NHỮNG BẬC THẦY ĐẦU TƯ THEO ĐÀ TĂNG TRƯỞNG ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

NHỮNG BẬC THẦY ĐẦU TƯ THEO ĐÀ TĂNG TRƯỞNG ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

 

NHỮNG BẬC THẦY ĐẦU TƯ THEO ĐÀ TĂNG TRƯỞNG ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
NHỮNG BẬC THẦY ĐẦU TƯ THEO ĐÀ TĂNG TRƯỞNG – Cuộc phỏng vấn bàn tròn với các Nhà Giao Dịch Siêu Hạng (MOMENTUM MASTERS - A Roundtable Interview with Super Traders)

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Thông Tin Chi Tiết

 • Công ty phát hành Công ty TNHH Phạm Lê Minh
 • Ngày xuất bản 2020-08-01 00:00:00
 • Dịch Giả Trương Minh Huy, Khúc Ngọc Tuyên, Đỗ Phan Thu Hà
 • Số trang 250
 • Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
CUỐN SÁCH NÀY MANG TỚI LỢI ÍCH GÌ?

Các bậc thầy đầu tư theo đà tăng trưởng bao gồm: Mark Minervini, David Ryan, Dan Zanger và Mark Ritchie II sẽ trả lời 130 câu hỏi thường gặp trong giao dịch thực tế, do chính những nhà giao dịch kinh nghiệm gửi đến khi gặp phải những thách thức trên thị trường chứng khoán.

Bằng cách so sánh và quan sát sự tương phản trong các câu trả lời cho mọi chủ đề được bao phủ từ áp dụng phân tích cơ bản cho đến các nguyên lý chính trong việc tìm kiếm các siêu cổ phiếu, bạn đọc sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu.

Bất kể bạn là một nhà giao dịch mới toanh, chân ướt chân ráo bước vào thị trường hay đã là một nhà giao dịch chuyên nghiệp, cuốn sách Bậc Thầy Đầu Tư Theo Đà Tăng Trưởng sẽ mang lại những góc nhìn sâu sắc giúp bạn trở thành nhà đầu tư thành công hơn nữa. Những kiến thức quý giá sẽ biến những phân tích thành tiền bạc.

NHỮNG BẬC THẦY ĐẦU TƯ THEO ĐÀ TĂNG TRƯỞNG SẼ DẠY BẠN:
 • Cách đọc đồ thị chính xác.
 • Chọn thời điểm mua hợp lý.
 • Bảo vệ lợi nhuận.
 • Xác định quy mô giao dịch hợp lý.
 • Thiết lập các mức dừng lỗ.
 • Phân tích các yếu tố cơ bản (FA).
 • Tiến hành phân tích hậu giao dịch để rút ra bài học kinh nghiệm.
 • Xây dựng thói quen lập kế hoạch giao dịch hằng ngày.
 • Rèn luyện cách kiểm soát tâm lý.
 • Cải thiện thành tích giao dịch.
 • Tránh những sai lầm đáng tiếc.
NHÓM TÁC GIẢ - HAY CÁC BẬC THẦY GIAO DỊCH THEO ĐÀ TĂNG TRƯỞNG LÀ AI?

Mark Minervini đã đạt tỷ suất sinh lợi lên đến 36,000% - tương ứng tỷ suất sinh lợi trung bình hàng năm là 220% - với chỉ duy nhất một quý thua lỗ trong vòng 6 năm. Mark giành ngôi vị quán quân trong cuộc thi Nhà Vô Địch Đầu Tư Hoa Kỳ với tỷ suất sinh lợi 155%. Mark được ca ngợi trong cuốn sách của Jack Schwager mang tên: Phù Thủy Chứng Khoán: Cuộc Phỏng Vấn Với Các Nhà Giao Dịch Hàng Đầu Nước Mỹ. Mark cũng là tác giả của cuốn sách bán chạy: Giao Dịch Như Một Phù Thuỷ Chứng Khoán – Làm Thế Nào Để Trở Thành Nhà Giao Dịch Chứng Khoán Siêu Hạng Trong Mọi Thị Trường.
David Ryan là đệ tử chân truyền của huyền thoại đầu tư William O’Neil, và nguyên là nhà quản lý tiền tại William O’Neil & Co. David đã giành giải quán quân cuộc thi Nhà Vô Địch Đầu Tư Hoa Kỳ trong ba năm liên tiếp với tỷ suất sinh lợi mỗi năm ở mức ba con số – tương ứng tổng tỷ suất sinh lợi đạt 1,370%. David cũng được ca ngợi trong cuốn sách của Jack Schwager mang tên: Phù Thủy Chứng Khoán: Cuộc Phỏng Vấn Với Các Nhà Giao Dịch Hàng Đầu Nước Mỹ.
Dan Zanger đã biến 10,775 đôla thành 18 triệu đôla chỉ trong 18 tháng vào những năm cuối của thập niên 1990. Trong 2 năm kế tiếp, tài khoản của Dan đã nhảy vọt lên thành 42 triệu đôla. Vào tháng 12 năm 2000, Tạp chí Fortune bình luận về phong cách giao dịch kết hợp rất nhiều máy tính đặt trong phòng của Dan như là “một tay chơi nhạc rock với dàn synthesizer xung quanh”.
Mark Ritchie II là con trai của nhà đầu tư nổi tiếng Mark Ritchie (tác giả của các cuốn sách nổi tiếng như Market Wizards, God in the Pits, và My Trading Bible). Mặc dù mới bước chân vào thế giới đầu tư nhưng Ritchie II xứng đáng là một ngôi sao đứng trong đội hình Các Bậc Thầy Giao Dịch Theo Đà Tăng Trưởng. Anh đã đạt được tỷ suất sinh lợi 100% trong chưa đầy sáu tháng, giành chiến thắng trong “Thử Thách Tỷ Suất Sinh Lợi Ba Con Số” của Mark Minervini. Kể từ đó, tài khoản Ritchie tăng tới 540% (chỉ riêng năm 2014, tài khoản của anh tăng 110%).
NHÓM DỊCH GIẢ

