Tarot Toàn Thư - Đọc Vận Mệnh Qua Những Lá Bài ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Tarot Toàn Thư - Đọc Vận Mệnh Qua Những Lá Bài ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Tarot Toàn Thư - Đọc Vận Mệnh Qua Những Lá Bài ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Tarot Toàn Thư - Đọc Vận Mệnh Qua Những Lá Bài ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

 

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Thông Tin Chi Tiết

  • Công ty phát hành Saigon Books
  • Ngày xuất bản 2021-12-01 00:00:00
  • Kích thước 20.5 x 23.5 cm
  • Dịch Giả Tử Anh Minh Toàn
  • Loại bìa Bìa cứng
  • Số trang 304
  • Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Tarot đã phổ biến như thế nào?

Hiện nay, Tarot được biết đến như là một công cụ đưa ra hướng giải quyết cho các vấn đề trong cuộc sống. Khi bạn trải các lá bài, hình ảnh trên lá bài sẽ thể hiện sắc thái, tình trạng của vấn đề bạn đang hỏi, qua đó sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề của bản thân. Khi bạn quan sát và phân tích hình ảnh trên các lá bài, bạn sẽ nhận ra ưu và khuyết điểm của từng sự lựa chọn trước khi đưa ra quyết định sau cùng. Nhìn theo hướng này, việc xem Tarot cũng tương tự như bạn có một cuộc tranh luận để tìm kiếm những hướng giải quyết khác nhau nhằm giải quyết vấn đề của bản thân.

Trong tiếng Latin, divinus là từ dùng để nói về những vị thần. Vào thời cổ đại, con người tin rằng chỉ những vị thần mới có thể đưa ra những tiên đoán về tương lai. Chính vì vậy, con người cũng đã phát triển nhiều cách thức khác nhau để kết nối với những thông điệp và học hỏi những kiến thức từ các vị thần. Từ đó các phương pháp dự đoán, tiên đoán được ra đời. Vốn dĩ Tarot có cùng nguồn gốc với bộ bài tây thông dụng, nhưng ngày nay Tarot được sử dụng để tiên đoán (divination) – “tìm kiếm sự sáng tỏ với sự giúp đỡ của các vị thần”.

Thuật ngữ dự đoán, tiên đoán (divination) bao hàm cả ý nghĩa là những cách dự báo về tương lai hoặc tìm hiểu về những vấn đề còn mập mờ bằng các phương pháp siêu nhiên – các phương pháp không thể giải thích được bằng khoa học. Chính vì nó nằm ngoài phạm vi kiến thức khoa học mà các nhà khoa học không thể giải thích được, họ coi các phương pháp này là phi khoa học. Bên cạnh đó, phương pháp tiên đoán (divination) bằng Tarot còn được hiểu như là một cách tìm hiểu về các thông điệp bí ẩn theo hướng tâm linh. Không hiếm những lần mọi người cảm thấy kinh ngạc khi xem Tarot, những thông tin mà họ nhận được thông qua Tarot là những hiểu biết mang màu sắc thần kỳ, như được soi dẫn bởi một nguồn lực siêu nhiên. Một vài từ điển định nghĩa divination là việc dự đoán về tương lai, hiện tượng hay trực giác, linh cảm về một sự việc sẽ xảy ra hoặc đơn giản là điềm báo về những sự việc sắp xảy ra trong cuộc sống.

Trong Tarot, chúng ta gọi những người hỏi (người mang khúc mắc) là querent, những lá bài sẽ đại điện cho người này, còn người giải thích ý nghĩa những lá bài sẽ là reader hay Tarot reader. Nếu bạn xem bài cho chính mình, khi đó bạn sẽ vừa là người hỏi vừa là người đọc thông tin từ các lá bài của chính mình.

“Tarot toàn thư” có thể giúp ích gì cho bạn?

Để trả lời câu hỏi này, 1 bộ bài đã được xào một cách cẩn thận và rút ngẫu nhiên ra 4 lá bài (số 4 được xem là con số của sự ổn định và bền vững); cùng lúc đó tâm trí cần được thoải mái và cởi mở với mong muốn tìm kiếm câu trả lời. Trạng thái khi xào bài là rất quan trọng khi xem Tarot. Khi xào bài và đặt ra câu hỏi với suy nghĩ tích cực và một tâm thế chân thành, mong đợi thì bạn sẽ nhận được câu trả lời hữu ích, rõ ràng hơn. Những câu hỏi đóng (câu hỏi có/không) hoặc không chân thành sẽ chỉ mang lại kết quả ngẫu nhiên, vô nghĩa.

