Cuộc Khủng Hoảng Kế Tiếp ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Cuộc Khủng Hoảng Kế Tiếp ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

 Cuộc Khủng Hoảng Kế Tiếp ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Cuộc Khủng Hoảng Kế Tiếp ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Thông Tin Chi Tiết

  • Công ty phát hành CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC SCC
  • Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
“Các bạn thân mến, chúng ta đang đứng trước thách thức của thời đại. Thách thức đến mức cực điểm, sự chọn lọc cũng đang ở mức cực điểm.

Chúng ta không chắc bao giờ đợt sóng này sẽ qua, và hiển nhiên khi đã bước lên thuyền là chấp nhận sóng gió và bão tố. Thậm chí là mất tất cả.

Nhưng chẳng có điều gì đáng sợ nếu chúng ta thật sự vững vàng từ bên trong, người thủy thủ sinh ra để chinh phục biển cả và luôn biết sẽ có con thuyền thuộc về mình.

Hành trình làm kinh doanh cũng vậy, đầy bất trắc và cô đơn nhưng sẽ mang lại kết quả xứng đáng.

Hãy chấp nhận thách thức, chấp nhận đánh đổi, bởi chiến thắng chỉ dành cho những người dám chinh phục những điều không ai làm được.” - Mã Thanh Danh

Chúng ta đã có gần hai năm đối mặt với đại dịch SARs – COV-2 hay còn được gọi là đại dịch COVID 19.

Có câu “kẻ thù lớn nhất chính là bản thân mình”, chúng ta phải đối mặt với kẻ thù lớn nhất – nỗi sợ từ bên trong suốt thời gian qua để giải quyết những vấn đề khủng hoảng. Ở ngay thời điểm bạn cầm cuốn sách này trên tay - đại dịch như một thế lực thù địch là kẻ thù lớn thứ hai xui khiến những nỗi sợ bùng nổ ngăn cản loài người nhìn thấy tương lai.

Phải nói rằng cả thế giới đã chật vật xoay sở để đứng vững và tìm cách xóa sổ COVID 19, tất nhiên cũng đã nhận được nhiều bài học cay đắng đáng nhớ từ chính kẻ thù của mình.

Giống như những đứa trẻ, chúng ta đã coi nhẹ vấn đề, đã ngủ quên trong chiến thắng. Những viễn cảnh chúng ta vẽ ra về việc kiểm soát hoàn toàn đại dịch và cách Mỹ so sánh đại dịch với bệnh cúm mùa đều trở thành câu chuyện cười.

COVID 19 đã cho cả thế giới thấy – chúng ta chỉ là những thằng ngốc nếu mang trong mình tư duy “đối phó” rủi ro chứ không phải “ứng phó” rủi ro.

Đây là thời điểm để học cách “lớn lên”, từ trong nhận thức và xin được thay đổi thật sự.

Chưa bao giờ cuộc chơi trở nên nghiêm túc đến như vậy. Cuộc chiến trên thương trường chỉ xếp sau cuộc chiến với chọn lọc tự nhiên.

Cuốn sách này sẽ không nhắc lại quá nhiều về những tàn phá của COVID 19 mà chỉ đưa ra cho bạn đọc một số dẫn chứng về COVID 19 là đại diện cho bức tranh thời đại – kỷ nguyên VUCA. Trọng tâm cuốn sách muốn mang đến một tư duy mới để đối đầu rủi ro và để bạn đọc tự tìm ra vaccine cho doanh nghiệp mình.

Trong hai chương chính của cuốn sách (chương 2 và chương 3), tôi hi vọng các bạn – những nhà lãnh đạo có thể tự nâng tầm, nhìn vấn đề bằng cái nhìn CƠ NGUY chứ không phải NGUY CƠ, và tiếp đó là vận dụng được công cụ 6R cho quá trình quản trị rủi ro trong doanh nghiệp – đặc biệt là trong thời kỳ “bình thưởng mới” để thực sự thay đổi.

Không có bất kỳ một phương pháp nào là toàn diện, một công cụ nào là hữu ích nếu nó không tích hợp được với sức mạnh tập thể. Tôi rất mong những người thuyền trưởng đang tham khảo cuốn sách sẽ đưa con thuyền của mình vượt qua cơn bão và luôn sẵn sàng đón được gió đông.

MÃ THANH DANH - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn KIDO, Chủ tịch công ty Tư vấn quốc tế CIB, Mentor Shark Tank Việt Nam.

Xuất phát từ ngành thực phẩm, với hơn 11 năm kinh nghiệm trong Quản lý chiến lược kinh doanh, Quản trị rủi ro cho KIDO Group – Mã Thanh Danh đã trở thành cái tên quen thuộc trên các diễn đàn về khởi nghiệp.