Bộ sách được biên dịch bởi: Trương Minh Huy và các cộng sự

Trương Minh Huy –  Nhà phân tích độc lập, người sáng lập VFA
Trương Minh Huy, dịch giả với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, phân tích và đầu tư, với kiến thức chuyên sâu về tài chính, chứng khoán, đồng thời cũng là dịch giả của nhiều đầu sách nổi tiếng như: Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống, Làm Giàu Từ Chứng Khoán, Giao Dịch Như Một Phù Thủy Chứng Khoán, Cách Tư Duy và Giao Dịch Như Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán, Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott, Thương Vụ Để Đời…. Do đó, ngôn từ được truyền tải trong sách không chỉ đáp ứng được các tiêu chí về ngữ nghĩa, cú pháp mà còn đảm bảo đúng từ ngữ chuyên ngành, truyền tải được đầy đủ “tinh thần, linh hồn” của sách gốc giúp bạn đọc dễ hiểu, dễ áp dụng tại Việt Nam.

MỤC LỤC SÁCH

NGUỒN GỐC CUỐN SÁCH
GIỚI THIỆU VỀ CÁC BẬC THẦY GIAO DỊCH THEO ĐÀ TĂNG TRƯỞNG
PHẦN 1. GIỚI THIỆU
PHẦN 2. LỰA CHỌN CỔ PHIẾU
PHẦN 3. XÁC ĐỊNH QUY MÔ VỊ THẾ GIAO DỊCH
PHẦN 4. PHÂN TÍCH KỸ THUẬT
PHẦN 5. PHÂN TÍCH CƠ BẢN
PHẦN 6. THỊ TRƯỜNG CHUNG
PHẦN 7. TIÊU CHÍ MUA
PHẦN 8. QUẢN TRỊ RỦI RO
Phần 9. QUẢN TRỊ GIAO DỊCH
Phần 10. KIỂM SOÁT TÂM LÝ GIAO DỊCH
Phần 11. LỜI CUỐI
 

MỘT SỐ CÂU HỎI ĐƯỢC TRÍCH TỪ 130 CÂU HỎI TRONG SÁCH

Phần 1- Giới thiệu

Câu hỏi 1-4: Ông bước vào thế giới giao dịch tài chính như thế nào? Điều gì đã hấp dẫn ông? Và điều gì đã giúp ông duy trì động lực trong những năm qua?
Câu hỏi 1-5: Vậy thành công đến với ông ngay lập tức hay phải trải qua nhiều lần thử thách? Phải mất bao lâu để ông trở thành một nhà giao dịch thành công bền vững?
Câu hỏi 1-11: Liệu có thể trở nên giàu có với nghề giao dịch chứng khoán ngay cả khi bắt đầu với một tài khoản nhỏ?
Phần 2: Lựa chọn cổ phiếu

Câu hỏi 2-1: Cách tốt nhất để tìm ra các cổ phiếu có động lực (momentum stocks) với tiềm năng lớn là gì?
Câu hỏi 2-4: Ông có bao giờ bắt đáy không?
Câu hỏi 2-5: Ông có mua cổ phiếu thị giá thấp không? Nếu có, cáchông nhìn nhận chúng có khác với những cổ phiếu thị giá cao không?
Câu hỏi 2-6: Ông tìm kiếm cổ phiếu theo phương pháp từ dướilên (Bottom-up) hay tìm kiếm nhóm ngành dẫn dắt trước, sau đó mớitìm các cổ phiếu trong nhóm này?
Câu hỏi 2-7: Ông tìm kiếm các nhóm ngành dẫn dắt như thế nào?
Phần 3: Xác định quy mô vị thế giao dịch

