Linh Hồn Của Tiền - The Soul Of Money ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Linh Hồn Của Tiền - The Soul Of Money ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

 

Linh Hồn Của Tiền - The Soul Of Money ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Linh Hồn Của Tiền - The Soul Of Money ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download
Thông Tin Chi Tiết
Công ty phát hành CÔNG TY TNHH HAPPY LIVE
Ngày xuất bản 2020-10-14 11:50:49
Phiên bản Bìa cứng
Dịch Giả Thái Phạm - Đỗ Ngọc Quỳnh Thư
Loại bìa Bìa rời
Số trang 384
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hóa - Văn Nghệ TP.HCM
Mô Tả Sản Phẩm
"Một cuốn sách thay đổi cuộc đời. Với sự ấm áp, trung thực và cách kể chuyện, Lynne đã đảo lộn mọi thứ chúng ta nghĩ rằng chúng ta biết về tiền bạc Đó là cuốn sách mà tất cả chúng ta cần ngay bây giờ." ―Brené Brown, Tiến sĩ, tác giả của sách bán chạy số 1 trên New York Times "Rising Strong"― 

Linh Hồn Của Tiền là một cuốn sách hấp dẫn, đưa ra một chủ đề thú vị: xem xét thái độ của chúng ta đối với tiền ― kiếm được, chi tiêu và cho đi ― có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc đáng ngạc nhiên về cuộc sống, giá trị của chúng ta và bản chất của sự thịnh vượng.

Thông qua những câu chuyện cá nhân và lời khuyên thực tế, nhà hoạt động toàn cầu Lynne Twist chứng minh cách chúng ta có thể thay thế cảm giác khan hiếm, tội lỗi và gánh nặng bằng những trải nghiệm về sự đủ đầy, tự do và mục đích.

Twist có một cái nhìn chân thực và phê phán về sức mạnh phi thường mà tiền mang lại cho cuộc sống của chúng ta và ảnh hưởng sâu sắc và thường xuyên phá hoại của nó đối với hình ảnh bản thân và các mối quan hệ của chúng ta. Trong một xã hội tiêu dùng coi trọng sân cỏ, bán hàng và ham muốn vô độ để được nhiều hơn như một thước đo giá trị bản thân? Linh hồn của Tiền bạc? yêu cầu chúng ta lùi lại, kiểm tra mối quan hệ của chúng ta với tiền bạc, đánh giá mối liên hệ của chúng ta với các giá trị cốt lõi của con người, và thay đổi mối quan hệ này và bằng cách đó, để biến đổi cuộc sống của chúng ta.

Về tác giả
Lynne Twist - Tác giả Linh hồn của tiền
Lynne Twist là người đồng sáng lập của The Pachamama Alliance, và là người sáng lập của Học viện The Soul of Money. Cô đã dành nhiều thời gian để tham gia và các chương trình xóa đói giảm nghèo và các chương trình bảo vệ xã hội và môi trường.

Bà cũng đã từng được phỏng vấn bởi nhiều cơ quan truyền thông: The Huffington Post, “Mehmet Oz Radio,” Oprah and Friends Radio, NPR, The Chicago Tribune, The San Francisco Chronicle và PBS.

Linh Hồn Của Tiền - The Soul of Money là tác phẩm nổi tiếng của bà. Cuốn sách là những khám phá tràn đầy cảm hứng và trí tuệ về sự kết nối giữa tiền bạc và một cuộc sống toàn vẹn. 

Cuốn sách phù hợp với những độc giả:
 

Muốn khám phá mối liên hệ giữa tiền bạc và cuộc sống viên mãn
Giành lại quyền làm chủ đối với sức mạnh của đồng tiền ở cuộc sống hiện tại
Nhận thức về "dòng chảy của tiền bạc", cách tạo nên sự giàu có vật chất và cả tinh thần
Củng cố thêm niềm tin về ý nghĩa của việc cho đi, làm từ thiện với số tiền mình đang có
Tái khẳng định lại khái niệm “đủ đầy” và những quan điểm sai lầm về "sự thiếu thốn"
 
Độc giả nói gì về quyển sách này?
“Linh Hồn Của Tiền là một cuốn sách mang tính đột phá. Nó sẽ định hình lại mối quan hệ của bạn với tiền bạc theo cách vô cùng độc đáo, sâu rộng, có tầm nhìn và nhất quán với tương lai mới mà tất cả chúng ta đang mơ ước. Cuốn sách này dành cho bất kỳ doanh nhân nào đủ tỉnh táo nhận thấy được tầm quan trọng của kinh doanh trong việc tạo ra một tương lai bền vững”

- Heidi Koizen, nhà đầu tư mạo hiểm, đại sứ Công nghệ, và đồng sáng lập của T/Maker -

“Linh Hồn Của Tiền đã giúp tôi hiểu rằng: tiền không tốt cũng không xấu, mà nó là một nguồn lực để chúng ta thể hiện lòng nhân đạo của mình. Bất cứ ai đang muốn cải thiện mối quan hệ của họ với tiền bạc đừng bao giờ nên bỏ qua quyển sách này”.

