Lắng nghe trầm cảm ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Lắng nghe trầm cảm ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

 

Lắng nghe trầm cảm ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Lắng nghe trầm cảm ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Thông Tin Chi Tiết

  • Công ty phát hành Công Ty TNHH Xuất bản và Giáo dục Mochibooks
  • Ngày xuất bản 2022-12-15 14:43:49
  • Số trang 312
  • Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động
LẮNG NGHE TRẦM CẢM: HIỂU - THƯƠNG - MƯỜI HAI TUẦN THỰC HÀNH CHỮA LÀNH

“Mỗi ngày, mỗi cách, tôi đang dần khỏe hơn và khỏe hơn.”
                                                                       - Emile CouéLắng nghe Trầm cảm: Hiểu – Thương – Mười hai tuần thực hành chữa lành chứa đựng nhiều câu chuyện thực tế tưởng như đã từng được giấu kín của các thân chủ là giáo viên, doanh nhân, học sinh, sinh viên… với nhiều lứa tuổi khác nhau sẽ mang nỗi lo lắng và u uất bất tận…, sẽ không bao giờ được “mở lòng” nhưng đã cùng tác giả soi chiếu và dẫn dắt người đọc, dẫu có hay chưa từng rơi vào trạng thái trầm cảm một cách lắng đọng, nhẹ nhàng, sâu sắc.
Trầm cảm được tác giả tiếp cận và giải thích với cách phân tích vừa mang tính khoa học vừa chứa đựng màu sắc thực tiễn văn chương, với lối dẫn chuyện hồn nhiên và tinh tế đã làm người đọc cảm thấy hào hứng và dường như muốn được chia sẻ cảm xúc của mình mặc dù trước đó trầm cảm được xem như biểu hiện của sự chôn giấu, lặng thinh. Tác giả đã cố gắng và thực sự mong đợi mọi người nếu đang trầm cảm, hãy bộc lộ và đối diện với nó như một trải nghiệm và thực hành với liệu pháp “tập thể dục mỗi ngày”. Với cuộc sống bộn bề lo toan, với nhiều áp lực bất chợt, với khoảng thời gian nỗ lực không ngừng hay cả với chuỗi ngày rảnh rỗi cô đơn… ai cũng có thể đối diện với điều mình không muốn, trở nên trầm cảm. Hãy bình thản đón nhận, hiểu thương để chữa lành sau 12 tuần một cách tự tin và hiệu quả với 40 bài thực hành và tăng cường các hoạt chất hạnh phúc.
Tác giả quyển sách này, chị Lê Thị Minh Tâm, một nhà nghiên cứu và hướng dẫn thực hành có uy tín với công việc tham vấn, trị liệu trong nhiều năm qua. Tác giả đã dày công biên soạn để chia sẻ tâm huyết của mình với bạn đọc cùng mong ước giúp mọi người quan tâm đến hiện tượng trầm cảm và chủ động chữa lành trong điều kiện của mình.
Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Lắng nghe Trầm cảm: Hiểu – Thương – Mười hai tuần thực hành chữa lành với đông đảo bạn đọc.


PGS. TS. Đinh Phương Duy
Chủ tịch Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục
Thành phố Hồ Chí Minh

