Nghề Chia Sẻ ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Nghề Chia Sẻ ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

 

Nghề Chia Sẻ ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Nghề Chia Sẻ - Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Thông tin sản phẩm

  • Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
  • Tác giả Brendon Burchard
  • Người Dịch Kiều Vân
  • NXB NXB Lao Động Xã Hội
  • Năm XB 2020
  • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
  • Số trang 271
Cuốn sách này đưa ra ba luận cứ chính: Câu chuyện cuộc sống, kiến thức và thông điệp của bạn - tất cả những gì bạn biết được nhờ kinh nghiệm và muốn chia sẻ với mọi người - quan trọng hơn và có giá trị hơn bạn từng nghĩ.

Bạn được sinh ra là để tạo nên sự khác biệt trong thế giới này, và cách tốt nhất để làm điều đó là sử dụng kiến thức và kinh nghiệm (về bất kỳ chủ đề nào, trong bất kỳ lĩnh vực nào) để giúp người khác thành công.

Bạn có thể kiếm tiền từ việc chia sẻ lời khuyên và những bí quyết giúp người khác thành công, và trong quá trình đó bạn có thể phát triển một công việc kinh doanh với rất nhiều lợi nhuận và một cuộc sống thực sự có ý nghĩa.

Nếu ở đây có gì đó có vẻ khó tin - đặc biệt là việc bạn có thể kiếm được tiền bằng cách chia sẻ những điều về cơ bản có thể coi là thông điệp của bạn cho thế giới - thì đơn giản là vì bạn chưa nhận thức được về một ngành nghề từng là bí mật và khá ít người biết đang tồn tại quanh chúng ta, đó là cái mà tôi gọi là "lĩnh vực/thế giới chuyên gia".

Thế giới chuyên gia gồm một nhóm người có tâm huyết chia sẻ lời khuyên, kiến thức cho mọi người xung quanh và được trả tiền từ đó. Họ là những người bạn thấy trên TV và trên mạng, những người đưa ra lời khuyên nhằm cải thiện cuộc sống và phát triển kinh doanh cho mọi người. Họ là những người bình thường đã tích lũy những bài học thành công, những nghiên cứu và những câu chuyện trong cuộc sống rồi biến chúng thành những lời khuyên cho người khác và từ đó trở thành "chuyên gia" về một chủ đề nào đó, từ việc làm sao để trở thành cha mẹ tốt, để bắt đầu công việc kinh doanh, để thành công trong công việc, để sống hứng khởi hơn hay bất kỳ một chủ đề nào khác. Họ là những người biết gắn với trí tuệ và khơi nguồn cảm hứng cho tất cả chúng ta từ những hiểu biết của mình. [...] Họ là những sứ giả triệu phú, những chuyên gia có tinh thần doanh nhân trong Thời đại Thông tin.

Hiện bạn có thể không tự coi mình là chuyên gia hay "bậc thầy" nhưng thực tế là ai cũng có thể trở thành những người như vậy. Đừng lo, chúng tôi sẽ định nghĩa lại những từ này nếu bạn có định kiến với chúng vì thật ra trở thành chuyên gia hay bậc thầy chẳng qua chỉ là để giúp đỡ người khác thành công, cũng là một điều tốt.

Trở thành một chuyên gia chỉ là việc bạn định vị và thể hiện mình là ai và mình biết những gì để có thể giúp được nhiều người nhất trong số những đối tượng khán giả mục tiêu của mình. Bạn có thể trở thành một chuyên gia có nhiều ảnh hưởng và được trả thù lao cao về bất cứ chủ đề nào bạn muốn và trong cuốn sách này tôi sẽ chỉ cho bạn cách thức làm được điều đó.

