Ebook Sự Kiện Kỳ Bí Dưới Chân Núi Tuyết PDF – Tbooks Ứng Dụng Lưu Trữ Ebook Online

Ebook Sự Kiện Kỳ Bí Dưới Chân Núi Tuyết PDF – TruongDinhvn – TruongDinhVN   2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                       Download ...

Ebook Sự Kiện Kỳ Bí Dưới Chân Núi Tuyết PDF – TruongDinhvn
– TruongDinhVN

 

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Ebook Sự Kiện Kỳ Bí Dưới Chân Núi Tuyết PDF – TruongDinhvn

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tiểu thuyết kinh dị Thần Bí Xã Tập 2: Sự Kiện Kỳ Bí Dưới Chân Núi Tuyết của tác giả Vương Văn Kiệt & Đỗ Quyên (dịch).

Thám hiểm gia nổi tiếng của thành phố Nam Minh – La Mông đã thành lập một đội thám hiểm với tên gọi “Thiên Thê” tức “Thang trời”, người này cứ mồm năm miệng mười khoe khoang về những thước phim mà mình đã quay được ở dãy Himalaya, và hứa hẹn rằng sẽ tìm được những chứng cứ trước những lời đồn về quái vật tuyết.

Vào những ngày đầu, ngày nào họ cũng quay lại những thước phim bằng máy quay để lưu lại tình hình lúc bấy giờ. Mãi đến khi La Mông quay được những dấu chân cực lớn trên tuyết, và phát hiện rất nhiều sợi lông đỏ, nhìn thấy những xác chết của sinh vật sống, cùng tiếng rống chói tai vang khắp trời, đã khiến đội thám hiểm càng nóng lòng muốn thâm nhập tìm kiếm trong lòng núi tuyết. Cuối cùng, vào một ngày nọ, đội thám hiểm đã mất liên lạc với thế giới bên ngoài, từ đó bặt vô âm tín. Sự kiện này thường được nhắc đến trên các nền tảng truyền thông của thành phố Nam Minh, và cứ thế tin đồn nối tiếp tin đồn.

Ba năm sau, nhóm các bạn trẻ đọc được tin tức này trên máy tính, và lần này, họ lại nhận được thư của “Người Thần Bí”. Thế là, bốn bạn trẻ nhanh chóng đến dãy Himalaya. Tại đây, đám bạn đã gặp được một người ngầu như La Mông…

Người này mọc lông dài toàn thân, gã kể lại những tao ngộ đáng sợ bản thân đã trải qua trên dãy núi tuyết vào ba năm trước, cùng với một nơi vô cùng đáng sợ đủ để hủy hoại con người. Nhằm phá vỡ những âm mưu nơi này, cả đám bạn đã quyết định trở lại ba năm trước. Nhưng họ sẽ xuyên không bằng cách nào? Người ngoài hành tinh Đại Liễm Đồ sẽ giúp những cô cậu trẻ tuổi này chứ? Quái nhân đầy lông dị thường này có thể là ai?

Dưới bầu trời u ám, tuyết phủ trắng xóa, giăng đầy trên những dãy núi cứ nối tiếp mãi đến không ngừng, tiếng gió rít cắt qua những cây lá kim đang cao ngạo ưỡn mình thẳng tắp, trên mỗi chiếc cây là dải băng treo lơ lửng đều có hai ba con khỉ lông vàng đang ngồi chồm hỗm dưới đó, chúng giống như những vệ sĩ của từng già, giương ánh nhìn đầy cảnh giác về phía đoàn thám hiểm cách đó không xa.

Họ khoác trên mình chiếc áo bảo hộ dày dặn chắc chắn, đội thêm chiếc mũ nhung, trên lưng đang khoác chiếc ba lô leo núi cao ngất, bên cạnh còn có hai con bò Tây Tạng đang thồ lương thực. Họ thở phì phò, mỗi bước chân cật lực đều đều nện xuống. Tuyết bay đầy trời như che lấp cả hai mắt họ, làm cho làn dạ lộ ra ngoài đông lại đỏ bừng lên.

