Quan Trọng Hơn Tiền Bạc... Chính Là Đội Nhóm Của Doanh Nhân PDF

Quan Trọng Hơn Tiền Bạc... Chính Là Đội Nhóm Của Doanh Nhân PDF - TruongDinhVN   2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                       ...

Quan Trọng Hơn Tiền Bạc... Chính Là Đội Nhóm Của Doanh Nhân PDF - TruongDinhVN

 
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Quan Trọng Hơn Tiền Bạc... Chính Là Đội Nhóm Của Doanh Nhân PDF

Quan Trọng Hơn Tiền Bạc… Chính Là Đội Nhóm Của Doanh Nhân là cuốn sách tuyệt vời dành cho những người có ý tưởng triệu đô và muốn biến nó thành hiện thực. Cuốn sách này không chỉ giúp bạn hiểu rõ tầm quan trọng của mạng lưới xã hội và đội nhóm trong cuộc sống kinh doanh mà còn cung cấp cho bạn những bài học và kinh nghiệm thực tiễn từ những người thành đạt.

Tác giả Robert Kiyosaki đã hợp tác cùng các cố vấn đáng tin cậy nhất của ông để cung cấp cho độc giả những thông tin, kinh nghiệm và bài học vô cùng sâu sắc. Những thông tin này không chỉ giúp bạn tìm kiếm những đối tác thích hợp để phát triển ý tưởng của mình mà còn giúp bạn hiểu rõ tầm quan trọng của đội nhóm trong quá trình xây dựng một doanh nghiệp thành công.

Đọc cuốn sách này, bạn sẽ được gặp gỡ những cố vấn Rich Dad của Robert Kiyosaki và hiểu rõ tầm quan trọng của họ đối với sự thành đạt của một doanh nhân. Cuốn sách Quan Trọng Hơn Tiền Bạc… Chính Là Đội Nhóm Của Doanh Nhân PDF là một nguồn tài liệu vô cùng quý giá cho những người đang tìm kiếm những cách để phát triển ý tưởng và xây dựng một đội nhóm vững mạnh để đạt được thành công trong kinh doanh.

Tải Sách Quan Trọng Hơn Tiền Bạc… Chính Là Đội Nhóm Của Doanh Nhân PDF Miễn Phí

Tác giả: Robert Kiyosaki, Các Cố Vấn Rich Dad.
Người dịch: Thiên Kim.
Nhà xuất bản: Trẻ.
Năm xuất bản: 2024.
Trọng lượng: 340gr.
Kích thước: 20.5 x 13 x 1.6 cm.
Số trang: 328 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Đọc sách Quan Trọng Hơn Tiền Bạc… Chính Là Đội Nhóm Của Doanh Nhân PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Quan Trọng Hơn Tiền Bạc… Chính Là Đội Nhóm Của Doanh Nhân PDF của tác giả Tác giả Robert Kiyosaki, Các Cố Vấn Rich Dad được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Trẻ.

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Quan Trọng Hơn Tiền Bạc… Chính Là Đội Nhóm Của Doanh Nhân PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Trẻ.

Quan Trọng Hơn Tiền Bạc... Chính Là Đội Nhóm Của Doanh Nhân PDF
Quan Trọng Hơn Tiền Bạc… Chính Là Đội Nhóm Của Doanh Nhân PDF
Quan Trọng Hơn Tiền Bạc... Chính Là Đội Nhóm Của Doanh Nhân PDF
Quan Trọng Hơn Tiền Bạc… Chính Là Đội Nhóm Của Doanh Nhân PDF

Tóm Tắt Sách Quan Trọng Hơn Tiền Bạc… Chính Là Đội Nhóm Của Doanh Nhân

Cuốn sách “Quan Trọng Hơn Tiền Bạc… Chính Là Đội Nhóm Của Doanh Nhân” của tác giả Robert Kiyosaki nhấn mạnh rằng đội nhóm là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của doanh nghiệp và ý tưởng triệu đô của bạn. Cuốn sách chia sẻ các bài học kinh nghiệm của các cố vấn đáng tin cậy về những điểm mạnh, tài năng và tư duy kinh doanh, từ vai trò chủ sở hữu hoặc CEO doanh nghiệp và nhà đầu tư, giúp độc giả hiểu tại sao đội nhóm là một trong những tài sản quý giá nhất của một doanh nhân. Cuốn sách là một nguồn tư liệu hữu ích cho những ai muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Đọc Sách Quan Trọng Hơn Tiền Bạc… Chính Là Đội Nhóm Của Doanh Nhân Ebook Online

Quan Trọng Hơn Tiền Bạc… Chính Là Đội Nhóm Của Doanh NhânRất nhiều người có những ý tưởng triệu đô. Họ tự tin rằng sản phẩm, dịch vụ hoặc những phát minh mới của họ sẽ khiến họ giàu có và tất cả những giấc mơ của họ sẽ thành hiện thực. Vấn đề là: Hầu hết mọi người không biết làm thế nào để biến ý tưởng triệu đô của họ thành hàng triệu đô thực sự.Theo nhiều nhà xã hội học, điều quan trọng nhất trong cuộc sống là mạng lưới xã hội của một người. Nói cách khác, những người xung quanh chúng ta, cộng sự, đội nhóm, bạn bè, cùng với những người chúng ta tìm kiếm lời khuyên và hướng dẫn, có thể tạo nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Và như tác giả Robert Kiyosaki đã mô tả trong bộ sách “Dạy con làm giàu”, nếu những người xung quanh bạn có tư duy của người nghèo thì rất có thể bạn sẽ trở thành hoặc vẫn là người nghèo. Trong cuộc sống kinh doanh, chính đội nhóm sẽ quyết định xem ý tưởng triệu đô của bạn có mang lại cho bạn khoản tiền triệu đô hay không.Trong “Quan trọng hơn tiền bạc”, Robert hợp tác với những cố vấn đáng tin cậy nhất của mình, những người không chỉ đóng góp thông tin về điểm mạnh và tài năng mà họ mang lại cho nhóm, mà còn chia sẻ những bài học kinh nghiệm cá nhân chân thành và sâu sắc từ vai trò chủ sở hữu hoặc CEO doanh nghiệp và nhà đầu tư. Độc giả sẽ có cơ hội gặp tất cả Cố vấn Rich Dad của Robert để hiểu tại sao họ là một trong những tài sản quý giá nhất của ông.

