Khổ Đau Không Là Điều Tất Yếu ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Khổ Đau Không Là Điều Tất Yếu ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

 

Khổ Đau Không Là Điều Tất Yếu ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Khổ Đau Không Là Điều Tất Yếu ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Thông Tin Chi Tiết

  • Công ty phát hành NXB Tổng Hợp TP. HCM
  • Ngày xuất bản 2020-07-01 00:00:00
  • Dịch Giả Đỗ Tôn Minh Khoa
  • Số trang 268
Nhà xuất bản Tổng hợp TPHCM trân trọng gửi đến bạn đọc cuốn sách mới “KHỔ ĐAU KHÔNG LÀ ĐIỀU TẤT YẾU” (Con đường tâm linh đến với tự do đích thực dành cho những ai còn đang dằn vặt bản thân vì những mặc cảm tự ti) của tác giả Tiến sĩ Gail Brenner, Với lời đề tựa của Rick Archer, người dịch Đỗ Tôn Minh Khoa

Những lời khen tặng đặc biệt dành cho cuốn sách!

- Nhiều người hay tự hỏi: “Làm sao mình có được cuộc sống tốt nhất khi đời luôn đầy rẫy những biến cố khôn lường?” Qua cuốn sách của Gail Brenner, những công cụ hữu ích sẽ được trao cho bạn nhằm giúp bạn thoát khỏi bóng ma quá khứ cũng như vượt qua các rào cản trong hiện tại. Tác giả sẽ cùng bạn học cách an tâm: bạn không cần phải thay đổi người khác, bạn chỉ cần thay đổi góc nhìn về cuộc đời, thay đổi niềm tin của bạn về bản thân, và rồi bạn sẽ có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn.

(Nance Guilmartin, tác giả của Những cuộc chuyện trò chữa lành và Sức mạnh của điểm dừng)

- Khổ đau không là điều Tất yếu là cuốn sách gối đầu giường dành cho những tâm hồn bị tổn thương, luôn tin rằng bản thân là người kém cỏi. Trong sách của Gail, bạn có thể tìm thấy những lời khuyên thiết thực, các công cụ, cũng như những bài thực hành mà ai cũng có thể áp dụng để tự giải phóng khỏi những dằn vặt đến từ việc phán xét bản thân. Bạn hoàn toàn có thể thấy được một hình dung khác của chính mình và trải nghiệm một cuộc sống bình yên hơn, tự do hơn - cuốn sách này sẽ dẫn đường cho bạn.

(Lori Deschene, tác giả của Nhật ký biết ơn của Tiểu Phật gia và đồng sáng lập chương trình học trực tuyến Viết nên cuộc đời mới)

- Chân lý thường giản dị. Quyển sách sâu sắc mà dễ hiểu này sẽ nhắc nhở bạn về những điều bạn đã biết và về những thứ vẫn luôn ở ngay bên cạnh mà bạn đã vô tình bỏ qua trong lúc mải mê kiếm tìm. Giờ là lúc tạm gác những lo toan và về nhà nghỉ ngơi, hãy để quyển sách này trở thành một người bạn tâm tình, thủ thỉ bên tai, nhắc nhở bạn về Chân lý.

(Mary O’Malley, tác giả của Những điều trên Đường đi chính là con Đường và Món quà từ Nghịch cảnh)

- Khổ đau không là điều Tất yếu sẽ cho bạn thấy những điều cơ bản, sâu sắc về bản chất thực sự của bạn, cũng như bản chất của những gì bạn đã và đang trải nghiệm. Quyền sách không giúp bạn chỉnh sửa lại những trải nghiệm đó, nó chỉ giúp bạn nhận ra rằng bạn đã hoàn hảo và toàn vẹn, bất kể bạn đang trải qua những gì. Chân lý trong quyển sách này sẽ đánh thức bạn bằng một sự thật hiển nhiên: bạn không nhất thiết phải khổ đau. Tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng và học trò của mình tìm đọc quyển sách này.

(Tiến sĩ Amy Johnson, tác giả của Quyển sách nhỏ về một sự thay đổi lớn và nhà sáng lập của Ngôi trường nhỏ cho một sự thay đổi lớn)

- Nếu bạn đang phải vật lộn với những suy nghĩ tiêu cực và niềm tin giới hạn, hoặc bạn đang nghi ngờ bản thân, hoặc bạn đang bị bao vây bởi những lo lắng và sợ hãi; đây chính là quyển sách dành cho bạn. Gail Brenner - một vị thầy dịu dàng và thông thái, sẽ dắt bạn đi trên con đường của hạnh phúc chân thực, nơi bạn tìm thấy tình yêu dành cho bản thân và sự bình yên trong tâm hồn.

(Arielle Ford, tác giả của Biến bạn đời thành bạn tâm giao)

- Một sự chắt lọc sáng tạo từ những nguyên tắc hướng dẫn uyên thâm kết hợp với các bài thực hành cốt lõi mạnh mẽ. Bằng lối viết giản dị dễ hiểu, Khổ đau không là điều Tất yếu nhắc cho chúng ta nhớ rằng chúng ta sinh ra vốn đã tự do và toàn vẹn - điều thường hay bị bỏ qua trong các tài liệu tâm lý học đại chúng.

