Thời Xa Vắng 2024 PDF

Thời Xa Vắng 2024 PDF – TruongDinhVN   2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                       Download Định dạng AWZ3                      ...

Thời Xa Vắng 2024 PDF
– TruongDinhVN

 

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Thời Xa Vắng 2024 PDF

Thời Xa Vắng 2024 là một tác phẩm đặc sắc của nhà văn Lê Lựu, đưa người đọc đến với một chặng đường lịch sử 30 năm của dân tộc Việt Nam. Từ buổi lập nước đến lúc giải phóng, tác phẩm khai quát lịch sử thông qua số phận của nhân vật Giang Minh Sài, một người nông dân trẻ tuổi. Với một tâm hồn đầy hy vọng và sự tự hào của dòng họ, nhưng cũng chịu đựng những áp lực vô hình của xã hội, Giang Minh Sài đã trải qua những trăn trở để tìm kiếm niềm vui và cảm xúc thực sự của mình. Thông qua nhân vật Sài, tác giả Lê Lựu đưa ra những suy ngẫm đáng suy nghĩ về cuộc sống, tình yêu, và con người. Thời Xa Vắng 2024 được đánh giá là một tác phẩm đột phá trong văn học đổi mới của Việt Nam, và là một cuốn sách không thể bỏ qua đối với những ai yêu thích văn học.

Tải Sách Thời Xa Vắng 2024 PDF Miễn Phí

Đọc sách Thời Xa Vắng 2024 PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Thời Xa Vắng 2024 PDF của tác giả Tác giả Lê Lựu được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Thời Xa Vắng 2024 PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Tác giả: Lê Lựu.
Nhà xuất bản: Văn Học.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 300gr.
Kích thước: 20.5 x 14 x 1.4 cm.
Số trang: 286 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 124.200 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Thời Xa Vắng 2024 PDF
Sách Thời Xa Vắng 2024 PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Thời Xa Vắng 2024

Cuốn sách Thời Xa Vắng của tác giả Lê Lựu là một tác phẩm đáng giá mà mỗi người đọc đều có thể tìm thấy một phần của chính mình trong đó. Việc khắc họa nhân vật Giang Minh Sài và cuộc đời của anh từ giai đoạn trưởng thành đến cuối đời đầy bi kịch, mang lại cho độc giả những suy tư sâu sắc về cuộc sống, về bản thân, và về xã hội. Tôi cảm thấy cuốn sách không chỉ là một câu chuyện cá nhân mà còn là một góc nhìn sâu sắc về lịch sử và văn hóa của đất nước, qua đó giúp chúng ta nhận thức lại thực tại và tinh thần của thời đại. Đọc Thời Xa Vắng, tôi thấy mình như đang bước vào một thế giới đầy cảm xúc và suy tư, và không thể không dành tình cảm cho nhân vật Sài với số phận đầy gian khổ và bi thương.Cuốn sách Thời Xa Vắng 2024 PDF này thực sự xứng đáng là một tác phẩm mở đầu cho một xu hướng mới trong văn học, và tôi tin rằng nó sẽ để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng độc giả.

Tóm Tắt Sách Thời Xa Vắng 2024

Cuốn sách Thời Xa Vắng 2024 PDF của tác giả Lê Lựu là một tiểu thuyết tiêu biểu trong đời viết văn của ông. Tác phẩm này chứa đựng một dung lượng lớn chặng đường lịch sử 30 năm oai hùng của dân tộc, từ buổi lập nước đến lúc giải phóng toàn bộ đất nước. Nhân vật chính của tác phẩm, Giang Minh Sài, là một anh nông dân học giỏi, là niềm hy vọng, tự hào của cả gia đình và dòng họ. Tuy nhiên, niềm tự hào đó cũng đã đặt lên vai cậu bé Sài một thứ áp lực vô hình, lúc nào cũng phải học phải làm theo những điều mà mọi người xung quanh cho là “tốt nhất”. Cuốn sách mang đến nhiều tầng nhiều lớp với những trăn trở rất đáng suy ngẫm của tác giả về cuộc sống và thực tại. Thời Xa Vắng là một tác phẩm mở đầu cho một xu hướng của văn học đổi mới – xu hướng nhận thức lại thực tại được đón đọc nồng nhiệt và được giới phê bình coi là một trong những tác phẩm văn học đáng chú ý.

