Ebook Hồng Hoang Quan Hệ Hộ PDF – Tbooks Ứng Dụng Lưu Trữ Ebook Online

Ebook Hồng Hoang Quan Hệ Hộ PDF – TruongDinhvn - TruongDinhVN   2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                       Download Định dạn...

Ebook Hồng Hoang Quan Hệ Hộ PDF – TruongDinhvn - TruongDinhVN

 
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Ebook Hồng Hoang Quan Hệ Hộ PDF – TruongDinhvn

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tiểu thuyết Hồng Hoang Quan Hệ Hộ của tác giả Thanh Phong Tiểu Đạo Đồng.

Bạch Cẩm trọng sinh về thời điểm trước khi Tam Thanh thành Thánh, được Thông Thiên Giáo Chủ thu làm đệ tử. Cảm giác nguy cơ mãnh liệt, hắn vội vàng đi trên con đường cầu sinh, nịnh bợ sư bá, kết giao với các đại năng, từng bước ảnh hưởng đến đại thế của thời Hồng Hoang, tạo ra một mạng lưới quan hệ rộng để bảo vệ mình. Quá trình xây dựng “quan hệ” này, Bạch Cẩm cũng đã gây dựng cho mình một lí lịch khủng bố và thanh danh tốt đẹp.

Thái Thượng Lão Quân: Bạch Cẩm có đại trí tuệ

Nguyên Thuỷ Thiên Tôn: Trong đám đệ tử của Thông Thiên, chỉ có Bạch Cẩm là biết lễ nghĩa.

Chuẩn Đề: Bạch Cẩm vô sỉ, ngươi đứng yên đó, bần tăng lạy ngươi một lạy.

Như Lai: Bạch Cẩm là loại tiểu nhân gian trá, hèn hạ vô sỉ.

Ngọc Đế: Trên đời không có ai trọng tình trọng nghĩa như Bạch Cẩm

Truyện viết về một thanh niên tài năng có hạn nhưng thủ đoạn vô biên và lươn lẹo số một thời Hồng Hoang!

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Hồng Hoang Quan Hệ Hộ!

***

“Hồng Hoang Quan Hệ Hộ” của tác giả Thanh Phong Tiểu Đạo Đồng là một câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Bạch Cẩm, người trọng sinh về thời điểm trước khi Tam Thanh trở thành Thánh. Bạch Cẩm được Thông Thiên Giáo Chủ thu làm đệ tử, và với cảm giác nguy cơ trước mắt, anh ta bắt đầu hành động để bảo vệ mình.

Trong quá trình này, Bạch Cẩm nhanh chóng xây dựng một mạng lưới quan hệ rộng lớn, nịnh bợ các đại năng, và tạo ra một hình ảnh khủng bố và thanh danh tốt đẹp. Anh ta sử dụng mọi phương tiện, từ thông minh đến lươn lẹo, để đạt được mục đích của mình.

Nhờ vào tài năng và thủ đoạn của mình, Bạch Cẩm thu hút sự chú ý và tôn trọng từ các nhân vật quyền lực khác nhau, như Thái Thượng Lão Quân, Nguyên Thuỷ Thiên Tôn, Chuẩn Đề, Như Lai và Ngọc Đế. Tuy nhiên, anh ta cũng gặp phải sự phản đối và chỉ trích từ một số người khác.

Tác phẩm này mô tả cuộc sống và sự thăng trầm của Bạch Cẩm trong thế giới Hồng Hoang, nơi mà sự thông minh và thủ đoạn có thể mang lại sức mạnh và ảnh hưởng lớn.

Tóm lại, “Hồng Hoang Quan Hệ Hộ” là một câu chuyện hấp dẫn với một nhân vật chính đầy sức mạnh và thủ đoạn, đưa độc giả vào một thế giới đầy phức tạp và đầy sức hút.

