Sapiens - Lược Sử Loài Người - Ấn Bản Bỏ Túi PDF

  2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                       Download Định dạng AWZ3                       Download Định dạng MOBI                  ...

 
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Sapiens – Lược Sử Loài Người của tác giả Yuval Noah Harari là một cuốn sách lịch sử to lớn đưa ta đi từ thời kỳ sơ khai cho đến xã hội hiện đại của loài người. Ấn bản mới là phiên bản bỏ túi với bìa sách bổ sung con dấu ghi ‘Kỷ niệm 10 năm xuất bản’ và lời bạt mới từ tác giả Harari. Một số nội dung đã được chỉnh sửa và cập nhật mới, đóng góp từ Cộng đồng đọc sách Tinh hoa cùng những lời khen mới cho cuốn sách. Đặc biệt, điểm độc đáo của Harari là tập trung vào sức mạnh của câu chuyện và huyền thoại để đưa mọi người lại gần nhau, đem đến cho người đọc những cách nhìn đầy hấp dẫn và thú vị về lịch sử ban đầu của con người. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách lịch sử dễ tiếp cận, hấp dẫn và thú vị, Sapiens – Lược Sử Loài Người sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Tải Sách Sapiens – Lược Sử Loài Người – Ấn Bản Bỏ Túi PDF Miễn Phí

Tác giả: Yuval Noah Harari.
Người dịch: Nguyễn Thủy Chung.
Nhà xuất bản: Tri Thức.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 640gr.
Kích thước: 18 x 12 x 3.1 cm.
Số trang: 620 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Đọc sách Sapiens – Lược Sử Loài Người – Ấn Bản Bỏ Túi PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Sapiens – Lược Sử Loài Người – Ấn Bản Bỏ Túi PDF của tác giả Tác giả Yuval Noah Harari được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Tri Thức.

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Sapiens – Lược Sử Loài Người – Ấn Bản Bỏ Túi PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Tri Thức.

Sapiens - Lược Sử Loài Người - Ấn Bản Bỏ Túi PDF
Sapiens – Lược Sử Loài Người – Ấn Bản Bỏ Túi PDF

Tóm Tắt Sách Sapiens – Lược Sử Loài Người – Ấn Bản Bỏ Túi

Cuốn sách Sapiens – Lược Sử Loài Người của tác giả Yuval Noah Harari là một câu chuyện lịch sử về nền văn minh nhân loại, bao gồm công cuộc phát triển của con người từ thời kỳ săn bắt hái lượm đến hiện đại. Ở ấn bản mới này, sách được hiệu chỉnh nội dung với sự đóng góp của các thành viên Cộng đồng đọc sách Tinh hoa, từ những người tham gia chính đến các độc giả. Cách viết của Harari tập trung vào sức mạnh của câu chuyện và huyền thoại để đưa mọi người lại gần nhau, đồng thời truyền tải một cách dễ tiếp cận về lịch sử loài người. Cuốn sách này được giới thiệu đến những ai hứng thú quan tâm tới một cách nhìn đầy hấp dẫn và thú vị về lịch sử ban đầu của con người.

Đọc Sách Sapiens – Lược Sử Loài Người – Ấn Bản Bỏ Túi Ebook Online

Sapiens – Lược Sử Loài NgườiSapiens là một câu chuyện lịch sử lớn về nền văn minh nhân loại – cách chúng ta phát triển từ xã hội săn bắt hái lượm thuở sơ khai đến cách chúng ta tổ chức xã hội và nền kinh tế ngày nay.Trong ấn bản mới này của cuốn Sapiens – Lược sử loài người, chúng tôi đã có một số hiệu chỉnh về nội dung với sự tham gia, đóng góp của các thành viên Cộng đồng đọc sách Tinh hoa. Xin trân trọng cảm ơn ý kiến đóng góp tận tâm của các quý độc giả, đặc biệt là ông Nguyễn Hoàng Giang, ông Nguyễn Việt Long, ông Đặng Trọng Hiếu cùng những người khác. Mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và góp ý từ độc giả.Review sách:Điểm độc đáo ở Harari là ông tập trung vào sức mạnh của câu chuyện và huyền thoại để đưa mọi người lại gần nhau… Tôi muốn giới thiệu cuốn sách này cho bất cứ ai hứng thú quan tâm tới một cách nhìn đầy hấp dẫn và thú vị về lịch sử ban đầu của con người… Harari kể về lịch sử loài người theo một cách dễ tiếp cận khiến bạn thật khó có thể đặt nó xuống”.– Bill Gates“Sapiens tìm câu trả lời cho vấn đề lớn nhất của lịch sử cũng như của thế giới hiện đại, và nó được viết bằng một thứ ngôn ngữ tuyệt vời khiến người ta không thể quên được”.– Jared Diamond, tác giả cuốn sách đoạt giải Pulitzer Súng, vi trùng và thép“Sapiens thuộc loại sách có thể giúp dọn sạch tâm trí bạn. Tác giả của nó, Yuval Noah Harari, là một học giả người Israel trẻ tuổi và là một người làm xiếc tri thức điêu luyện với những bước nhảy logic khiến bạn phải thót tim ngưỡng mộ… Ngòi bút của Harari tỏa ra sức mạnh và sự sáng rõ, làm cho thế giới trở nên kỳ lạ và mới mẻ”.Điểm khác biệt:- Bìa sách bổ sung con dấu ghi ‘Ấn bản bỏ túi – Kỷ niệm 10 năm xuất bản”- Lời bạt (afterword) mới cho phiên bản kỷ niệm do GS. Harari viết- Một số nội dung chỉnh sửa và cập nhật mới cho phiên bản mới- Những lời khen mới cho cuốn sách

