Chữa Lành 5 Tổn Thương ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Chữa Lành 5 Tổn Thương ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Chữa Lành 5 Tổn Thương ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Chữa Lành 5 Tổn Thương ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
 

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Thông tin sản phẩm

  • Tên Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH XUẤT BẢN THIỆN TRI THỨC
  • Tác giả Lise Bourbeau
  • Người Dịch Xuân Chi
  • NXB Dân Trí
  • Năm XB 2023
  • Số trang 276
Đây là cuốn sách rất được mong chờ sau thành công của Lise Bourbeau với cuốn sách “Nhận diện 5 tổn thương” được hàng nghìn người trên thế giới đón nhận.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ học được cách nhận ra cơ chế của những tổn thương và biết được khi nào thì chúng bị kích hoạt. Để chữa lành được tổn thương thì chúng ta nhất định phải nhận ra vô vàn các trường hợp mà cái tôi (mặt nạ nguỵ trang của chúng ta) dẫn dắt suy nghĩ, lời nói và hành động của chúng ta.

Trong khi áp dụng những gợi ý được đưa ra trong cuốn sách này, bạn sẽ nhận ra tác động của những tổn thương này sẽ giảm dần và từng chút một bạn sẽ làm chủ cuộc sống của mình. Và điều này cho phép bạn bộc lộ những nhu cầu căn bản nhất của linh hồn mình và đạt được bình yên trong tâm hồn.

TÁC GIẢ: Lise Bourbeau là tác giả nổi tiếng toàn cầu, bà đã viết 20 cuốn sách, trong đó có nhiều đầu sách best-seller về chủ đề lắng nghe cơ thể và nhận diện những tổn thương bên trong. Sách của bà được dịch ra gần 20 ngôn ngữ trên thế giới. Từ khi thành lập trường phái nghiên cứu của mình vào năm 1982, những tư tưởng của bà đã giúp đỡ rất nhiều người cải thiện chất lượng cuộc sống và tạo ra những thay đổi bền vững hàng ngày. Lắng nghe cơ thể bạn, trường phái phát triển bản thân có sức ảnh hưởng lớn nhất ở Quebec, đã được truyền bá trong các buổi hội thảo trên hơn 20 quốc gia và trong 10 thứ ngôn ngữ. Bộ sách “Nhận diện 5 tổn thương” và “Chữa lành 5 tổn thương” là hai trong số rất nhiều đầu sách best-seller của bà.

TRÍCH ĐOẠN SÁCH HAY:

* Quan sát tổn thương thay vì cho phép tấm mặt nạ dẫn dắt:

Bạn có thể đang tự hỏi liệu có bao giờ bạn đạt đến trạng thái không còn tổn thương nào nữa không. Tôi không hề biết bất cứ ai đã đạt được đến trạng thái này. Tôi tin rằng việc cảm thấy bị phủ nhận, bỏ rơi, nhục nhã, phản bội và cư xử bất công trong cuộc sống là những cảm giác hoàn toàn bình thường và rất con người. Khi một tổn thương được chữa lành, nó chỉ có nghĩa là cuộc sống của bạn sẽ không còn bị thống trị bởi những gì bạn đang cảm thấy. Ví dụ như, bạn sẽ nhận thức được rằng những nhận xét mà ai đó vừa đưa ra có thể khiến bạn cảm thấy bị phủ nhận và nhanh chóng đủ khả năng để nhìn thấy nó trong bạn bằng cách nói rằng nó là một phần của việc làm người của bạn. Cái ngày mà bạn yêu thương và chấp nhận bản thân bạn vô điều kiện, bạn sẽ không còn cảm thấy là mọi người đang làm tổn thương bạn. Nhận thức của bạn về con người và các tình huống sẽ thay đổi. Và câu hỏi sau hoàn toàn có thể xuất hiện trong đầu bạn: “Để những tấm mặt nạ dần dần biến mất, liệu tôi có thể xoay sở để chỉ đơn giản là quan sát tôi đang làm tổn thương chính mình mà không phải chịu đựng khổ đau không?” Trước khi chấp nhận chính bản thân mình, chúng ta phải chấp nhận những ý định tốt đẹp của bản ngã và việc nó hiện diện khắp nơi trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta phải đặc biệt thừa nhận rằng chính CHÚNG TA đã cho phép nó làm việc đó.

