Tâm Lý Tính Nữ - Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới PDF

Tâm Lý Tính Nữ - Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới PDF - TruongDinhVN   2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                       Download Định...

Tâm Lý Tính Nữ - Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới PDF - TruongDinhVN

 
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Tâm Lý Tính Nữ - Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới PDF

Cuốn sách “Tâm Lý Tính Nữ: Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới” của tác giả Trương Tử Cầm là một tác phẩm giúp đàn ông hiểu rõ hơn về phụ nữ và tâm lý của họ. Phụ nữ luôn là một điều bí ẩn đối với đàn ông, nhưng không phải vì họ phức tạp mà là do nhiều yếu tố, bao gồm những chuẩn mực văn hóa và xã hội, sự thay đổi nội tiết tố và kinh nghiệm trong quá khứ.

Với tâm lý tính nữ, tác giả Trương Tử Cầm sẽ đưa độc giả vào cuộc hành trình khám phá thế giới tâm lý nữ giới. Khác với những cuốn sách cùng chủ đề, cuốn sách này khai thác thêm về những khía cạnh cởi mở hơn như đặc điểm tâm lý và cách giải quyết vấn đề của những người phụ nữ lớn tuổi chưa kết hôn, phụ nữ sau khi ly hôn và phụ nữ làm mẹ đơn thân.

Ngoài ra, “Tâm Lý Tính Nữ: Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới” còn phân tích kỹ lưỡng những điểm quan trọng và có giá trị như tâm lý người tiêu dùng, tâm lý tình yêu và hôn nhân, khả năng quản lý cảm xúc, quản lý áp lực, dựa trên 4 góc nhìn khác nhau.

Cuốn sách này giúp cho đàn ông hiểu rõ hơn về tâm lý của phụ nữ và từ đó có thể xây dựng các mối quan hệ tốt hơn với người phụ nữ trong cuộc sống. Hãy đọc “Tâm Lý Tính Nữ: Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới” để hiểu rõ hơn về thế giới phụ nữ và sự phức tạp của tâm lý tính nữ.

Tải Sách Tâm Lý Tính Nữ – Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới PDF Miễn Phí

Tác giả: Trương Tử Cầm.
Người dịch: Gloria.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 260gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 1.2 cm.
Số trang: 248 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Đọc sách Tâm Lý Tính Nữ – Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Tâm Lý Tính Nữ – Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới PDF của tác giả Tác giả Trương Tử Cầm được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Tâm Lý Tính Nữ – Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tâm Lý Tính Nữ - Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới PDF
Tâm Lý Tính Nữ – Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới PDF
Tâm Lý Tính Nữ - Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới PDF
Tâm Lý Tính Nữ – Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới PDF
Tâm Lý Tính Nữ - Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới PDF
Tâm Lý Tính Nữ – Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới PDF
Tâm Lý Tính Nữ - Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới PDF
Tâm Lý Tính Nữ – Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới PDF
Tâm Lý Tính Nữ - Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới PDF
Tâm Lý Tính Nữ – Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới PDF
Tâm Lý Tính Nữ - Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới PDF
Tâm Lý Tính Nữ – Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới PDF
Tâm Lý Tính Nữ - Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới PDF
Tâm Lý Tính Nữ – Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới PDF

Tóm Tắt Sách Tâm Lý Tính Nữ – Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới

Cuốn sách “Tâm lý tính nữ: Hiểu phụ nữ, hiểu cả thế giới” của tác giả Trương Tử Cầm giải mã những bí ẩn của tâm lý phụ nữ. Tác giả khai thác các khía cạnh cởi mở như tâm lý phụ nữ lớn tuổi chưa kết hôn, phụ nữ sau khi ly hôn, phụ nữ làm mẹ đơn thân cùng những chủ đề quan trọng như tâm lý người tiêu dùng, tâm lý tình yêu và hôn nhân, quản lý cảm xúc và áp lực. Từ đó truyền cảm hứng và khích lệ phụ nữ khám phá và trân trọng tính nữ bên trong mình. Đây cũng là tài liệu tham khảo cho các nhà kinh doanh trong việc nghiên cứu tâm lý tiêu dùng của phụ nữ và giúp đàn ông hiểu rõ hơn về phụ nữ. Tác giả Trương Tử Cầm là một chuyên gia kiểm soát rủi ro và cổ đông độc lập của nhiều doanh nghiệp niêm yết.

