Combo Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF

Combo Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF – TruongDinhVN   2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                   ...

Combo Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF
– TruongDinhVN

 

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Combo Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF

Combo Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? + Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? là bộ 2 cuốn sách hữu ích giúp bạn học tập và phát triển bản thân một cách hiệu quả. Cuốn Làm sao học ít hiểu nhiều? giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức mà vẫn đạt hiệu quả tối đa trong việc dung nạp các kiến thức. Cuốn Đọc nhiều nhớ được bao nhiêu? sẽ chỉ bạn cách để nhớ lâu và tích lũy được thật nhiều kiến thức để phát triển bản thân. Đọc Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? để tìm ra những bí quyết và phương pháp học tập hiệu quả.

Tải Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF Miễn Phí

Đọc sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF của tác giả Tác giả Zion Kabasawa được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: Zion Kabasawa.
Người dịch: Đặng Thị Nga, Võ Vương Ngọc Chân.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2019.
Trọng lượng: 500gr.
Kích thước: 20.5 x 13 x 2.6 cm.
Số trang: 511 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 151.905 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Combo Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF
Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Combo Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF
Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Combo Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF
Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu?

Sau khi đọc và tìm hiểu về cuốn sách Combo này, tôi thực sự ngạc nhiên và hứng thú với những kiến thức mà nó mang lại. Cuốn sách “Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều?” đưa ra những phương pháp học tập hiệu quả, giúp tối ưu hóa quá trình học mà không cần phải đầu tư quá nhiều thời gian và nỗ lực. Phương pháp học đúng đắn và khoa học đã giúp tôi nhận ra rằng, việc học không phải là một gánh nặng mà thực sự rất vui vẻ.

Còn cuốn sách “Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu?” lại khiến tôi nhận ra rằng, đằng sau việc nhớ lâu và tích lũy kiến thức là những cảm xúc mà chúng ta trải qua khi đọc sách. Việc tạo ra những kí ức sâu sắc thông qua cảm xúc không chỉ làm cho chúng ta nhớ được lâu hơn mà còn giúp chúng ta phát triển bản thân và nâng cao trí tuệ.

Tóm lại, cuốn sách Combo này không chỉ mang lại những kiến thức hữu ích và thiết thực mà còn là nguồn động viên lớn để tôi tiếp tục rèn luyện bản thân và không ngừng học hỏi. Tôi rất hay khuyến khích mọi người nên đọc và trải nghiệm những điều tuyệt vời mà cuốn sách này mang lại.

Tóm Tắt Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu?

Combo Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? là bộ sách giúp các độc giả hiểu rõ hơn về bản chất của việc học và đưa ra những phương pháp học hiệu quả để tiết kiệm thời gian và công sức đạt được kết quả tối đa. Cuốn Làm sao học ít hiểu nhiều? của tác giả Zion Kabasawa giải thích về cơ chế tiếp nhận, hấp thu và xử lý thông tin của não bộ qua hơn 30 năm nghiên cứu và giảng dạy về thần kinh và tâm lý học. Cuốn Đọc nhiều nhớ được bao nhiêu? giải thích về cơ chế nhớ và hiểu cách lựa chọn sách đúng để tăng khả năng nhớ lâu dài. Những cuốn sách sẽ giúp người đọc phát triển bản thân và rèn luyện khả năng học tập và nhớ bài hiệu quả hơn.

