của ông vua marketing nên cũng giống như một sản phẩm giá trị. Đi kèm với lí thuyết luôn là những ví dụ minh họa sinh động, dễ hiểu và đa góc cạnh nên người đọc không hề thấy nhàm chán.

VỀ TÁC GIẢ :

PHILIP KOTLER là giáo sư marketing nổi tiếng thế giới; “cha đẻ” của marketing hiện đại, được xem là huyền thoại duy nhất về marketing, ông tổ của tiếp thị hiện đại thế giới, một trong bốn “Nhà quản trị vĩ đại nhất mọi thời đại” cùng với Peter Drucker, Fack Welch và Bill Gates (theo bình chọn của Financial Times). Những nguyên lý và phương pháp tiếp thị của ông được tiếp nhận, áp dụng rộng rãi trong giới kinh doanh toàn cầu.

GARY ARMSTRONG là giáo sư danh dự Crist W. Blackwell về Giáo dục Đại học tại Trường Kinh doanh Kenan-Flagler thuộc Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill. Ông có bằng đại học và thạc sĩ về kinh doanh tại Đại học Wayne State ở Detroit, nhận bằng Tiến sĩ marketing tại Đại học Northwestern. Tiến sĩ Armstrong đã đóng góp nhiều bài báo cho các tạp chí kinh doanh hàng đầu. Là một nhà tư vấn và nhà nghiên cứu, ông đã làm việc với nhiều công ty về nghiên cứu marketing, quản lý bán hàng và chiến lược marketing.

COMMENTS

Tên

Alpha Books,14,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,1,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,3,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,8,hackinh,1,IELTS,1,Khóa Học,789,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,8,Movies,2,Music,12,Nature,6,nhà đất,5,NOKIA,1,People,11,phanmem,16,Phần Mềm,22,Phim,1,Phone,4,Print Design,2,Sách,19806,SẢN PHẨM,7,Server,2,Short,1,Sports,7,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,13,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,86,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,29,truyenngan,8,Trương Định,27,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,9,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Nguyên Lý Marketing ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Nguyên Lý Marketing ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Nguyên Lý Marketing ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgIgsaPdzre5bHxYzaxJ4Jx7CsUPev7QnUPaNx0Fn4g-7Za1KjZ-q7dpC3iut-fdCQXt64lAmSLau4vOCAinN2zGj0gibiJ10TlroP0mXmLDx520BU8-Qi-h5Az9fr9rjipbznOiJZvt_UkHqL0iXxA1DNEhIniCNCWfx-OnDsvXvFhV0ZnAKq3CuKT/w320-h318/Nguy%C3%AAn%20L%C3%BD%20Marketing%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgIgsaPdzre5bHxYzaxJ4Jx7CsUPev7QnUPaNx0Fn4g-7Za1KjZ-q7dpC3iut-fdCQXt64lAmSLau4vOCAinN2zGj0gibiJ10TlroP0mXmLDx520BU8-Qi-h5Az9fr9rjipbznOiJZvt_UkHqL0iXxA1DNEhIniCNCWfx-OnDsvXvFhV0ZnAKq3CuKT/s72-w320-c-h318/Nguy%C3%AAn%20L%C3%BD%20Marketing%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
http://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2022/04/nguyen-ly-marketing-ebook-pdf-epub-awz3.html
http://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
http://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
http://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2022/04/nguyen-ly-marketing-ebook-pdf-epub-awz3.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content