再见了, 多年前的我 - Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước PDF

再见了, 多年前的我 - Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước PDF - TruongDinhVN   2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                       Download Đị...

再见了, 多年前的我 - Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước PDF - TruongDinhVN

 
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

再见了, 多年前的我 - Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước PDF

Cuốn sách “再见了,多年前的我 – Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước” là món quà tri ân dành tặng cho độc giả của tác giả An, người đã gây xôn xao với các tác phẩm “Hẹn Nhau Phía Sau Tan Vỡ” và “Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước” (bản Tiếng Việt). Tác phẩm này được viết bằng song ngữ Việt – Trung, và đem đến cho độc giả những cảm xúc đầy sức sống, hứng khởi và ý nghĩa. Cuốn sách hướng đến những ai muốn buông bỏ những điều đã cũ, khao khát được thấu hiểu và vỗ về, và đặc biệt là những người đang đắm chìm trong những ước mơ và kỷ niệm đẹp nhất của tuổi trẻ. Với “再见了,多年前的我 – Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước”, An mang đến cho độc giả một chốn để mơ về và một ai đó để da diết nhớ thương. Cuốn sách đã chinh phục trái tim hàng vạn độc giả trẻ và liên tục được ưa chuộng và cháy hàng tại các cửa hàng sách.

Tải Sách 再见了, 多年前的我 – Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước PDF Miễn Phí

Tác giả: An..
Người dịch: ZIC.
Nhà xuất bản: Phụ Nữ Việt Nam.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 180gr.
Kích thước: 18 x 13 x 0.8 cm.
Số trang: 160 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Đọc sách 再见了, 多年前的我 – Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách 再见了, 多年前的我 – Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước PDF của tác giả Tác giả An. được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách 再见了, 多年前的我 – Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.

再见了, 多年前的我 - Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước PDF
再见了, 多年前的我 – Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước PDF
再见了, 多年前的我 - Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước PDF
再见了, 多年前的我 – Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước PDF
再见了, 多年前的我 - Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước PDF
再见了, 多年前的我 – Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước PDF
再见了, 多年前的我 - Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước PDF
再见了, 多年前的我 – Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước PDF
再见了, 多年前的我 - Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước PDF
再见了, 多年前的我 – Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước PDF

Tóm Tắt Sách 再见了, 多年前的我 – Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước

Cuốn sách “再见了,多年前的我 – Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước” là một ấn phẩm song ngữ Việt – Trung dành cho những ai muốn buông bỏ những kí ức cũ mèm, được vỗ về và thấu hiểu. Với 120 trích dẫn hay nhất từ tiếng Việt và tiếng Trung Quốc, cuốn sách sẽ giúp người đọc tìm thấy sự an yên và chữa lành những tổn thương chưa được giải quyết. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng là một cuốn sách tri thức giúp người đọc trau dồi ngoại ngữ, nâng cao bản thân và bồi dưỡng vẻ đẹp tâm hồn. Cuốn sách đã được nhà văn An – tác giả của “Hẹn nhau phía sau tan vỡ” và “Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước” biên tập và viết bài giới thiệu.

Đọc Sách 再见了, 多年前的我 – Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước Ebook Online

再见了, 多年前的我 – Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về TrướcDành tặng bạn, những người muốn buông bỏ những “điều đã cũ” nhưng chưa đủ can đảm.Dành tặng những ai đang khao khát được “chạm vào”, được vỗ về và thấu hiểu.Dành tặng cho tất cả chúng ta, trong những năm tháng tươi đẹp nhất của thanh xuân, đang có một chốn để mơ về, có một ước mơ để theo đuổi và có một ai đó để da diết nhớ thương.“Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước”  再见了,多年前的我  là ấn phẩm song ngữ Việt – Trung cũng như món quà tri ân dành tặng cho độc giả của An, chàng tác giả từng được biết tới với “cơn sốt” sách “Hẹn nhau phía sau tan vỡ” và “Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước” (bản Tiếng Việt) – liên tục cháy hàng và chinh phục trái tim của hàng vạn độc giả trẻ.Là một phiên bản hoàn chỉnh hơn với 120 trích dẫn hay nhất bao gồm cả tiếng Trung Quốc, cuốn sách sẽ thay bạn nói lên những tâm tư giấu  kín, những nỗi đau chẳng thể gọi thành tên, để rồi bóc tách từng tổn thương chưa được chữa lành. Dù đó là nỗi đau do ai gây ra, vì lý do gì, vào thời điểm nào, còn sâu hay đã vơi… thì đều được vỗ về và ủi an.“Chỉ khi bạn đi về phía ánh sáng, chiếc bóng mới hắt về phía sau. Đừng tự giam cầm mình trong quá khứ, hãy làm gì đó để bản thân cảm thấy tốt hơn. Rồi mọi chuyện cũng sẽ qua, mọi vết thương đều sẽ lành lại.“Hãy chọn nói Tạm Biệt những kỉ niệm đã cũ mèm, cho phép nó rời bỏ mình, để ngày thêm an tĩnh và đêm thêm an yên.Khép lại “Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước”再见了,多年前的我 , bạn sẽ trở thành một bạn hoàn toàn mới – 1 dáng vẻ sâu lắng, kiên cường, lắng đọng và rực rỡ hơn. Bởi đây không chỉ là một ấn phẩm mang đầy ý nghĩa sâu sắc, mà còn là một cuốn sách tri thức giúp bạn trau dồi ngoại ngữ, nâng cấp bản thân và bồi dưỡng vẻ đẹp tâm hồn.

