Bí Mật Của Hôn Nhân - Để Có Hôn Nhân Hạnh Phúc PDF

Cuốn sách “Bí Mật Của Hôn Nhân – Để Có Hôn Nhân Hạnh Phúc” là một tài liệu bổ ích giúp các đôi vợ chồng thêm hiểu biết ...

Cuốn sách “Bí Mật Của Hôn Nhân – Để Có Hôn Nhân Hạnh Phúc” là một tài liệu bổ ích giúp các đôi vợ chồng thêm hiểu biết và kỹ năng để xây dựng và duy trì một mối quan hệ hôn nhân hạnh phúc, ý nghĩa. Cuốn sách giải quyết những thách thức trong mối quan hệ, từ việc tìm hiểu cảm xúc của đối phương, giải quyết xung đột, quản lý tài chính đến việc xây dựng một quan hệ tốt đẹp với con cái.

Được viết bởi các chuyên gia hôn nhân hàng đầu, cuốn sách này sẽ cho bạn những chi tiết thực tế và lời khuyên để tìm hiểu sâu hơn về mối quan hệ của bạn, từ cách tìm kiếm sự thấu hiểu đến cách xử lý các vấn đề chưa được giải quyết. Bạn sẽ cảm thấy được khích lệ và được trang bị những công cụ đầy quan trọng để hỗ trợ cuộc sống hôn nhân được mãn đục và đầy ý nghĩa. Hãy đọc cuốn sách này để có được những bí mật của hôn nhân và tạo ra một trải nghiệm hạnh phúc với người bạn đời của bạn.

Tải Sách Bí Mật Của Hôn Nhân – Để Có Hôn Nhân Hạnh Phúc PDF Miễn Phí

Tác giả: Đăng Khôi.
Nhà xuất bản: Văn Học.
Năm xuất bản: 2024.
Trọng lượng: 220gr.
Kích thước: 24 x 15.5 x 1 cm.
Số trang: 208 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Đọc sách Bí Mật Của Hôn Nhân – Để Có Hôn Nhân Hạnh Phúc PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Bí Mật Của Hôn Nhân – Để Có Hôn Nhân Hạnh Phúc PDF của tác giả Tác giả Đăng Khôi được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Bí Mật Của Hôn Nhân – Để Có Hôn Nhân Hạnh Phúc PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Bí Mật Của Hôn Nhân - Để Có Hôn Nhân Hạnh Phúc PDF
Bí Mật Của Hôn Nhân – Để Có Hôn Nhân Hạnh Phúc PDF

Tóm Tắt Sách Bí Mật Của Hôn Nhân – Để Có Hôn Nhân Hạnh Phúc

Cuốn sách “Bí mật của hôn nhân” giúp độc giả có thêm kiến thức về hôn nhân để đạt được hạnh phúc, trọn vẹn và ý nghĩa hơn. Hôn nhân đòi hỏi sự rèn luyện suốt đời, mọi vấn đề giữa vợ chồng đều phải được giải quyết trong mối quan hệ, và đòi hỏi cả hai phải cam kết tôn thờ sự bảo hộ của tín ngưỡng cùng sự quản lý, vun đắp một cách sáng suốt. Để có hôn nhân hạnh phúc, cần học cách giải quyết các mối quan hệ phức tạp khác nhau từ tình yêu bước đến hôn nhân.

Đọc Sách Bí Mật Của Hôn Nhân – Để Có Hôn Nhân Hạnh Phúc Ebook Online

Bí Mật Của Hôn Nhân – Để Có Hôn Nhân Hạnh PhúcHôn nhân là gì? Có người cho rằng, hôn nhân giống như một tòa thành bị bao vây, người trong thành muốn trốn ra, người ngoài thành lại muốn xông vào. Hôn nhân cũng có nghĩa là sống một cuộc sống đích thực, có nghĩa là hòa nhập hai con người thành một chỉnh thể, có nghĩa là dù bạn đi đến đâu thì cũng có một ngôi nhà luôn sáng đèn chờ bạn, có một người luôn lo lắng, mong chờ bạn quay về.Hôn nhân là sự rèn luyện suốt đời, mọi vấn đề giữa vợ chồng đều phải được giải quyết trong mối quan hệ, điều này đòi hỏi vợ chồng phải cùng nhau nỗ lực khi mà trong lòng không có vướng mắc gì. Quan hệ vợ chồng là một trong những mối quan hệ giữa người với người khó xử lý nhất trên thế giới. Hai con người chưa từng quen biết, một khi bước vào hôn nhân, phải cùng nỗ lực hướng tới mục tiêu cao cả là “sớm tối bên nhau đến trọn đời”. Trong quá trình chung sống lâu dài này, chỉ dựa vào tình yêu thôi là chưa đủ để gánh vác trách nhiệm nặng nề. Nó còn đòi hỏi đôi bên cam kết tôn thờ sự bảo hộ của tín ngưỡng cùng sự quản lý, vun đắp một cách sáng suốt. Chỉ khi học được cách giải quyết các mối quan hệ phức tạp khác nhau từ tình yêu bước đến hôn nhân, mới có thể đạt được hạnh phúc tưởng chừng thế tục nhất nhưng lại thoát tục nhất trong cuộc đời.Chúng tôi gửi tặng bạn bộ sách “Bí mật của hôn nhân” giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích để khiến hôn nhân hạnh phúc, trọn vẹn và ý nghĩa hơn.

