Mùa Xuân Ở Căn Nhà CũBồi Cứng PDF

  2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                       Download Định dạng AWZ3                       Download Định dạng MOBI                ...

 
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Mùa Xuân Ở Căn Nhà Cũ của tác giả Yên Bán Căn là câu chuyện về Trình Nặc – một người phụ nữ trẻ tuổi quyết định bỏ lại cuộc sống đầy stress nơi thành phố để tìm về bình yên. Cô mua lại một căn nhà cũ ở cù lao Hà Diệp, nơi cô bắt đầu một cuộc sống mới với việc sửa nhà, trồng rau, nuôi gà vịt, chẻ củi nấu cơm. Những điều đơn giản đó đã giúp cô tìm lại sự thư thái, hạnh phúc trong cuộc sống. Cuộc sống đơn giản nhưng đầy ý nghĩa của cô đã thu hút được sự chú ý từ mọi người, khiến cô trở thành người nổi tiếng trên mạng xã hội. Từ đó, cô đã gặp được Tông Lãng – một người đàn ông đã giúp cô tin vào tình yêu và vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân để đón nhận lại hạnh phúc. Mùa Xuân Ở Căn Nhà Cũ là cuốn sách đầy cảm hứng, giúp bạn thấy được giá trị của cuộc sống đơn giản và tình yêu trong cuộc sống.

Tải Sách Mùa Xuân Ở Căn Nhà Cũ Bồi Cứng PDF Miễn Phí

Tác giả: Yên Bán Căn.
Người dịch: Nguyệt Lạc.
Nhà xuất bản: Văn Học.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 440gr.
Kích thước: 24 x 17 x 2.1 cm.
Số trang: 424 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Đọc sách Mùa Xuân Ở Căn Nhà CũBồi Cứng PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Mùa Xuân Ở Căn Nhà CũBồi Cứng PDF của tác giả Tác giả Yên Bán Căn được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Mùa Xuân Ở Căn Nhà CũBồi Cứng PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Mùa Xuân Ở Căn Nhà CũBồi Cứng PDF
Mùa Xuân Ở Căn Nhà CũBồi Cứng PDF
Mùa Xuân Ở Căn Nhà CũBồi Cứng PDF
Mùa Xuân Ở Căn Nhà CũBồi Cứng PDF
Mùa Xuân Ở Căn Nhà CũBồi Cứng PDF
Mùa Xuân Ở Căn Nhà CũBồi Cứng PDF

Tóm Tắt Sách Mùa Xuân Ở Căn Nhà Cũ Bồi Cứng

Trình Nặc, 28 tuổi, ly hôn sau khi phát hiện chồng ngoại tình. Cô quyết định tới cù lao Hà Diệp và mua lại một căn nhà cũ để bắt đầu cuộc sống mới. Cô trồng rau, nuôi gà và vịt, chẻ củi nấu cơm, và đăng tải hình ảnh và video trên mạng xã hội. Tại đây, cô gặp được Tông Lãng và tin vào tình yêu một lần nữa. Cuối cùng, Tông Lãng tiễn cô đến nhà chú Lưu và kéo cô lại khi cô vừa bước vào cửa.

Đọc Sách Mùa Xuân Ở Căn Nhà Cũ Bồi Cứng Ebook Online

Mùa Xuân Ở Căn Nhà CũNăm hai mươi tám tuổi, Trình Nặc quyết định ly hôn sau khi phát hiện ra chồng ngoại tình và có con riêng với người bạn thân thiết nhất của mình. Cô chẳng còn thiết tha gì với cuộc sống nơi phố thị, đi khắp đó đây mà chẳng có mục đích gì. Cuối cùng dưới sự run rủi của số phận, cô đã tới cù lao Hà Diệp và mua lại một căn nhà cũ tại đây.Trình Nặc bắt đầu một cuộc sống mới. Sửa nhà, trồng rau, nuôi gà nuôi vịt, chẻ củi nấu cơm, trải qua những tháng ngày bình dị khiến lòng cô thư thái nhẹ nhõm hơn nhiều. Cô vô tình nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những hình ảnh và video ghi lại cuộc sống thường ngày. Và cũng chính tại nơi đây, cô đã gặp được Tông Lãng – người khiến cô một lần nữa tin vào tình yêu và dám vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân để đón nhận lại hạnh phúc.[…..]Tông Lãng vui vẻ tiễn Trình Nặc đến tận cửa nhà chú Lưu rồi giao túi đồ đã mua cho cô. Cô nhận lấy, toan bước vào thì chợt bị anh kéo lại.“Đợi đã.” Anh soi điện thoại lên mặt cô, nói bằng giọng kỳ lạ: “Hình như trên mặt em thiếu thứ gì thì phải?”Trình Nặc đưa tay sờ mặt, tự hỏi liệu trên mặt có thể thiếu gì được chứ, không lẽ thiếu mũi sao. Bất ngờ thay anh đã xích lại gần rồi nhanh chóng đặt một nụ hôn lên mặt cô.Anh cười: “Thì ra thiếu một nụ hôn.”

