Boxset Du Ký Việt Nam Trên Nam Phong Tạp Chí PDF

  2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                       Download Định dạng AWZ3                       Download Định dạng MOBI                ...

 
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Boxset Du Ký Việt Nam Trên Nam Phong Tạp Chí là bộ sách gồm 2 cuốn được viết bởi tác giả Nguyễn Hữu Sơn. Cuốn sách đề cập đến đóng góp đáng kể của Tạp chí Nam Phong trong việc xây dựng một nền quốc văn mới, phổ biến học thuật và giới thiệu các tư tưởng triết học, khoa học, văn chương, lịch sử của cả Á và Âu trong những năm đầu của thế kỷ XX. Bên cạnh đó, nó cũng tập trung vào mục Du ký trên tạp chí với những tên tuổi viết như Phạm Quỳnh, Nguyễn Bá Trác, Huỳnh Thị Bảo Hòa, Đông Hồ, Mộng Tuyết… và các tác phẩm du ký xuất sắc của Phạm Quỳnh. Điểm đáng chú ý của cuốn sách là giá trị về mặt văn học cùng với khảo sát địa lý, lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán, phản ánh được tâm tư, tình cảm, ước vọng của con người và khắc họa chân thực chân dung xã hội của một thời đại. Cuốn sách này sẽ là công trình đáng quan tâm với các nhà nghiên cứu lịch sử, văn hóa, xã hội cũng như các độc giả yêu văn học.

Tải Sách Boxset Du Ký Việt Nam Trên Nam Phong Tạp Chí PDF Miễn Phí

Tác giả: Nguyễn Hữu Sơn.
Nhà xuất bản: Trẻ.
Năm xuất bản: 2024.
Trọng lượng: 1800gr.
Kích thước: 23 x 15.5 x 9 cm.
Số trang: 1780 trang.
Hình thức: Bộ Hộp.

Đọc sách Boxset Du Ký Việt Nam Trên Nam Phong Tạp Chí PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Boxset Du Ký Việt Nam Trên Nam Phong Tạp Chí PDF của tác giả Tác giả Nguyễn Hữu Sơn được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Trẻ.

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Boxset Du Ký Việt Nam Trên Nam Phong Tạp Chí PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Trẻ.

Boxset Du Ký Việt Nam Trên Nam Phong Tạp Chí PDF
Boxset Du Ký Việt Nam Trên Nam Phong Tạp Chí PDF

Tóm Tắt Sách Boxset Du Ký Việt Nam Trên Nam Phong Tạp Chí

Cuốn sách Boxset Du Ký Việt Nam Trên Nam Phong Tạp Chí của tác giả Nguyễn Hữu Sơn nhắc đến sự đóng góp to lớn của Tạp chí Nam Phong trong việc xây dựng nền văn hóa quốc gia ở Việt Nam từ năm 1917 đến năm 1934. Trong đó, phần Du ký trên tạp chí cũng thể hiện sự ưu ái và sự quan tâm của Nam Phong tạp chí đến các vấn đề liên quan đến địa lý, lịch sử, văn hóa và phong tục tập quán. Đặc biệt, những tác phẩm du ký của các tác giả như Phạm Quỳnh, Nguyễn Bá Trác, Huỳnh Thị Bảo Hòa, Đông Hồ, Mộng Tuyết… được xem là những tác phẩm xuất sắc, mang lại niềm hứng khởi và thích thú cho độc giả ngày nay. Cuốn sách này là một công trình sưu tầm và giới thiệu các bài du ký trên Nam Phong tạp chí của PGS.TS. Nguyễn Hữu Sơn, một chuyên gia uy tín trong giới nghiên cứu văn học, được đánh giá là xứng đáng nhận được sự quan tâm của độc giả yêu văn học, cũng như các nhà nghiên cứu lịch sử, văn hóa và xã hội.

Đọc Sách Boxset Du Ký Việt Nam Trên Nam Phong Tạp Chí Ebook Online

Boxset Du Ký Việt Nam Trên Nam Phong Tạp ChíNhững đóng góp của Tạp chí Nam Phong (1917 – 1934) trong việc xây dựng một nền quốc văn mới, phổ biến học thuật, giới thiệu những tư tưởng triết học, khoa học, văn chương, lịch sử… của cả Á và Âu trong những năm đầu của thế kỷ XX là điều đã được ghi nhận. Tồn tại 17 năm, từ năm 1917 đến năm 1934, Nam Phong tạp chí đã thực sự để lại một dấu ấn tinh thần trong tâm trí của nhiều độc giả. Với uy tín của một tờ báo chuyên về học thuật, uy tín của một học giả làm chủ nhiệm kiêm chủ bút như Phạm Quỳnh, Nam Phong tạp chí đã được sự cộng tác của nhiều cây bút từ Bắc vào Nam. Mục Du ký trên tạp chí cũng không là một ngoại lệ. Những tên tuổi viết cho mục này như Phạm Quỳnh, Nguyễn Bá Trác, Huỳnh Thị Bảo Hòa, Đông Hồ, Mộng Tuyết… sau này đều được lịch sử văn học lưu danh. Và chính bản thân người khởi xướng ra mục này là Phạm Quỳnh đã có những tác phẩm du ký xuất sắc mà ngày nay với độ lùi ngót một thế kỷ, khi đọc lại, người đọc vẫn thấy thích thú, hào hứng.Có thể khẳng định, những bài du ký trên Nam Phong tạp chí không chỉ có giá trị về mặt văn học mà còn có giá trị trên nhiều phương diện khác như khảo sát địa lý, lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán… phản ánh được những tâm tư, tình cảm, ước vọng của con người, qua đó, phần nào khắc họa được chân thực chân dung xã hội của một thời đại. Trên ý nghĩa này, công trình sưu tầm, giới thiệu những bài du ký trên Nam Phong tạp chí của PGS.TS. Nguyễn Hữu Sơn, một chuyên gia có uy tín trong giới nghiên cứu văn học Việt Nam, là một công trình xứng đáng nhận được sự quan tâm sâu rộng không chỉ của công chúng yêu văn học mà còn của các nhà nghiên cứu lịch sử, văn hóa, xã hội.

