Ebook 10 Bước Xây Dựng Thành Công Thương Hiệu Trên Amazon PDF – Tbooks Ứng Dụng Lưu Trữ Ebook Online

Ebook 10 Bước Xây Dựng Thành Công Thương Hiệu Trên Amazon PDF – TruongDinhvn - TruongDinhVN   2. DOWNLOAD Định dạng EPUB          ...

Ebook 10 Bước Xây Dựng Thành Công Thương Hiệu Trên Amazon PDF – TruongDinhvn - TruongDinhVN

 
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Ebook 10 Bước Xây Dựng Thành Công Thương Hiệu Trên Amazon PDF – TruongDinhvn

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách 10 Bước Xây Dựng Thành Công Thương Hiệu Trên Amazon của tác giả Alex Trần & Tony Trieu.

Khi nhận được bản thảo cuốn sách 10 bước xây dựng thành công thương hiệu Việt trên Amazon từ Tony Triệu, tôi vô cùng phấn khích. Không chỉ bởi được vinh dự viết lời giới thiệu cho cuốn sách mà phấn khích vì nội dung cuốn sách đã đề cập đến chủ đề đang rất “hot” hiện nay: thương mại điện tử. Và quan trọng hơn, nó được viết bởi những người có nhiều thành công, nhiều năm thực chiến trên Amazon, nền tảng thương mại điện tử lớn nhất thế giới.

Tôi biết đến Tony trong một buổi bạn ấy chia sẻ về Amazon FBA. Cảm nhận của tôi là quá tuyệt vời. Tôi nhận ra đây chính là đối tác mà tôi đang tìm kiếm bấy lâu. Ngay sau tối hôm đó, chúng tôi đã cùng nhau tổ chức một chuỗi sự kiện Ecommerce Summit. Tony đóng vai trò là diễn giả chính về chủ đề bán hàng xuyên biên giới với Amazon FBA, còn tôi đóng vai trò là nhà tổ chức sự kiện. Trong suốt hơn 1 năm sau đó, chúng tôi đã chia sẻ kinh nghiệm, truyền cảm hứng cho hơn 10.000 nhà bán hàng ở Việt Nam về kinh doanh trên Amazon.

“10 bước xây dựng thành công thương hiệu Việt trên Amazon” là cuốn sách duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm này giúp cho những nhà sản xuất, seller có thể xuất khẩu thành công sản phẩm Việt Nam ra thị trường quốc tế một cách bền vững bằng việc nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu trên Amazon.

Điều tuyệt vời ở cuốn sách này là các tác giả đã chỉ rõ từng bước để một người chưa biết gì có thể bắt đầu bán hàng trên Amazon: Cụ thể và Thực chiến.

Nếu bạn đang có sản phẩm và muốn bán trên toàn cầu, hay bạn không có sản phẩm, nhưng muốn đưa các sản phẩm của Việt Nam ra thị trường quốc tế, bạn cần phải sở hữu cuốn sách tuyệt vời này.

Ngay cả khi bạn chưa có ý định bán hàng trên Amazon, bạn vẫn có thể áp dụng những công thức mà các tác giả đúc kết trong cuốn sách từ việc kinh doanh thương mại điện tử tại Việt Nam.

Bạn sẽ thành công nhanh hơn khi có một huấn luyện viên bên cạnh. Và Tony, Alex (hai tác giả) cùng Ecomstone Vietnam (http://www.ecomstone.com) sẽ giúp bạn.

Chúc bạn thành công với Amazon!

Nguyễn Trọng Thơ

Founder Unica, CEO iNET

***

Viết sách! Các bạn nghĩ đây là một công việc khó khăn? Tôi cũng nghĩ vậy và Tony, người bạn của tôi cũng nghĩ vậy. Viết sách thực sự là một việc không dễ dàng. Vậy mà, trong một ngày nghỉ Tết “năm Covid”, chúng tôi đã nghĩ đến việc viết một cuốn sách. Cuốn sách chia sẻ trải nghiệm cũng như hướng dẫn các bạn, doanh nghiệp của bạn tạo dựng thành công thương hiệu Việt trên nền tảng thương mại điện tử khổng lồ Amazon. Tại sao không?