Review sách Quan Trọng Hơn Tiền Bạc… Chính Là Đội Nhóm Của Doanh Nhân

Cuốn sách Quan Trọng Hơn Tiền Bạc… Chính Là Đội Nhóm Của Doanh Nhân của Robert Kiyosaki là một tài liệu quý giá cho những người muốn thành công trong kinh doanh. Tác giả đã giới thiệu đến độc giả một khái niệm đó chính là mạng lưới xã hội rất quan trọng để thành công trong cuộc sống. Tác giả không chỉ giúp người đọc hiểu được vấn đề mà còn cung cấp các lời khuyên hữu ích cho việc xây dựng đội nhóm mạnh mẽ và đúng cách để có thể biến ý tưởng triệu đô của mình thành hiện thực. Thông qua cuốn sách, độc giả sẽ được tìm hiểu về các bài học kinh nghiệm của các chuyên gia và doanh nhân thành đạt. Quan Trọng Hơn Tiền Bạc… Chính Là Đội Nhóm Của Doanh Nhân là một cuốn sách cần đọc cho những ai muốn cải thiện mạng lưới xã hội của mình để đạt được thành công.

Những Câu Nói Hay Trong Quan Trọng Hơn Tiền Bạc… Chính Là Đội Nhóm Của Doanh Nhân

– “The most important thing in life is a person’s social network” – Những người xung quanh chúng ta, đội nhóm, cộng sự, bạn bè có thể tạo nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại.
– “If the people around you have the mindset of the poor, then you may become or still be poor” – Nếu những người xung quanh bạn có tư duy của người nghèo thì rất có thể bạn sẽ trở thành hoặc vẫn là người nghèo.
– “In business, the team will determine whether your million dollar idea will bring you a million dollars or not” – Trong cuộc sống kinh doanh, chính đội nhóm sẽ quyết định xem ý tưởng triệu đô của bạn có mang lại cho bạn khoản tiền triệu đô hay không.
– “In ‘More Important Than Money’, Robert collaborates with his most trustworthy advisors” – Trong cuốn sách “Quan trọng hơn tiền bạc”, Robert hợp tác với những cố vấn đáng tin cậy nhất của ông.

Bài Học Từ Sách Quan Trọng Hơn Tiền Bạc… Chính Là Đội Nhóm Của Doanh Nhân

Từ cuốn sách Quan Trọng Hơn Tiền Bạc… Chính Là Đội Nhóm Của Doanh Nhân, chúng ta học được bài học về tầm quan trọng của đội nhóm trong việc thành công trong kinh doanh. Cuốn sách này cho thấy rằng, điều quan trọng nhất trong cuộc sống và kinh doanh là mạng lưới xã hội của một người. Vì vậy, để biến ý tưởng triệu đô thành hàng triệu đô, việc hợp tác với những người có kinh nghiệm và tài năng trong cùng lĩnh vực là cực kỳ quan trọng.

Cuốn sách cũng đưa ra một số bài học quý giá từ các cố vấn đáng tin cậy của tác giả, những người đã có kinh nghiệm trong vai trò chủ sở hữu hoặc CEO doanh nghiệp và nhà đầu tư. Cá nhân này không chỉ chia sẻ những bài học từ những thất bại và thành công của mình trong kinh doanh, mà còn đóng góp thông tin về điểm mạnh và tài năng của mình để mang lại giá trị cho nhóm.

Cuốn sách cũng làm nổi bật tầm quan trọng của việc xác định và hợp lý hóa mục tiêu cá nhân trong việc tìm kiếm những người có cùng tầm nhìn và triết lý kinh doanh để hợp tác. Tác giả Robert Kiyosaki giải thích rằng, nếu những người xung quanh bạn có tư duy của người nghèo thì rất có thể bạn sẽ trở thành hoặc vẫn là người nghèo.

Tóm lại, việc xây dựng và duy trì một đội nhóm kinh doanh tài năng và đáng tin cậy là rất quan trọng cho thành công trong kinh doanh. Cuốn sách Quan Trọng Hơn Tiền Bạc… Chính Là Đội Nhóm Của Doanh Nhân là một tài liệu quý giá để giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của đội nhóm và tìm kiếm những cách để xây dựng một đội nhóm mạnh mẽ của riêng mình.

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30083,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Quan Trọng Hơn Tiền Bạc... Chính Là Đội Nhóm Của Doanh Nhân PDF
Quan Trọng Hơn Tiền Bạc... Chính Là Đội Nhóm Của Doanh Nhân PDF
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/nhuttruongcom/2024/03/Quan-Trong-Hon-Tien-Bac-Chinh-La-Doi-Nhom-Cua.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/quan-trong-hon-tien-bac-chinh-la-oi.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/quan-trong-hon-tien-bac-chinh-la-oi.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content