(Tiến sĩ John J. Prendergast, tác giả của “Kết nối”, giáo sư trợ giảng tâm lý học đã về hưu thuộc Viện nghiên cứu tích hợp California (CIIS))

Có hai giáo lý cơ bản trong đạo Phật cũng như trong nhiều trường phái tâm lý học hiện đại: Đau khổ là điều tất yếu và Chúng ta hoàn toàn có thể vượt qua đau khổ. Đối với nhiều người, giáo lý thứ hai dường như là điều bất khả thi. Tuy nhiên, quyển sách Khổ đau không là điều Tất yếu của Gail Brenner sẽ giúp bạn nhận ra rằng, việc thay đổi thái độ khi đối diện với khổ đau trong cuộc sống không phải là một điều xa tầm tay. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều đó ngay lập tức. Nếu bạn đang tìm kiếm một con đường tốt hơn để chuyển hóa nỗi đau thì bạn không cần phải đi đâu xa, quyển sách này chính là đáp án dành cho bạn.

(Darren Main, tác giả của Yoga và Con đường đô thị huyền bí)

- Khổ đau không là điều Tất yếu trình bày những điều cốt lõi trong câu hỏi quan trọng nhất đời người: “Nếu tôi không phải là những gì tôi đã nghĩ, vậy tôi là ai?” Với lòng từ bi sâu sắc nảy sinh từ quá trình tự vấn chân thành, Gail Brenner đã cho chúng ta thấy rất rõ ràng: làm thế nào những lối mòn suy nghĩ không những khiến chúng ta đau khổ mà còn đẩy chúng ta ngày càng xa rời bản chất toàn vẹn vốn có của mình. Quan trọng nhất, cô ấy cũng vạch rõ một hướng đi thực tế để chúng ta vĩnh viễn xa rời vòng lặp tự phán xét cũng như đập tan niềm tin kiên cố về sự kém cỏi bất tài mà ta đã tự gán ghép cho mình. Khi đọc quyển sách này, chúng ta được trao cho chiếc chìa khóa để mở ra cuộc sống tự do dưới bầu trời quang đãng. Hãy cầm lấy chìa khoá và mở cửa ra!

(Shanti Einolander, Biên tập viên cho tạp chí ONE và cho quyển sách Viên kim cương trong túi bạn của Gangaji)

Sách của Gail không chỉ hướng dẫn cho chúng ta con đường đi thẳng đến tự do, mà còn mô tả chi tiết những suy nghĩ và cảm xúc ngăn cản ta đến được con đường đó. Quyển sách được trình bày một cách bài bản với cấu trúc hợp lý, bao gồm những hiểu biết sâu sắc về tâm lý học cùng các bài tập tự thực hành, phù hợp cho cả người mới bắt đầu lẫn những ai đã nhận biết được bản chất chân thật của họ từ trước đó. Được viết bằng văn phong giản dị, quyển sách là trí tuệ từ bi, là hiện thân đẹp đẽ và đầy cảm hứng của Sự sống, là bàn tay dịu dàng dẫn dắt người đọc đi trên “con đường trở về thiêng liêng”. Và nhờ có Gail, bản thân tôi cũng biết thêm một vài lối đi tắt để trở về nhà! (Tiến sĩ Grace Bubeck, chuyên viên trị liệu, giảng viên thiền định, cố vấn tâm linh và nhà sáng lập của chương trình sự kiện trực tuyến Sống từ Yêu thương) Bạn hoàn toàn tự do không ngừng tỏa sang không chùn bước trước nỗi sợ và là hiện thân của tình yêu thương tràn đầy. Đây là bản chất chân thật của bạn vẫn luôn sống trong bạn ngay chính khoảnh khắc này.

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30101,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Khổ Đau Không Là Điều Tất Yếu ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Khổ Đau Không Là Điều Tất Yếu ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Khổ Đau Không Là Điều Tất Yếu ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgnCAC28LNe9udJOQW-ZlvKQn7NE5pQkU3_plPP5a0n_fijcUFWT_q3ac0WL7pJoEfs5zj8w9lWiUiqf1tr8psb-LabaBJkUFFh14vIyE4beeKuj-N_JVRDMF9Z7ne1Amgwjb1i316s0e1SdSKPOQ-tVOdpg9iMsP9vpba9CbiX3fMBT-moke86Jd_vkw/s16000/Kh%E1%BB%95%20%C4%90au%20Kh%C3%B4ng%20L%C3%A0%20%C4%90i%E1%BB%81u%20T%E1%BA%A5t%20Y%E1%BA%BFu%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgnCAC28LNe9udJOQW-ZlvKQn7NE5pQkU3_plPP5a0n_fijcUFWT_q3ac0WL7pJoEfs5zj8w9lWiUiqf1tr8psb-LabaBJkUFFh14vIyE4beeKuj-N_JVRDMF9Z7ne1Amgwjb1i316s0e1SdSKPOQ-tVOdpg9iMsP9vpba9CbiX3fMBT-moke86Jd_vkw/s72-c/Kh%E1%BB%95%20%C4%90au%20Kh%C3%B4ng%20L%C3%A0%20%C4%90i%E1%BB%81u%20T%E1%BA%A5t%20Y%E1%BA%BFu%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2023/01/kho-au-khong-la-ieu-tat-yeu-ebook-pdf.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2023/01/kho-au-khong-la-ieu-tat-yeu-ebook-pdf.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content