Phụ Nữ Khôn Ngoan Khéo Ăn Nói Giỏi Lắng Nghe PDF

Phụ Nữ Khôn Ngoan Khéo Ăn Nói Giỏi Lắng Nghe PDF - TruongDinhVN   2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                       Download Định d...

Phụ Nữ Khôn Ngoan Khéo Ăn Nói Giỏi Lắng Nghe PDF - TruongDinhVN

 
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Phụ Nữ Khôn Ngoan Khéo Ăn Nói Giỏi Lắng Nghe PDF

Cuốn sách “Phụ Nữ Khôn Ngoan Khéo Ăn Nói Giỏi Lắng Nghe” là nguồn tài liệu hữu ích cho các chị em phụ nữ trong cuộc sống hôn nhân. Tác giả đã chỉ ra những bí quyết để phụ nữ trở thành người khôn ngoan, biết nói hay và lắng nghe tốt. Nhờ đó, họ có thể kiểm soát được tình cảm, tìm lại được sức sống của tình yêu và mang lại hạnh phúc cho gia đình mình. Cuốn sách rất đáng đọc và học hỏi, giúp các chị em phát triển kỹ năng giao tiếp, rèn luyện tính kiên nhẫn và thấu hiểu đối phương, trở thành một người phụ nữ đáng yêu và thông minh trong mắt chồng và gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm sự giúp đỡ và lời khuyên về cuộc sống hôn nhân, hãy đọc cuốn sách “Phụ Nữ Khôn Ngoan Khéo Ăn Nói Giỏi Lắng Nghe” PDF ngay hôm nay!

Tải Sách Phụ Nữ Khôn Ngoan Khéo Ăn Nói Giỏi Lắng Nghe PDF Miễn Phí

Tác giả: Thu Phương.
Nhà xuất bản: Văn Học.
Năm xuất bản: 2024.
Trọng lượng: 190.0000gr.
Kích thước: 24 x 15.5 x 0.8 cm.
Số trang: 176 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Đọc sách Phụ Nữ Khôn Ngoan Khéo Ăn Nói Giỏi Lắng Nghe PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Phụ Nữ Khôn Ngoan Khéo Ăn Nói Giỏi Lắng Nghe PDF của tác giả Tác giả Thu Phương được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Phụ Nữ Khôn Ngoan Khéo Ăn Nói Giỏi Lắng Nghe PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Phụ Nữ Khôn Ngoan Khéo Ăn Nói Giỏi Lắng Nghe PDF
Phụ Nữ Khôn Ngoan Khéo Ăn Nói Giỏi Lắng Nghe PDF

Tóm Tắt Sách Phụ Nữ Khôn Ngoan Khéo Ăn Nói Giỏi Lắng Nghe

Cuốn sách “Phụ Nữ Khôn Ngoan Khéo Ăn Nói Giỏi Lắng Nghe” nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phụ nữ biết sử dụng đôi tai và cái miệng của mình để tạo nên hạnh phúc trong hôn nhân. Người phụ nữ khôn ngoan cần biết nói những điều chồng thích nghe và biết nghe những điều chồng thích nói. Điểm khác biệt lớn nhất giữa hôn nhân và tình yêu chính là tình hữu nghị, thấu hiểu và hòa hợp giữa hai người. Việc phụ nữ thể hiện sự yếu đuối và biết kiểm soát người đàn ông của mình sẽ giúp cuộc hôn nhân tràn đầy tình yêu và ấm áp.

Đọc Sách Phụ Nữ Khôn Ngoan Khéo Ăn Nói Giỏi Lắng Nghe Ebook Online

Phụ Nữ Khôn Ngoan Khéo Ăn Nói Giỏi Lắng NgheBí quyết hạnh phúc của phụ nữ là khôn ngoan có chừng mực và ngây ngô đúng lúc. Người ta thường có câu: “Phụ nữ xinh đẹp không bằng phụ nữ biết nói hay”. Người phụ nữ khôn ngoan sau khi kết hôn, thường sẽ biết khéo léo sử dụng đôi tai và cái miệng của mình, họ trở thành người biết nói những điều chồng thích nghe và biết nghe những điều chồng thích nói. Nếu bạn là một người phụ nữ đang theo đuổi hạnh phúc, bạn cần phải biết câu nói “họa từ miệng mà ra” được ứng dụng trong hôn nhân rất phù hợp, bạn phải biết nói năng khéo léo và sử dụng đôi tai của mình để lắng nghe.Điểm khác biệt lớn nhất giữa hôn nhân và tình yêu chính là ở chỗ, hôn nhân là cuộc sống, là “cơm, áo, gạo, tiền”, còn tình yêu là “nói lời đường mật, yêu thương”. Để cuộc hôn nhân có thể diễn ra hạnh phúc, thì sự phù hợp trai tài gái sắc hay cả hai vợ chồng đều có năng lực vượt trội thôi là chưa đủ, mà cần phải có sự thấu hiểu, hòa hợp giữa hai người. Đối với người vợ mà nói, “thể hiện sự yếu đuối” chính là thứ vũ khí vô cùng lợi hại, nó tuy không sắc bén nhưng lại có thể mài giũa những góc cạnh gai góc của đàn ông. Tất nhiên, tỏ ra yếu đuối chỉ là phương thức, còn mạnh mẽ mới là mục tiêu, một người phụ nữ thực sự biết tỏ ra yếu đuối, trong thực tế đó lại chính là một người mạnh mẽ, có thể kiểm soát được người đàn ông của mình. Chỉ như vậy mới có thể làm cho cuộc hôn nhân trầm lắng buồn tẻ của bạn lấy lại được sức sống của tình yêu, tìm lại được tia nắng xuân tình ấm áp.

