Digital Marketing Cho Nhà Quản Lý - Tiếp Thị Tinh Gọn Để Kinh Doanh Hiệu Quả ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Digital Marketing Cho Nhà Quản Lý - Tiếp Thị Tinh Gọn Để Kinh Doanh Hiệu Quả ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

 

Digital Marketing Cho Nhà Quản Lý - Tiếp Thị Tinh Gọn Để Kinh Doanh Hiệu Quả ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Digital Marketing Cho Nhà Quản Lý - Tiếp Thị Tinh Gọn Để Kinh Doanh Hiệu Quả ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI




2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Thông Tin Chi Tiết

 • Công ty phát hành Công ty TNHH Truyền Thông Giver
 • Số trang 248
 • Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
TRIỂN KHAI DIGITAL MARKETING HIỆU QUẢ BẰNG CÁCH TẬP TRUNG VÀO NHỮNG  HOẠT ĐỘNG DỄ THỰC THI NHẤT, ÍT RỦI RO NHẤT VÀ MANG LẠI HIỆU QUẢ NGAY CHO DOANH NGHIỆP.

Quyển sách mang đến cho bạn:
 • Đáp án chính xác cho câu hỏi: “Digital marketing là gì và làm được gì cho doanh nghiệp?”.
 • Cách lập kế hoạch và triển khai tiếp thị số phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Phương pháp làm việc hiệu quả với agency cũng như cách xây dựng đội ngũ marketing nội bộ.
 • Nhận diện các sai lầm và chi phí thất thoát thường gặp khi triển khai digital marketing.
 • Cuốn sách được viết dưới góc độ kinh doanh, hoàn toàn không có thuật ngữ và chỉ số kỹ thuật, giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi cảm giác FOMO, tự tin xây dựng và thực hành chiến lược tiếp thị số tinh gọn, hiệu quả, mang lại giá trị đích thực cho doanh nghiệp. 
VỀ TÁC GIẢ Quân Võ là Đồng sáng lập và CEO của IMP Marketing, một digital marketing agency được thành lập từ năm 2014. Anh còn tham gia sáng lập và điều hành nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo, công nghệ và thương mại.
  Quân Võ tốt nghiệp chương trình Tiên Tiến ngành Khoa Học Máy Tính tại Đại học Khoa Học Tự Nhiên TP HCM và Thạc Sĩ về Quản Trị của Trinity Business School, theo chương trình học bổng chính phủ của Ireland.

TÓM TẮT SÁCH Cuốn sách chia làm 04 phần, giải quyết bốn nỗi đau lớn của chủ doanh nghiệp, người quản lý marketing trên hành trình tìm hiểu và triển khai digital marketing cho doanh nghiệp của mình.

