Ebook Cậu Ấy Đến Từ 1945 PDF – Tbooks Ứng Dụng Lưu Trữ Ebook Online

  2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                       Download Định dạng AWZ3                       Download Định dạng MOBI                ...

 
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tiểu thuyết đam mỹ Cậu Ấy Đến Từ 1945 của tác giả Thính Nguyên.

Thể loại: hào môn thế gia, xuyên không, giới giải trí, trùng sinh, HE.

Châu Thanh vốn dĩ xuất thân từ gia đình văn học, bất đắc dĩ sinh ra vào thời loạn thế nên số phận nhiều lần trải qua thăng trầm. Sau khi được xuyên không trùng sinh, tỉnh dậy liền phát hiện cơ thể mình đang ở thế kỷ 21, còn đã kết hôn bí mật với một người đàn ông trong một cuộc liên hôn (*) thương mại.

Người chồng trên danh nghĩa của cậu là Trữ Khâm Bạch có gia thế nổi bật nhưng đã sớm rời bỏ công việc kinh doanh của gia tộc, là một minh tinh lớn người người nhà nhà đều biết đến. Cuộc hôn nhân vì lợi ích này khiến cho anh chán ghét đến mức thậm chí còn coi thường một phú nhị đại ngày ngày ngang ngược, cả người nhiễm đầy thói hư tật xấu là Châu Thanh.

Nhưng Châu Thanh, người đã thay đổi từ bên trong lại không quá quan tâm đến những điều này.

Cậu cảm thấy đây là thời đại tuyệt vời biết bao, không có nạn đói chiến loạn, mọi người đều có quần áo để tránh rét, có mái nhà để trú mưa.

Cậu bắt đầu xây dựng dân sinh, đầu tư cho y tế, giáo dục và lập kế hoạch xóa đói giảm nghèo, bận rộn đến mức không thể để tâm đến những việc khác.

Trữ Khâm Bạch cảm thấy cậu có động cơ thầm kín, những đứa bạn xấu của tên phú nhị đại này lại càng kinh ngạc không nói nên lời.

“Đây là Trữ Khâm Bạch muốn ly hôn với cậu sao? Cho nên mới nỗ lực làm việc chăm chỉ?”

“Tôi cá là cậu ta không trụ nổi một tháng.”

“Một tuần.”

Một thời gian dài sau đó, rất nhiều danh hiệu như “nhà từ thiện trẻ tuổi kín tiếng nhất”, “nhà đầu tư dự án hạng nặng quốc gia” và “tấm gương của thời đại” xoay quanh thân phận của Châu Thanh ngày càng trở nên bí ẩn.

Cùng năm đó, cuộc hôn nhân bí mật của Trữ Khâm Bạch bị khui ra, vào ngày cuối năm xuất hiện trong tiết mục áp chót của chương trình “Đêm hội mùa xuân” (*).

Các phương tiện truyền thông vô cùng ngạc nhiên ai lại đủ tai to mặt lớn mời được anh xuất hiện.

Trữ Khâm Bạch: “Thay bạn đời của tôi báo đáp ý tốt.”

Phương tiện truyền thông: “?!”

Đừng hỏi, nếu có hỏi thì chính là bà xã vừa hồng vừa chuyên (*).

Lại hỏi nữa thì chính là, nếu còn không lên “Đêm hội mùa xuân” nhắc nhở thì cái người bây giờ động một tí là một tháng chả thấy người đâu kia còn có thể nhớ rằng cậu ấy có một người chồng sao?

Thuộc tính: Trữ Khâm Bạch (công) x Châu Thanh (thụ)

Trái tim vì nghĩa lớn dịu dàng quý công tử thụ X Nói một đằng làm một nẻo hoả táng tràng (*) minh tinh lớn ảnh đế công

Bối cảnh hôn nhân đồng giới được chấp nhận trong thời hiện đại.

Giả tưởng, chỉ mượn cái vỏ của thời đại, xin đừng mang vào thực tế.

Chú thích:

(*) liên hôn: theo nghĩa đen luôn là kết thông gia, nhưng mình thấy từ này hay được dùng cho những cuộc hôn nhân giữa người giàu hơn, là kiểu hôn nhân vì lợi ích.

(*) vừa hồng vừa chuyên: bản gốc là 又红又专, chữ “hồng” () là màu đỏ, từ thời xưa chỉ những người có thế giới quan của tầng lớp vô sản (vì lá cờ của giai cấp đó có màu đỏ) và chữ “chuyên” ()  là chỉ người có tri thức và kỹ năng chuyên môn, ngày nay dùng cụm này để chỉ người có tư tưởng và đạo đức chính xác và kỹ năng chuyên môn xuất sắc. Nhờ cmt của một bạn đọc mình mới biết thêm được là trong di chúc của Bác Hồ cũng có cụm “vừa hồng vừa chuyên” này, với nghĩa là vừa phải có đạo đức vừa phải có trình độ chuyên môn, cụ thể là phải có đức và tài.

(*) “Đêm hội mùa xuân”bản gốc là 春晚 (Xuân Vãn): tiết mục cuối năm ở bên Trung, giống như Táo Quân bên mình í.

(*) hoả táng tràng: dùng để chỉ cái giá đắt gấp bội về vật chất về tinh thần để theo đuổi vợ.

Một câu giới thiệu vắn tắt: Anh xem tôi đã để ý đến anh chưa?

Dàn ý: Ở thời đại tốt nhất, làm một bản thân tốt nhất.

***

Nhân vật chính:

  • Châu Thanh: Chàng trai “xui xẻo” sinh nhầm thời loạn lạc, nay được “du hành thời gian” đến thế kỷ 21 đầy hoa hồng. Bỗng dưng trở thành “phu nhân bí mật” của một minh tinh nổi tiếng.
  • Trữ Khâm Bạch: Minh tinh đình đám, “ngán ngẩm” cuộc hôn nhân sắp đặt và có “thị kiến” về “ông xã” Châu Thanh.

