KYNA - Khóa Học Kinh Doanh Nhà Hàng - Quán Ăn Từ A Đến Z ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Định dạng EPUB Download
Định dạng PDF Download
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬTLợi ích sau khóa học “Kinh doanh Nhà hàng - Quán Ăn Từ A đến Z”:
Có đủ kiến thức để kinh doanh nhà hàng - quán ăn
Phương pháp quản lí rủi ro và chống thất thoát
Biết cách quản lý bộ máy nhân sự
Đủ khả năng xây dựng chiến lược kinh doanh cho nhà hàng - quán ăn
Am hiểu quy trình vận hành nhà hàng - quán ăn đạt hiệu quả cao
ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
Tiki giao sản phẩm đến tận tay khách hàng
Mọi thắc mắc về khóa học vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6364 09 hoặc email đến hotro@kyna.vn
ĐỊA CHỈ SỬ DỤNG
Công ty cổ phần Dream Viet Education
Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 6364 09
MÔ TẢ SẢN PHẨM
* Nội dung khóa học “Kinh doanh Nhà hàng - Quán Ăn Từ A đến Z”:
Những yêu cầu cần chuẩn bị để kinh doanh nhà hàng - quán ăn.
Kỹ năng tìm hiểu và phân tích chiến lược kinh nhà hàng - quán ăn.
Quy trình chuẩn bị xây dựng nhà hàng - quán ăn.
Quy trình vận hành nhà hàng - quán ăn đạt hiệu quả.
Quy trình quản lý thực phẩm. * Nội dung khóa học
PHẦN 1: GIỚI THIỆU
Bài 1: Giới thiệu
PHẦN 2: CHUẨN BỊ
Bài 2: Tại sao lại chọn kinh doanh nhà hàng - Cách phân tích thị trường.
Bài 3: Chuẩn bị vốn: Dự toán chi phí đầu tư.
Bài tập trắc nghiệm
PHẦN 3: PHƯƠNG PHÁP KHẢO SÁT, ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG
Bài 4: Khảo sát mặt bằng
Bài 5: Nghiên cứu đối thủ - Đánh giá dung lượng thị trường và xác định phong cách của quán
Bài 6: Các thủ tục pháp lý - Các loại thuế phải đóng trong kinh doanh nhà hàng .
Bài 7: Bí quyết đàm phán thuê mặt bằng.
Bài tập trắc nghiệm
PHẦN 4: THIẾT KẾ- THI CÔNG
Bài 8: Cách thiết kế - thi công quán
Bài 9: Kinh nghiệm trang trí -
Bài trí không gian trong quán nhà hàng
PHẦN 5: TUYỂN DỤNG VÀ QUẢN LÝ NHÂN SỰ
Bài 10: Bí quyết tuyển dụng và quản lý nhân sự (Phần 1)
Bài 11: Bí quyết tuyển dụng và quản lý nhân sự (Phần 2)
Bài 12: Phương pháp đào tạo nhân sự chuyên nghiệp
Bài 13: Mục tiêu đào tạo nhân viên
Bài 14: Mô tả công việc Bếp trưởng
Bài 15: Mô tả công việc Giám sát nhà hàng
Bài 16: Mô tả công việc Nhân viên lễ tân
Bài 17: Mô tả công việc Nhân viên pha chế
Bài 18: Mô tả công việc Nhân viên phục vụ
Bài 19: Mô tả công việc Nhân viên thu ngân
Bài 20: Mô tả công việc Nhân viên tiếp thực
Bài 21: Mô tả công việc Trưởng ca bar
Bài 22: Quy trình làm việc của Lễ tân
Bài 23: Quy trình làm việc của Bộ phận ra đồ
Bài 24: Quy trình làm việc của Bộ phận thớt
Bài 25: Quy trình làm việc của Bộ phận chảo xào
Bài 26: Quy trình phối hợp giữa bộ phận Ra đồ - Thớt - Chảo
Bài 27: Quy trình làm việc của Nhân viên order
Bài 28: Quy trình làm việc của Kế toán kho
Bài 29: Quy trình làm việc của Bộ phận Bar
Bài 30: Quy trình phục vụ tổng quát và kiến thức về một số loại rượu
Bài 31: Quy trình làm việc của Bộ phận bảo vệ
Bài 32: Quy trình làm việc hằng ngày của Người quản lý
Bài 33: Các câu hỏi khai thác ứng viên khi phỏng vấn
Bài 34: Cách quản lý nhân sự
Bài 35: Phương pháp quản lý nhân viên
Bài tập trắc nghiệm
PHẦN 6: QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
Bài 36: Nguyên tắc xây dựng Menu
Bài 37: Cách tính giá Cost
Bài 38: Xây dựng giá bán
Bài 39: Cách Xây dựng chương trình Marketing nhà hàng
Bài 40: Phong thủy cơ bản trong kinh doanh nhà hàng
Bài 41: Kế hoạch và các hoạt động chuẩn bị khai trương
Bài 42: Quy trình kiểm soát doanh thu trong nhà hàng
Bài tập trắc nghiệm
PHẦN 7: QUẢN LÝ THẤT THOÁT VÀ RỦI RO KINH DOANH
Bài 43: Phòng tránh thất thoát trong kinh doanh nhà hàng
Bài 44: Phương án bảo vệ nhà hàng
PHẦN 8: QUẢN LÝ THỰC PHẨM
Bài 45: Phương pháp lựa chọn thực phẩm hiệu quả
Bài 46: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Lương thực
Bài 47: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Rau quả
Bài 48: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Thịt
Bài 49: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Thủy sản
Bài 50: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Trứng gia cầm
Bài 51: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Dầu mỡ ăn
Bài tập trắc nghiệm
PHẦN 9: KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG
Bài 52: Kỹ năng Chăm sóc khách hàng
Bài 53: Kỹ năng Giao dịch - Đàm phán
Bài 54: Kỹ năng Làm việc tập thể
Bài 55: Kỹ năng Lãnh đạo quản trị
Bài 56: Kỹ năng chê
Bài 57: Kỹ năng quản lý con người
Bài 58: Kỹ năng tạo động lực
Bài 59: Kỹ năng thuyết phục người khác
Bài tập trắc nghiệm
PHẦN 10: EBOOK CÔNG THỨC BẾP TRƯỞNG
Công thức 18 món mặn ngon
Công thức 1 số loại chè tráng miệng
TỔNG KẾT Tự luận khóa học
COMMENTS