Dưới đây là những gì mà bộ bài trả lời cho câu hỏi Tarot có thể giúp gì cho chúng ta:

- Lá bài Two of Swords: Với lá bài này, bộ bài muốn nói rằng nó có thể giúp chúng ta hiểu rõ được cảm xúc của mình, từ đó giúp chúng ta đưa ra quyết định một cách hợp lý hơn. Một cách khác, lá bài Two of Swords như một lá bài đại diện cho mối quan hệ và tình cảm, vì vậy Tarot cũng có thể nói rằng nó có thể mang lại những tình bạn mới trong cuộc sống của chúng ta.

- Lá bài Seven of Coins/Pentacles: Tarot muốn nói rằng nó có thể giúp chúng ta suy ngẫm về những điều đã làm, từ đó đưa ra những lựa chọn hoặc quyết định một cách thận trọng để đạt được kết quả như mong đợi. Vậy nên, thông qua Tarot, chúng ta có thể hiểu rõ hơn về mong ước của bản thân.

- Lá bài The Devil: Về mặt tích cực, lá bài này đại diện cho sự quyết tâm hoàn thành một mục tiêu có giá trị trong thế giới vật chất. Với lá bài này, bộ bài nói rằng Tarot có thể giúp chúng ta khám phá ra những ham muốn nguyên thủy nhất của bản thân và đối mặt với mặt tối trong tính cách của chúng ta.

- Lá bài Ten of Cups: Là lá bài cuối cùng trong lượt trải bài này, lá Ten of Cups nói rằng Tarot có thể giúp chúng ta có được nhiều mối quan hệ khăng khít hơn. Hội Golden Dawn liên kết lá bài này với sao Hỏa hiếu chiến, cho thấy rằng sự hỗ trợ của những người thân thiết sẽ giúp chúng ta vượt qua những căng thẳng và mâu thuẫn trong cuộc sống hằng ngày.

Khi bạn đọc những diễn giải về các lá bài ở trên, hãy nhớ rằng những nhận định này chỉ thể hiện những cảm nhận chủ quan của riêng đối với câu hỏi Tarot sẽ giúp gì cho chúng ta? Nếu bạn có những cảm nhận khác hoặc nhận định khác về những lá bài này, quan điểm của bạn cũng sẽ được tôn trọng vì nó thể hiện cảm nhận của cá nhân bạn với những lá bài.

Bạn có thể dùng "Tarot toàn thư" theo cách:

Cuốn sách này sẽ tuân theo những nguyên tắc nhất định để đem đến cách tiếp cận “toàn thư” vừa vặn trong một tập duy nhất, bao gồm:

- Cuốn sách sẽ trình bày các chủ đề thiết yếu mà người mới học Tarot nên biết.

- Tài liệu được sử dụng sẽ là tài liệu dùng để dạy Tarot truyền thống lâu nay. Cuốn sách cũng sẽ được trích dẫn các tác phẩm của những người khổng lồ trong giới Tarot như nhà huyền học người Pháp Etteilla (Jean-Baptiste Alliette); S. L. MacGregor Mathers của The Hermetic Order of the Golden Dawn; Arthur Edward Waite, cha đẻ của bộ bài Rider-Waite-Smith; và Aleister Crowley của bộ bài Tarot Thoth.

- Các khía cạnh bí ẩn và sâu hơn của Tarot sẽ chỉ được giới thiệu chung. Bạn sẽ được giới thiệu các tựa sách khác để có nhu cầu tìm hiểu các khía cạnh chuyên biệt này của Tarot tìm hiểu thêm.

- Cuốn sách này sẽ trình bày vấn đề cốt lõi của Tarot theo cách mới mẻ và thú vị, tránh viết lại những gì đã có trên thị trường rồi.