Cốt truyện:

Châu Thanh sau khi “chuyển kiếp” đến hiện đại, vui mừng khôn xiết vì được sống trong thời bình. Cậu “xắn tay áo” lên làm việc thiện, đầu tư cho giáo dục, y tế,… khiến mọi người “ngã ngửa” vì tưởng “ông xã nhà giàu” chỉ biết ăn chơi sa đọa.

Trữ Khâm Bạch ban đầu “khó ưa” Châu Thanh, nhưng dần dần bị thu hút bởi sự nhiệt huyết và tốt bụng của cậu. Cuối cùng, anh nhận ra tình cảm của mình và “thú nhận” với “bà xã”.

Điểm sáng:

  • Chuyện tình “oan gia ngõ hẹp” ngọt ngào, hài hước của hai nhân vật chính.
  • Cốt truyện nhẹ nhàng, dễ đọc, mang đến nhiều tiếng cười cho người đọc.
  • Các nhân vật phụ “độc đáo”, góp phần tạo nên sự thú vị cho câu chuyện.

Điểm trừ:

  • Một số tình tiết còn “gượng ép”, thiếu logic.
  • Bối cảnh chưa được khai thác “triệt để”.

Đánh giá chung:

“Cậu Ấy Đến Từ 1945” là một tác phẩm đam mỹ “dễ thương”, phù hợp với những ai muốn “giải trí” sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Truyện có một cốt truyện tuy không quá mới mẻ nhưng vẫn đủ sức “hấp dẫn” người đọc với những tình tiết bất ngờ và thú vị. Các nhân vật được xây dựng “độc đáo”, tạo nên điểm nhấn cho câu chuyện.

Đánh giá: 4/5

 

***

Tiểu thuyết đam mỹ “Cậu Ấy Đến Từ 1945” của tác giả Thính Nguyên là một câu chuyện đầy lôi cuốn và ý nghĩa, pha trộn giữa thể loại hào môn thế gia, xuyên không, giới giải trí, và trùng sinh, dẫn dắt độc giả qua một hành trình đầy cảm xúc và bài học cuộc sống. Cốt truyện xoay quanh nhân vật chính Châu Thanh, một người trẻ tuổi với một quá khứ đầy biến động từ thế kỷ 20, và Trữ Khâm Bạch, một minh tinh nổi tiếng trong thế kỷ 21. Hôn nhân bất đắc dĩ giữa họ không chỉ là nền tảng cho một câu chuyện tình yêu đặc biệt mà còn là bàn đạp cho sự thay đổi lớn lao trong cuộc sống của họ cũng như xã hội xung quanh.

Tóm Tắt

Châu Thanh, sau khi xuyên không từ năm 1945 đến thế kỷ 21, phát hiện mình đã kết hôn với Trữ Khâm Bạch trong một cuộc liên hôn thương mại. Ban đầu, mối quan hệ giữa họ không mấy tốt đẹp do sự khác biệt về xuất thân và tính cách. Tuy nhiên, Châu Thanh không để những khó khăn đó ảnh hưởng đến mình. Thay vào đó, cậu tập trung vào việc xây dựng và cải thiện cuộc sống xã hội, từ y tế, giáo dục đến việc giảm nghèo. Sự thay đổi này không chỉ khiến Trữ Khâm Bạch nhìn Châu Thanh bằng một con mắt khác mà còn tạo ra một ảnh hưởng tích cực đến mọi người xung quanh.

Đánh Giá

“Cậu Ấy Đến Từ 1945” là một tác phẩm đam mỹ đầy ý nghĩa, không chỉ nói về tình yêu mà còn về sự thay đổi bản thân và cống hiến cho xã hội. Châu Thanh, với quá khứ đầy thăng trầm, đã không ngừng nỗ lực để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân mình trong một thế giới hoàn toàn mới. Trữ Khâm Bạch, từ một người chồng vốn không mấy quan tâm, dần trở nên yêu thương và ngưỡng mộ Châu Thanh, không chỉ vì những thành tựu mà cậu đã đạt được mà còn vì tấm lòng vàng và ý chí mạnh mẽ của cậu.

Hơn nữa, tác phẩm này cũng gửi gắm thông điệp mạnh mẽ về việc quan trọng của việc sống có ích, đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Qua hành trình của Châu Thanh, tác giả Thính Nguyên muốn nhấn mạnh rằng dù trong hoàn cảnh nào, mỗi cá nhân đều có thể tạo ra sự khác biệt và góp phần làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Tóm lại, “Cậu Ấy Đến Từ 1945” là một cuốn tiểu thuyết đáng đọc với cốt truyện lôi cuốn, nhân vật được xây dựng đầy đặc sắc và sâu sắc, cùng với những bài học ý nghĩa về tình yêu, cuộc sống và trách nhiệm với xã hội.

Mời các bạn mượn đọc sách Cậu Ấy Đến Từ 1945 của tác giả Thính Nguyên.

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30104,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Ebook Cậu Ấy Đến Từ 1945 PDF – Tbooks Ứng Dụng Lưu Trữ Ebook Online
Ebook Cậu Ấy Đến Từ 1945 PDF – Tbooks Ứng Dụng Lưu Trữ Ebook Online
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/nhuttruongcom/nhut-truong-com/2024/03/cau-ay-den-tu-1945-thinh-nguyen-450x680.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/ebook-cau-ay-en-tu-1945-pdf-tbooks-ung.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/ebook-cau-ay-en-tu-1945-pdf-tbooks-ung.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content