Mục lục:

Giới thiệu / 9
Chương 1: Một khóa học cấp tốc về chia sẻ thông điệp / 15
Chương 2: Phía sau bức màn chuyên gia / 25
Chương 3: Thiên hướng và phong cách chuyên gia / 37
Chương 4: Bạn: chuyên gia lời khuyên / 73
Chương 5: 10 bước đến đế chế chuyên gia / 91
Chương 6: Con đường kiếm tiền của sứ giả triệu phú / 125
Chương 7: Tư duy của sứ giả / 153
Chương 8: Sứ mệnh của nhà triệu phú / 171
Chương 9: Tuyên ngôn của sứ giả / 217
Chương 10: Tin tưởng vào tiếng nói của mình / 255

Trích đoạn sách:

Công việc của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào sự say mê và kiến thức của bạn.

Lĩnh vực chuyên gia chắc chắn là một trong những ngành nhiều cảm hứng và sôi động nhất trên thế giới. Hãy đến dự một buổi hội thảo của chúng tôi rồi bạn sẽ thấy rõ điều này. Tại sao cơ? Vì ngành của chúng tôi là một trong số ít các ngành ngoài ngành âm nhạc được tạo ra dựa trên việc các thành viên tìm ra và chia sẻ tiếng nói duy nhất của mình với thế giới. Hóa ra việc chia sẻ và giảng dạy là một nghệ thuật thực sự có thể khơi dậy niềm đam mê bên trong tâm hồn mỗi con người. Niềm đam mê này là lý do khiến nhiều người hâm mộ và các thế hệ sau được truyền cảm hứng từ các chuyên gia – họ bị hấp dẫn bởi nguồn năng lượng và sự say mê với cuộc sống và công việc mà các chuyên gia thể hiện trước cả thế giới.

Nhưng điều này không có nghĩa là ngành của chúng tôi chỉ dựa vào thứ năng lượng tự nhiên sôi nổi dồi dào. Niềm say mê của chúng tôi còn được kết hợp và hòa trộn với sự sáng suốt và trí tuệ. Th ực sự là bạn không thể thành công trong ngành này nếu không có kiến thức để giúp người khác vượt qua thách thức hay để đi từ điểm A đến điểm B.

Vì thế đây là câu hỏi phỏng vấn mà tôi thường hỏi những người muốn tìm kiếm sự nghiệp trong lĩnh vực chuyên gia: Bạn thực sự đam mê với chủ đề của mình và với công việc khích lệ người khác tiến bộ? Bạn có kiến thức gì về cuộc sống và công việc để có thể giúp đỡ người khác?

Công việc của bạn tập trung vào việc “quan hệ và thiết lập”

Hầu hết mọi người thường làm việc thế nào trong “thế giới thực”? Bạn mô tả thế nào về hai công việc chính của họ?

Trong cộng đồng chuyên gia, chúng tôi chỉ dành thời gian vào hai thứ:
  • Quan hệ với khách hàng để tạo dựng lòng tin và thấu hiểu nhu cầu, khát vọng của họ, và
  • Thiết lập nội dung thông tin và các sản phẩm làm gia tăng giá trị cho khách hàng và hướng dẫn họ làm sao để sống và làm ăn kinh doanh tốt hơn.
Đó gần như là toàn bộ “công việc” của chúng tôi.

Kể cả khi công việc “kinh doanh tiếp thị” của chúng tôi thực sự chính là việc liên hệ với khách hàng – cho họ thấy giá trị và chia sẻ thông tin với họ qua trang web, nhật ký cá nhân và video. Bạn không cần phải là một thiên tài kinh doanh, một người có sức hấp dẫn đặc biệt hay một người bán hàng nanh nọc để thành công trong ngành này, dù những lời đồn đại có hoang đường đến đâu đi chăng nữa. Th ực tế là chúng tôi đang nhìn thấy có một loạt thành viên mới gia nhập cộng đồng chính vì ngày càng có nhiều người thấy rằng có thể chia sẻ thông điệp trong thời buổi tiếp thị kiểu mới này mà không cần phải “buộc” người khác tin chúng tôi. Mọi người đều thấy là việc “kinh doanh” của chúng tôi thực ra rất “mềm dẻo” và dựa trên tinh thần phục vụ. Tôi có thể nói chắc chắn rằng dù với chủ đề hay lĩnh vực nào thì rõ ràng là tất cả các chiến dịch kinh doanh mà chúng ta đang triển khai trong ngành đều có dạng thế này: Chúng tôi gửi những thông tin miễn phí giúp gia tăng giá trị cho cuộc sống con người rồi đến lúc nào đó chúng tôi sẽ nói: “Này, nếu bạn thích những thông tin miễn phí đó, tôi còn có một sản phẩm bạn có thể mua để tìm hiểu kỹ hơn.” Thật dễ dàng đúng không?

