Chữa Lành Sau Sang Chấn - How To Do The Work ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Chữa Lành Sau Sang Chấn - How To Do The Work ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

 

Chữa Lành Sau Sang Chấn - How To Do The Work ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Chữa Lành Sau Sang Chấn - How To Do The Work ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Thông tin sản phẩm

  • Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
  • Tác giả Tiến sĩ Nicole LePera
  • Người Dịch Bùi Trần Ca Dao
  • NXB Thế Giới
  • Năm XB 2022
  • Số trang 364
CHỮA LÀNH SAU SANG CHẤN - Ứng dụng tâm lý học toàn diện để chữa lành tổn thương

Hành trình chữa lành sau sang chấn không hề dễ dàng!

Chữa lành sau sang chấn là minh chứng cho một cách tiếp cận mang tính cách mạng đối với sức khỏe tinh thần, thể chất và tâm linh gọi là Tâm lý học Toàn diện. Đây là một phong trào mà người tham gia cam kết thực hành mỗi ngày để tự giúp mình khỏe mạnh bằng cách phá vỡ các khuôn mẫu tiêu cực, chữa lành quá khứ và tạo ra Bản ngã có ý thức của họ.

Tâm lý học Toàn diện tập trung vào trí óc, cơ thể và linh hồn nhằm tái cân bằng cơ thể và hệ thần kinh, chữa lành những tổn thương cảm xúc chưa được giải quyết. Nó kể một câu chuyện mới mẻ, thú vị, rằng các triệu chứng sức khỏe tâm thần là các thông điệp, chứ không phải là chẩn đoán suốt đời mà bạn chỉ có thể tìm cách chế ngự. Đó là câu chuyện về căn nguyên của những cơn đau mãn tính, căng thẳng, mệt mỏi, lo âu, rối loạn đường ruột và mất cân bằng hệ thần kinh, vốn từ lâu đã bị y học truyền thống phương Tây gạt bỏ hoặc coi thường.

Nó giúp giải thích tại sao rất nhiều người trong chúng ta cảm thấy bế tắc, tách biệt hay lạc lõng. Nó cung cấp các công cụ thiết thực giúp bạn hình thành những hành vi mới mẻ cho bản thân, hiểu được hành vi của người khác và cởi bỏ ý nghĩ rằng giá trị của bạn là do người khác quyết định. Và nếu bạn cam kết thực hiện hành trình chữa lành này hằng ngày, sẽ có lúc bạn nhìn vào gương và cảm thấy vô cùng ấn tượng với con người đang nhìn lại mình.

Những phương pháp toàn diện – các bài tập khai thác sức mạnh thể chất (với hoạt động tập thở và vận động cơ thể), tâm lý (bằng cách thay đổi mối quan hệ của bạn với suy nghĩ và những trải nghiệm trong quá khứ) và tinh thần (bằng cách kết nối với con người đích thực của chúng ta và gắn kết với tập thể lớn hơn) – đều hữu hiệu vì cơ thể, trí óc và linh hồn được kết nối với nhau. Chúng hiệu quả vì dựa trên khoa học về di truyền biểu sinh và thực tế là chúng ta tác động đến sức khỏe tinh thần của mình nhiều hơn so với ta vẫn nghĩ. Chúng hiệu quả vì chữa lành là một quá trình tích cực có thể thực hiện mỗi ngày thông qua những thay đổi trong thói quen và ý thức của chúng ta.

Có gì trong quyển sách Chữa lành sau sang chấn?

Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm cách tiếp cận thống nhất để chữa lành, kết hợp trí óc, cơ thể và linh hồn hoàn toàn mới.

Đây là cách tiếp cận bao gồm các khía cạnh của nhiều phương thức khác nhau – từ tâm lý học và khoa học thần kinh đến các hoạt động luyện tập chánh niệm và tâm linh – trong nỗ lực trau dồi điều mà tôi tin là kỹ thuật hiệu quả và tích hợp nhất để chữa lành.

Đặc biệt, chúng ta cần phải hiểu rằng việc thực hành Tâm lý học Toàn diện bắt nguồn từ quyền tự do lựa chọn của bạn. Một số thứ sẽ cộng hưởng, nhưng những thứ khác thì không; mục tiêu ở đây là sử dụng các công cụ phù hợp nhất với bạn. Chỉ có hành động lựa chọn mới có thể giúp bạn kết nối sâu sắc hơn với trực giác và Bản ngã đích thực của mình.