Review sách Bí Mật Của Hôn Nhân – Để Có Hôn Nhân Hạnh Phúc

Sách “Bí mật của hôn nhân” là một bộ sách rất bổ ích cho những ai muốn tìm kiếm sự hạnh phúc trong hôn nhân. Cuốn sách này giúp cho chúng ta hiểu hơn nhiều về hôn nhân, cách để rèn luyện và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống đời thường của đôi vợ chồng. Sách cung cấp cho chúng ta nhiều kiến thức hữu ích, giúp chúng ta tìm ra những cách giải quyết các mối quan hệ phức tạp từ tình yêu đến hôn nhân, đồng thời giúp cho cuộc sống vợ chồng thêm ý nghĩa và đầy đủ hơn. Vì vậy, cuốn sách “Bí mật của hôn nhân” xứng đáng là một cuốn sách cần đọc để có thể tìm ra secret về một hôn nhân hạnh phúc.

Những Câu Nói Hay Trong Bí Mật Của Hôn Nhân – Để Có Hôn Nhân Hạnh Phúc

“Có người cho rằng, hôn nhân giống như một tòa thành bị bao vây, người trong thành muốn trốn ra, người ngoài thành lại muốn xông vào.”

“Hôn nhân cũng có nghĩa là sống một cuộc sống đích thực, có nghĩa là hòa nhập hai con người thành một chỉnh thể, có nghĩa là dù bạn đi đến đâu thì cũng có một ngôi nhà luôn sáng đèn chờ bạn, có một người luôn lo lắng, mong chờ bạn quay về.”

“Quan hệ vợ chồng là một trong những mối quan hệ giữa người với người khó xử lý nhất trên thế giới.”

“Học được cách giải quyết các mối quan hệ phức tạp khác nhau từ tình yêu bước đến hôn nhân, mới có thể đạt được hạnh phúc tưởng chừng thế tục nhất nhưng lại thoát tục nhất trong cuộc đời.”

Bài Học Từ Sách Bí Mật Của Hôn Nhân – Để Có Hôn Nhân Hạnh Phúc

?

1. Hôn nhân là sự rèn luyện suốt đời: Những vấn đề trong hôn nhân cần được giải quyết bằng sự nỗ lực từ cả hai bên. Từ đó ta học được sự kiên trì và sự cố gắng trong mối quan hệ vợ chồng.

2. Cần cam kết và tôn trọng người đối diện: Hôn nhân đòi hỏi đôi bên cam kết tôn thờ sự bảo hộ của tín ngưỡng cùng sự quản lý, vun đắp một cách sáng suốt. Điều này đòi hỏi sự chân thành, đạo đức, và sự kiên nhẫn với những thái độ và hành vi của người đối diện.

3. Cách giải quyết mối quan hệ phức tạp từ tình cảm: Mối quan hệ vợ chồng là một trong những mối quan hệ khó xử lý nhất trên thế giới. Chúng ta cần học cách giải quyết những vấn đề phức tạp và nắm bắt bản chất của tình cảm để đạt được hạnh phúc lâu dài.

4. Hạnh phúc trong hôn nhân không chỉ bởi tình yêu: Tình yêu là một phần quan trọng của hôn nhân, nhưng chỉ dựa vào tình yêu thôi là chưa đủ để gánh vác trách nhiệm nặng nề. Hôn nhân đòi hỏi sự kiên nhẫn, sự đồng cảm, và sự chia sẻ để đạt được hạnh phúc trọn vẹn.

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30081,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Bí Mật Của Hôn Nhân - Để Có Hôn Nhân Hạnh Phúc PDF
Bí Mật Của Hôn Nhân - Để Có Hôn Nhân Hạnh Phúc PDF
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/nhuttruongcom/nhut-truong-com/2024/03/Bi-Mat-Cua-Hon-Nhan-De-Co-Hon-Nhan.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/bi-mat-cua-hon-nhan-e-co-hon-nhan-hanh.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/bi-mat-cua-hon-nhan-e-co-hon-nhan-hanh.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content