Đọc Sách Thời Xa Vắng 2024 Ebook Online

Thời Xa VắngCông cuộc đổi mới đất nước vừa được mở ra thì ngay lập tức văn học đã ghi được dấu ấn bất ngờ bằng tác phẩm Thời xa vắng của Lê Lựu. Ông viết từ mình, rút ruột mình ra mà kể chuyện mình, chuyện một người nhưng là chuyện của nhiều người, chuyện của một thế hệ, chuyện của một thời. Cái thời đó tác giả gọi là “Thời xa vắng” nhưng thật ra vẫn chưa qua. Đó là cái thời nhân vật Giang Minh Sài sống không phải là mình, nửa đời trước sống cho cái mình không có, nửa đời sau sống chạy theo cái không phải của mình. Nhân vật văn chương này đã được nhớ tên, được coi như một định ngữ chỉ một kiểu người, một kiểu sống, điều này rất ít có trong văn chương nhiều năm trước đó vốn chỉ có hình tượng nhân vật tập thể mà không thể gọi tên một nhân vật cụ thể nào. Thời xa vắng đã được đón đọc nồng nhiệt, ai đọc cũng thấy mình trong đó, và được giới phê bình coi là tác phẩm mở đầu cho một xu hướng của văn học đổi mới – xu hướng nhận thức lại thực tại.- Nhà LLPB Phạm Xuân Nguyên -Thời xa vắng là một tiểu thuyết tiêu biểu trong đời viết văn của nhà văn Lê Lựu. Tác phẩm ông chứa một dung lượng lớn chặng đường lịch sử 30 năm oai hùng của dân tộc, từ buổi lập nước đến lúc giải phóng toàn bộ đất nước. Lịch sử được khái quát bằng tiểu thuyết thông qua số phận của anh nông dân Giang Minh Sài: học giỏi, là niềm hy vọng, tự hào của cả gia đình và dòng họ. Nhưng cũng chính niềm tự hào đó cũng đã đặt lên vai cậu bé Sài một thứ áp lực vô hình, lúc nào cũng phải học phải làm theo những điều mà mọi người xung quanh cho là “tốt nhất”. Lấy vợ cũng phải do cha mẹ chọn, ngủ với vợ cũng vì để tránh cái án kỷ luật làm ô nhục danh tiếng gia đì Là một người lính với vẻ ngoài thô mộc, khô khan nhưng thực chất bên trong con người Sài lại là một người đang vùng vẫy với niềm khao khát được yêu, được sống với cảm xúc thực sự của mình. Hơn nữa tác phẩm còn có nhiều tầng nhiều lớp với nhưng trăn trở rất đáng suy ngẫm của tác giả.

Review Thời Xa Vắng 2024

Cuốn sách Thời Xa Vắng 2024 PDF của tác giả Lê Lựu được cho là một tác phẩm tiêu biểu trong đời viết văn của ông, với sự khai quát lịch sử 30 năm đầy oai hùng của dân tộc thông qua số phận của nhân vật Giang Minh Sài. Tác giả ghi lại chặng đường đầy trăn trở của một người trong thời đại đổi mới, khi phải sống cho cái không có và chạy theo cái không phải của mình. Nhân vật Giang Minh Sài đã được gọi tên và nhớ đến như một định ngữ chỉ một kiểu người, một kiểu sống đầy sự hy sinh, thăng trầm. Dọc trang sách, độc giả sẽ cảm thấy họ đang được chứng kiến một chặng đường lịch sử của đất nước Việt Nam thông qua cuộc sống, tình yêu, hy sinh và niềm tin của nhân vật chính. Cuốn sách Thời Xa Vắng 2024 PDF xứng đáng được đọc và trải nghiệm bởi những tầng nhiều lớp với những trăn trở của tác giả, mang lại cho độc giả những suy ngẫm tinh tế về cuộc sống.

Bài Học Từ Sách Thời Xa Vắng 2024

Cuốn sách Thời Xa Vắng của tác giả Lê Lựu đã mở ra một xu hướng mới trong văn học đổi mới, đó là nhận thức lại thực tại và khắc họa được những tầng nhiều lớp của cuộc sống. Cuốn sách khai thác về chủ đề số phận của nhân vật Giang Minh Sài, một người nông dân với áp lực vô hình về đạo đức và truyền thống xã hội. Cuốn sách đưa ra những bài học về giá trị con người, sự tự do cá nhân và tầm nhìn xa hơn về thế giới. Cuốn sách tuy không chỉ nhắm tới một nhân vật cụ thể, nhưng còn ghi lại được chặng đường lịch sử 30 năm oai hùng của dân tộc Việt Nam, từ buổi lập nước đến lúc giải phóng toàn bộ đất nước. Cuốn sách Thời Xa Vắng 2024 PDF đưa ra thông điệp nhấn mạnh về giá trị con người, sự tự do cá nhân và tầm nhìn xa hơn về thế giới.

Tác giả: Minh Hằng.from NhutTruongCom https://ift.tt/Wi60OtA
via IFTTT

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30122,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Thời Xa Vắng 2024 PDF
Thời Xa Vắng 2024 PDF
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/nhuttruongcom/2024/04/thoi-xa-vang-2024-pdf.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/04/thoi-xa-vang-2024-pdf.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/04/thoi-xa-vang-2024-pdf.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content