Các bạn sẽ băn khoăn, Tony là ai và tôi là ai mà lại viết sách về Amazon. Tôi lại dông dài một chút. Tôi là Trần Quý Hiến, đồng sáng lập của Ecomstone Việt Nam. Trước khi khởi nghiệp với Amazon FBA tôi có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực: xuất nhập khẩu, kho vận, logistics. Trong 10 năm làm các công việc khác nhau liên quan tới lĩnh vực xuất khẩu, tôi nhận thấy có rất nhiều công ty Việt Nam đang xuất khẩu hàng hóa ra thế giới. Kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam năm 2019 lên tới hơn 264 tỷ USD. Nhưng muốn kể tên một thương hiệu nào đó của Việt Nam có ảnh hưởng toàn cầu thực sự là khó, có thể nói là rất ít, rất khu biệt. Hầu hết sản phẩm xuất khẩu từ Việt Nam là gia công cho một thương hiệu nước ngoài như Nike, Adidas, Gap, H&M, Zara, IKEA… Năm 2016, dù đang có một công việc và vị trí ổn định, tôi vẫn quyết định nghỉ việc, đó là một quyết định không dễ dàng. Tôi bắt đầu tham gia mô hình kinh doanh từ bán lẻ tại cửa hàng đến bán online trên Facebook, trên sàn thương mại điện tử Việt Nam (Lazada, Shopee…), trên website. Nhưng tôi vẫn không thấy thoải mái. Tôi mong muốn có một công việc vừa giúp tôi có thu nhập, vừa linh hoạt về thời gian để có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, đặc biệt là cho cô con gái nhỏ của tôi.

Và cũng trong thời gian này, tôi tham dự rất nhiều chương trình đào tạo để học hỏi, tìm kiếm một hướng đi, một mô hình kinh doanh phù hợp.

Tôi luôn trăn trở giải pháp nào để hàng Việt Nam, thương hiệu Việt Nam thực sự vươn ra thế giới và thương hiệu đó là do người Việt Nam làm chủ.

Miệt mài đọc sách, tìm kiếm thông tin, tham dự các buổi chia sẻ về kinh doanh, tôi gặp Tony Trieu. Tony chia sẻ rằng anh đang bán hàng trên Amazon theo hai hình thức là Kindle (bán sách) và Amazon FBA (sản phẩm vật lý). Tôi không quan tâm tới Kindle lắm nhưng Amazon FBA ngay lập tức thu hút tôi, và với kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu tôi cảm thấy đây chính là con đường tôi kiếm tìm. Đó là con đường giúp tôi có thể nhanh chóng xây dựng thương hiệu riêng trên Internet với bộ máy tinh gọn nhất.

Sau đó tôi, Tony và một vài người bạn nữa cùng nhau bắt đầu kinh doanh trên Amazon với mô hình FBA. Như bạn biết, vạn sự khởi đầu nan, chúng tôi gặp những khó khăn và thất bại ngay khi khởi đầu. Nhưng khác với những người nhanh chóng bỏ cuộc sau thất bại, chúng tôi có niềm tin mãnh liệt rằng đây là mô hình đúng đắn và cần đầu tư thời gian, công sức, tiền bạc để đem lại kết quả bền vững trong tương lai nên Tony và tôi luôn động viên nhau hướng về phía trước.

Tony là người chân thành, dám nghĩ dám làm, có mơ ước lớn và có quyết tâm hành động để biến mơ ước thành hiện thực. Tony không chỉ là người bạn mà còn là người anh em, người thầy đối với tôi. Chúng tôi luôn có sự tôn trọng, thấu hiểu nhau và chia sẻ cùng nhau những quyết định quan trọng.

Để thành công luôn cần những người đồng hành tin cậy, chúng tôi đã rất may mắn khi tìm thấy sự tin tưởng và chung một chí hướng để cùng nhau thực hiện sứ mệnh lớn mà mình đặt ra: Xây dựng thương hiệu Việt trên Amazon và xa hơn thế nữa. Công ty Cổ phần Ecomstone Việt Nam mà chúng tôi cùng tạo dựng là công ty chuyên về bán hàng thương mại điện tử xuyên biên giới với sứ mệnh đưa thương hiệu Việt vươn xa toàn cầu thông qua Amazon. Ecomstone Việt Nam đã trải qua hai năm đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên Amazon, chính thức trở thành nhà cung cấp giải pháp (service provider) của Amazon tại Việt Nam và đang cùng với Amazon Global Selling giúp cho hàng trăm doanh nghiệp bán hàng trên Amazon, thông qua hình thức Amazon FBA. Chúng tôi tin rằng phương pháp của mình đang hiệu quả trong thời gian này. Chúng tôi tin rằng Amazon chính là con đường ngắn nhất để giúp thương hiệu Việt tiếp cận với thị trường thế giới rộng lớn.