Học cách chữa lành bản thân là một hành động tự trao quyền cho mình. Chữa lành bản thân không chỉ khả thi mà nó còn là thực tế của chúng ta, vì không ai ngoài chính chúng ta mới thực sự biết điều gì là tốt nhất cho bản thân mình.

Cuốn sách “Chữa lành sau sang chấn” được trình bày thành ba phần:

Phần đầu tiên cung cấp nền tảng khi bạn nhận thức về Bản ngã có ý thức, sức mạnh của tư duy, ảnh hưởng của stress và sang chấn thời thơ ấu lên tất cả các hệ thống của cơ thể bạn. Phần này giúp chúng ta hiểu được vì sao sự rối loạn thể chất trong các hệ thống của cơ thể khiến chúng ta không thể phát triển theo hướng tốt hơn về mặt tinh thần và cảm xúc.

Trong phần thứ hai, Chữa Lành Sau Sang Chấn sẽ bóc tách từng lớp và xâm nhập vào trí óc để khám phá hoạt động của ý thức và tiềm thức. Qua đó, chúng ta biết được cách nuôi dạy của người chăm sóc đã định hình thế giới của chúng ta mạnh mẽ đến thế nào, đồng thời nó cũng tạo ra các khuôn mẫu suy nghĩ và hành vi tồn tại dai dẳng cho đến nay. Chúng ta sẽ tập bơi qua dòng chảy của tâm trí và gặp gỡ đứa trẻ bên trong mình. Chúng ta sẽ tìm hiểu những câu chuyện về cái tôi đã bảo vệ và kìm hãm chúng ta, cũng như cách nhận diện các khuôn mẫu sang chấn bắt đầu từ thời thơ ấu.

Trong phần cuối cùng, đây là cốt lõi của hành trình chữa lành, chúng ta sẽ học cách áp dụng kiến thức tiếp thu được để đạt đến sự trưởng thành về mặt cảm xúc cho phép bạn kết nối sâu sắc hơn với những người khác. Không ai là một hòn đảo cô độc. Chúng ta đều là những sinh vật xã hội, và chỉ khi nào thực sự thể hiện được Bản ngã đích thực của mình, chúng ta mới có thể kết nối sâu sắc với những người mà chúng ta yêu thương. Điều này tạo ra nền tảng cho một bước đột phá về tinh thần, nuôi dưỡng cảm thức hòa làm một với cái “chúng ta” tập thể, hoặc điều gì đó lớn hơn bản thân ta. Trong suốt quá trình, How to Do the Work: Recognize Your Patterns, Heal from Your Past, and Create Your Self sẽ có các gợi ý và công cụ nhằm đáp ứng cho bạn mọi lúc mọi nơi trên hành trình.

Hãy bắt đầu hành trình chuyển hóa của mình, hành trình này thực sự không liên quan đến bất cứ thứ gì ngoài kia. Mọi thứ chỉ diễn ra bên trong bạn. Nó xuất phát từ chính bạn.

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30121,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Chữa Lành Sau Sang Chấn - How To Do The Work ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Chữa Lành Sau Sang Chấn - How To Do The Work ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Chữa Lành Sau Sang Chấn - How To Do The Work ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgjy7mhhFG3HjkyQUXx10Uiupl-wyi2tXzIaGYkfRpya1hm1K4vaPgqODTIcQIy2Q1HotNbgEIMWuE4w2bWJ2h17tHNWlRlw1De8vfzdtRZjLRBbwg9Z5pG17Z51mbedJ16w7QV5TFt65RNkvPWARz19B8cZV_Woxvtt8qAayu8bQt2LcO912h8tR8fdrdh/s16000/Ch%E1%BB%AFa%20L%C3%A0nh%20Sau%20Sang%20Ch%E1%BA%A5n%20-%20How%20To%20Do%20The%20Work%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgjy7mhhFG3HjkyQUXx10Uiupl-wyi2tXzIaGYkfRpya1hm1K4vaPgqODTIcQIy2Q1HotNbgEIMWuE4w2bWJ2h17tHNWlRlw1De8vfzdtRZjLRBbwg9Z5pG17Z51mbedJ16w7QV5TFt65RNkvPWARz19B8cZV_Woxvtt8qAayu8bQt2LcO912h8tR8fdrdh/s72-c/Ch%E1%BB%AFa%20L%C3%A0nh%20Sau%20Sang%20Ch%E1%BA%A5n%20-%20How%20To%20Do%20The%20Work%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2023/09/chua-lanh-sau-sang-chan-how-to-do-work.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2023/09/chua-lanh-sau-sang-chan-how-to-do-work.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content