Unica - Khóa Học Kỹ Thuật Làm Bánh Nerikiri (Wagashi) Cơ Bản ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Unica - Khóa Học Kỹ Thuật Làm Bánh Nerikiri (Wagashi) Cơ Bản ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI |
Định dạng EPUB Download
Định dạng PDF Download
Đặc điểm nổi bật
Hiểu đúng ý nghĩa, nguồn gốc, lịch sử phát triển của dòng bánh
Cách chọn nguyên liệu, các loại dụng cụ (Nhật và thay thế), cách bảo quản sản phẩm, thưởng thức sản phẩm đúng cách
Làm được mứt đậu trắng, đậu đỏ, vỏ bánh, một số loại nhân bánh truyền thống của Nhật và chuyển thể nhân Việt Nam
Biết cách sử dụng một số loại dụng cụ tạo hình Wagashi cơ bản của Nhật Bản và dụng cụ thay thế dễ tìm kiếm trên thị trường
Thực hiện được các kỹ thuật tạo hình Wagashi cơ bản và một số tạo hình nâng cao
Trình bày sản phẩm đẹp mắt và mang đậm phong cách Nhật Bản (trên đĩa, hộp sơn mài, gói sản phẩm để mang đi biếu tặng)
Điều kiện sử dụng
01 E-Voucher/ 01 khóa học. Không bù thêm tiền.
Hạn sử dụng E-Voucher: 30 ngày kể từ ngày khách hàng nhận mã E-voucher.
Khách hàng liên hệ Unica qua hotline 0904 886 095 hoặc email đến cskh@unica.vn, cung cấp mã e-voucher do Tiki phát hành, Unica sẽ gửi mã kích hoạt khóa học đến địa chỉ email/số điện thoại khách hàng yêu cầu.
Thu Gọn Nội Dung
CHI TIẾT KHUYẾN MÃI Unica - Khóa Học Kỹ Thuật Làm Bánh Nerikiri (Wagashi) Cơ Bản ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Giới thiệu khóa học
Wagashi là đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản, trong đó đại diện tiêu biểu là Nerikiri (thuộc dòng Namagashi).
Thường thì khi nhắc đến Wagashi người ta sẽ nghĩ ngay đến Nerikiri - Những chiếc bánh nhỏ nhắn, xinh xắn với vô vàn hình dạng, màu sắc đẹp mắt, mô tả cảnh sắc 4 mùa của thiên nhiên Nhật Bản hay được sử dụng trong các tiệc trà mà bất cứ ai trong chúng ta khi nhìn thấy cũng đều ngỡ ngàng.
Đáp ứng nhu cầu thưởng thức cái đẹp, ước muốn tự tay mình tạo nên những chiếc bánh Nerikiri tuyệt vời đó để thỏa mãn đam mê, để biếu tặng cho người thân, để giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng và còn để tiết kiệm tài chính khi bỏ ra từ 250 000 - 1 500 000 mua một hộp bánh... Tất cả những nhu cầu đó của các bạn sẽ được giải quyết thông qua khóa học Kỹ thuật làm bánh Nerikiri (Wagashi) cơ bản. Khóa học hướng dẫn bạn từ cách chuẩn bị nguyên vật liệu làm bánh, các cách tạo hình cho đến cách hoàn thiện những chiếc Nerikiri xinh xắn, giúp bạn dễ dàng thực hiện theo, tự tay làm được những chiếc bánh đẹp mắt, thơm ngon, an toàn thực phẩm.
Nội dung khóa học
Phần 1: Các bước chuẩn bị trước khi tiến hành tạo hình bánh
Bài 1: Sơ lược về dòng bánh Wagashi
Bài 2: Lựa chọn và chuẩn bị nguyên liệu
Bài 3: Giới thiệu dụng cụ tạo hình bánh chuyên nghiệp và thay thế
Bài 4: Cách làm mứt đậu trắng (Shiroan)
Bài 5: Cách làm vỏ bánh
Bài 6: Cách làm mứt đậu đỏ (Anko) và nhân bánh
Bài 7: Cách pha màu vỏ bánh
Phần 2: Tạo hình bánh
Bài 8: Các thao tác tạo hình cơ bản (Phần 1)
Bài 9: Các thao tác tạo hình cơ bản (Phần 2)
Bài 10: Kỹ thuật tạo hình hoa anh đào
Bài 11: Kỹ thuật tạo hình hoa tuylip
Bài 12: Kỹ thuật tạo hình hoa cúc
Bài 13: Kỹ thuật tạo hình lá phong
Bài 14: Kỹ thuật tạo hình chiếc lá cuốn
Bài 15: Kỹ thuật tạo hình lá cẩm tú cầu, lá uốn
Bài 16: Kỹ thuật tạo hình lá kép
Bài 17: Kỹ thuật tạo hình quả hồng
Bài 18: Kỹ thuật tạo hình quả đào
Bài 19: Một số kỹ thuật tạo hình nâng cao bằng kéo, kim, đũa nhọn
Phần 3: Bảo quản, trình bày và thưởng thức bánh
Bài 20: Cách bảo quản trình bày và thưởng thức bánh
COMMENTS