Đồng Hành Cùng Bốn Bánh – Làm Sao Để Xe Chạy Hoài Không Hư? PDF

Đồng Hành Cùng Bốn Bánh – Làm Sao Để Xe Chạy Hoài Không Hư? PDF – TruongDinhVN   2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                       Down...

Đồng Hành Cùng Bốn Bánh – Làm Sao Để Xe Chạy Hoài Không Hư? PDF
– TruongDinhVN

 

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Đồng Hành Cùng Bốn Bánh – Làm Sao Để Xe Chạy Hoài Không Hư? PDF

Cuốn sách Đồng Hành Cùng Bốn Bánh – Làm Sao Để Xe Chạy Hoài Không Hư? của tác giả Trần Linh Tường sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc chăm sóc và bảo dưỡng chiếc xe của mình. Để xe luôn chạy được hoài, không gặp sự cố, điều quan trọng nhất là kỹ năng lái xe và kiến thức về xe. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có kiến thức thực tế và chuyên sâu về các khía cạnh của xe hơi, từ cơ chế hoạt động đến các kỹ thuật bảo dưỡng và sửa chữa. Với những kiến thức trong cuốn sách, bạn sẽ có thể tự tin hơn khi sử dụng chiếc xe của mình và tránh được những rủi ro không đáng có. Đồng Hành Cùng Bốn Bánh là cuốn sách đáng đọc cho những ai muốn trở thành chủ nhân thông thạo về xe hơi.

Tải Sách Đồng Hành Cùng Bốn Bánh – Làm Sao Để Xe Chạy Hoài Không Hư? PDF Miễn Phí

Đọc sách Đồng Hành Cùng Bốn Bánh – Làm Sao Để Xe Chạy Hoài Không Hư? PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Đồng Hành Cùng Bốn Bánh – Làm Sao Để Xe Chạy Hoài Không Hư? PDF của tác giả Tác giả Trần Linh Tường được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Đồng Hành Cùng Bốn Bánh – Làm Sao Để Xe Chạy Hoài Không Hư? PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: Trần Linh Tường.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 160gr.
Kích thước: 20.5 x 13 x 0.7 cm.
Số trang: 148 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 135.000 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Đồng Hành Cùng Bốn Bánh - Làm Sao Để Xe Chạy Hoài Không Hư? PDF
Sách Đồng Hành Cùng Bốn Bánh – Làm Sao Để Xe Chạy Hoài Không Hư? PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Đồng Hành Cùng Bốn Bánh – Làm Sao Để Xe Chạy Hoài Không Hư?

Cuốn sách Đồng Hành Cùng Bốn Bánh của tác giả Trần Linh Tường là một nguồn thông tin hữu ích cho những ai quan tâm đến việc bảo dưỡng và chăm sóc xe hơi. Cuốn sách giúp đọc giả hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của xe, cũng như những phương pháp để duy trì hoạt động ổn định của xe trong thời gian dài.

Tác giả đã trình bày một cách dễ hiểu và logic về tầm quan trọng của việc chăm sóc xe, và rất rõ ràng khi nhấn mạnh vai trò của người lái xe trong việc duy trì hiệu suất hoạt động của xe. Cuốn sách cung cấp những kiến thức về cách vận hành xe hiệu quả, cũng như những lỗi phổ biến mà người lái xe thường mắc phải.

Tôi tin rằng Đồng Hành Cùng Bốn Bánh là một nguồn thông tin hữu ích cho những ai muốn tự mình thực hiện bảo dưỡng và chăm sóc xe của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Cuốn sách này thực sự là một đồng hành đắc lực cho tất cả những ai yêu thích và quan tâm đến lĩnh vực xe hơi.

Tóm Tắt Sách Đồng Hành Cùng Bốn Bánh – Làm Sao Để Xe Chạy Hoài Không Hư?

Cuốn sách “Đồng Hành Cùng Bốn Bánh – Làm Sao Để Xe Chạy Hoài Không Hư?” của tác giả Trần Linh Tường nhắm đến những người đam mê xe hơi, mong muốn có kiến thức chung về phương tiện này. Tác giả cho rằng, để một chiếc xe có thể đi lâu dài và không bị hư hỏng, việc chăm sóc và sử dụng đúng cách là rất quan trọng. Bên cạnh đó, việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cũng giúp giảm thiểu các sự cố và nâng cao hiệu suất vận hành của xe. Cuốn sách cũng đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn sử dụng đúng cách các loại xe từ cơ bản đến cao cấp. Tác giả cũng nhấn mạnh rằng, người cầm lái chịu trách nhiệm quan trọng trong việc đảm bảo an toàn trong khi lái xe và giúp xe được bền và chạy hoài không hư.

Đọc Sách Đồng Hành Cùng Bốn Bánh – Làm Sao Để Xe Chạy Hoài Không Hư? Ebook Online

