Combo Sách Giết Con Chim Nhại Bắt Trẻ Đồng Xanh PDF

Combo Sách Giết Con Chim Nhại Bắt Trẻ Đồng Xanh PDF - TruongDinhVN   2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                       Download Địn...

Combo Sách Giết Con Chim Nhại Bắt Trẻ Đồng Xanh PDF - TruongDinhVN

 
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Combo Sách Giết Con Chim Nhại Bắt Trẻ Đồng Xanh PDF

Combo Sách Giết Con Chim Nhại + Bắt Trẻ Đồng Xanh là bộ sách cực kỳ hấp dẫn với những câu chuyện đầy cảm xúc và ý nghĩa. Giết Con Chim Nhại, một trong những tác phẩm kinh điển của nữ nhà văn Mỹ Harper Lee, đã lấy đi trái tim của hàng triệu độc giả với thông điệp yêu thương và đầy tình cảm gia đình. Bắt Trẻ Đồng Xanh của tác giả J.D. Salinger cũng không kém phần hấp dẫn, kể về Holden Caulfield, một thanh niên trẻ rơi vào cuộc sống tẻ nhạt và vô phương hướng, sống trong nền văn hóa ngông cuồng của thế giới phương Tây.

Bộ sách này sẽ đưa bạn vào những trang sách đầy cảm xúc của Harper Lee và J.D. Salinger để tận hưởng những phút giây thư giãn và học hỏi những bài học quý giá về tình người, tình cha con và sự tự do cá nhân. Giết Con Chim Nhại Bắt Trẻ Đồng Xanh là sự lựa chọn sáng suốt đối với những người yêu thích văn học kinh điển và muốn tìm kiếm những trải nghiệm đáng nhớ từ những trang sách đầy cảm xúc.

Tải Sách Giết Con Chim Nhại + Bắt Trẻ Đồng Xanh PDF Miễn Phí

Tác giả: Harper Lee, J. D. Salinger.
Người dịch: Huỳnh Kim Anh, Phạm Viêm Phương, Phùng Khánh.
Nhà xuất bản: Văn Học, Hội Nhà Văn.
Trọng lượng: 720gr.
Kích thước: 20.5 x 14 x 3.8 cm.
Số trang: 747 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Đọc sách Giết Con Chim Nhại Bắt Trẻ Đồng Xanh PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Giết Con Chim Nhại Bắt Trẻ Đồng Xanh PDF của tác giả Tác giả Harper Lee, J. D. Salinger được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học, Hội Nhà Văn.

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Giết Con Chim Nhại Bắt Trẻ Đồng Xanh PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học, Hội Nhà Văn.

Combo Sách Giết Con Chim Nhại Bắt Trẻ Đồng Xanh PDF
Combo Sách Giết Con Chim Nhại Bắt Trẻ Đồng Xanh PDF
Combo Sách Giết Con Chim Nhại Bắt Trẻ Đồng Xanh PDF
Combo Sách Giết Con Chim Nhại Bắt Trẻ Đồng Xanh PDF
Combo Sách Giết Con Chim Nhại Bắt Trẻ Đồng Xanh PDF
Combo Sách Giết Con Chim Nhại Bắt Trẻ Đồng Xanh PDF

Tóm Tắt Sách Giết Con Chim Nhại + Bắt Trẻ Đồng Xanh

Combo sách Giết Con Chim Nhại + Bắt Trẻ Đồng Xanh là bộ 2 cuốn sách kinh điển của nữ nhà văn Mỹ Harper Lee. Trong cuốn Giết Con Chim Nhại, độc giả cảm nhận được sức hút của tác phẩm qua cách kể chuyện của một cô bé và những bài học đầy ý nghĩa về tình yêu thương, sự trọng nam khinh nữ, phân biệt chủng tộc và định kiến khắt khe. Còn Bắt Trẻ Đồng Xanh là một bức tranh về cuộc đời những đứa trẻ trên đất Mỹ vào thập niên 1930, với đề tài phân biệt chủng tộc, bạo lực và sự trưởng thành. Đây là 2 cuốn sách đáng đọc và trở thành kinh điển trong giới văn học thế giới.