Review sách Mùa Xuân Ở Căn Nhà Cũ Bồi Cứng

Cuốn sách Mùa Xuân Ở Căn Nhà CũBồi Cứng PDF của tác giả Yên Bán Căn đưa người đọc vào một câu chuyện về tình yêu và sự thay đổi cuộc sống. Câu chuyện của Trình Nặc là một câu chuyện đầy cảm hứng và tràn đầy hy vọng. Từ việc ly hôn đau lòng đến rốt cuộc tìm thấy niềm vui mới qua sống tại một vùng đất mới lạ, Trình Nặc đã đánh thức trong mình sự kiên trì và sự sáng tạo. Cuộc sống đơn giản, bình dị trong căn nhà cũ đã giúp cô tìm lại chính mình và giữ vững niềm tin vào tình yêu. Bên cạnh đó, câu chuyện tình yêu giữa Trình Nặc và Tông Lãng đã khiến người đọc cảm thấy ngọt ngào và tươi mới. Tác giả đã tạo ra các nhân vật tuyệt vời, đầy tính cách và những tình huống hài hước đáng yêu. Cuốn sách này xứng đáng là một trong những tác phẩm thú vị và mang ý nghĩa nhất của năm.

Những Câu Nói Hay Trong Mùa Xuân Ở Căn Nhà Cũ Bồi Cứng

1. “Nếu cuộc sống này chỉ là đồng tiền, thì mình sẽ bán chúng hết để có được đôi giày bằng vải.” – Trình Nặc

2. “Cuộc đời mỗi người đều có những quyết định không thể tránh khỏi, nhưng quan trọng là sau đó ta làm gì với những quyết định đó.” – Trình Nặc

3. “Còn gì tốt hơn khi đứng trước mặt trời mà nhận ra mình có cả cuộc đời để sống.” – Trình Nặc

4. “Một người phụ nữ chỉ cần cất giữ chính mình trong một góc phòng, trang điểm vẻ đẹp nội tâm của mình, đó là đủ để cô ấy trở thành một nửa tuyệt vời của một người đàn ông.” – Tông Lãng

5. “Cuộc sống này không cần quá nhiều thứ xa xỉ, chỉ cần có người mình yêu và đủ để biết tận hưởng những giây phút bình yên của cuộc sống.” – Tông Lãng.

Bài Học Từ Sách Mùa Xuân Ở Căn Nhà Cũ Bồi Cứng

Từ cuốn sách Mùa Xuân Ở Căn Nhà CũBồi Cứng PDF, chúng ta học được những bài học sau:

1. Hạnh phúc không phải đến từ nơi xa xôi, mà có thể xuất phát từ những thứ đơn giản, bình dị trong cuộc sống.

2. Cuộc sống không chỉ đơn thuần là tiền tài, danh vọng và thành công. Đôi khi, sự an yên trong cuộc sống đời thường cũng đủ để làm cho ta cảm thấy hạnh phúc.

3. Một cuộc sống đơn giản và bình yên có thể đem lại cho chúng ta nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn là cuộc sống đầy những mối lo toan, vất vả, bộn bề.

4. Sự tin tưởng vào tình yêu và lòng dũng cảm để vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân là điều rất quan trọng để đạt được hạnh phúc trong cuộc sống.

5. Hãy luôn tin vào bản thân, không sợ khó khăn và thử thách. Với sự nỗ lực và bền chí, ta có thể vượt qua mọi chông gai để tìm được hạnh phúc của mình.

https://tedu.nhuttruong.com/mua-xuan-o-can-nha-cuboi-cung-pdf/?feed_id=8&_unique_id=65f6f94a4a98c

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30104,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Mùa Xuân Ở Căn Nhà CũBồi Cứng PDF
Mùa Xuân Ở Căn Nhà CũBồi Cứng PDF
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/nhuttruongcom/nhut-truong-com/2024/03/mua-xuan-o-can-nha-cuboi-cung-pdf.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/mua-xuan-o-can-nha-cuboi-cung-pdf.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/mua-xuan-o-can-nha-cuboi-cung-pdf.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content