Chúng tôi hiểu rằng chẳng có thành công nào là dễ dàng và không có đường tắt đi đến thành công. Mọi thành công đều phải đánh đổi bằng nhiều giờ lao động nghiêm túc với một tinh thần quyết liệt và sự hy sinh thời gian của bản thân, tiền bạc dành dụm được, thậm chí cả mồ hôi nước mắt…

Chúng tôi trải qua và chúng tôi viết những trải nghiệm đó ở đây để giúp bạn không cô độc khi bắt tay xây dựng business của mình trên Amazon.

Khi cầm trên tay cuốn sách này, có thể các bạn sẽ nghĩ đây là một cuốn hướng dẫn về làm giàu nhanh. À! Hoàn toàn không phải. Cuốn sách chúng tôi đang viết là sự gợi mở về một hướng đi mới cho bạn, cho doanh nghiệp của bạn và là một sự khích lệ cho nhiều thương hiệu Việt tự tin hơn khi vươn ra thế giới.

ALEX TRAN – TONY TRIEU

Một sản phẩm có thể lỗi thời nhanh chóng, nhưng một thương hiệu thành công sống mãi với thời gian.”

Stephen King

***

“10 Bước Xây Dựng Thành Công Thương Hiệu Trên Amazon” của Alex Trần và Tony Triệu là cuốn sách mang lại cái nhìn toàn diện về việc bán hàng trên Amazon, một trong những thị trường thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Cuốn sách không chỉ dành cho những người mới bắt đầu mà còn hữu ích cho những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhưng muốn nâng cao hiệu suất kinh doanh của mình.

Nhận xét:

Cuốn sách này thực sự nổi bật với cách tiếp cận bài bản và thực tiễn, chia sẻ từng bước cụ thể để xây dựng và phát triển thương hiệu trên Amazon. Các tác giả, Alex Trần và Tony Triệu, đã chứng minh sự am hiểu sâu sắc và kinh nghiệm thực tế qua từng trang sách. Họ không chỉ đề cập đến những khía cạnh cơ bản như việc tìm kiếm sản phẩm tiềm năng, tạo lập thương hiệu và tối ưu hóa danh sách sản phẩm, mà còn mở rộng sang các vấn đề phức tạp hơn như cách tối ưu hóa quảng cáo, quản lý đánh giá và xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Một điểm mạnh nữa của cuốn sách là sự chân thực trong việc chia sẻ về những thách thức và khó khăn mà bất kỳ người bán hàng mới trên Amazon đều phải đối mặt. Thay vì chỉ tập trung vào những thành công, Alex và Tony đã mở lòng về những thất bại và bài học họ rút ra từ chúng, giúp độc giả có cái nhìn cân đối và chuẩn bị tốt hơn cho hành trình của mình.

Tuy nhiên, điều làm cho “10 Bước Xây Dựng Thành Công Thương Hiệu Trên Amazon” trở nên đặc biệt là tầm nhìn và sứ mệnh mà Alex và Tony hướng tới: xây dựng thương hiệu Việt trên Amazon và vươn ra toàn cầu. Sách không chỉ là hướng dẫn kỹ thuật mà còn là nguồn cảm hứng cho những người kinh doanh Việt Nam muốn khẳng định mình trên trường quốc tế.

Kết luận:

“10 Bước Xây Dựng Thành Công Thương Hiệu Trên Amazon” là một công cụ không thể thiếu cho bất kỳ ai muốn khám phá và thành công trên nền tảng thương mại điện tử này. Với sự kết hợp giữa lý thuyết chắc chắn và kinh nghiệm thực tiễn phong phú, cuốn sách không chỉ dẫn dắt bạn qua từng bước cần thiết mà còn truyền đạt tinh thần kinh doanh đầy khích lệ. Cuốn sách này chắc chắn sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường chinh phục Amazon và thị trường toàn cầu.

Mời các bạn mượn đọc sách 10 Bước Xây Dựng Thành Công Thương Hiệu Trên Amazon của tác giả Alex Trần & Tony Trieu.

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30128,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Ebook 10 Bước Xây Dựng Thành Công Thương Hiệu Trên Amazon PDF – Tbooks Ứng Dụng Lưu Trữ Ebook Online
Ebook 10 Bước Xây Dựng Thành Công Thương Hiệu Trên Amazon PDF – Tbooks Ứng Dụng Lưu Trữ Ebook Online
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/ebook-10-buoc-xay-dung-thanh-cong.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/ebook-10-buoc-xay-dung-thanh-cong.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content