Câu hỏi 3-1: Ông thường sở hữu bao nhiêu mã cổ phiếu? Ông nghĩ nhà đầu tư nên tập trung hay đa dạng hoá danh mục đầu tư?
Câu hỏi 3-2: Thông thường, ông đặt cược rủi ro bao nhiêu trong mỗi giao dịch?
Câu hỏi 3-3: Thông thường, khi đầu tư hết toàn bộ số tiền trong tài khoản thì danh mục của ông gồm bao nhiêu mã cổ phiếu?
Phần 4: Phân tích kỹ thuật

Câu hỏi 4-1: Ông đi từ việc quan tâm mã cổ phiếu đến việc đưa ra quyết định mua như thế nào? Cụ thể, ông tìm kiếm đặc điểm gì về giá và khối lượng trước khi mua cổ phiếu?
Câu hỏi 4-4: Tôi thấy rằng ông chỉ mua cổ phiếu đang ở trong xu hướng tăng. Vậy làm thế nào để xác định được một xu hướng tăng?
Câu hỏi 4-6: Đâu là dấu hiệu kỹ thuật quan trọng nhất mà ông xem xét trước khi mua một cổ phiếu?
Và những câu hỏi để nhận được những chia sẻ của các BẬC THẦY ĐẦU TƯ THEO ĐÀ TĂNG TRƯỞNG:

Câu hỏi 11-1: Những trở ngại lớn nhất ông phải vượt qua để trở thành một nhà giao dịch thành công là gì?
Câu hỏi 11-2: Điều gì giúp ông có được sự tiến bộ vượt bậc trong quá trình học hỏi: thử và sai, các cuốn sách giao dịch, một người thầy, hay điều gì khác?
Câu hỏi 11-3: Ông nghĩ thế nào về tầm quan trọng của một người thầy để thành công trong đầu tư?
Câu hỏi 11-5: Năm quy tắc giao dịch hàng đầu của ông là gì?
Câu hỏi 11-6: Tại sao các nhà đầu tư trung bình không thể đạt được thành tích giao dịch siêu hạng?
Câu hỏi 11-7: Ông có lời khuyên nào dành cho các nhà đầu tư mới?
 
Ngoài ra, Mark Minervini là một trong những nhà đầu tư chứng khoán thành công nhất nước Mỹ, và là một trong những nhà giao dịch huyền thoại ở phố Wall với 30 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, ông còn sáng lập Minervini Private Access, một hệ thống nền tảng trực tiếp cho phép các thành viên có được sự trải nghiệm độc đáo bằng cách giao dịch thực tế với Mark theo phương pháp SEPA. Ông cũng là người hướng dẫn trực tiếp tại hội thảo Master Trader Program, nơi ông dạy hệ thống giao dịch của mình trong sự kiện cuối tuần. Những cuốn sách của ông luôn nằm trong top những cuốn sách chứng khoán bán chạy nhất mọi thời đại.

Cách tư duy và giao dịch như một nhà vô địch đầu tư chứng khoán
Giao dịch như một phù thuỷ chứng khoán

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,81,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,81,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30023,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: NHỮNG BẬC THẦY ĐẦU TƯ THEO ĐÀ TĂNG TRƯỞNG ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
NHỮNG BẬC THẦY ĐẦU TƯ THEO ĐÀ TĂNG TRƯỞNG ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
NHỮNG BẬC THẦY ĐẦU TƯ THEO ĐÀ TĂNG TRƯỞNG ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiOB8Gjb3C9dDRNQT28PLUTQBwcQAxlYOs5gDpE-2h1OgZRmRUlQuMwJp0pi0i-Ul2GQjurb0YQFZgoBqPAhxbb2fb3eSOl6mR79Ca3yJzJEu0Yx_Reb6KvuQ1fJ-YOAWNOkZgNIAcUStcJW2qicv4p2dtpwVdvxIx2BmB9z9qLnE-Z5OUEBvgiKdMNxw/s16000/NH%E1%BB%AENG%20B%E1%BA%ACC%20TH%E1%BA%A6Y%20%C4%90%E1%BA%A6U%20T%C6%AF%20THEO%20%C4%90%C3%80%20T%C4%82NG%20TR%C6%AF%E1%BB%9ENG%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.png
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiOB8Gjb3C9dDRNQT28PLUTQBwcQAxlYOs5gDpE-2h1OgZRmRUlQuMwJp0pi0i-Ul2GQjurb0YQFZgoBqPAhxbb2fb3eSOl6mR79Ca3yJzJEu0Yx_Reb6KvuQ1fJ-YOAWNOkZgNIAcUStcJW2qicv4p2dtpwVdvxIx2BmB9z9qLnE-Z5OUEBvgiKdMNxw/s72-c/NH%E1%BB%AENG%20B%E1%BA%ACC%20TH%E1%BA%A6Y%20%C4%90%E1%BA%A6U%20T%C6%AF%20THEO%20%C4%90%C3%80%20T%C4%82NG%20TR%C6%AF%E1%BB%9ENG%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.png
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2023/01/nhung-bac-thay-au-tu-theo-tang-truong.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2023/01/nhung-bac-thay-au-tu-theo-tang-truong.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content