- Sam Polk, cựu thương nhân quỹ đầu tư và người sáng lập tổ chức phi lợi nhuận Groceryships. -

 

"Bằng sự nhạy cảm tinh tế, Linh Hồn Của Tiền chỉ ra rằng cách chúng ta đối xử với bản thân và cách chúng ta sử dụng tiền bạc là hai mặt của một đồng tiền. Lynne Twist đã trả lại ma thuật cho tiền khi nhận thức tiền là một dạng năng lượng mà với chúng, ta có thể tạo nên những điều kỳ diệu".

- James Garrison, Chủ tịch Diễn đàn thế giới -

 

"Trong một quốc gia và một thế giới bị phân chia sâu sắc hơn bao giờ hết giữa có và không có, nơi mà mong muốn của các triệu phú được ưu tiên trước những nhu cầu của trẻ em và người nghèo, Linh hồn của Tiền nhắc nhở chúng ta rằng khi mải miết chạy theo tiền, bạn sẽ tìm ra điều bạn thực sự quan tâm và rằng những lựa chọn sẽ dẫn đến một con đường mớ"

- Marian Wright Edelman, Chủ tịch Quỹ bảo vệ trẻ em -

Mục lục
Phần Một: TÌNH YÊU, LỜI NÓI DỐI VÀ SỰ THỨC TỈNH

1. Tiền Và Tôi, Tiền Và Chúng ta
2. Bước Vào Ấn Độ:
Trung Tâm Của Nạn Đói, Linh Hồn Của Tiền.

Phần Hai: THIẾU THỐN VÀ ĐẦY ĐỦ: CÔNG CUỘC TÌM KIẾM SỰ GIÀU CÓ THỰC SỰ

3. Thiếu Thốn: Chỉ Là Một Lời Nói Dối
4. Sung Túc Đủ Đầy: Sự Thật Bất Ngờ

Phần Ba: BA SỰ THẬT VỀ SỰ ĐẦY ĐỦ

5. Tiền Giống Như Nước
6. Những Điều Bạn Trân Trọng Sẽ Tăng Giá Trị
7. Hợp Tác Tạo Ra Sự Thịnh Vượng

Phần Bốn: THAY ĐỔI GIẤC MƠ

8. Thay Đổi Giấc Mơ
9. Tuyên Bố Lập Trường
10. Sức Mạnh Của Giao Tiếp
11. Tạo Ra Di Sản Là Sự Đầy Đủ
12. Xoay Chiều

COMMENTS

Vui Lòng Like Page Trước Download, Tránh Bị Lỗi
Tên

Alpha Books,14,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,3,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,8,hackinh,1,IELTS,1,Khóa Học,790,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,8,Movies,2,Music,12,Nature,6,nhà đất,5,NOKIA,1,People,11,phanmem,16,Phần Mềm,22,Phim,1,Phone,4,Print Design,2,Sách,22235,SẢN PHẨM,7,Server,2,Short,1,Sports,7,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,13,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,86,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,29,truyenngan,8,Trương Định,27,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,9,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Linh Hồn Của Tiền - The Soul Of Money ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Linh Hồn Của Tiền - The Soul Of Money ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Linh Hồn Của Tiền - The Soul Of Money ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiFSjqFRfFh4EkSZqvjwx8AsV4XPfhNTlf9HtOFl9ZWTuZMk4hEiF4qyP5Xmo7Tbmcc_0-iA5ryCnMwA9H2-j6nJmyj2zXNP4qEndgt5bTshkd0DZqZwEHzHQLMt4CNwWzGUaafj-gSV-pueRFwsQZyxR1rNp4ArRzCfm4-KGOUBgT7SZ-4t8mg5d_3mQ/w320-h311/Linh%20H%E1%BB%93n%20C%E1%BB%A7a%20Ti%E1%BB%81n%20-%20The%20Soul%20Of%20Money%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiFSjqFRfFh4EkSZqvjwx8AsV4XPfhNTlf9HtOFl9ZWTuZMk4hEiF4qyP5Xmo7Tbmcc_0-iA5ryCnMwA9H2-j6nJmyj2zXNP4qEndgt5bTshkd0DZqZwEHzHQLMt4CNwWzGUaafj-gSV-pueRFwsQZyxR1rNp4ArRzCfm4-KGOUBgT7SZ-4t8mg5d_3mQ/s72-w320-c-h311/Linh%20H%E1%BB%93n%20C%E1%BB%A7a%20Ti%E1%BB%81n%20-%20The%20Soul%20Of%20Money%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
http://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2022/07/linh-hon-cua-tien-soul-of-money-ebook.html
http://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
http://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
http://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2022/07/linh-hon-cua-tien-soul-of-money-ebook.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content