- Vì Tarot là sản phẩm của thời Phục hưng Ý, các biểu tượng của Tarot cũng sẽ chịu ảnh hưởng từ văn hóa Cơ đốc. Ngoài ra, Llewellyn’s Complete Book Of Tarot cũng sẽ phân tích ý nghĩa biểu tượng của bảng chữ cái tiếng Do Thái trong bài Tarot, vốn rất quan trọng trong việc phân tích các Ẩn chính của Golden Dawn.

- Vì The Hermetic Order of the Golden Dawn có ảnh hưởng cực kỳ lớn đến việc giải thích Tarot hiện đại, cuốn sách này sẽ sử dụng các hệ thống giải thích chiêm tinh của Golden Dawn cho các lá bài.

- Lai lịch của người đọc Tarot rất đa dạng nên họ cũng sẽ mang nhiều thế giới quan khác nhau, cuốn sách này sẽ tìm cách khách quan và không định kiến nhất có thể. Anthony Louis sẽ nói rõ đó là ý kiến cá nhân của tác giả trong những trường hợp đó là ý kiến chủ quan. Ví dụ, Anthony Louis coi việc sử dụng Tarot hiện đại như một hình thức tiên đoán (một nỗ lực để “giao tiếp với các vị thần”); nhưng các vị thần sẽ chỉ giúp những người đã tìm cách tự giúp mình – và đây cũng là quan điểm của riêng ông.

- Trọng tâm chính của cuốn sách là vận dụng nghệ thuật đọc Tarot như một công cụ để làm sáng tỏ vấn đề, trao quyền và giúp hiểu rõ bản thân, hơn là việc sử dụng nó như một phương pháp dự toán tương lai – cách làm phổ biến trong các bộ phim Hollywood.

- Cuốn sách sẽ tránh những cách chia sẻ giáo điều và thay vào đó, Tarot toàn thư được viết như một hành trình khám phá, như cuốn sách hướng dẫn về một đất nước xa lạ. Trong đó, Anthony Louis sẽ mô tả những điều đã thấy và làm ở vùng đất Tarot, nhưng độc giả sẽ tự khám phá lãnh thổ, tự mình thử nghiệm và đưa ra kết luận của riêng bạn.

Cuối cùng, Tarot toàn thư đã được cố gắng hết sức để tạo ra một bản hướng dẫn hữu ích và toàn diện về Tarot cho thế kỷ 21, hy vọng rằng các bạn – người đọc – sẽ yêu thích và thấy cuốn sách đáp ứng được nguyện vọng tìm hiểu về Tarot của mình.

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30099,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Tarot Toàn Thư - Đọc Vận Mệnh Qua Những Lá Bài ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Tarot Toàn Thư - Đọc Vận Mệnh Qua Những Lá Bài ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Tarot Toàn Thư - Đọc Vận Mệnh Qua Những Lá Bài ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEg2XVkRkQ821gkZGkAmf0ECKock8dJEki8KqX_8KF8J5CCfodlkPP-xXzHkPywrebERHXStAlriiGP7RVjtxF7VwXXaxoISQ3m6IGk07nwIK03Z5MrWe2k14lwN3LTsV3rL-QwAH7IQIY1grFLLAY1_sMXah9M3Si82n_ignfH-85Qze0-djVYrQWiZxw/s16000/Tarot%20To%C3%A0n%20Th%C6%B0%20-%20%C4%90%E1%BB%8Dc%20V%E1%BA%ADn%20M%E1%BB%87nh%20Qua%20Nh%E1%BB%AFng%20L%C3%A1%20B%C3%A0i%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEg2XVkRkQ821gkZGkAmf0ECKock8dJEki8KqX_8KF8J5CCfodlkPP-xXzHkPywrebERHXStAlriiGP7RVjtxF7VwXXaxoISQ3m6IGk07nwIK03Z5MrWe2k14lwN3LTsV3rL-QwAH7IQIY1grFLLAY1_sMXah9M3Si82n_ignfH-85Qze0-djVYrQWiZxw/s72-c/Tarot%20To%C3%A0n%20Th%C6%B0%20-%20%C4%90%E1%BB%8Dc%20V%E1%BA%ADn%20M%E1%BB%87nh%20Qua%20Nh%E1%BB%AFng%20L%C3%A1%20B%C3%A0i%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2023/01/tarot-toan-thu-oc-van-menh-qua-nhung-la.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2023/01/tarot-toan-thu-oc-van-menh-qua-nhung-la.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content