Chuyên gia tư vấn và trực tiếp thực hiện Chuyển đổi số (Digital Transformation) cho nhiều tập đoàn và doanh nghiệp quy mô SME.

------

Lời bình về cuốn sách:

Trong suốt thời gian dịch bệnh vừa qua, trên khắp thế giới, nhiều chuyên gia đã cho ra đời nhiều tác phẩm về khủng hoảng kinh tế và quản trị doanh nghiệp trong tình hình mới. Ở Việt Nam, quyển sách “Chinh phục cơn hoảng loạn” của tác giả là doanh nhân Mã Thanh Danh đã tạo được tiếng vang lớn, mang đến một cái nhìn, một giải pháp hợp lý, thiết thực và khoa học cho người đọc mà nhất là cho doanh nhân, đặc biệt cho những người muốn khởi sự kinh doanh, muốn biến nguy thành cơ, muốn chinh phục cơn hoảng loạn thuộc hàng trăm năm có một.

Tiếp nối thành công cộng thêm sự khích lệ, yêu cầu từ độc giả, bạn bè, đồng nghiệp và từ một số đơn vị đào tạo là các viện nghiên cứu phát triển, viện quản trị doanh nghiệp và các trường đại học, doanh nhân Mã Thanh Danh tiếp tục cho ra đời quyển sách “Cuộc khủng hoảng kế tiếp – Các bài học quý báu quản trị bình thường mới”. Đây là một công trình viết lách đáp ứng nhu cầu của thực tiễn và có tính ứng dụng hoàn toàn. Người đọc dễ dàng nhận ra “cơn hoảng loạn” vẫn còn đó và khát khao “chinh phục cơn hoảng loạn” của hàng vạn doanh nhân Việt Nam để hướng đến sự sẵn sàng thích ứng trước mọi cuộc khủng hoảng và hướng đến ước mơ thịnh vượng bền vững.

Xin trân trọng doanh nhân Mã Thanh Danh đã vững tay lèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình và dầy công đầu tư suy nghĩ cho những đứa con tinh thần – sách – để đóng góp vào kho tàng tri thức kinh doanh của Việt Nam vốn còn rất khiêm tốn. Những đứa con tinh thần này sẽ phát huy giá trị gia tăng không thể định lượng cụ thể được. Quý doanh nhân, nhất là những doanh nhân trẻ, vừa khởi nghiệp hoặc sắp khởi nghiệp, hãy nghiền ngẫm cùng doanh nhân Mã Thanh Danh trong cuốn sách “Cuộc khủng hoảng kế tiếp – Các bài học quý báu quản trị bình thường mới” để định vị mình và thị trường, để đặt “báo động giả” rồi áp dụng “mô hình 6R” cho doanh nghiệp trong một thế giới vẫn còn covid-19, đầy nguy cơ nhưng cũng đầy cơ hội cho những ai dám nghĩ, dám áp dụng và dám định danh mình trong “thế giới VUCA” - Thạc sĩ Nguyễn Quốc Thệ (Viện trưởng Viện Doanh Trí Văn Hiến Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh)


COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,94,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,94,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30036,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Cuộc Khủng Hoảng Kế Tiếp ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Cuộc Khủng Hoảng Kế Tiếp ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Cuộc Khủng Hoảng Kế Tiếp ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEg0WimH5wHDHnkI4a85iz3KQWMDmLk1a50gAgRlwGQ-ZSULUY7E7pbXMVp63TAxsis2JiWAuBppAoaiV8g_XTq54wFWxnf4Cp2nfsqTDCmQo9lTShWvAMW0vW9kauWS52w5UUO1oibvQy5x02SmF2Tw4y3NFieq9NT_UFcwRn3iOG0GbDJt9Fe4Tkm3EA/s16000/Cu%E1%BB%99c%20Kh%E1%BB%A7ng%20Ho%E1%BA%A3ng%20K%E1%BA%BF%20Ti%E1%BA%BFp%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEg0WimH5wHDHnkI4a85iz3KQWMDmLk1a50gAgRlwGQ-ZSULUY7E7pbXMVp63TAxsis2JiWAuBppAoaiV8g_XTq54wFWxnf4Cp2nfsqTDCmQo9lTShWvAMW0vW9kauWS52w5UUO1oibvQy5x02SmF2Tw4y3NFieq9NT_UFcwRn3iOG0GbDJt9Fe4Tkm3EA/s72-c/Cu%E1%BB%99c%20Kh%E1%BB%A7ng%20Ho%E1%BA%A3ng%20K%E1%BA%BF%20Ti%E1%BA%BFp%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2023/05/cuoc-khung-hoang-ke-tiep-ebook-pdf-epub.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2023/05/cuoc-khung-hoang-ke-tiep-ebook-pdf-epub.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content