Ebook Nhân Sinh Của Ta Có Thể Vô Hạn Mô Phỏng PDF – Tbooks Ứng Dụng Lưu Trữ Ebook Online

Ebook Nhân Sinh Của Ta Có Thể Vô Hạn Mô Phỏng PDF – TruongDinhvn - TruongDinhVN   2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                      ...

Ebook Nhân Sinh Của Ta Có Thể Vô Hạn Mô Phỏng PDF – TruongDinhvn - TruongDinhVN

 
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Ebook Nhân Sinh Của Ta Có Thể Vô Hạn Mô Phỏng PDF – TruongDinhvn

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tiểu thuyết Nhân Sinh Của Ta Có Thể Vô Hạn Mô Phỏng của tác giả Tân Đình.

Cố Dương xuyên qua đến một cái cao võ thế giới, tại một cái thôn nhỏ cẩu hai năm, cuối cùng tích lũy đủ món tiền đầu tiên, kích hoạt lên hệ thống, nhân sinh máy mô phỏng.

Tốn hao nhất định kim tiền, liền có thể tiến hành một lần mô phỏng.

Mô phỏng kết thúc về sau, có thể giữ lại cảnh giới, võ kỹ, nhân sinh trí tuệ ba tuyển một.

***

Cố Dương xuyên qua đến một cái thế giới cao võ, ở một cái thôn nhỏ sống tạm bợ hai năm, cuối cùng góp đủ khoản tiền thứ nhất, kích hoạt hệ thống, máy mô phỏng nhân sinh.

Tiêu tốn tiền tài nhất định, liền có thể tiến hành một lần mô phỏng.

Sau khi mô phỏng kết thúc, có thể bảo lưu một trong ba thứ cảnh giới, võ kỹ, trí tuệ nhân sinh.

 [ Ngươi làm Tiên Sinh kế toán năm năm, góp tiền mua một quyển công pháp, mười năm khổ tu, thành công trở thành võ giả cửu phẩm, gặp phải địch nhân, chết! ]

 [ Ngươi vừa ra núi, chính là Cửu phẩm, làm hộ viện một gia tộc, khổ tu hai mươi năm, đột phá đến đệ bát phẩm, cuối cùng, chết già trong một cái trấn nhỏ. ]

 [ Ngươi vừa ra núi, chính là bát phẩm, đạt được một cái thế gia thưởng thức, bị truyền thụ võ học cao thâm, bởi vì tiến bộ chậm chạp, bị kỳ thị, mười mấy năm sau, ngươi rốt cuộc đột phá thất phẩm, ở trong một lần nhiệm vụ nào đó gặp phải địch nhân cường đại, bị giết. ]

Sau không biết bao nhiêu lần mô phỏng, [ Người gặp phải ngươi, không có một ai là đối thủ của ngươi. Ngươi phát hiện, mình đã vô địch. ]

***

Review
Đầu năm nay ở đâu mà chả thịnh hành việc xuyên không. Xuyên thành phế vật, xuyên thành đại năng, xuyên thành phản diện, xuyên thành người qua đường,… muôn hình muôn kiểu xuyên không, và Cố Dương trong tác phẩm Nhân Sinh Của Ta Có Thể Vô Hạn Mô Phỏng cũng đã đuổi kịp trào lưu này, nhưng hắn không xuyên thành bất kỳ ai cả, mà là xuyên cả cơ thể mình đến một thế giới kỳ lạ.

Vốn dĩ là người dân địa cầu, nhưng mở mắt ra đã thấy bản thân mình lạc đến một vùng quê lạ lẫm cách biệt với thế giới bên ngoài. Cố Dương dần dần biết được nơi đây là một thế giới mà chỉ có võ giả mới được người khác tôn trọng kính ngưỡng.
Chỉ có con đường trở thành võ giả thì mới có thể mở ra một tương lai tươi sáng, và tất nhiên Cố Dương nhanh chóng bắt tay vào việc theo đuổi con đường võ thuật này. Nhưng rất tiếc là tư chất quá kém, lại ở một vùng quê không có chút điều kiện nào, mãi tận hai năm mà chẳng có chút tiến bộ.
Là một kẻ xuyên không, Cố Dương cũng có được bàn tay vàng như bao kẻ xuyên không khác, nhưng cái hệ thống này lại là cái thứ nuốt tiền, có tiền thì mới hoạt động. Cũng chính vì thế mà mặc dù có bàn tay vàng trong tay nhưng hắn lại phải mất tận hai năm mới tích cóp đủ tiền tài khởi động bàn tay vàng.
Hệ thống mô phỏng nhân sinh mở ra giúp hắn có thể biết trước được hướng đi trong tương lai của bản thân, biết được mình sẽ chết năm bao nhiêu tuổi và chết như thế nào. Và sau khi mô phỏng ra cuộc đời tương lai thì hệ thống sẽ đưa ra 3 sự lựa chọn là được giữ lại cảnh giới, kinh nghiệm hoặc trí tuệ thời kỳ đỉnh phong của cuộc đời vừa mô phỏng. Đúng kiểu không làm mà vẫn có ăn, không luyện tập nhưng vẫn có được cảnh giới của mấy chục năm sau.
Cũng từ khi có hệ thống này, Cố Dương mới nhận ra được số phận của bản thân bất hạnh cỡ nào, mỗi một lần nhìn thấy tương lai hắn đều không có được kết cục tốt đẹp, và bên cạnh đó, không chỉ có mỗi chuyện sống chết, Cố Dương cũng nhận thấy rõ hiện thực rằng tư chất của hắn vô cùng kém. Nếu tính theo thời gian thực tế thì có lẽ phải mất cả trăm năm hắn mới đột phá được cảnh giới nếu không nhờ tới bàn tay vàng.
Có thể nói, tư chất của nam chính vô cùng kém, bàn tay vàng thì cũng không quá mạnh, nhưng nam chính là khá kiên nhẫn và có não. Khi đối mặt với đối thủ cũng không nói nhảm mà ra tay dứt khoát. Bên cạnh đó trong truyện cũng xuất hiện những mỹ nữ tuyệt sắc những nam chính vẫn luôn kiên định với mục tiêu của bản thân chứ không mê luyến sắc đẹp.