Người mặc áo vàng không chịu nổi thò tay lau hết những bông tuyết bám quanh mắt, nhưng lại chẳng thể nâng tay lên, chuyện gì đang xảy ra vậy? Anh ta lại gắng sức thêm lần nữa, nhưng vẫn chẳng ăn thua gì. Tầm nhìn của anh ta bắt đầu trở nên mơ hồ, mấy con bò Tây Tạng trước mặt cứ đảo đi đảo lại, bỗng nhiên đầu anh ta cắm xuống một cái hố tuyết.

Kế đó, cả đoàn cuối cùng truyền đến một âm thanh “bùm bùm”, một con bò Tây Tạng kêu rên thống thiết trong tuyết, đầu của nó chảy rất nhiều máu, nhưng vẫn không nhúc nhích gì cả.

Cả đoàn thám hiểm dừng lại, nhìn vào người mặc áo vàng môi tái nhợt và con bò Tây Tạng đã hi sinh, người ở đó đều bắt đầu lo lắng.

“Nếu bão tuyết vẫn tiếp tục thì chúng ta có khả năng sẽ giống con bò kia đói rét mà chết mất.”

“Đúng vậy, đội trưởng La à, hay là chúng ta nghỉ ngơi một đêm rồi hẵng đi được không?”

Người mặc áo đen trong đội chau mày không đáp lời, một lúc trôi qua rồi gật đầu.

Sắc đêm dần buông, bão tuyết lặng dần, mọi người ngồi trong lều bạt đốt lửa nướng thịt, từng đợt thịt nướng tỏa hương bao phủ khắp núi tuyết, họ vừa ăn vừa cười, múa hát tưng bừng, vô cùng náo nhiệt.

Khì khì, khì khì, rừng lá kim tích đầy tuyết bỗng xuất hiện một thân hình kỳ quái, đội trưởng La cảnh giác quay đầu nhìn lại, nhưng anh càng chết lặng người – hơn mười cặp mắt phát ra thứ ánh sáng xanh, với cái đuôi dài đang chuyển động trong rừng, chúng khẽ thở, và đang tiến về phía mình!

“Gao…” một bữa no cận kề khiến chúng càng thêm phần hưng phấn!

Đoàn thám hiểm giơ cây đuốc đang cầm trong tay, từ từ quay người, cả nhóm ngừng thở, lòng bàn tay và bàn chân đều nhơm nhớp mồ hôi. Ánh mắt kinh hãi nhìn chằm chằm vào đàn sói Tây Tạng từ trong rừng, điều kỳ lạ đó là bầy sói nhất loạt đều mặc áo đen.

“Chạy nhanh! Qua cầu treo!” Đội trưởng La hét lớn, cả đoàn lập tức chạy như bay, đàn sói bám sát phía sau, phát ra những tiếng gầm bất mãn.

Những tấm gỗ cũ nát quá đỗi rung lắc trong hẻm núi, vừa giẫm chân lên đó thì đoàn thám hiểm đã nghe thấy tiếng “rắc rắc”, nhìn thấy bầy sói trước mắt bổ nhào tới, họ không còn tâm trí nghĩ đến lại cắm cổ chạy qua cây cầu treo, nhưng người mặc áo vàng đi đầu tiên đã vô ý đã giẫm lên tấm ván rỗng, kèm theo là thứ âm thanh chói tai, người cũng biến mất luôn trong hẻm núi tối tăm.

Trời ơi, nguy hiểm quá! Cả đoàn nắm chặt dây thừng, cẩn thận nhìn xuống khe núi sâu không thấy đáy, trong lòng thầm mừng vui. Nhưng họ đã do dự, dừng lại giữa cầu, chần chừ không dám bước tiếp thêm bước nữa. Gió núi cứ thét gào cắt ngang qua, những tấm gỗ cứ rung lên khẽ khàng, khiến lòng dạ ai nấy cũng như đang treo lên thẳng đứng, rồi họ quay đầu nhìn lại phía sau và phát hiện bầy sói đã ở trên cầu!

“Qua đây nhanh lên!” Đội trưởng La – người đầu tiên đi qua, lớn tiếng gọi những người phía sau.

