Để Sống Trẻ Lâu Hơn PDF

Để Sống Trẻ Lâu Hơn PDF – TruongDinhVN   2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                       Download Định dạng AWZ3                    ...

Để Sống Trẻ Lâu Hơn PDF
– TruongDinhVN

 

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Để Sống Trẻ Lâu Hơn PDF

Cuốn sách “Để Sống Trẻ Lâu Hơn” của tác giả Bác sĩ Y khoa Stephen Kopecky mang đến sáu thói quen đơn giản để giúp cho chúng ta sống khỏe và kéo dài tuổi thọ. Từ việc ăn uống và tập thể dục đúng cách đến quản lý căng thẳng và giấc ngủ, những hành động này không chỉ giữ gìn sức khỏe mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống của chúng ta. Tác giả Stephen Kopecky là bác sĩ chuyên ngành tim mạch của Bệnh viện Mayo Clinic và đã nhận nhiều giải thưởng xuất sắc trong lĩnh vực phòng ngừa bệnh tim mạch. Cuốn sách là một hướng dẫn thực tiễn cho mọi người để có một cuộc sống khỏe mạnh và trẻ trung hơn.

Tải Sách Để Sống Trẻ Lâu Hơn PDF Miễn Phí

Đọc sách Để Sống Trẻ Lâu Hơn PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Để Sống Trẻ Lâu Hơn PDF của tác giả Tác giả Bác Sĩ Y khoa Stephen Kopecky được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Lao Động.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Để Sống Trẻ Lâu Hơn PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Lao Động.

Tác giả: Bác Sĩ Y khoa Stephen Kopecky.
Người dịch: Đức Chánh.
Nhà xuất bản: Lao Động.
Năm xuất bản: 2024.
Trọng lượng: 320gr.
Kích thước: 26. x 14 x 1.45 cm.
Số trang: 292 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 162.000 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Để Sống Trẻ Lâu Hơn PDF
Sách Để Sống Trẻ Lâu Hơn PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Để Sống Trẻ Lâu Hơn

Cuốn sách “Để Sống Trẻ Lâu Hơn” của tác giả Bác sĩ Y khoa Stephen Kopecky là một nguồn thông tin quý giá về cách thay đổi những thói quen hàng ngày để duy trì sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Đọc sách, tôi đã nhận ra rằng việc duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục đều đặn, quản lý căng thẳng và giấc ngủ đều quan trọng để sống khỏe mạnh. Tôi tin rằng những lời khuyên và kiến thức chuyên môn từ tác giả sẽ giúp tôi cải thiện chất lượng cuộc sống và dẫn đến một tương lai tươi sáng, tràn đầy sức khỏe.Bạn nào quan tâm đến sức khỏe và muốn có một cuộc sống lâu hơn, tốt hơn thì không nên bỏ qua cuốn sách này.

Tóm Tắt Sách Để Sống Trẻ Lâu Hơn

Cuốn sách “Để Sống Trẻ Lâu Hơn” của tác giả Bác sĩ Y khoa Stephen Kopecky tập trung vào sáu thói quen cần thay đổi trong cuộc sống hằng ngày để duy trì sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Quyển sách nhấn mạnh vào việc áp dụng chế độ ăn uống và tập thể dục hợp lý, quản lý căng thẳng và giấc ngủ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Tác giả là bác sĩ chuyên khoa Tim mạch của Bệnh viện Mayo Clinic và là giảng viên hàng đầu tại trường Đại học Y khoa và Khoa học Mayo Clinic. Cuốn sách cũng chia sẻ về kinh nghiệm sống của tác giả sau khi chiến thắng căn bệnh ung thư.