* Lợi ích của việc tha thứ thực sự:

Một trong số những lợi ích của việc tự tha thứ cho bản thân là sự cải thiện đáng kể trong mối quan hệ với người được đề cập. Chúng ta khám phá họ từ một góc độ khác. Chúng ta có thể thấy rất nhiều phẩm chất trong họ đã ẩn mình trước chúng ta bởi những lời buộc tội mà chúng ta gán cho họ, và chúng ta sẽ không còn cảm thấy khó chịu khi nghĩ đến việc nhìn thấy họ và nói chuyện với họ. Một lợi ích khác là bằng việc không cho phép bản ngã lấn át trái tim, bạn sẽ giành lại được nguồn năng lượng tự nhiên vốn luôn bị cản trở mỗi khi bạn đeo mặt nạ. Bởi nguồn năng lượng này không thể lưu thông, bạn phải lấy từ nguồn năng lượng dự trữ của mình. Khi quản lý cuộc sống của mình, bạn sẽ khám phá ra niềm hạnh phúc đến từ việc sử dụng nguồn năng lượng của bạn để thể hiện những mong muốn và nhu cầu của chính bản thân bạn.

* Những tổn thương liên quan đến nhau:

Tôi đã học được, qua rất nhiều năm, rằng chúng ta thường viện đến những hành động để làm giảm ảnh hưởng của những tổn thương do bị phản bội và bị cư xử bất công, đó là điều rõ ràng nhất. Do vậy, tổn thương do bị bỏ rơi và bị phủ nhận đồng thời giảm dần, bởi vì chúng luôn hiện diện phía sau hai tổn thương còn lại.

Hầu hết những người lớn tuổi đều yếu mềm và nhỏ bé hơn theo thời gian bởi vì họ không được ghi nhận đủ và chấp nhận những tổn thương do bị bỏ rơi và bị phủ nhận. Chúng tái hiện, và, theo tuổi tác, trở nên rõ ràng hơn những tổn thương do bị phản bội và bị đối xử bất công. Điều đó, tự bản thân nó, là một động lực tuyệt vời thúc đẩy chúng ta yêu thương bản thân và trở lại là chính mình trong suốt cuộc đời. Sau đó chúng ta có thể tiếp tục có một cuộc sống năng động khi già đi.

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30127,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Chữa Lành 5 Tổn Thương ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Chữa Lành 5 Tổn Thương ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Chữa Lành 5 Tổn Thương ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjrP7W_bEZiq7wPBdZvaOAqMIuw6s0H9c_ukgh9nE7gLJhIMDK3vgdlydwdkYcpVKqdTDW-LRBv6_OzrlcNwS6RRAcz-M0t72qzf2wgna3G_PpUG7uGKyVaortcZgwc2oeIaoL6yGjsTHUZd8Znc_hYGEV_CNeIwcLvkAuPK5HvLcZMXTRVAyEghceKdvPp/s16000/Ch%E1%BB%AFa%20L%C3%A0nh%205%20T%E1%BB%95n%20Th%C6%B0%C6%A1ng%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjrP7W_bEZiq7wPBdZvaOAqMIuw6s0H9c_ukgh9nE7gLJhIMDK3vgdlydwdkYcpVKqdTDW-LRBv6_OzrlcNwS6RRAcz-M0t72qzf2wgna3G_PpUG7uGKyVaortcZgwc2oeIaoL6yGjsTHUZd8Znc_hYGEV_CNeIwcLvkAuPK5HvLcZMXTRVAyEghceKdvPp/s72-c/Ch%E1%BB%AFa%20L%C3%A0nh%205%20T%E1%BB%95n%20Th%C6%B0%C6%A1ng%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2023/09/chua-lanh-5-ton-thuong-ebook-pdf-epub.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2023/09/chua-lanh-5-ton-thuong-ebook-pdf-epub.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content