Chữa Lành Bằng Ánh Sáng Mặt Trời PDF

Chữa Lành Bằng Ánh Sáng Mặt Trời PDF – TruongDinhVN   2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                       Download Định dạng AWZ3       ...

Chữa Lành Bằng Ánh Sáng Mặt Trời PDF
– TruongDinhVN

 

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Chữa Lành Bằng Ánh Sáng Mặt Trời PDF

Cuốn sách Chữa Lành Bằng Ánh Sáng Mặt Trời của tác giả Andreas Moritz cung cấp những bằng chứng khoa học cho sức khỏe của ánh sáng mặt trời và lợi ích của việc tiếp xúc thường xuyên với nó. Tác giả khẳng định rằng ánh sáng mặt trời không chỉ là chất dinh dưỡng mà còn là liều thuốc chữa bệnh và việc thiếu nó có thể gây ra nhiều căn bệnh ngày nay. Cuốn sách này là nguồn thông tin hữu ích cho những ai quan tâm đến sức khỏe của mình và muốn khai thác tối đa sức mạnh chữa lành của ánh sáng mặt trời.

Tải Sách Chữa Lành Bằng Ánh Sáng Mặt Trời PDF Miễn Phí

Tác giả: Andreas Moritz.
Người dịch: Trang Hà.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 320gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 1.5 cm.
Số trang: 300 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Đọc sách Chữa Lành Bằng Ánh Sáng Mặt Trời PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Chữa Lành Bằng Ánh Sáng Mặt Trời PDF của tác giả Tác giả Andreas Moritz được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Chữa Lành Bằng Ánh Sáng Mặt Trời PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Chữa Lành Bằng Ánh Sáng Mặt Trời PDF
Chữa Lành Bằng Ánh Sáng Mặt Trời PDF
Chữa Lành Bằng Ánh Sáng Mặt Trời PDF
Chữa Lành Bằng Ánh Sáng Mặt Trời PDF
Chữa Lành Bằng Ánh Sáng Mặt Trời PDF
Chữa Lành Bằng Ánh Sáng Mặt Trời PDF

Tóm Tắt Sách Chữa Lành Bằng Ánh Sáng Mặt Trời

Cuốn sách Chữa Lành Bằng Ánh Sáng Mặt Trời của Andreas Moritz giải thích rằng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời rất cần thiết cho sức khỏe, và thiếu tiếp xúc này có thể gây ra nhiều căn bệnh ngày nay. Trái với quan niệm sai lầm rằng ánh nắng mặt trời là thủ phạm chính gây ung thư da và lão hóa, nghiên cứu đã chỉ ra rằng ánh nắng mặt trời có thể là chất dinh dưỡng và liều thuốc chữa bệnh. Động vật nuôi nhốt trong chuồng kín tăng trọng nhanh hơn và con người thiếu nắng cũng như vậy. Những bệnh nhân bị nhiều căn bệnh có thể nhận lợi ích từ những tia nắng chữa lành, và người ta cho rằng tiếp xúc thường xuyên với ánh sáng mặt trời là biện pháp tốt nhất để ngăn ngừa ung thư. Cuốn sách cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của nắng đối với tinh thần và thể chất, và rằng các vấn đề sức khỏe thường xuyên xảy ra khi người ta thiếu tiếp xúc với nắng.

