SỰ XUẤT SẮC LUÔN CHIẾN THẮNG ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

SỰ XUẤT SẮC LUÔN CHIẾN THẮNG ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

 

SỰ XUẤT SẮC LUÔN CHIẾN THẮNG ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
SỰ XUẤT SẮC LUÔN CHIẾN THẮNG ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download
Thông Tin Chi Tiết
Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2021-12-31 15:51:05
Dịch Giả Nhật Mỹ
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 272
Nhà xuất bản Zondervan
Mô Tả Sản Phẩm
Bạn là một nhà lãnh đạo, chủ của một doanh nghiệp SME, một quản lý cấp cao, hay chỉ đơn thuần là một người đam mê phục vụ, không quan trọng bạn là ai hay bạn làm nghề gì, chỉ cần bạn có mong muốn trở thành người dẫn đầu bằng cách theo đuổi sự xuất sắc trong trải nghiệm khách hàng và trải nghiệm nhân sự. Đây là cuốn sách dành cho bạn. Bởi đây là một trong những cuốn sách thực tiễn nhất về Trải nghiệm khách hàng và nhân sự cũng như những lời khuyên về cách lãnh đạo để tạo ra sự xuất sắc. 

Nhắc đến tác giả Horst Schulze, được biết ông là một huyền thoại trong thế giới ngành khách sạn, những lời dạy và tầm nhìn của ông đã định hình lại các khái niệm về ngành dịch vụ và khách sạn. Vào năm 1983, ông là một trong những thành viên sáng lập ra The Ritz-Carlton. Tại đây, Horst Schulze đã tạo ra các tiêu chuẩn về vận hành cũng như dịch vụ ngành khách sạn và điều này đã nổi tiếng khắp thế giới. Trong hơn hai mươi năm, khách sạn The Ritz-Carlton đã lớn mạnh dưới sự lãnh đạo của ông, từ con số 0 đã phát triển lên 55 cơ sở tại 11 quốc gia. Với tư cách là Chủ tịch và Giám đốc vận hành, ông đã nhiều lần được vinh danh với nhiều giải thưởng khác nhau, trong đó bao gồm danh hiệu “Nhà điều hành khách sạn đẳng cấp thế giới" của tạp chí Hotels vào năm 1991. The Ritz-Calton chạm đến những năm tháng đỉnh cao với Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Malcolm Baldrige danh giá của chính phủ Hoa Kỳ - không phải một lần mà là tận hai lần (1992, 1999).

Schulze sau đó đã vươn cao hơn nữa vào năm 2002 bằng cách tự mình đứng ra thành lập Tập đoàn khách sạn siêu sang Capella, với các cơ sở hàng đầu ở Singapore, Düsseldorf, Thượng Hải, khu vực Caribbean, Bali và New Zealand. Và khi ông cho ra đời cuốn sách “Sự xuất sắc luôn chiến thắng", nó không chỉ là viết sách, mà thực sự cuốn sách này như là những dòng tâm sự ông kể lại sự nghiệp của mình và chia sẻ tầm nhìn của mình về khả năng lãnh đạo và đúc kết lại như một quyển nhật ký.

Cuốn sách “Sự xuất sắc luôn chiến thắng" sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều điều, chỉ với vài trang sách, bạn sẽ cảm nhận được sự đồng cảm, truyền cảm hứng từ tác giả bằng giọng văn gần gũi, chân thành của mình. 

Khi đọc cuốn sách “Sự xuất luôn chiến thắng", bạn sẽ cảm nhận được tâm huyết của tác giả, ông đã xây dựng và hình thành từ chính những trải nghiệm và kinh nghiệm thực tiễn, những triết lý có tầm nhìn mang tính đột phá, ông đã thiết lập một tiêu chuẩn mới về sự xuất sắc trong ngành dịch vụ. Đồng thời, ông cũng đã tiếp thêm năng lượng và truyền cảm hứng cho rất nhiều nhà lãnh đạo về văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm. Nhất là đối với những người còn đang chập chững bước chân vào lĩnh vực ngành dịch vụ, thời gian đầu sẽ phải đối mặt với rất nhiều sự bỡ ngỡ, khó khăn và bế tắc trong công việc của mình. 

Horst Schulze biết những gì cần để đạt được chiến thắng. Trong cuốn “Sự xuất sắc luôn chiến thắng", tác giả Horst Schulze - người đồng sáng lập và Cựu chủ tịch của khách sạn The Ritz-Carlton, đã chia sẻ kế hoạch của mình một cách chi tiết về cách trở thành người giỏi nhất trong một thế giới đầy sự thỏa hiệp. Với phương pháp tiếp cận của mình, ông đã không sợ hãi và dẫn dắt công ty để đạt được mức tăng trưởng hàng tỷ đô la chưa từng ai làm được, ông đặt ra tầm nhìn kinh doanh với các tiêu chuẩn tập trung vào con người - chính điều này làm nên thương The Ritz-Carlton nổi tiếng trên khắp thế giới. Đồng thời, ông cũng chia sẻ cách tiếp cận của mình đối với mọi thứ, từ việc cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất đến việc tạo ra một nền văn hóa xuất sắc trong tổ chức của mình. 