Review sách Sapiens – Lược Sử Loài Người – Ấn Bản Bỏ Túi

Cuốn sách Sapiens – Lược Sử Loài Người – Ấn Bản Bỏ Túi PDF của Yuval Noah Harari là một câu chuyện lịch sử rất đặc biệt về sự phát triển của nền văn minh nhân loại. Tác giả tập trung vào sức mạnh của câu chuyện và huyền thoại để đưa mọi người lại gần nhau và kể về lịch sử loài người theo một cách dễ tiếp cận khiến bạn thật khó có thể đặt nó xuống. Cuốn sách này là một cách nhìn đầy hấp dẫn và thú vị về lịch sử ban đầu của con người và giúp ta tìm câu trả lời cho vấn đề lớn nhất của lịch sử cũng như của thế giới hiện đại. Bìa sách còn bổ sung con dấu ghi ‘Ấn bản bỏ túi – Kỷ niệm 10 năm xuất bản” cùng những nội dung chỉnh sửa và cập nhật mới. Tuyệt vời hơn nữa, cuốn sách còn có những lời khen mới cho tác phẩm này. Từ ngòi bút của Harari tỏa ra sức mạnh và sự sáng rõ, làm cho thế giới trở nên kỳ lạ và mới mẻ. Với những ai yêu thích sự tìm hiểu lịch sử và văn minh nhân loại, Sapiens – Lược Sử Loài Người là một cuốn sách nên đọc.

Những Câu Nói Hay Trong Sapiens – Lược Sử Loài Người – Ấn Bản Bỏ Túi

của tác giả Yuval Noah Harari như sau:

– “Sapiens là một câu chuyện lịch sử lớn về nền văn minh nhân loại – cách chúng ta phát triển từ xã hội săn bắt hái lượm thuở sơ khai đến cách chúng ta tổ chức xã hội và nền kinh tế ngày nay.”
– “Trong ấn bản mới này của cuốn Sapiens – Lược sử loài người, chúng tôi đã có một số hiệu chỉnh về nội dung với sự tham gia, đóng góp của các thành viên Cộng đồng đọc sách Tinh hoa.”
– “Harari tập trung vào sức mạnh của câu chuyện và huyền thoại để đưa mọi người lại gần nhau. Tôi muốn giới thiệu cuốn sách này cho bất cứ ai hứng thú quan tâm tới một cách nhìn đầy hấp dẫn và thú vị về lịch sử ban đầu của con người.”
– “Harari kể về lịch sử loài người theo một cách dễ tiếp cận khiến bạn thật khó có thể đặt nó xuống.”

Bài Học Từ Sách Sapiens – Lược Sử Loài Người – Ấn Bản Bỏ Túi

Cuốn sách Sapiens – Lược Sử Loài Người giúp ta hiểu được quá trình phát triển của loài người từ xã hội săn bắt hái lượm thuở sơ khai đến cách tổ chức xã hội và kinh tế hiện đại. Tác giả Yuval Noah Harari tập trung vào sức mạnh của câu chuyện và huyền thoại để đưa mọi người lại gần nhau. Qua đó, ta học được bài học về quá trình hình thành và phát triển của con người, về sự thay đổi và sự tiến hóa của xã hội qua các thời kỳ khác nhau, về sự ảnh hưởng của công nghệ và khoa học trên đời sống con người, và về cách xem lại quá trình lịch sử con người để có cái nhìn đầy hấp dẫn và thú vị hơn. Cuốn sách là một tài liệu giáo dục quan trọng để giúp ta hiểu rõ hơn về lịch sử và văn hóa nhân loại.

https://tedu.nhuttruong.com/sapiens-luoc-su-loai-nguoi-an-ban-bo-tui-pdf/?feed_id=47&_unique_id=65f7350c22598

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30125,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Sapiens - Lược Sử Loài Người - Ấn Bản Bỏ Túi PDF
Sapiens - Lược Sử Loài Người - Ấn Bản Bỏ Túi PDF
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/nhuttruongcom/nhut-truong-com/2024/03/sapiens-luoc-su-loai-nguoi-an-ban-bo-tui-pdf.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/sapiens-luoc-su-loai-nguoi-ban-bo-tui_18.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/sapiens-luoc-su-loai-nguoi-ban-bo-tui_18.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content