PHẦN I - NGƯỜI FOMO là bỏ lỡ những công cụ “độc lạ” có thể nhân 5, nhân 10 doanh số chỉ sau một đêm. Tuy nhiên, một thế giới về digital marketing như vậy chỉ có trên chiếc bẫy chuột, nếu vận dụng không đúng sẽ  trở thành gánh nặng lớn cho công ty. 
Phần I nhắm đến việc tái định hình hiểu biết của độc giả về digital marketing: “Có thể làm được cái gì?” và “Không thể làm được cái gì?”. Bao gồm:
 • Chương 1. Đừng trở thành con mồi: Sự thật đằng sau những lời hứa hẹn lấp lánh trong lĩnh vực digital marketing - mà bạn thường đọc được trên mạng xã hội - là gì?
 • Chương 2. Digital marketing chỉ hiệu quả khi nào: Giải quyết bài toán kinh điển của kinh doanh trước khi làm digital marketing để thành công không còn là may rủi.
 • Chương 3. ‘Digital’ không phải là bắt buộc: Những cách thức marketing truyền thống vẫn rất hiệu quả, và doanh nghiệp cần xác định cái gì là phù hợp với mình, thay vì mặc định phải làm digital marketing.
PHẦN II - NGƯỜI NGẬP NGỪNG là có quá nhiều thông tin hỗn loạn về digital marketing, khiến họ bị đóng băng và không dám hành động. Phần II cung cấp một bộ công cụ và một tấm bản đồ đơn giản để Người Ngập Ngừng có thể bắt tay vào triển khai digital marketing.
 • Chương 4. Một cách tiếp cận tinh gọn về digital marketing: Nếu được tiếp cận đúng đắn, digital marketing có thể trở nên rất đơn giản. Lối tiếp cận dựa trên doanh thu là một cách tiếp cận có tính thực dụng cao và cũng đồng thời đạt được nhiều mục tiêu.
 • Chương 5. Bắt đầu bằng chân dung khách hàng: Chúng ta không thể truyền thông điệp đến một người nếu không xác định rõ họ là ai. Chính vì vậy, phác họa chân dung khách hàng - một “anh Phi” cụ thể - sẽ là viên gạch đầu tiên và cũng là kim chỉ nam cho toàn bộ quy trình digital marketing.
 • Chương 6. Long mạch mang tên hành trình khách hàng: Sau khi đã xác định được “anh Phi” lý tưởng, chúng ta cần thiết kế một hành trình - một tấm bản đồ - để đưa anh Phi từ một người xa lạ trở thành khách hàng trả tiền của doanh nghiệp và xa hơn nữa là khách hàng trung thành.
 • Chương 7. Những điểm chạm thay đổi khách hàng: Trên hành trình khách hàng, những điểm chạm đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp chuyển đổi khách hàng. Vậy đâu là những yếu tố cần có của một điểm chạm hấp dẫn?
PHẦN III - NGƯỜI TỔN THƯƠNG là đi theo vết xe đổ trước kia. Họ đã từng thử nghiệm với digital marketing và cũng đã thất bại đau đớn. Phần III cung cấp những giải pháp digital marketing theo triết lý “trái cây chín thấp” - dễ thực hiện, rủi ro thấp và hiệu quả ngay lập tức - để lấy lại niềm tin cho Người Tổn Thương trước khi thực hiện bất kỳ dự án lớn lao và xa xôi nào.
 • Chương 8. Tinh gọn các hoạt động digital marketing: Có những dự án và những hoạt động giống như tế bào ung thư - càng làm sẽ càng lỗ và thu hút hết mọi tâm trí đáng lẽ nên dành cho những công việc hiệu quả hơn. Việc đầu tiên mà Người Tổn Thương cần làm là cắt tỉa hết những khối u này.
 • Chương 9. Tối ưu các hoạt động digital marketing: Sau khi đã có một tấm bản đồ tinh gọn, doanh nghiệp cần tối ưu từng điểm chạm trên tấm bản đồ đó - không phải để đạt “bông hoa điểm 10” mà để hái được những “trái cây chín thấp”.
 • Chương 10. Những kho báu bị lãng quên: Đôi khi doanh nghiệp có những tài nguyên và nguồn lực có sẵn để tạo được ngay một cú huých trong doanh thu, nhưng lại bỏ qua không sử dụng chúng. Những kho báu bị lãng quên này là gì và làm sao để khai thác chúng?
 • Chương 11. Những hố đen nuốt chửng lợi nhuận: Chi phí cho digital marketing thường không chỉ gói gọn hết trong chiến dịch hiện tại, thậm chí còn không gói gọn trong mỗi phòng ban marketing. Nếu không nhận thức và dự trù được các khoản chi phí này, bạn sẽ rất dễ bị vượt quá ngân sách và sụt giảm lợi nhuận.
 • Chương 12. Thiết kế và triển khai kế hoạch hiệu quả: Có những bản kế hoạch digital marketing được thiết kế cẩn trọng, nhưng phá sản nhanh chóng, gây ra lãng phí khủng khiếp. Để tránh mắc sai lầm, người quản lý marketing cần một cách lên kế hoạch thông minh và tinh gọn hơn.
PHẦN IV - NGƯỜI ĐƠN ĐỘC là không tìm được đối tác, nhân sự phù hợp để triển khai digital marketing. Thậm chí ngay cả khi tìm được người, họ cũng sợ không thể quản lý. Phần IV nhắm đến việc “chọn mặt gửi vàng” cho các agency uy tín và lộ trình xây dựng đội ngũ nội bộ như thế nào, cùng với các kinh nghiệm khi hợp tác.
 • Chương 13. Nên lựa chọn agency như thế nào: Trên thị trường có hàng trăm, hàng ngàn agency và ai cũng vỗ ngực khẳng định mình là người tốt nhất, người phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Vậy, doanh nghiệp nên tiếp cận những agency này với thái độ như thế nào và làm sao để lựa chọn, cũng như hợp tác hiệu quả nhất?
 • Chương 14. Xây dựng đội ngũ digital marketing nội bộ: Những năng lực nào là cần thiết cho đội ngũ digital nội bộ? Lộ trình phát triển như thế nào? Làm sao để quản lý đội nhóm digital hiệu quả nhất? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp rõ ràng, giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến nhân sự marketing trong doanh nghiệp.
 

#digitalmarketing #tiepthiso #tiepthi #marketing #marketingchonhaquanly #nhaquanly #doanhso #loinhuan #quangcaoonline #online #tinhgon

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30101,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Digital Marketing Cho Nhà Quản Lý - Tiếp Thị Tinh Gọn Để Kinh Doanh Hiệu Quả ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Digital Marketing Cho Nhà Quản Lý - Tiếp Thị Tinh Gọn Để Kinh Doanh Hiệu Quả ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Digital Marketing Cho Nhà Quản Lý - Tiếp Thị Tinh Gọn Để Kinh Doanh Hiệu Quả ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiGTga19xyOJ2f1_kRFcp_ajpyPHuspY4a1pBTYdpNOte9RhOLYssfFP3ZAJL67-wW79oMqRkN9SCins3PDsmPIOuyXAAI3koTk5ba0tr0AJ-DpSU9rz8BLeaXC-nCVpSNe9O1hbF7lVNuWZa7CLjEgTN1ubw4X9XRVZdfFH_HkKHAp6PTPoYPpB8WkVg/s16000/Digital%20Marketing%20Cho%20Nh%C3%A0%20Qu%E1%BA%A3n%20L%C3%BD%20-%20Ti%E1%BA%BFp%20Th%E1%BB%8B%20Tinh%20G%E1%BB%8Dn%20%C4%90%E1%BB%83%20Kinh%20Doanh%20Hi%E1%BB%87u%20Qu%E1%BA%A3%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.png
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiGTga19xyOJ2f1_kRFcp_ajpyPHuspY4a1pBTYdpNOte9RhOLYssfFP3ZAJL67-wW79oMqRkN9SCins3PDsmPIOuyXAAI3koTk5ba0tr0AJ-DpSU9rz8BLeaXC-nCVpSNe9O1hbF7lVNuWZa7CLjEgTN1ubw4X9XRVZdfFH_HkKHAp6PTPoYPpB8WkVg/s72-c/Digital%20Marketing%20Cho%20Nh%C3%A0%20Qu%E1%BA%A3n%20L%C3%BD%20-%20Ti%E1%BA%BFp%20Th%E1%BB%8B%20Tinh%20G%E1%BB%8Dn%20%C4%90%E1%BB%83%20Kinh%20Doanh%20Hi%E1%BB%87u%20Qu%E1%BA%A3%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.png
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2022/12/digital-marketing-cho-nha-quan-ly-tiep.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2022/12/digital-marketing-cho-nha-quan-ly-tiep.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content