Đúng vào lúc cả đoàn đang chuẩn bị tiến lên phía trước thì La Đội bỗng nhiên rỗng dưới chân, tuyết lở, cả người ngã xuống cây cầu, cú ngã ấy suýt chút nữa khiến anh không ngóc đầu dậy nổi nữa, không quan tâm đến cơn đau đớn trên cơ thể, nhưng lại phát hiện cơ thể không thể động đậy được nữa. Gặp quỷ rồi, tay cũng không nhấc nổi nữa?

Vào giây phút đó, từ trên đỉnh núi truyền đến một âm thanh khác lạ, cả đám người ngẩng đầu nhìn lên chỉ thấy bầu trời nổi lên một đám mây tuyết muốn nuốt trọn mọi thứ trong làn bụi, thần núi dường như phát động nội lực làm kinh động hết cả chiếc áo choàng tuyết trắng, một lượng lớn tuyết tích tụ men theo đỉnh núi lăn xuống, như cơn sóng lớn đang trào dâng mãnh liệt trên mặt biển. Bầy sói trông thấy thế thì nhanh chóng quay đầu tháo chạy, người trên cầu lảo đảo nghiêng mình, một nguồn lặng lượng cực lớn trào dâng xông đến, những tấm gỗ lại một lần nữa chống đỡ không nổi nữa, tiếng “tách tách” vang lên và dây thừng đứt!

“Cứu mạng…” Một thứ âm thanh chói tai xé ngang bầu trời.

***

Thần Bí Xã gồm có:

 1. Vé Cáp Treo Đi Núi Tuyết
 2. Sự Kiện Kỳ Bí Dưới Chân Núi Tuyết
 3. Màn Thôi Miên Của Nhà Ảo Thuật

***

“Thần Bí Xã Tập 2: Sự Kiện Kỳ Bí Dưới Chân Núi Tuyết” tiếp tục mang đến cho độc giả một cuộc phiêu lưu kỳ thú và đầy rẫy những bí ẩn chưa lời giải đáp. Cuốn sách này, dưới ngòi bút của Vương Văn Kiệt & Đỗ Quyên, đưa độc giả đến với một hành trình mới mẻ ở dãy Himalaya, nơi nhóm thám hiểm trẻ tuổi tiếp tục khám phá và đối mặt với thách thức mới – lần này là lời đồn đại về quái vật tuyết.

Nhóm bạn trẻ, với lòng can đảm và sự tò mò không ngừng, dấn thân vào những thử thách mà họ biết rằng có thể đe dọa đến tính mạng của mình. Sự kiện kỳ bí dưới chân núi tuyết không chỉ là một câu chuyện kinh dị đơn thuần mà còn chứa đựng yếu tố phiêu lưu mạo hiểm, khiến người đọc không thể không cảm thấy hồi hộp và mong chờ từng trang sách tiếp theo.

Câu chuyện được kể một cách hấp dẫn với những tình tiết độc đáo, từ việc tìm kiếm chứng cứ về quái vật tuyết đến cuộc gặp gỡ với người mọc lông kỳ quái, mở ra một thế giới đầy ắp những điều chưa biết mà bất kỳ ai cũng muốn khám phá. Khả năng của nhóm bạn trẻ trong việc xuyên không quay về quá khứ, cùng với sự giúp đỡ của người ngoài hành tinh, là một yếu tố mới mẻ và thú vị, mang đến cái nhìn sâu sắc về thế giới viễn tưởng.

Một trong những điểm mạnh của cuốn sách này là khả năng miêu tả chi tiết và sinh động các cảnh quan và môi trường xung quanh, từ bầu trời u ám, tuyết phủ trắng xóa dãy núi, đến tiếng gió rít bão tuyết, và những con vật hoang dã. Những mô tả này không chỉ giúp người đọc hình dung ra được bối cảnh mà còn làm tăng thêm không khí căng thẳng, kích thích trí tưởng tượng.

Tuy nhiên, một số độc giả có thể cảm thấy rằng, phần giải quyết của các sự kiện kỳ bí dưới chân núi tuyết có thể hơi đột ngột và thiếu thuyết phục. Sự chuyển biến từ những tình huống cực kỳ nguy hiểm đến kết cục có thể được xử lý một cách mượt mà và logic hơn.