Đồng Hành Cùng Bốn Bánh – Làm Sao Để Xe Chạy Hoài Không Hư?Một chiếc xe có bền hay không phụ thuộc vào người cầm láiXe máy, xe hơi hay bất kỳ phương tiện vận chuyển nào từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành của con người nhưng muốn “đi cùng nhau”, nhất là muốn đi lâu dài thì kiểu gì cũng phải quan tâm chăm sóc nhau, dù là người hay vật đều vậy.Trong hầu hết các trường hợp, một chiếc xe có bền hay không, chạy được bao nhiêu cây số, hết bao nhiêu lít nhiên liệu… đều phụ thuộc vào người cầm lái. Xe càng hiện đại, hiệu năng càng cao thì càng phải cẩn trọng khi sử dụng vì công nghệ tiên tiến đồng nghĩa với tiêu chuẩn khắt khe hơn, tức là sai số càng nhỏ. Ít quá cũng không tốt mà nhiều quá chưa chắc đã hay, tương tự như khi vặn một con ốc: siết vừa lực thì chặt mà siết càng chặt thì càng lỏng.Đồng Hành Cùng Bốn Bánh – Cuốn sách dành cho ai muốn có kiến thức chung về xe hơiMục đích của cuốn sách này là chia sẻ kiến thức về xe, để xe được sử dụng đúng cách, giúp xe bền nhất, hiệu quả kinh tế nhất. Đó là sự đúc kết từ quá trình quan sát mọi người sử dụng xe ở Việt Nam, so sánh với kiến thức chuyên ngành do tác giả thu nhận được trong quá trình học tập và làm việc tại CHLB Đức.Chủ xe không nhất thiết phải là thợ máy thì xe mới bền. Chủ xe chỉ cần hiểu bản chất để biết cái gì nên làm và cái gì tuyệt đối không nên động vào. Nhiều thủ thuật, bí quyết truyền tai nhau hay lượm nhặt được đâu đó trên Internet có thể đúng ở xe này nhưng không đúng với xe khác, đúng ở xe thời xưa nhưng nay chưa chắc đã đúng với xe hiện đại.12 chủ đề trong Đồng Hành Cùng Bốn Bánh không thể bao quát hết mọi khía cạnh sử dụng cũng như kỹ thuật của xe nhưng đó vừa là những chủ đề nổi bật (theo quan điểm tác giả), vừa là cái cớ để bàn rộng hơn một chút, quanh việc dùng và lái xe ở Việt Nam. Các từ ngữ bình dân được sử dụng tối đa để giải thích khía cạnh kỹ thuật sao cho dễ hiểu nhất với người dùng thông thường. Nhưng dù đơn giản hóa tới đâu thì cuốn sách này chắc sẽ hữu dụng hơn với những ai có chút kiến thức chung chung về xe, ví dụ như cơ chế vận hành của động cơ đốt trong hay nguyên lý cơ bản của dòng điện.Nói chuyện về xe hơi thì cả ngày không hết, chưa kể có những thứ đang đúng với chiếc xe của hiện tại nhưng 5 hay 10 năm nữa sẽ lại thành sai vì công nghệ xe hơi thay đổi liên tục, từ Cơ khí đơn thuần đến Cơ – Điện rồi từ Cơ – Điện lại đến Cơ – Điện – Điện tử. Rồi đây có khi chỉ còn lại mỗi Điện – Điện tử chứ phần cơ khí dần dà sẽ biến mất hết.Tuy nhiên, ở góc độ sử dụng thì về cơ bản mọi thứ cũng giống nhau cả thôi, biết xài biết chăm thì xe nào cũng bền cả, quan trọng là ở người dùng. Đồ muốn tốt thì người phải tốt và ngược lại cũng vậy, người muốn tốt thì đồ phải tốt.

Review Đồng Hành Cùng Bốn Bánh – Làm Sao Để Xe Chạy Hoài Không Hư?

Cuốn sách Đồng Hành Cùng Bốn Bánh – Làm Sao Để Xe Chạy Hoài Không Hư? của tác giả Trần Linh Tường là một nguồn tài liệu hữu ích cho những ai quan tâm đến việc bảo dưỡng và chăm sóc xe hơi. Tác phẩm giúp độc giả có kiến thức chung về xe hơi, đồng thời hướng dẫn kỹ năng cần thiết để xử lý các vấn đề phổ biến như bảo trì, sửa chữa, và tiết kiệm nhiên liệu. Điều đáng chú ý là cuốn sách không chỉ giới hạn trong phạm vi kỹ thuật mà còn khuyến khích người đọc có tư duy thực tế và tinh thần trách nhiệm cao trong việc chăm sóc xe cá nhân. Nó là một người bạn đồng hành đắc lực cho những người đam mê xe hơi và mong muốn sở hữu một chiếc xe bền, dễ sử dụng và an toàn.

Bài Học Từ Sách Đồng Hành Cùng Bốn Bánh – Làm Sao Để Xe Chạy Hoài Không Hư?

?

1. Quan tâm và chăm sóc xe: Để xe chạy được lâu dài, ta cần quan tâm và chăm sóc xe thường xuyên, dù là xe máy hay xe hơi.

2. Người cầm lái quan trọng hơn công nghệ: Một chiếc xe có bền hay không phụ thuộc nhiều vào người cầm lái hơn là công nghệ.

3. Cân bằng giữa hiện đại và cẩn trọng: Các chiếc xe hiện đại đồng nghĩa với tiêu chuẩn khắt khe hơn, vì vậy người sử dụng cần phải cẩn trọng để tránh các sai sót nhỏ có thể dẫn đến hư hỏng.

4. Kiến thức chung về xe hơi: Cuốn sách Đồng Hành Cùng Bốn Bánh – Làm Sao Để Xe Chạy Hoài Không Hư? PDF giúp đọc giả có được kiến thức chung về xe hơi và giúp họ đưa ra các quyết định chính xác trong việc sử dụng và bảo dưỡng xe.

Tác giả: Minh Hằng.from NhutTruongCom https://ift.tt/qa8gnMP
via IFTTT

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30096,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Đồng Hành Cùng Bốn Bánh – Làm Sao Để Xe Chạy Hoài Không Hư? PDF
Đồng Hành Cùng Bốn Bánh – Làm Sao Để Xe Chạy Hoài Không Hư? PDF
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/nhuttruongcom/2024/04/dong-hanh-cung-bon-banh-lam-sao-de-xe-chay-hoai-khong-hu-pdf.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/04/ong-hanh-cung-bon-banh-lam-sao-e-xe.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/04/ong-hanh-cung-bon-banh-lam-sao-e-xe.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content