Hello Các Bạn Mình Là Tôi Đi Code Dạo - Kèm Chữ Ký Tác Giả ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Hello Các Bạn Mình Là Tôi Đi Code Dạo - Kèm Chữ Ký Tác Giả ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

 

Hello Các Bạn Mình Là Tôi Đi Code Dạo - Kèm Chữ Ký Tác Giả ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Hello Các Bạn Mình Là Tôi Đi Code Dạo - Kèm Chữ Ký Tác Giả ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download
Thông Tin Chi Tiết
Công ty phát hành 1980 Books
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên
Mô Tả Sản Phẩm
Hello Các Bạn Mình Là Tôi Đi Code Dạo

Cho tới thời điểm hiện tại, IT vẫn đang là một ngành hot và là sự lựa chọn của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, cho đến nay, những nguồn tài nguyên học tập trong ngành còn quá ít. Ngoài những tài liệu học tập của trường học thì những tài liệu khác chủ yếu vẫn là các thông tin trên internet hoặc từ những kinh nghiệm của những người đi trước. Để bạn đọc có cái nhìn chân thực và rõ nét hơn về ngành IT, thông qua cuốn sách này, tác giả Phạm Huy Hoàng đã tóm tắt và chia sẻ lại những câu chuyện, bài học kinh nghiệm đã gặp, đã đúc rút được để bạn đọc tham khảo và tìm ra những điểm tương đồng với những gì mình gặp trong khi học tập và làm việc để từ đó rút ra được bài học cho riêng mình.

“Tôi Đi Code Dạo” là một blog, fanpage và Youtube channel được sáng lập bởi Phạm Huy Hoàng - một full-stack developer đã tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Computer Science tại Đại học Lancaster ở Anh (Học bổng 18.000 bảng) và hiện đang làm việc cho một startup công nghệ tại Singapore.

Nội dung mà "Tôi Đi Code Dạo" chia sẻ một nửa là về kĩ thuật lập trình, một nửa còn lại là những kinh nghiệm mà "Mr. Code Dạo" đã học được như: cách deal lương, sắp xếp thời gian, kĩ năng mềm, ngôn ngữ lập trình nên học, con đường phát triển nghề nghiệp… Đó là những điều quan trọng không thua gì kĩ năng lập trình.

Phương châm của “Tôi Đi Code Dạo" là: Developer cần biết nhiều điều hơn ngoài code, blog sẽ vừa dạy bạn code, vừa dạy bạn những điều còn lại.

“Hello các bạn, mình là tôi đi code dạo” tổng hợp và chọn lọc hơn 60 bài viết trên blog của tác giả Phạm Huy Hoàng, chủ blog và fanpage “Tôi đi code dạo”. Cuốn sách hướng dẫn những kỹ năng mềm và những phần kỹ thuật thuần code, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc của tác giả.

“Hello các bạn, mình là Tôi Đi Code Dạo” được tóm tắt khá ngắn gọn, lồng ghép một số câu chuyện vui để bạn đọc có thể cảm thấy thư giãn và tham khảo thêm thông tin một cách dễ dàng hơn.

Không chỉ là những kiến thức chuyên ngành khô khan, những câu chuyện đời, chuyện nghề rất thật và nhiều cảm xúc qua lối viết giản dị nhưng dí dỏm sẽ mang đến cho người đọc cảm giác gần gũi, dễ tiếp thu và đồng cảm.

Nếu bạn đã, đang và sẽ theo con đường lập trình viên thì đây chính là cuốn sách hữu ích dành cho bạn, giúp bạn có thêm những kỹ năng căn bản cũng như kinh nghiệm cần thiết trong hành trình theo đuổi ước mơ và nghề nghiệp của bản thân.

LỜI BÌNH LUẬN DÀNH CHO CUỐN SÁCH

Cuốn sách chia sẻ về việc lựa chọn ngành phát triển phần mềm dựa trên các yếu tố “sự kiên trì và nhẫn nại (tiến từng bước nhỏ), improve bản thân dựa trên các thiếu sót và sự mạo hiểm” cùng với yếu tố “khả năng tư duy”.

Bên cạnh đó, tác giả cũng chia sẻ định hướng sau khi chọn ngành học này (xây dựng một learning/study path để xác định mục tiêu học tập để tập trung xây dựng “căn cơ nền móng” trên các kiến thức nền tảng được trang bị khi con người ta “mài đũng quần” trên ghế nhà trường), rèn luyện trong quá trình (teamwork - luyện tập làm việc theo nhóm; sharing - chia sẻ kiến thức cùng bạn bè, partner, đàn em, cộng đồ) cho đến xây dựng một career path thông qua trải nghiệm (trải nghiệm = học thức + kinh nghiệm + thái độ + improve).

Qua các nội dung chia sẻ dí dỏm, tác giả cũng đã trả lời các câu hỏi mà các bạn sinh viên chọn ngành - chuyên ngành thường hỏi.

Đặc biệt nhất, các câu trả lời giải quyết tâm lý của các bạn sinh viên về việc “tại sao nhà trường luôn dạy các nội dung nền tảng cũ rích mà không cập nhật các nội dung mới, cập nhật theo thị trường?”.