Đọc Sách Giết Con Chim Nhại + Bắt Trẻ Đồng Xanh Ebook Online

Combo Sách Giết Con Chim Nhại + Bắt Trẻ Đồng Xanh1/ Giết Con Chim NhạiNào, hãy mở cuốn sách này ra. Bạn phải làm quen ngay với bố Atticus của hai anh em – Jem và Scout, ông bố luật sư có một cách riêng, để những đứa trẻ của mình cứng cáp và vững vàng hơn khi đón nhận những bức xúc không sao hiểu nổi trong cuộc sống. Bạn sẽ nhớ rất lâu người đàn ông thích trốn trong nhà Boo Radley, kẻ bị đám đông coi là lập dị đã chọn một cách rất riêng để gửi những món quà nhỏ cho Jem và Scout, và khi chúng lâm nguy, đã đột nhiên xuất hiện để che chở. Và tất nhiên, bạn không thể bỏ qua anh chàng Tom Robinson, kẻ bị kết án tử hình vì tội hãm hiếp một cô gái da trắng, sự thật thà và suy nghĩ quá đỗi đơn giản của anh lại dẫn đến một cái kết hết sức đau lòng, chỉ vì lý do anh là một người da đen.Cho dù được kể dưới góc nhìn của một cô bé, cuốn sách Giết con chim nhạikhông né tránh bất kỳ vấn đề nào, gai góc hay lớn lao, sâu xa hay phức tạp: nạn phân biệt chủng tộc, những định kiến khắt khe, sự trọng nam khinh nữ… Góc nhìn trẻ thơ là một dấu ấn đậm nét và cũng là đặc sắc trong Giết con chim nhại. Trong sáng, hồn nhiên và đầy cảm xúc, những câu chuyện tưởng như chẳng có gì to tát gieo vào người đọc hạt mầm yêu thương.Gần 50 năm từ ngày đầu ra mắt, Giết con chim nhại, tác phẩm đầu tay và cũng là cuối cùng của nữ nhà văn Mỹ Harper Lee vẫn đầy sức hút với độc giả ở nhiều lứa tuổi. Thông điệp yêu thương trải khắp các chương sách là một trong những lý do khiến Giết con chim nhại giữ sức sống lâu bền của mình trong trái tim độc giả ở nhiều quốc gia, nhiều thế hệ. Những độc giả nhí tìm cho mình các trò nghịch ngợm và cách nhìn dí dỏm về thế giới xung quanh. Người lớn lại tìm ra điều thú vị sâu xa trong tình cha con nhà Atticus, và đặc biệt là tình người trong cuộc sống, như bé Scout quả quyết nói “em nghĩ chỉ có một hạng người. Đó là người”.2/ Bắt Trẻ Đồng XanhHolden Caulfield, 17 tuổi, đã từng bị đuổi học khỏi ba trường, và trường dự bị đại học Pencey Prep là ngôi trường thứ tư. Và rôi cậu lại trượt 4 trên 5 môn học và nhận được thông báo đuổi học. Câu chuyện kể về chuỗi ngày tiếp theo sau đó của Holden, với ánh nhìn cay độc, giễu cợt vào một cuộc đời tẻ nhạt, xấu xa, trụy lạc và vô phương hướng của một thanh niên trẻ.Bắt trẻ đồng xanh đã từng trở thành chủ đề tranh luận hết sức sâu rộng tại Mỹ. Sau rất nhiều thị phi, tác phẩm đã được đưa vào giảng dạy tại chương trình trung học Mỹ. Và hơn thế, tạp chí Time đã xếp Bắt trẻ đồng xanh vào một trong 100 tác phẩm viết bằng tiếng Anh hay nhất từ năm 1923 đến nay.1. Giết Con Chim Nhại2. Bắt Trẻ Đồng Xanh (Tái Bản 2024)

