Trái Tim Hổ - Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura Ebook EPUB/MOBI/PDF

2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                       Download Định dạng AWZ3                       Download Định dạng MOBI              ...

2. DOWNLOAD
Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download 
THÔNG TIN CHI TIẾT
Công ty phát hành Thái Hà
Tác giả Takuji Ishikawa, Katrell Christie, Shannon McCaffrey
Ngày xuất bản 04-2018
Kích thước
13x20,5 cm

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương
Loại bìa Bìa mềm
SKU 9628226187025 GIỚI THIỆU SÁCH
Bộ 2 cuốn sách khích lệ ý chí con người dể làm nên điều kỳ diệu: Trái Tim Hổ - Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura
Trái Tim Hổ
Katrell Christie (biệt danh Trái Tim Hổ) đã sáng lập Learning Tea, một dự án trợ giúp việc học tập và nơi ở an toàn cho các thiếu nữ nghèo ở Ấn Độ bởi những cơ duyên nào? Phải chăng bởi tình yêu đặc biệt với Ấn Độ? Phải chăng bởi những lời nguyện cầu bên sông Hằng cứ mãi âm vang trong tâm trí cô lòng trắc ẩn? Phải chăng, tại xứ sở này, trong hành trình dấn thân và phục vụ, cô tìm thấy niềm an ủi nơi những người kém may mắn hơn mình? Nhờ những nỗ lực của bản thân và cộng sự, Trái Tim Hổ đã cùng Learning Tea góp phần thay đổi cuộc đời của rất nhiều phụ nữ Ấn Độ qua con đường học vấn cũng như vấn đề nhận thức, nâng cao phẩm giá con người.

Việc tới Ấn Độ lẽ ra chỉ là một chuyến đi chơi nhưng nó đã đưa cuộc đời tôi rẽ sang một hướng khác sau cuộc gặp gỡ tình cờ của tôi với ba cô gái vô cùng nhút nhát trong một cô nhi viện Phật Giáo ở Darjeeling. Lúc biết họ sẽ phải ra đường khi tròn mười bảy tuổi, tôi đã đi đến một kết luận rằng mình không thể bỏ đi. Không có một kế hoạch vĩ đại nào hết. Khi tới Ấn Độ lần đầu, tôi không che giấu ao ước được thưởng thức vài ly Margarita trên bãi biển nào đó ở Forida thay vì đến đây. Tôi có một ý tưởng mơ hồ về việc có thể kết nối quán trà nhỏ của tôi ở Atlanta với một kế hoạch giáo dục ở Darjeeling, quê hương của những tách trà. Nhưng tôi hoàn toàn không hề có chút ý niệm nào về việc một ngày nào đó mình sẽ chịu trách nhiệm về một ngôi nhà đầy những nữ sinh viên. Vài người trong số họ là những bé gái bị bỏ rơi và rất có thể họ sẽ trở thành nạn nhân của mại dâm, hoặc kiếm sống bằng nghề bốc vác, trở thành hầu gái… Một vài người khác có thể biến mất hoàn toàn mà không ai buồn quan tâm xem họ đã đi đâu. 