Review sách Boxset Du Ký Việt Nam Trên Nam Phong Tạp Chí

Boxset Du Ký Việt Nam Trên Nam Phong Tạp Chí PDF là một cuốn sách đầy giá trị văn học và không chỉ có giá trị trên mặt văn học mà còn trên nhiều phương diện khác như lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán… Cuốn sách được biên soạn bởi PGS.TS. Nguyễn Hữu Sơn, một chuyên gia đáng tin cậy trong lĩnh vực nghiên cứu văn học Việt Nam. Cuốn sách tập trung vào những đóng góp của Tạp chí Nam Phong trong việc xây dựng một nền quốc văn mới và giới thiệu những tư tưởng triết học, khoa học, văn chương, lịch sử của Á và Âu trong những năm đầu của thế kỷ XX. Cuốn sách là sự kết hợp giữa những bài du ký xuất sắc của những tác giả nổi tiếng như Phạm Quỳnh, Nguyễn Bá Trác, Huỳnh Thị Bảo Hòa, Đông Hồ, Mộng Tuyết… Cuốn sách là một công trình sưu tầm, giới thiệu những bài du ký trên Nam Phong tạp chí có giá trị về mặt văn học và phản ánh được những tâm tư, tình cảm và ước vọng của con người trong thời đại đó. Boxset Du Ký Việt Nam Trên Nam Phong Tạp Chí PDF xứng đáng là một cuốn sách đáng đọc không chỉ cho những người yêu văn học mà còn cho các nhà nghiên cứu lịch sử, văn hóa và xã hội.

Những Câu Nói Hay Trong Boxset Du Ký Việt Nam Trên Nam Phong Tạp Chí

Cuốn sách Boxset Du Ký Việt Nam Trên Nam Phong Tạp Chí PDF của tác giả Nguyễn Hữu Sơn giới thiệu về những đóng góp của tạp chí Nam Phong trong việc xây dựng nền văn hóa quốc gia, phổ biến kiến thức học thuật và giới thiệu tư tưởng triết học, khoa học, văn chương, lịch sử của cả Á và Âu. Cuốn sách cũng giới thiệu về mục Du ký trên tạp chí với những tên tuổi nổi tiếng viết cho mục này như Phạm Quỳnh, Nguyễn Bá Trác, Huỳnh Thị Bảo Hòa, Đông Hồ, Mộng Tuyết… Cuốn sách cho rằng những bài du ký trên Nam Phong tạp chí không chỉ có giá trị văn học mà còn có giá trị khảo sát địa lý, lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán, phản ánh được tâm tư, tình cảm và ước vọng của con người, từ đó khắc họa được chân dung xã hội của một thời đại. Cuốn sách được gợi ý là xứng đáng nhận được sự quan tâm của công chúng yêu văn học và các nhà nghiên cứu lịch sử, văn hóa, xã hội.

Bài Học Từ Sách Boxset Du Ký Việt Nam Trên Nam Phong Tạp Chí

Chúng ta học được rằng Tạp chí Nam Phong đã có đóng góp quan trọng trong việc xây dựng nền văn hóa quốc gia mới. Tạp chí này đã giới thiệu những tư tưởng triết học, khoa học, văn chương, lịch sử từ cả Á và Âu. Mục Du ký trong tạp chí cũng là một điểm nhấn với nhiều tác phẩm viết về những chuyến đi du lịch. Những bài du ký trên Nam Phong tạp chí không chỉ có giá trị về mặt văn học, mà còn có giá trị khảo sát địa lý, lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán. Các bài du ký này còn phản ánh được tâm tư, tình cảm và những ước vọng của con người, qua đó, khắc họa được chân thực chân dung xã hội của một thời đại. Cuốn sách Boxset Du Ký Việt Nam Trên Nam Phong Tạp Chí của tác giả Nguyễn Hữu Sơn là một công trình đáng để quan tâm của các nhà nghiên cứu về lịch sử, văn hóa, xã hội và yêu văn học.

https://tedu.nhuttruong.com/boxset-du-ky-viet-nam-tren-nam-phong-tap-chi-pdf/?feed_id=5&_unique_id=65f6f894dff84

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30081,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Boxset Du Ký Việt Nam Trên Nam Phong Tạp Chí PDF
Boxset Du Ký Việt Nam Trên Nam Phong Tạp Chí PDF
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/nhuttruongcom/nhut-truong-com/2024/03/boxset-du-ky-viet-nam-tren-nam-phong-tap-chi-pdf.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/boxset-du-ky-viet-nam-tren-nam-phong.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/boxset-du-ky-viet-nam-tren-nam-phong.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content