Review sách Giết Con Chim Nhại + Bắt Trẻ Đồng Xanh

Combo sách Giết Con Chim Nhại và Bắt Trẻ Đồng Xanh là bộ 2 cuốn sách rất được yêu thích của văn học Mỹ. Trong Giết Con Chim Nhại, tác giả Harper Lee đã kể câu chuyện về cuộc sống đầy chông gai của một gia đình ở thị trấn nhỏ Maycomb, Alabama, Mỹ vào những năm 1930. Câu chuyện được lấy từ góc nhìn của chính cô bé Scout, thể hiện sự thuần khiết và ngây thơ của thế giới trẻ thơ. Những vấn đề thực tế của thế giới lớn được thể hiện qua con mắt đầy tò mò và hiếu kỳ của các nhân vật. Bắt Trẻ Đồng Xanh của tác giả J.D. Salinger là câu chuyện về một chàng trai trẻ Holden Caulfield, người đã sống qua rất nhiều khó khăn và rối ren trong cuộc đời của mình. Đó là câu chuyện về sự giận dữ, vô cảm và bất mãn của một thanh niên trẻ đối với thế giới xung quanh. Trong cả hai cuốn sách, tác giả đã thể hiện được tài năng của mình khi truyền tải những thông điệp về sự trưởng thành và cuộc sống đầy ý nghĩa đến cho độc giả. Combo sách Giết Con Chim Nhại và Bắt Trẻ Đồng Xanh là cơ hội tuyệt vời để đọc giả trải nghiệm hai tác phẩm văn học vĩ đại của Mỹ.

Những Câu Nói Hay Trong Giết Con Chim Nhại + Bắt Trẻ Đồng Xanh

-“Giết con chim nhại không né tránh bất kỳ vấn đề nào, gai góc hay lớn lao, sâu xa hay phức tạp: nạn phân biệt chủng tộc, những định kiến khắt khe, sự trọng nam khinh nữ…”
– “Góc nhìn trẻ thơ là một dấu ấn đậm nét và cũng là đặc sắc trong Giết con chim nhại.”
– “Thông điệp yêu thương trải khắp các chương sách là một trong những lý do khiến Giết con chim nhại giữ sức sống lâu bền của mình trong trái tim độc giả ở nhiều quốc gia, nhiều thế hệ.”
– “Những độc giả nhí tìm cho mình các trò nghịch ngợm và cách nhìn dí dỏm về thế giới xung quanh.”
– “Người lớn lại tìm ra điều thú vị sâu xa trong tình cha con nhà Atticus, và đặc biệt là tình người trong cuộc sống, như bé Scout quả quyết nói ’em nghĩ chỉ có một hạng người. Đó là người’.”

Bài Học Từ Sách Giết Con Chim Nhại + Bắt Trẻ Đồng Xanh

Từ Giết Con Chim Nhại Bắt Trẻ Đồng Xanh, chúng ta học được nhiều bài học nhân văn, truyền cảm hứng và tình người. Từ Giết Con Chim Nhại, chúng ta học được sự trân trọng tình yêu của cha mẹ, tình thương và lòng dũng cảm trong đấu tranh chống lại sự phân biệt chủng tộc, giai cấp và bảo vệ sự công bằng. Còn từ Bắt Trẻ Đồng Xanh, chúng ta học được những suy nghĩ sâu sắc về cuộc đời, sự cô đơn, cảm xúc và giá trị của tình bạn. Chúng ta cũng học được bài học về sự tự tin và tự trọng trong việc tìm kiếm định hướng cuộc đời của mình.

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30075,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Combo Sách Giết Con Chim Nhại Bắt Trẻ Đồng Xanh PDF
Combo Sách Giết Con Chim Nhại Bắt Trẻ Đồng Xanh PDF
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/nhuttruongcom/2024/03/Combo-Sach-Giet-Con-Chim-Nhai-Bat-Tre-Dong-Xanh.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/combo-sach-giet-con-chim-nhai-bat-tre.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/combo-sach-giet-con-chim-nhai-bat-tre.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content