Cho phép tôi nói ngay thế này có rất nhiều người giỏi giang ở ngoài kia có thể giúp ích được nhiều hơn cả những gì tôi hy vọng. Tôi kính phục họ và tôi cũng thú thật là tôi đã có vài thất bại ngoạn mục đáng nhớ trên con đường của mình. Những thất bại to lớn và đáng xấu hổ. Cũng có lúc, tôi vô cùng thất vọng với những người đã hứa giúp đỡ nhưng thực tế, dường như họ chỉ theo sát khi có ai đó đang dõi theo họ. Lúc khác, tôi lại bất ngờ với một số người đặc biệt, những người lao vào giúp chỉ vì đấy là những việc đúng đắn cần phải làm. Rất nhiều người ngoài kia luôn tìm kiếm hạnh phúc. Họ đọc sách, ngồi thiền, chăm sóc da mặt và thỉnh thoảng nhậu nhẹt. Điều mà tôi nhận ra là đôi khi bạn cũng tìm thấy ý nghĩa và hạnh phúc thực sự nhờ quan tâm và tập trung năng lượng vào việc giúp đỡ người khác. Với cá nhân mình, tôi chỉ làm những gì tôi có thể. Không có giải pháp cụ thể nào nhưng tôi cố hết sức hằng ngày và hy vọng có thể tạo ra thay đổi tích cực nào đó, thậm chí chỉ trong giây lát. Mang lại nụ cười cho ai đó, hoặc biết chắc rằng những thiếu nữ ấy sẽ không phải xin ăn trên đường phố vào lúc này là một thành công và giải pháp cho chính thời khắc này. Tôi không thể cứu cả thế giới và tôi cũng không thể tạo ra chấn động to lớn gì với một thị trấn bị cô lập, nhưng tôi sẽ thay đổi cuộc sống của những thiếu nữ đặc biệt này mãi mãi với sự giúp đỡ và hỗ trợ tôi có được từ các “cố vấn” của mình. Bạn chẳng bao giờ biết được họ sẽ trở thành ai. Họ có cả một con đường thênh thang ở phía trước và tôi biết họ sẽ làm nên những điều tuyệt diệu. Thủ lĩnh vĩ đại luôn đi lên từ những con người bình thường. Kẻ tội đồ hay anh hùng cũng có lúc phải quyết định sẽ về phe nào, hoặc chiến đấu vì điều gì. Nếu có điều gì mà cuộc sống đã dạy tôi, đó chính là việc đôi khi bạn phải lựa chọn đi theo đường vòng. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn để cuộc sống dẫn dắt bạn đến nơi nó muốn. Đó là lý do tôi có mặt trên sân thượng của khách sạn này với một trong những người đàn ông quyền lực nhất Ấn Độ. Là một trong những câu chuyện “chỉ có ở Ấn Độ”.

Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura
Quả táo thần kỳ của Kimura không chỉ kể về câu chuyện trồng táo của Akinori Kimura - nông dân Nhật Bản - người đã kiên trì trồng táo trong suốt 20 năm mà còn là câu chuyện khích lệ ý chí con người.

“Cứ điên với một thứ, đến lúc nào đó sẽ gặp được câu trả lời”. Lời của Kimura chính là cuộc đời Kimura. Cái điên của Kimura không cần nói cũng biết, đó là trồng táo không dùng thuốc bảo vệ thực vật. Ngay từ đầu đã biết việc đó là bất khả thi 100% rồi, ấy vậy mà “kẻ ngốc ấy” vẫn tận tâm làm bằng được.

Kimura đã không dùng thuốc bảo vệ thực vật trên mảnh vườn của mình, sau đó toàn bộ cây táo đổ bệnh, lá chuyển từ màu xanh sang đốm vàng và rụng xuống chỉ để lại cành cây trơ trụi. Trong các năm tiếp theo, thu nhập từ táo trở về con số 0, ông lại làm một việc ngu ngốc đấy, nhưng ông luôn tự nhủ “Chỉ thêm một năm nữa thôi, cố gắng xem sao”. Năm tháng qua đi, việc từ bỏ càng trở nên khó khăn. Nếu bỏ cuộc ở đây, những khó nhọc từ trước tới nay sẽ trở thành vô ích.  Đến năm thứ 5 thì tình trạng vẫn chẳng có chuyển biến, ông bị gọi là “kẻ phá gia chi tử”, “Gã đó đầu óc có vấn đề rồi”, ‘ngốc cũng lây đấy nên đừng có lại gần”. Ngân sách trong nhà bị cạn kiệt, không thể mua quần áo mới cho con, đến đồ dùng học tập cũng không thể mua được đầy đủ, rồi việc không thể mang lại cho các con niềm vui bằng con nhà người ta, con tim rằng xé thành hai nửa, đấu tranh lẫn nhau. Một phần trong ông nói rằng chắc chắn làm được, một phần khác lại nói tuyệt đối không làm được. Đâu là tiếng nói của thiên sứ, đâu là tiếng nói của ác ma. Ông cứ cho mình thêm cơ hội suốt những năm tháng ròng rã ấy, những năm tháng tăm tối nhất của gia đình Kimura.