Qua cuốn sách này, các bạn sinh viên có lẽ sẽ nhận ra rằng học thức là do có nền móng - căn cơ (nội dung có lẽ “cũ” nên không ai dạy khi làm thực tế dẫn đến chúng ta “vô tình hay cố ý lướt qua nhau” để rồ), kinh nghiệm là do rèn luyện để nâng cao tư duy lẫn kỹ năng - tích lũy qua công việc, dự án - chia sẻ kiến thức để có hỗ trợ và tạo ra các liên kết mới, cầu thị để từ đó chúng ta cải thiện chính bản thân hướng tới mơ ước của mình.

Nội dung sách dẫn dắt chúng ta hiểu được những chia sẻ về cách ứng dụng framework, công nghệ khi chúng ta có “căn cơ nền móng”. Các bạn học sinh, sinh viên, các độc giả đã trải nghiệm qua nhiều dự án có thể đọc để có kim chỉ nam trong lựa chọn ngành nghề và nhìn lại chính mình để thấy sự trải nghiệm của chúng ta đã và sẽ như thế nào.

- Thầy Kiều Trọng Khánh - Giảng viên Đại học FPT

Nội dung viết hay và khá hài hước, dễ tiếp thu, phản ánh thực tế khá thú vị cuộc sống ở các công ty hiện tại. 5 thái độ cần có sẽ giúp nhiều cho các bạn trẻ khi vừa ra trường đi làm, không phải tự nhiên mà người ta hay nói “Thái độ hơn trình độ”.

Các nội dung về testing giúp hiểu thêm về sự tương quan giữa dev và test, nếu dev có một chút kiến thức về test sẽ giúp hạn chế một số lỗi cơ bản hay gặp phải.

-Thầy Phạm Công Thành - Là thầy của một lứa FU và FAT

Cuốn sách “gối đầu giường” cho các bạn trẻ đã, đang và sẽ trên con đường trở thành lập trình viên đa-zi-năng. Những kinh nghiệm, bài học được Hoàng đúc kết và tinh gọn rất sát với thực tế, giúp cho các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như có nhiều góc nhìn hơn trong ngành Công nghệ. Hãy biến mình trở thành developer “nội công thâm hậu” thay vì là coder “chỉ đâu đánh đó” các bạn nhé.

-Huỳnh Đào Hoàng Vũ - Product Owner - Digital Experience tại Manulife Vietnam

VỀ TÁC GIẢ

Phạm Huy Hoàng - một full-stack developer đã tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Computer Science tại Đại học Lancaster ở Anh (Học bổng 18.000 bảng) và hiện đang làm việc cho một startup công nghệ tại Singapore.


COMMENTS

Tên

Alpha Books,14,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,1,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,3,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,8,hackinh,1,IELTS,1,Khóa Học,790,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,8,Movies,2,Music,12,Nature,6,nhà đất,5,NOKIA,1,People,11,phanmem,16,Phần Mềm,22,Phim,1,Phone,4,Print Design,2,Sách,21242,SẢN PHẨM,7,Server,2,Short,1,Sports,7,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,13,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,86,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,29,truyenngan,8,Trương Định,27,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,9,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Hello Các Bạn Mình Là Tôi Đi Code Dạo - Kèm Chữ Ký Tác Giả ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Hello Các Bạn Mình Là Tôi Đi Code Dạo - Kèm Chữ Ký Tác Giả ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Hello Các Bạn Mình Là Tôi Đi Code Dạo - Kèm Chữ Ký Tác Giả ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjXSgH85T3IepU5hWoJwrm_y9GFoF8z4zS06pjC-o-ptVBfuNzGcO26qLyQuQ0EvXHjiavwvYFQFvvQjDqz0wIRKcKYehI3sgaQNqWeOAItPultqHj1FkBJaN7luOGpjs-Ol3ujHAgiyPA_93-HZQQnmqbVKIUIj6VbWnBNb87T6Ic1jpP1HftIyxt9KQ/w320-h320/Hello%20C%C3%A1c%20B%E1%BA%A1n%20M%C3%ACnh%20L%C3%A0%20T%C3%B4i%20%C4%90i%20Code%20D%E1%BA%A1o%20-%20K%C3%A8m%20Ch%E1%BB%AF%20K%C3%BD%20T%C3%A1c%20Gi%E1%BA%A3%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjXSgH85T3IepU5hWoJwrm_y9GFoF8z4zS06pjC-o-ptVBfuNzGcO26qLyQuQ0EvXHjiavwvYFQFvvQjDqz0wIRKcKYehI3sgaQNqWeOAItPultqHj1FkBJaN7luOGpjs-Ol3ujHAgiyPA_93-HZQQnmqbVKIUIj6VbWnBNb87T6Ic1jpP1HftIyxt9KQ/s72-w320-c-h320/Hello%20C%C3%A1c%20B%E1%BA%A1n%20M%C3%ACnh%20L%C3%A0%20T%C3%B4i%20%C4%90i%20Code%20D%E1%BA%A1o%20-%20K%C3%A8m%20Ch%E1%BB%AF%20K%C3%BD%20T%C3%A1c%20Gi%E1%BA%A3%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
http://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2022/06/hello-cac-ban-minh-la-toi-i-code-dao_9.html
http://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
http://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
http://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2022/06/hello-cac-ban-minh-la-toi-i-code-dao_9.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content