Review sách Phụ Nữ Khôn Ngoan Khéo Ăn Nói Giỏi Lắng Nghe

Cuốn sách “Phụ Nữ Khôn Ngoan Khéo Ăn Nói Giỏi Lắng Nghe” là một tài liệu quý giá cho những ai đang tìm kiếm bí quyết để hạnh phúc trong cuộc hôn nhân. Tác giả đã khéo léo trình bày về vai trò của phụ nữ trong hôn nhân và cách để trở thành một người vợ thông minh, lắng nghe và biết nói đúng lúc. Điểm nổi bật của cuốn sách là việc giải thích rõ ràng và dễ hiểu những khái niệm khó hiểu như “thể hiện sự yếu đuối” để phụ nữ có thể hiểu và áp dụng vào cuộc sống hàng ngày của mình. Tóm lại, đây là một cuốn sách đáng đọc và tham khảo cho phụ nữ muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Những Câu Nói Hay Trong Phụ Nữ Khôn Ngoan Khéo Ăn Nói Giỏi Lắng Nghe

1. “Phụ nữ xinh đẹp không bằng phụ nữ biết nói hay”.
2. “Người phụ nữ khôn ngoan sau khi kết hôn, thường sẽ biết khéo léo sử dụng đôi tai và cái miệng của mình”.
3. “Bạn phải biết nói năng khéo léo và sử dụng đôi tai của mình để lắng nghe”.
4. “Hôn nhân là cuộc sống, là “cơm, áo, gạo, tiền”, còn tình yêu là “nói lời đường mật, yêu thương”.
5. “Để cuộc hôn nhân có thể diễn ra hạnh phúc, thì sự phù hợp trai tài gái sắc hay cả hai vợ chồng đều có năng lực vượt trội thôi là chưa đủ, mà cần phải có sự thấu hiểu, hòa hợp giữa hai người”.
6. “Thể hiện sự yếu đuối chính là thứ vũ khí vô cùng lợi hại, nó tuy không sắc bén nhưng lại có thể mài giũa những góc cạnh gai góc của đàn ông”.
7. “Tất nhiên, tỏ ra yếu đuối chỉ là phương thức, còn mạnh mẽ mới là mục tiêu”.
8. “Một người phụ nữ thực sự biết tỏ ra yếu đuối, trong thực tế đó lại chính là một người mạnh mẽ, có thể kiểm soát được người đàn ông của mình”.

Bài Học Từ Sách Phụ Nữ Khôn Ngoan Khéo Ăn Nói Giỏi Lắng Nghe

1. Sự khôn ngoan và ngây ngô đúng lúc là bí quyết hạnh phúc của phụ nữ.

2. Phụ nữ khôn ngoan biết khéo léo sử dụng đôi tai và cái miệng của mình, biết nói những điều chồng thích nghe và biết nghe những điều chồng thích nói.

3. Câu nói “họa từ miệng mà ra” rất quan trọng trong hôn nhân.

4. Sự phù hợp trai tài gái sắc hay cả hai vợ chồng đều có năng lực vượt trội thôi là chưa đủ, mà cần phải có sự thấu hiểu, hòa hợp giữa hai người.

5. Phương thức tỏ ra yếu đuối có thể là vũ khí vô cùng lợi hại trong tình yêu và hôn nhân.

6. Thể hiện yếu đuối là phương tiện, mạnh mẽ mới là mục tiêu.

7. Tìm lại được tia nắng xuân tình ấm áp là mục tiêu của một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30128,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Phụ Nữ Khôn Ngoan Khéo Ăn Nói Giỏi Lắng Nghe PDF
Phụ Nữ Khôn Ngoan Khéo Ăn Nói Giỏi Lắng Nghe PDF
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/nhuttruongcom/nhut-truong-com/2024/03/Phu-Nu-Khon-Ngoan-Kheo-An-Noi-Gioi-Lang-Nghe.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/phu-nu-khon-ngoan-kheo-noi-gioi-lang.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/phu-nu-khon-ngoan-kheo-noi-gioi-lang.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content