Đọc Sách Chữa Lành Bằng Ánh Sáng Mặt Trời Ebook Online

Chữa Lành Bằng Ánh Sáng Mặt TrờiTrong Chữa lành bằng ánh sáng mặt trời, Andreas Moritz cung cấp bằng chứng khoa học cho thấy ánh sáng mặt trời rất cần thiết cho sức khỏe và việc thiếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời có thể là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh ngày nay.Có một quan niệm sai lầm rằng ánh nắng mặt trời là thủ phạm chính gây ung thư da, đục thủy tinh thể dẫn đến mù lòa và lão hóa. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng hầu hết bệnh ung thư da xảy ra ở những người hiếm khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc những người sử dụng kem chống nắng chứa hóa chất gây ung thư. Trong nhiều thập kỷ, người ta đã biết rằng những người sống chủ yếu ở ngoài trời, ở vùng cao hoặc gần xích đạo có tỷ lệ mắc bệnh ung thư da thấp nhất và nằm trong số những người khỏe mạnh nhất hành tinh.Ánh nắng mặt trời vừa là chất dinh dưỡng vừa là liều thuốc chữa bệnh và luôn có sẵn cho chúng ta. Những bệnh nhân bị bệnh gút, viêm khớp dạng thấp, viêm đại tràng, xơ cứng động mạch, tiểu đường, ung thư, tăng huyết áp, bệnh lao, thiếu máu, viêm bàng quang, chàm, mụn trứng cá, bệnh vẩy nến, đau thần kinh tọa, các vấn đề về thận, hen suyễn, cũng như bỏng đều nhận được lợi ích to lớn từ những tia nắng chữa lành.Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và khai thác tối đa sức mạnh chữa lành của ánh sáng mặt trời để có cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh hơn.Trích đoạn sách hay:Không giống như thuốc, phẫu thuật hay xạ trị, ánh sáng mặt trời không tốn kém gì, không có tác dụng phụ có hại và trên hết, nó khiến bạn cảm thấy dễ chịu. (Trang 182)Các bác sĩ giờ đây đã thẳng thắn thừa nhận rằng đã đến lúc chúng ta cho phép mình được tận hưởng và nhận nhiều lợi ích thay vì trốn tránh ánh nắng mặt trời. (Trang 64)Tiếp xúc thường xuyên với ánh sáng mặt trời dường như vẫn là một trong những biện pháp tốt nhất mà người ta có thể thực hiện để ngăn ngừa ung thư, bao gồm cả ung thư da. (Trang 62)Động vật nuôi nhốt trong chuồng kín sẽ tăng trọng nhanh hơn, và con người thiếu nắng cũng như vậy. Do đó, nếu bạn muốn giảm cân hoặc tăng cơ săn chắc, hãy tắm nắng thường xuyên.Bất kỳ ai bị thiếu nắng đều gặp các vấn đề về sức khỏe, cả tinh thần lẫn thể chất. Năng lượng thiết yếu của cơ thể sẽ giảm dần theo thời gian và biểu hiện rõ thông qua chất lượng cuộc sống. Dân số ở các nước Bắc Âu như Na Uy và Phần Lan, những nơi trải qua nhiều tháng mùa đông âm u mỗi năm, có tỷ lệ cáu kỉnh, mệt mỏi, bệnh tật, mất ngủ, trầm cảm, nghiện rượu và tự tử cao hơn so với những người sống ở những nơi đầy nắng trên thế giới. Tỷ lệ ung thư da ở những nước này cũng cao hơn. Ví dụ, tỷ lệ mắc khối u ác tính (ung thư da) ở quần đảo Orkney và Shetland, phía bắc Scotland, cao gấp 10 lần so với các đảo ở Địa Trung Hải. (Trang 29)

Review sách Chữa Lành Bằng Ánh Sáng Mặt Trời

Những Câu Nói Hay Trong Chữa Lành Bằng Ánh Sáng Mặt Trời

1. “Có một quan niệm sai lầm rằng ánh nắng mặt trời là thủ phạm chính gây ung thư da, đục thủy tinh thể dẫn đến mù lòa và lão hóa.”
2. “Nghiên cứu đã chỉ ra rằng hầu hết bệnh ung thư da xảy ra ở những người hiếm khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc những người sử dụng kem chống nắng chứa hóa chất gây ung thư.”
3. “Ánh nắng mặt trời vừa là chất dinh dưỡng vừa là liều thuốc chữa bệnh và luôn có sẵn cho chúng ta.”
4. “Những bệnh nhân bị bệnh gút, viêm khớp dạng thấp, viêm đại tràng, xơ cứng động mạch, tiểu đường, ung thư, tăng huyết áp, bệnh lao, thiếu máu, viêm bàng quang, chàm, mụn trứng cá, bệnh vẩy nến, đau thần kinh tọa, các vấn đề về thận, hen suyễn, cũng như bỏng đều nhận được lợi ích to lớn từ những tia nắng chữa lành.”
5. “Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và khai thác tối đa sức mạnh chữa lành của ánh sáng mặt trời để có cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh hơn.”

Bài Học Từ Sách Chữa Lành Bằng Ánh Sáng Mặt Trờifrom NhutTruongCom https://ift.tt/2whl7Wj
via IFTTT

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30104,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Chữa Lành Bằng Ánh Sáng Mặt Trời PDF
Chữa Lành Bằng Ánh Sáng Mặt Trời PDF
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/nhuttruongcom/2024/03/Chua-Lanh-Bang-Anh-Sang-Mat-Troi-PDF-1.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/chua-lanh-bang-anh-sang-mat-troi-pdf_20.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/chua-lanh-bang-anh-sang-mat-troi-pdf_20.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content