Đọc Sách Tâm Lý Tính Nữ – Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới Ebook Online

Tâm Lý Tính Nữ – Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế GiớiPhụ nữ luôn là điều bí ẩn đối với đàn ông. Hiểu được suy nghĩ, cảm xúc và hành vi của họ luôn là một thách thức đối với cánh mày râu. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng phụ nữ vốn dĩ không phức tạp mà sự phức tạp này nảy sinh từ nhiều yếu tố, bao gồm các chuẩn mực văn hóa và xã hội, sự thay đổi nội tiết tố và kinh nghiệm trong quá khứ.Cuốn sách “Tâm lý tính nữ: Hiểu được phụ nữ, hiểu cả thế giới” của tác giả Trương Tử Cầm sẽ đi sâu vào thế giới hấp dẫn của tâm lý tính nữ phụ nữ và làm sáng tỏ những điều khiến tâm trí phụ nữ rung động.Khác với những cuốn sách cùng chủ đề tính nữ, “Tâm lý tính nữ: Hiểu phụ nữ, hiểu cả thế giới” khai thác thêm về những khía cạnh cởi mở hơn như đặc điểm tâm lý và cách giải quyết vấn đề của những người phụ nữ lớn tuổi chưa kết hôn, phụ nữ sau khi ly hôn, phụ nữ làm mẹ đơn thân sẽ đem đến cho bạn những nhận thức mới để hiểu hơn về thế giới tâm lý phụ nữ. Đồng thời, trong cuốn sách này, tác giả cũng chọn lọc và phân tích kỹ lưỡng một số điểm quan trọng và có giá trị như tâm lý người tiêu dùng, tâm lý tình yêu và hôn nhân, khả năng quản lý cảm xúc, quản lý áp lực, dựa trên 4 góc nhìn:Thứ nhất là nghiên cứu sự khác biệt giữa tâm lý của hai giới;Thứ hai là nghiên cứu các hiện tượng tâm lý đặc biệt của phụ nữ;Thứ ba là nghiên cứu tâm lý xã hội của phụ nữ;Thứ tư là nghiên cứu tâm lý tích cực.Từ đó truyền cảm hứng và khích lệ phụ nữ khám phá và trân trọng tính nữ bên trong mình bởi tính nữ không chỉ là vẻ bề ngoài, mà còn là những phẩm chất tốt đẹp bên trong ở mức độ sâu sắc nhất. Những phẩm chất này giúp phụ nữ làm tốt nhiều vai trò khác nhau, từ người mẹ, người vợ, người con gái, đến người bạn, người đồng nghiệp, người lãnh đạo. Đồng thời cũng là cánh cửa để đàn ông có thể hiểu rõ hơn về phụ nữ, là tài liệu tham khảo của các nhà kinh doanh trong việc nghiên cứu tâm lý tiêu dùng của một trong những tệp khách hàng quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp.“Tính nữ hay nói một cách khác đó chính là sự quý phái của một người phụ nữ xuất hiện một cách tự nhiên.”* Về tác giả Trương Tử CầmTiến sĩ kỹ thuật Đại học Địa chất Trung Quốc. Bà từng đảm nhận các vị trí như Tổng thư ký Viện nghiên cứu Quản trị và Phát triển Xã hội Đại học Thanh Hoa; Tổng thư ký Trung tâm nghiên cứu Cộng đồng chia sẻ tương lai vì nhân loại thuộc Học viện Khoa học Xã hội Đại học Thanh Hoa; Giám đốc Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Phụ nữ Trung Quốc; Phó hội trưởng Hiệp hội Nữ doanh nhân Trung Quốc; Chuyên gia kiểm soát rủi ro và cổ đông độc lập của nhiều doanh nghiệp niêm yết.

Review sách Tâm Lý Tính Nữ – Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới

Những Câu Nói Hay Trong Tâm Lý Tính Nữ – Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới

Bài Học Từ Sách Tâm Lý Tính Nữ – Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30096,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Tâm Lý Tính Nữ - Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới PDF
Tâm Lý Tính Nữ - Hiểu Phụ Nữ, Hiểu Cả Thế Giới PDF
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/nhuttruongcom/2024/03/Tam-Ly-Tinh-Nu-Hieu-Phu-Nu-Hieu-Ca.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/tam-ly-tinh-nu-hieu-phu-nu-hieu-ca-gioi.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/tam-ly-tinh-nu-hieu-phu-nu-hieu-ca-gioi.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content