Đọc Sách Để Sống Trẻ Lâu Hơn Ebook Online

Để Sống Trẻ Lâu HơnTrong suốt thế kỷ qua, những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới đã chuyển từ các bệnh truyền nhiễm sang các bệnh mạn tính. Nghịch lý thay, những căn bệnh mạn tính này lại là hệ quả của việc sống lâu hơn bao giờ hết. Nhưng sống lâu hơn có đồng nghĩa với sống tốt hơn không?Theo bác sĩ chuyên ngành tim mạch Stephen Kopecky, câu trả lời nằm trong sáu thói quen đòi hỏi những thay đổi nhỏ trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Từ việc áp dụng chế độ ăn uống và tập thể dục hợp lý hơn đến quản lý sự căng thẳng và giấc ngủ, những hành vi này không chỉ giữ gìn sức khỏe, mà còn cải thiện chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ của chúng ta.TÁC GIẢBác sĩ Y khoa Stephen Kopecky là bác sĩ chuyên khoa Tim mạch của Bệnh viện Mayo Clinic, Rochester, Minn. Năm 2013, bác sĩ Kopecky đã nhận được Giải Tưởng niệm Jan J. Kellermann cho Công việc xuất sắc trong lĩnh vực Phòng ngừa bệnh tim mạch.Ông cũng là giáo sư y khoa tại trường Đại học Y khoa và Khoa học Mayo Clinic, nơi ông được vinh danh là một trong những giảng viên hàng đầu và đã nhận được nhiều giải thưởng giảng dạy ưu tú.Bản thân ông cũng là người sống sót sau hai lần mắc bệnh ung thư.“Tất cả chúng ta đều có thể thực hiện những thay đổi nhỏ theo thời gian để làm giảm nguy cơ mắc bệnh mạn tính hoặc giảm nguy cơ chết sớm.”– Bác sĩ Y khoa Stephen Kopecky.

Review Để Sống Trẻ Lâu Hơn

Cuốn sách Để Sống Trẻ Lâu Hơn của tác giả Bác Sĩ Y khoa Stephen Kopecky là một tài liệu hữu ích cho những ai muốn cải thiện sức khỏe và kéo dài tuổi thọ của mình. Thông qua sáu thói quen đơn giản như ăn uống và tập thể dục hợp lý, quản lý căng thẳng và giấc ngủ, tác giả đã chứng minh rằng những thay đổi nhỏ trong cuộc sống hằng ngày có thể giúp chúng ta tăng cường sức khỏe và tránh được những căn bệnh mạn tính nguy hiểm. Ngoài ra, cuốn sách cũng cung cấp một số kiến thức cơ bản về tình trạng sức khỏe và phòng ngừa bệnh tim mạch, giúp độc giả hiểu rõ hơn về cơ thể mình và cách chăm sóc cho nó. Đối với những ai quan tâm đến sức khỏe và tuổi thọ, cuốn sách Để Sống Trẻ Lâu Hơn là một tài liệu đáng đọc.

Bài Học Từ Sách Để Sống Trẻ Lâu Hơn

Cuốn sách Để Sống Trẻ Lâu Hơn của tác giả Bác sĩ Y khoa Stephen Kopecky đưa ra sáu thói quen đơn giản để kéo dài tuổi thọ và cải thiện chất lượng cuộc sống của chúng ta. Những thói quen đó bao gồm:

1. Áp dụng chế độ ăn uống hợp lý hơn.
2. Tập thể dục thường xuyên.
3. Quản lý sự căng thẳng trong cuộc sống.
4. Thông tin đầy đủ để quyết định sử dụng hoặc không sử dụng các dược phẩm.
5. Rèn luyện giấc ngủ đủ giấc và đúng chất lượng.
6. Phiêu lưu, tận hưởng cuộc sống và không bao giờ ngừng học hỏi.

Cuốn sách Để Sống Trẻ Lâu Hơn cung cấp cho độc giả những thông tin về các căn bệnh mạn tính gây tử vong hàng đầu và cách sống để tránh khỏi những căn bệnh đó. Tác giả Stephen Kopecky là một bác sĩ có kinh nghiệm chuyên ngành tim mạch và được trao giải thưởng về phòng ngừa bệnh tim mạch. Cuốn sách là một nguồn thông tin có giá trị để chúng ta áp dụng những thói quen khoa học và cải thiện sức khỏe của mình.

Tác giả: Minh Hằng.from NhutTruongCom https://ift.tt/JGnHWTN
via IFTTT

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30081,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Để Sống Trẻ Lâu Hơn PDF
Để Sống Trẻ Lâu Hơn PDF
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/nhuttruongcom/2024/04/de-song-tre-lau-hon-pdf.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/04/e-song-tre-lau-hon-pdf.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/04/e-song-tre-lau-hon-pdf.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content