Để thành công, các chuyên gia chúng tôi phải hiểu rõ khách hàng. Chúng ta phải thông cảm với những người đang vất vả đương đầu với những thách thức nào đó và chúng ta cần vạch ra con đường giúp họ cải thiện tình hình dù ở nhà hay ở làm việc. Đó thực sự là một công việc liên quan đến các mối quan hệ. Càng hiểu rõ về khách hàng và nhu cầu của họ, chúng ta càng có thể tạo ra thông điệp và các phương pháp giúp đỡ họ.

Khi đã hiểu về khách hàng thì công việc của chúng ta là tạo ra cho họ những thông tin bí quyết có giá trị và độc đáo. Tôi thường gọi đây là việc “giới thiệu thông tin” - nghĩa là tạo ra những bài viết, hội thảo qua web, video, bài ghi âm, hội thảo, chương trình huấn luyện, v.v… để truyền tải thông điệp. Phần sáng tạo trong công việc này là những gì - theo tôi - đã kích hoạt hầu hết năng lượng và những cách diễn đạt văn hoa trong công việc của mình. Trong các buổi hội thảo của tôi, bạn sẽ thường nghe thấy nhiều người sung sướng reo lên: “Tôi là người sáng tạo” khi họ nhận ra họ có thể một lần nữa đánh thức phần sáng tạo và biểu cảm trong cuộc sống của mình - những phần tưởng đã bị mất đi bởi công việc trong “thế giới thực” của chúng ta.

Vì công việc của chúng tôi quá tập trung vào sáng tạo và quan hệ, tôi muốn nói rằng cộng đồng chuyên gia thực sự là bến đỗ đầu tiên cho cái mà Richard Florida1 gọi là “giai tầng sáng tạo”. Hầu hết giới sáng tạo trên thế giới đều muốn sáng tạo thêm nhiều thứ, đặc biệt là những khái niệm dựa trên ý tưởng nhằm giúp người khác sống tốt hơn. Vâng, đó chính là những gì chúng tôi thực sự làm. Các chuyên gia là thành phần có nhiều ý tưởng và sáng tạo nội dung nhất trong nền kinh tế. Chúng ta sống trong thế giới thông tin và chúng ta đang sáng tạo ra tất cả. Chúng ta là những nghệ sỹ và là những người thúc đẩy Kỷ nguyên Thông tin.

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30121,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Nghề Chia Sẻ ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Nghề Chia Sẻ ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Nghề Chia Sẻ ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiBsEyqqJvyWiYQ-JoPJ-8ef-iagrO-VJ7Cx8z6dEgwDov6FhOh5Pcz_Xby7_6shxw_eiQ-m_6pVF-LCQ-ToO2QogXTa7J35_AUQuxhN7kLbeNrnnloEitC1Sk1-KVwj09b5p3fyqw8qLIoru2zqruE4lI2585j-o7Hm6Nf4v7LuyjfD8L8r4mV8hCHAb-M/s16000/Ngh%E1%BB%81%20Chia%20S%E1%BA%BB%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiBsEyqqJvyWiYQ-JoPJ-8ef-iagrO-VJ7Cx8z6dEgwDov6FhOh5Pcz_Xby7_6shxw_eiQ-m_6pVF-LCQ-ToO2QogXTa7J35_AUQuxhN7kLbeNrnnloEitC1Sk1-KVwj09b5p3fyqw8qLIoru2zqruE4lI2585j-o7Hm6Nf4v7LuyjfD8L8r4mV8hCHAb-M/s72-c/Ngh%E1%BB%81%20Chia%20S%E1%BA%BB%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2023/07/sa.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2023/07/sa.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content