***

Hơn 18 năm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tâm lý, tâm thần, đã để lại cho tôi nhiều kỷ niệm khó quên, nhiều bài học từ cuộc sống và hàng trăm câu chuyện đời, trong đó có nhiều câu chuyện liên quan đến trầm cảm. Hơn nữa, hậu Covid-19, vấn đề sức khỏe tâm thần, trong đó có trầm cảm được cho là một trong những vấn đề lớn mà Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đưa lên ưu tiên hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Tuy nhiên không phải ai cũng có thể có cơ hội để tìm đến trị liệu chính thống cho trầm cảm và cũng có thể có nhiều lý do khác đã khiến nhiều người tránh né, không đề cập đến vấn đề này, đã có nhiều cái chết thương tâm xảy ra. Một khi chúng ta hiểu hơn về trầm cảm thì chúng ta cũng dễ dàng hơn, cam kết hơn trong việc tìm đến và duy trì trị liệu.
Trầm cảm – những điều hiểu và chưa hiểu, những điều biết nhiều và thương hơn. Có những lúc tôi cảm thấy bất lực, điều đó thôi thúc tôi viết cuốn sách này với hy vọng và mong nó được lan tỏa đến những đồng nghiệp trẻ của tôi.
Tôi mong muốn và hy vọng cuốn sách này đến được với nhiều người trong cộng đồng, để giúp mọi người tăng cường nguồn lực, tiếp cận nguồn lực và động lực để vượt qua thách thức do trầm cảm mang đến.
Nếu bạn là người muốn tìm hiểu thì cuốn sách này cũng có thể giúp bạn hiểu thêm về trầm cảm và những nỗi đau khổ mà bản thân người có trầm cảm đang chịu đựng hay đấu tranh. Giúp tăng cường nguồn lực cho bản thân để tự bảo vệ mình và có thể có cách hỗ trợ phù hợp cho người khác.
Nếu ai đó đang có trầm cảm, từ đầu đến cuối cuốn sách, bạn sẽ nhìn thấy rằng, bạn không đơn độc khi có người đồng hành và cũng có nhiều người đang đấu tranh giống bạn. Bạn cũng sẽ nhận ra những nguồn lực và tiềm năng trong bạn, xung quanh bạn. Những yếu tố bảo vệ đang hiện hữu quanh bạn. Hơn nữa, cuốn sách này như sự hướng dẫn, dẫn dắt cho những ai đang có trầm cảm nhẹ và trung bình, tuyệt vời hơn nếu như bạn tìm được một người làm việc chuyên nghiệp như nhà tham vấn tâm lý, nhà trị liệu tâm lý, bác sĩ chuyên khoa sức khỏe tâm thần để đồng hành cùng bạn trong tình huống cụ thể của bạn thì sẽ tốt hơn rất nhiều.
Một điều nữa tôi muốn nói rằng, tôi tin vào cơ duyên, sự may mắn khi mỗi người chúng ta gieo duyên và tạo cơ hội để may mắn đến với mình. Một lần nữa mong những điều tốt đẹp đến với bạn.


Trân trọng,
Lê Thị Minh Tâm

***

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ - Lê Thị Minh Tâm   

Nhà tham vấn tâm lý tại Đại học RMIT Việt Nam từ năm 2009.
Giảng dạy tại Khoa tâm lý và Khoa công tác xã hội, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh từ 2008 đến 2013.
Chi Hội trưởng Chi hội Tâm lý Ứng dụng – Giáo dục Cộng đồng – Hoa Súng.
Cố vấn chuyên môn, giám sát chuyên môn chương trình tham vấn tâm lý cho cộng đồng của Tâm lý Hoa Súng.
Cô có kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực tham vấn tâm lý và hỗ trợ cho đa dạng đối tượng.
Cô là cựu sinh viên chương trình IFP (Chương trình học bổng quốc tế) Việt Nam. Cô nhận học bổng cho chương trình học sau đại học tại Thái Lan và Mỹ. Cô tốt nghiệp thạc sĩ Khoa học Xã hội Sức khỏe tại Đại học Mahidol Thái Lan; Chương trình trao đổi sinh viên sau đại học tại Khoa Tâm lý, Đại học Nebraska, Lincoln, USA; Tốt nghiệp cử nhân tâm lý giáo dục tại Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.
 

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,IELTS,1,Khóa Học,791,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,25728,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,30,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Lắng nghe trầm cảm ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Lắng nghe trầm cảm ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Lắng nghe trầm cảm ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjoxApV9pb4-elte7p6ODUrEZ8qcxKjQOtKMDRTIBojhGJBBFe0SM6i0kNZczYFzY8RL3BSYBQrngd6TZE83fpapeU1oXPHmzlEu4CU7k3FUKH1TCJRgW4QeKRm1khcW2ze5WRlebA7z9sbZyhef0ysPrF3SNQZulYV6Fn4qCoVwUorU3Q5RCUS90b91g/s16000/L%E1%BA%AFng%20nghe%20tr%E1%BA%A7m%20c%E1%BA%A3m%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjoxApV9pb4-elte7p6ODUrEZ8qcxKjQOtKMDRTIBojhGJBBFe0SM6i0kNZczYFzY8RL3BSYBQrngd6TZE83fpapeU1oXPHmzlEu4CU7k3FUKH1TCJRgW4QeKRm1khcW2ze5WRlebA7z9sbZyhef0ysPrF3SNQZulYV6Fn4qCoVwUorU3Q5RCUS90b91g/s72-c/L%E1%BA%AFng%20nghe%20tr%E1%BA%A7m%20c%E1%BA%A3m%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2022/12/lang-nghe-tram-cam-ebook-pdf-epub-awz3.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
http://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
http://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2022/12/lang-nghe-tram-cam-ebook-pdf-epub-awz3.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content