***

Giới thiệu:

 • Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Hài Hước
 • Tác giả: Thanh Phong Tiểu Đạo Đồng
 • Nhân vật chính: Bạch Cẩm
 • Tình tiết chính: Bạch Cẩm trọng sinh về thời Hồng Hoang, bái Thông Thiên Giáo Chủ làm sư, dùng thủ đoạn và trí tuệ để xây dựng mạng lưới quan hệ, từng bước ảnh hưởng đến đại thế Hồng Hoang.

Đánh giá:

 • Ưu điểm:
  • Cốt truyện độc đáo, hài hước, mới lạ.
  • Nhân vật Bạch Cẩm được xây dựng thông minh, lém lỉnh, có mưu mô.
  • Các tình tiết trong truyện logic, hài hước, không theo lối mòn.
 • Nhược điểm:
  • Một số tình tiết còn dài dòng.
  • Nhân vật phụ chưa được khai thác kỹ lưỡng.

Kết luận:

Hồng Hoang Quan Hệ Hộ là một bộ truyện hay, hài hước, đáng đọc. Nếu bạn yêu thích thể loại Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Hài Hước thì đây là một lựa chọn không tồi.

Tóm tắt:

Bạch Cẩm, một thanh niên bình thường, vô tình trọng sinh về thời điểm trước khi Tam Thanh thành Thánh. Tại đây, hắn bái Thông Thiên Giáo Chủ làm sư, bắt đầu con đường tu luyện đầy gian nan.

Tuy nhiên, Bạch Cẩm không có thiên phú tu luyện cao, hắn chỉ có thể dựa vào trí tuệ và thủ đoạn để tồn tại. Bạch Cẩm bắt đầu xây dựng mạng lưới quan hệ với các đại năng trong Hồng Hoang, từng bước ảnh hưởng đến đại thế.

Với sự thông minh, lém lỉnh và có mưu mô, Bạch Cẩm đã dần tạo dựng cho mình một vị trí trong Hồng Hoang. Hắn trở thành một nhân vật có tiếng nói, được nhiều người nể trọng.

Review:

Hồng Hoang Quan Hệ Hộ là một bộ truyện độc đáo, hài hước, mới lạ. Cốt truyện xoay quanh Bạch Cẩm, một thanh niên bình thường nhưng có thủ đoạn vô biên và lươn lẹo số một thời Hồng Hoang.

Nhân vật Bạch Cẩm được xây dựng thông minh, lém lỉnh, có mưu mô. Bạch Cẩm không ngại sử dụng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Tuy nhiên, hắn cũng là một người trọng tình trọng nghĩa, luôn giúp đỡ những người yếu thế.

Các tình tiết trong truyện logic, hài hước, không theo lối mòn. Truyện có nhiều tình tiết bất ngờ, khiến người đọc không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Nhân vật phụ trong truyện tuy chưa được khai thác kỹ lưỡng nhưng cũng góp phần tạo nên sự đa dạng cho tác phẩm.

Nhìn chung, Hồng Hoang Quan Hệ Hộ là một bộ truyện hay, hài hước, đáng đọc. Nếu bạn yêu thích thể loại Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Hài Hước thì đây là một lựa chọn không tồi.

Đánh giá: 4/5

Mời các bạn mượn đọc sách Hồng Hoang Quan Hệ Hộ của tác giả Thanh Phong Tiểu Đạo Đồng.

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30101,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Ebook Hồng Hoang Quan Hệ Hộ PDF – Tbooks Ứng Dụng Lưu Trữ Ebook Online
Ebook Hồng Hoang Quan Hệ Hộ PDF – Tbooks Ứng Dụng Lưu Trữ Ebook Online
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/nhuttruongcom/2024/03/hong-hoang-quan-he-ho-thanh-phong-tieu-dao-dong-450x675.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/ebook-hong-hoang-quan-he-ho-pdf-tbooks.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/ebook-hong-hoang-quan-he-ho-pdf-tbooks.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content