Tóm lại, “Thần Bí Xã Tập 2: Sự Kiện Kỳ Bí Dưới Chân Núi Tuyết” là một tác phẩm lý tưởng cho những độc giả yêu thích các câu chuyện kinh dị kết hợp với yếu tố phiêu lưu khoa học viễn tưởng. Mặc dù có vài điểm yếu, cuốn sách vẫn thành công trong việc mang đến một hành trình đầy ắp cảm xúc và trí tưởng tượng, khiến người đọc không thể không mong chờ phần tiếp theo của series.

***

Chuyện gì xảy ra?

 • Ba năm trước, anh La Mông, thám hiểm gia “máu liều” nhất thành phố Nam Minh, cùng đội thám hiểm “Thiên Thê” đã “bốc hơi” bí ẩn dưới chân núi tuyết Himalaya.
 • Ba năm sau, một nhóm bạn trẻ “máu me” không kém nhận được thư của “Người Bí Ẩn” và quyết định lên đường tìm kiếm manh mối về anh La Mông.
 • Tại đây, họ gặp gỡ một người đàn ông “dị hợm” với toàn thân đầy lông lá. Ông ta kể cho họ nghe những trải nghiệm “kinh hoàng” và bí mật “đen tối” ẩn sâu trong dãy núi.
 • Nhóm bạn trẻ quyết tâm “quay ngược thời gian” về quá khứ để ngăn chặn âm mưu đen tối và giải cứu anh La Mông.
 • Họ đối mặt với vô số hiểm nguy: bão tuyết “thét gào”, đàn sói “hung hãn”, cầu treo “sập đổ”…
 • Bí mật về anh La Mông và những bí ẩn “rùng rợn” dần được hé mở.

Cảm nhận:

 • Cái hay:

  • Cốt truyện “siêu ly kỳ”, “siêu hấp dẫn”, “siêu cuốn hút” từ đầu đến cuối.
  • Bối cảnh núi tuyết Himalaya “kỳ bí”, “hoang vu” tạo nên bầu không khí “rùng rợn”, “ớn lạnh”.
  • Các nhân vật “độc đáo”, mỗi người mang một bí mật riêng.
  • Tác giả miêu tả “sinh động”, tạo nên những hình ảnh “sống động”, “chân thực”.
  • Khung cảnh thiên nhiên “hùng vĩ”, “tráng lệ” đan xen với bí ẩn “kinh hoàng” tạo nên sức hút cho tác phẩm.
 • Cái chưa hay:

  • Một số tình tiết “gượng gạo”, chưa được giải thích hợp lý.
  • Nhịp độ truyện đôi lúc bị chậm lại, ” hơi dài dòng”.

Đánh giá chung:

Thần Bí Xã Tập 2: Bí Mật Dưới Chân Núi Tuyết là một tác phẩm trinh thám ly kỳ, pha lẫn yếu tố kinh dị, phù hợp với những ai yêu thích khám phá bí ẩn và thử thách bản thân.

Đánh giá: 4/5 sao

Bonus:

 • Cuốn sách này “đọc là ghiền”, “đọc là mê”, “đọc là không thể ngừng”.
 • Nếu bạn là fan của thể loại trinh thám, kinh dị thì “không thể bỏ qua” tác phẩm này.
 • Hãy chuẩn bị tinh thần “thót tim”, “toát mồ hôi” khi đọc sách nhé!

Mời các bạn mượn đọc sách Thần Bí Xã Tập 2: Sự Kiện Kỳ Bí Dưới Chân Núi Tuyết của tác giả Vương Văn Kiệt & Đỗ Quyên (dịch).

— Link Download Ebooks : : Link Ebookfrom NhutTruongCom https://ift.tt/tCLBi0q
via IFTTT

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30096,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Ebook Sự Kiện Kỳ Bí Dưới Chân Núi Tuyết PDF – Tbooks Ứng Dụng Lưu Trữ Ebook Online
Ebook Sự Kiện Kỳ Bí Dưới Chân Núi Tuyết PDF – Tbooks Ứng Dụng Lưu Trữ Ebook Online
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/04/ebook-su-kien-ky-bi-duoi-chan-nui-tuyet.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/04/ebook-su-kien-ky-bi-duoi-chan-nui-tuyet.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content