***

Giới thiệu:

 • Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Hệ thống
 • Tác giả: Tân Đình
 • Nhân vật chính: Cố Dương
 • Tình tiết chính: Cố Dương xuyên không đến thế giới cao võ, kích hoạt hệ thống mô phỏng nhân sinh, từng bước trở nên vô địch.

Đánh giá:

 • Ưu điểm:
  • Cốt truyện mới lạ, hấp dẫn.
  • Hệ thống mô phỏng độc đáo, cho phép Cố Dương trải nghiệm nhiều cuộc đời khác nhau.
  • Nhịp truyện nhanh, nhiều tình tiết bất ngờ.
 • Nhược điểm:
  • Nhân vật phụ chưa được khai thác kỹ lưỡng.
  • Kết thúc còn nhiều điều hụt hẫng.

Kết luận:

Nhân Sinh Của Ta Có Thể Vô Hạn Mô Phỏng là một bộ truyện hay, đáng đọc. Nếu bạn yêu thích thể loại Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Hệ thống thì đây là một lựa chọn không tồi.

Tóm tắt:

Cố Dương xuyên không đến một thế giới cao võ, nơi mà võ thuật phát triển đến đỉnh cao. Tại đây, hắn chỉ là một người bình thường, không có võ công, không có tiền tài.

May mắn thay, Cố Dương kích hoạt được hệ thống mô phỏng nhân sinh. Hệ thống này cho phép hắn trải nghiệm nhiều cuộc đời khác nhau, từ đó học hỏi được võ công, kinh nghiệm và trí tuệ.

Cố Dương bắt đầu sử dụng hệ thống để mô phỏng cuộc đời của mình. Mỗi lần mô phỏng, hắn lại chọn một con đường khác nhau, từ đó học hỏi được những điều mới mẻ.

Dần dần, Cố Dương trở nên mạnh mẽ hơn. Hắn học được nhiều võ công cao thâm. Đồng thời đã tích lũy được kinh nghiệm và trí tuệ phong phú. 

Cuối cùng, Cố Dương trở thành một võ giả vô địch, đứng trên đỉnh cao của thế giới.

Review:

Nhân Sinh Của Ta Có Thể Vô Hạn Mô Phỏng là một bộ truyện với cốt truyện mới lạ, hấp dẫn. Hệ thống mô phỏng độc đáo là điểm sáng của tác phẩm, giúp tạo nên những tình tiết bất ngờ, thú vị.

Nhân vật chính Cố Dương được xây dựng thông minh, quyết đoán, có nghị lực. Cố Dương không ngại gian khổ, luôn Nỗ lực không ngừng, cuối cùng đạt được thành công.

Nhân vật phụ trong truyện tuy chưa được khai thác kỹ lưỡng nhưng cũng góp phần tạo nên sự đa dạng cho tác phẩm.

Kết thúc của truyện tuy còn nhiều điều hụt hẫng nhưng nhìn chung, Nhân Sinh Của Ta Có Thể Vô Hạn Mô Phỏng là một bộ truyện hay, đáng đọc.

Đánh giá: 4/5

Lưu ý:

 • Cảnh giới: Cửu phẩm, Bát phẩm, Thất phẩm, …
 • Mô phỏng: Trải nghiệm một cuộc đời khác nhau.
 • Bảo lưu: Giữ lại một thứ sau khi mô phỏng kết thúc.
 • Vô địch: Không ai có thể đánh bại.

Mời các bạn mượn đọc sách Nhân Sinh Của Ta Có Thể Vô Hạn Mô Phỏng của tác giả Tân Đình.

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30104,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Ebook Nhân Sinh Của Ta Có Thể Vô Hạn Mô Phỏng PDF – Tbooks Ứng Dụng Lưu Trữ Ebook Online
Ebook Nhân Sinh Của Ta Có Thể Vô Hạn Mô Phỏng PDF – Tbooks Ứng Dụng Lưu Trữ Ebook Online
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/nhuttruongcom/2024/03/nhan-sinh-cua-ta-co-the-vo-han-mo-phong-tan-dinh-450x675.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/ebook-nhan-sinh-cua-ta-co-vo-han-mo.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/ebook-nhan-sinh-cua-ta-co-vo-han-mo.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content