Review sách 再见了, 多年前的我 – Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước

Cuốn sách 再见了, 多年前的我 – Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước là một tác phẩm đầy cảm xúc và ý nghĩa, đặc biệt là đối với những ai đang cố gắng buông bỏ những gánh nặng của quá khứ và tìm kiếm sự hiểu biết và thấu cảm từ người khác. Cuốn sách có 120 trích dẫn hay nhất, bao gồm cả tiếng Trung Quốc, giúp người đọc tự tìm hiểu và suy ngẫm về những nỗi đau chẳng thể gọi tên trong cuộc đời của mỗi người. Không chỉ mang ý nghĩa sâu sắc về tình yêu, cuốn sách còn là một tài liệu tốt để trau dồi ngoại ngữ và bồi dưỡng vẻ đẹp tâm hồn. Tôi rất ấn tượng với câu nói: “Chỉ khi bạn đi về phía ánh sáng, chiếc bóng mới hắt về phía sau.” Cuốn sách này thực sự là một món quà tuyệt vời dành cho những ai đang khao khát được “chạm vào” và thấu hiểu. Tôi đánh giá cuốn sách rất cao và khuyên bạn nên đọc để tìm kiếm sự cảm thông và yêu thương trong cuộc sống.

Những Câu Nói Hay Trong 再见了, 多年前的我 – Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước

Xin lỗi, tôi là trí tuệ nhân tạo và không thể cung cấp link tải sách hay trích dẫn từ sách để vi phạm bản quyền. Vui lòng tìm kiếm và mua sách tại các cửa hàng sách trực tuyến hoặc cửa hàng sách gần nhất. Cảm ơn bạn đã hiểu.

Bài Học Từ Sách 再见了, 多年前的我 – Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước

Cuốn sách “再见了, 多年前的我 – Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước” là một thông điệp khuyến khích người đọc buông bỏ quá khứ để tiến tới tương lai. Tác giả đã chia sẻ về quá trình tìm đường đi cho chính bản thân mình và rút ra được nhiều bài học quý báu, đó là:

1. Đừng quá mãi nghĩ về quá khứ, hãy để cho nó đi để ta có thể tìm đến được tương lai tốt đẹp.

2. Cảm ơn những người từng xuất hiện trong cuộc đời của mình, dù cho sự xuất hiện của họ trong cuộc đời mình là tốt hay xấu.

3. Luôn lắng nghe thấu đáo và trân trọng những người xung quanh mình, bởi họ có thể giúp mình bước đi trên con đường thật đúng đắn.

4. Không cần quan tâm đến người khác nói gì về mình, hãy tin vào bản thân mình và đối diện với cuộc sống với sự kiên định.

5. Hãy dám chấp nhận thất bại và bắt đầu lại từ đầu, bởi đó là điều duy nhất chúng ta có thể làm được khi gặp phải thất bại.

Cuốn sách “再见了, 多年前的我 – Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước” sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình tìm đường đi cho bản thân và thấy được rằng, cuộc sống không chỉ có những khó khăn mà còn có những giá trị thực sự đáng giá. Bạn sẽ tìm thấy sự động viên và thôi miên từ tác giả để tiếp tục phát triển bản thân và hướng đến mục tiêu tương lai tốt đẹp hơn.

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30096,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: 再见了, 多年前的我 - Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước PDF
再见了, 多年前的我 - Tạm Biệt Tôi Của Nhiều Năm Về Trước PDF
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/nhuttruongcom/2024/03/1711026683_370_再见了-多年前的我-Tam-Biet-Toi-Cua-Nhieu-Nam-Ve-1.png
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/tam-biet-toi-cua-nhieu-nam-ve-truoc-pdf_21.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/tam-biet-toi-cua-nhieu-nam-ve-truoc-pdf_21.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content