Đọc Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? Ebook Online

Combo Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? + Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu?1/ Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều?Học, học nữa, học mãi là cách duy nhất để một con người liên tục tiến bộ và không tụt hậu, đó là chân lý ai cũng biết. Vấn đề là, không phải ai cũng biết phải học như thế nào vừa tiết kiệm các nguồn lực quý báu như thời gian, tiền bạc và công sức mà vẫn đạt hiệu quả tối đa trong việc dung nạp các kiến thức mình cần.Vấn đề này càng trở nên cấp thiết hơn khi một người bước vào giai đoạn trưởng thành, vừa phải ra đời đi làm lại vừa muốn tiếp tục học thêm nhiều kiến thức mới. Có một thực tế là nhiều người đi làm vẫn rất ham học, học rất nhiều mà không thu được kết quả mong muốn. Càng không đạt được kết quả mong muốn, lại càng cố học thêm nữa. Kết cục, họ luẩn quẩn trong một “đường hầm không lối thoát”, hoài phí thời gian, tiền bạc và công sức. Nguyên nhân suy cho cùng là vì ham học mà không biết cách học mà thôi.Cuốn Làm sao học ít hiểu nhiều? của bác sĩ tâm thần nổi tiếng người Nhật Bản, Zion Kabasawa, ra đời chính là để phá vỡ vòng luẩn quẩn ấy. Bằng kiến thức uyên thâm về cơ chế tiếp nhận, hấp thu và xử lý thông tin của não bộ của hơn 30 năm nghiên cứu và giảng dạy về thần kinh và tâm lý học, bác sĩ Zion Kabawwasa sẽ lý giải tận cùng bản chất của việc học. Từ đó, ông đưa ra những hướng dẫn rất thực tiễn về phương pháp học để vừa tiết kiệm công sức vừa đạt hiệu quả tối đa.Qua cuốn sách này, bạn sẽ thấy việc học thực ra rất vui vẻ nếu người học biết cách làm sao để học ít hiểu nhiều. Bạn không cần phải có trí thông minh xuất chúng hay bộ nhớ siêu phàm để đạt được mọi mục tiêu học tập mà mình muốn, chỉ cần bạn học được cách học đúng. Hãy thử áp dụng những chỉ dẫn trong cuốn sách này, và bạn sẽ thấy những cánh cửa mới rộng mở trước mắt mình.2/ Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu?Bạn có nhớ hồi nhỏ mình từng đọc truyện tranh không? Và giờ nếu ai đó hỏi lại bạn nội dung của một bộ truyện tranh nào đó, chắc chắn bạn có thể kể một lèo gần như từ A – Z. Nhưng nếu ai đó hỏi bạn nội dung của một cuốn sách nào đó bạn đã đọc chừng một năm thì gần như bạn chẳng nhớ gì hoặc quá lắm chỉ nhớ được vài ý chính. Giờ thì chắc bạn đang cười vì: “Ồ, đúng rồi, sao lại có thể như vậy được nhỉ?”Nguyên nhân là:Khi đọc một quyển sách khiến bạn hạnh phúc, vui vẻ, thậm chí bất an hay lo sợ, những hóc-môn liên quan đến mỗi loại cảm xúc này sẽ được não tiết ra và và khiến bạn nhớ lâu hơn. Và đối với bất kỳ sự kiện nào xảy ra trong đời bạn cũng thế. Đó là lý do bạn không thể quên được anh chàng mình từng hẹn hò từ thời cấp ba hay cảm giác của nụ hôn đầu đời dù là sau hàng chục năm. Tất cả đều đã được khoa học chứng thực. Vì thế, Đọc nhiều nhớ được bao nhiêu? không phải là lý thuyết nói suông mà đã được kiểm chứng hẳn hoi.Nếu bạn muốn nhớ lâu và tích lũy được thật nhiều kiến thức để phát triển bản thân, cuốn sách này sẽ chỉ bạn cách để làm điều đó.1. Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều?2. Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu?

Review Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu?

Cuốn sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? là một bộ sách hữu ích giúp cho người đọc tiết kiệm được các nguồn lực quý báu như thời gian, tiền bạc và công sức trong việc học tập. Cuốn Làm sao học ít hiểu nhiều? của bác sĩ tâm thần nổi tiếng người Nhật Bản, Zion Kabasawa, khai thác bản chất của việc học và đưa ra những hướng dẫn rất thực tiễn về phương pháp học để vừa tiết kiệm công sức vừa đạt hiệu quả tối đa. Những chỉ dẫn trong sách giúp người đọc học đúng cách, không cần phải có trí thông minh xuất chúng hay bộ nhớ siêu phàm để đạt được mọi mục tiêu học tập. Đồng thời, cuốn Đọc nhiều nhớ được bao nhiêu? giúp người đọc hiểu hơn về cơ chế tiếp nhận, hấp thu và ghi nhớ thông tin, đồng thời cung cấp cho người đọc các phương pháp và kỹ thuật để nhớ lâu hơn. Tổng quát, đây là một bộ sách hữu ích cho những ai muốn học tập hiệu quả và tích lũy kiến thức để phát triển bản thân.

Bài Học Từ Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu?

Cuốn sách này giúp hướng dẫn người đọc cách học hiệu quả hơn và nhớ lâu hơn. Tác giả Zion Kabasawa đưa ra các phương pháp học đúng cách, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức mà vẫn đạt được hiệu quả tối đa. Cuốn sách cũng đề cập đến cơ chế tiếp nhận, hấp thu và xử lý thông tin của não bộ để giúp người đọc hiểu sâu hơn về bản chất của việc học.

Ngoài ra, cuốn sách Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? giúp người đọc hiểu rõ hơn về cách não bộ lưu trữ thông tin và cách tăng khả năng nhớ. Tác giả giải thích cách tạo ra những trải nghiệm cảm xúc tích cực trong quá trình đọc để giúp các thông tin được ghi nhớ lâu hơn.

Về tổng thể, Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? giúp người đọc tìm hiểu sâu hơn về cách học, giúp tiết kiệm thời gian và nắm vững kiến thức hơn.

Tác giả: Minh Hằng.from NhutTruongCom https://ift.tt/ELPY38C
via IFTTT

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30104,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Combo Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF
Combo Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/nhuttruongcom/2024/04/combo-sach-lam-sao-hoc-it-hieu-nhieu-doc-nhieu-nho-duoc-bao-nhieu-pdf.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/04/combo-sach-lam-sao-hoc-it-hieu-nhieu-oc.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/04/combo-sach-lam-sao-hoc-it-hieu-nhieu-oc.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content