Ngoài ra, trong cuốn “Sự xuất sắc luôn chiến thắng", những câu chuyện và bài học mà tác giả chia sẻ được lấy ra từ những ví dụ thực tế, người thật việc thật trong suốt những năm tháng sự nghiệp của ông. Đối với ông, để trở thành người giỏi nhất trong thế đầy sự thỏa hiệp này bạn cần phải đặt mục tiêu cho tổ chức, từ chối thỏa hiệp với bất cứ điều kém cỏi và chính những điều này thể hiện qua tư duy, tầm nhìn của người lãnh đạo. Ông đã đề cập đến vấn đề này và nói rằng:

“Trở thành người giỏi nhất, được đánh giá là tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh, là những động lực quan trọng kích thích ta hoàn thiện bản thân lẫn những phần thưởng tài chính. Khi chúng ta đặt mục tiêu rằng phải trở nên xuất sắc trong lĩnh vực mình đã chọn và từ chối thoả hiệp với bất cứ điều gì kém cỏi hơn, ngay cả khi tốn nhiều thời gian hay nền kinh tế đi xuống, chúng ta cũng sẽ đạt được ước mơ của mình. Trong quá trình ấy, những lầm tưởng phổ biến về kinh doanh sẽ được phơi bày và loại trừ để dành chỗ cho bản chất chân thành vốn có của nó. Và tầm nhìn của bạn sẽ trở thành hiện thực”.

Nếu bạn đang tìm kiếm một kế hoạch chi tiết để đánh bại đối thủ và trở thành người dẫn đầu trong trải nghiệm khách hàng, thì không đâu xa cuốn sách "Sự xuất sắc luôn chiến thắng" sẽ giúp bạn thay đổi tư duy tìm được con đường hướng tới sự thành công bằng sự xuất sắc và từ chối thỏa hiệp với những gì kém cỏi. Với những phương pháp và sự thông thái của tác giả, Schulze dạy cho bạn mọi thứ cần biết như: 

Phục vụ khách hàng của bạn
Chăm sóc khách hàng là công việc của tất cả mọi người
Nghệ thuật xử lý những lời phàn nàn
Thu hút nhân sự giỏi
Vì sao việc lặp lại là một điều tốt?
Nhà quản lý thì thúc đẩy nhà lãnh đạo thì truyền cảm hứng 
Xây dựng phong cách lãnh đạo thực thụ
Vì sao tuyên bố về tầm nhìn lại quan trọng?
Qua cuốn sách, chúng ta sẽ cảm nhận được các nguyên tắc của Schulze thiết kế dựa trên sự linh hoạt và thực tế, cho dù bạn đang ở đâu trong sự nghiệp của mình hay bạn đang làm bất kỳ ngành nghề nào cũng đều có thể áp dụng nó vào cuộc sống và sự nghiệp của mình ngay lập tức. 

Hãy để những câu chuyện của Horst Schulze giúp bạn giải phóng sức mạnh, phá vỡ tiềm năng thực sự của mình, đánh bại đối thủ cạnh, làm chủ quỹ đạo sự nghiệp của bạn, và trải nghiệm sức mạnh thay đổi tư duy của bản thân sau khi đọc cuốn sách “Sự xuất sắc luôn chiến thắng".

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,29430,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: SỰ XUẤT SẮC LUÔN CHIẾN THẮNG ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
SỰ XUẤT SẮC LUÔN CHIẾN THẮNG ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
SỰ XUẤT SẮC LUÔN CHIẾN THẮNG ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhoCC4SVKdYfN8KiyizDxFhEpgRUQWEBPxe6YocFMFc4yAH3NG22zjvA7PC413CniUWBSSzsIsGYc4fVERnnLqWpPbLh2xYWLpN0gDpVrac24MOXIFoyesoBko60NjZa4Va-uAEvmBH4Yyj-sY9lJPR0MGTOfGoP360H9PMLW0c6k3ZtgYHllp7pIAUiw/w320-h310/S%E1%BB%B0%20XU%E1%BA%A4T%20S%E1%BA%AEC%20LU%C3%94N%20CHI%E1%BA%BEN%20TH%E1%BA%AENG%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhoCC4SVKdYfN8KiyizDxFhEpgRUQWEBPxe6YocFMFc4yAH3NG22zjvA7PC413CniUWBSSzsIsGYc4fVERnnLqWpPbLh2xYWLpN0gDpVrac24MOXIFoyesoBko60NjZa4Va-uAEvmBH4Yyj-sY9lJPR0MGTOfGoP360H9PMLW0c6k3ZtgYHllp7pIAUiw/s72-w320-c-h310/S%E1%BB%B0%20XU%E1%BA%A4T%20S%E1%BA%AEC%20LU%C3%94N%20CHI%E1%BA%BEN%20TH%E1%BA%AENG%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2022/08/su-xuat-sac-luon-chien-thang-ebook-pdf.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
http://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
http://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2022/08/su-xuat-sac-luon-chien-thang-ebook-pdf.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content