Do phải chịu quá nhiều áp lực, quá nhiều gánh nặng, một buổi tối Kimura đã nghĩ tới việc tự sát. Ông cầm theo một sợi dây thừng và đi bộ lên sườn núi để quyên sinh. Nhưng dưới ánh trăng sáng lờ mờ, ông đã phát hiện ra một điều kỳ diệu, không những cứu mạng ông mà còn giúp ông hiện thực hoá được giấc mơ của mình. Ở đó, Kimura phát hiện ra một gốc cây tươi tốt, kết đầy trái. Ông rất ngạc nhiên, tự hỏi, trên núi cũng có côn trùng xâm hại, tại sao loài cây này có thể sinh trưởng tốt như thế?

Kimura vận dụng hết các giác quan của mình để tìm tòi, quan sát. Cuối cùng ông cũng phát hiện, thì ra bùn đất, độ xốp, không khí, độ ẩm, thậm chí mùi của đất cũng khác với đất trong khu vườn của ông. Kimura như bừng tỉnh, chất đất mới chính là điểm mấu chốt của việc gieo trồng táo. Ông hồ hởi xuống núi, chạy thật nhanh về nhà và bắt tay vào công việc.

20 năm , quả táo của Kimura trở thành trái cây thần kỳ nhất thế giới. Quả táo của ông cắt thành hai nửa, để trong không khí 2 năm không hư thối, chỉ là trở thành quả khô héo rũ hết hương, các chuyên gia lắc đầu liên tục than rằng thật không thể tưởng tượng nổi.

Hi sinh thầm lặng, hết thất bại này đến thất bại khác nhưng ông vẫn không từ bỏ. Ông thì thầm với cây táo “Xin lỗi vì đã bắt mày phải cố gắng quá mức. Mày không cần ra hoa cũng được, không cần ra quả cũng được, chỉ làm sao đừng chết khô cho tao nhờ nhé!”. Rồi đến khi có cây thực sự đã đơm hoa kết trái rồi, ông khẳng định: “Không, chẳng phải tôi đâu, là những cây táo đang cố gắng đấy”.

Chỉ cần nhìn Kimura, người ta có thể hiểu rõ giấc mơ ấy đối với ông là thứ to lớn đến thế nào. Nó giúp ta nhớ ra cuộc đời thật đáng sống, Kimura người đã vứt hết kiêu hãnh, làm việc không ngừng nghỉ cả sáng lẫn tối để thực hiện ước mơ, là người hùng chẳng ai biết tới của riêng họ.

Cuốn sách hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc một câu chuyện vô cùng chân thực và bài học vô cùng sâu sắc, khích lệ ý chí con người mạnh mẽ.

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,71,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,71,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30013,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Trái Tim Hổ - Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura Ebook EPUB/MOBI/PDF
Trái Tim Hổ - Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura Ebook EPUB/MOBI/PDF
https://1.bp.blogspot.com/-RYjHGuHWnBk/XXL0PPsjT3I/AAAAAAAAqrc/G8uZTzDkjAcZxpFmaRjKAHzvw4H7sboywCLcBGAs/s320/Tr%25C3%25A1i%2BTim%2BH%25E1%25BB%2595%2B-%2BQu%25E1%25BA%25A3%2BT%25C3%25A1o%2BTh%25E1%25BA%25A7n%2BK%25E1%25BB%25B3%2BC%25E1%25BB%25A7a%2BKimura%2BEbook%2BEPUBMOBIPDF%2B.png
https://1.bp.blogspot.com/-RYjHGuHWnBk/XXL0PPsjT3I/AAAAAAAAqrc/G8uZTzDkjAcZxpFmaRjKAHzvw4H7sboywCLcBGAs/s72-c/Tr%25C3%25A1i%2BTim%2BH%25E1%25BB%2595%2B-%2BQu%25E1%25BA%25A3%2BT%25C3%25A1o%2BTh%25E1%25BA%25A7n%2BK%25E1%25BB%25B3%2BC%25E1%25BB%25A7a%2BKimura%2BEbook%2BEPUBMOBIPDF%2B.png
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2019/09/trai-tim-ho-qua-tao-than-ky-cua-kimura.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2019/09/trai-tim-ho-qua-tao-than-ky-cua-kimura.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content