Dọn Dẹp Tâm Trí - Thanh Lọc Cảm Xúc PDF

Dọn Dẹp Tâm Trí - Thanh Lọc Cảm Xúc PDF - TruongDinhVN   2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                       Download Định dạng AWZ3 ...

Dọn Dẹp Tâm Trí - Thanh Lọc Cảm Xúc PDF - TruongDinhVN

 
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Dọn Dẹp Tâm Trí - Thanh Lọc Cảm Xúc PDF

Cuốn sách “Dọn Dẹp Tâm Trí – Thanh Lọc Cảm Xúc” của tác giả KC Davis là một hướng dẫn hữu ích cho những người đang gặp khó khăn trong việc chăm sóc nhà cửa và đang cảm thấy đau khổ và xấu hổ. Cuốn sách này sẽ giúp bạn thay đổi quan điểm của mình về các công việc chăm sóc nhà cửa, từ nghĩa vụ mang tính đạo đức sang công việc mang tính chức năng. Bạn sẽ học được cách xây dựng nền tảng của sự bao dung với bản thân và học cách ngừng tự nói xấu bản thân. Cuốn sách này cũng sẽ giúp bạn tìm ra cách duy trì một ngôi nhà đầy đủ chức năng và học cách tự chăm sóc bản thân khi cảm thấy choáng ngợp. Tác giả KC Davis là một nhà trị liệu chuyên nghiệp được cấp phép, tác giả sách và diễn giả, và cuốn sách của cô là một cách tiếp cận mang tính cách mạng đối với việc chăm sóc bản thân và nhà cửa dành cho những người đang đối mặt với các vấn đề liên quan đến sức khỏe tinh thần, bệnh tật và những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Tải Sách Dọn Dẹp Tâm Trí – Thanh Lọc Cảm Xúc PDF Miễn Phí

Tác giả: KC Davis.
Người dịch: Đàm Oanh.
Nhà xuất bản: Lao Động.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 270gr.
Kích thước: 19 x 13 x 1.2 cm.
Số trang: 240 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Đọc sách Dọn Dẹp Tâm Trí – Thanh Lọc Cảm Xúc PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Dọn Dẹp Tâm Trí – Thanh Lọc Cảm Xúc PDF của tác giả Tác giả KC Davis được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Lao Động.

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Dọn Dẹp Tâm Trí – Thanh Lọc Cảm Xúc PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Lao Động.

Dọn Dẹp Tâm Trí - Thanh Lọc Cảm Xúc PDF
Dọn Dẹp Tâm Trí – Thanh Lọc Cảm Xúc PDF
Dọn Dẹp Tâm Trí - Thanh Lọc Cảm Xúc PDF
Dọn Dẹp Tâm Trí – Thanh Lọc Cảm Xúc PDF
Dọn Dẹp Tâm Trí - Thanh Lọc Cảm Xúc PDF
Dọn Dẹp Tâm Trí – Thanh Lọc Cảm Xúc PDF

Tóm Tắt Sách Dọn Dẹp Tâm Trí – Thanh Lọc Cảm Xúc

“Dọn Dẹp Tâm Trí – Thanh Lọc Cảm Xúc” là cuốn sách dành cho những người cảm thấy khó khăn trong việc quản lý công việc chăm sóc nhà cửa và cảm thấy xấu hổ về điều này. Tác giả KC Davis giúp độc giả thay đổi quan điểm về các công việc chăm sóc nhà cửa và xóa tan sự xấu hổ, cô độc trong tâm trí. Cuốn sách giúp đọc giả tìm ra cách duy trì một mái nhà đầy đủ chức năng và xây dựng nền tảng của sự bao dung và sự quan tâm với bản thân. Tác giả KC Davis là một nhà trị liệu chuyên nghiệp được cấp phép, tác giả sách và diễn giả, cô tạo ra nền tảng chăm sóc sức khỏe tinh thần Struggle Care và dành phần lớn sự nghiệp của mình với các vai trò như nhà trị liệu, nhà tư vấn và giám đốc điều hành.

Đọc Sách Dọn Dẹp Tâm Trí – Thanh Lọc Cảm Xúc Ebook Online

Dọn Dẹp Tâm Trí – Thanh Lọc Cảm XúcCông việc chăm sóc nhà cửa là “những công việc vặt” của cuộc sống: nấu ăn, dọn dẹp, giặt giũ, cho ăn, rửa bát đĩa và vệ sinh. Đây có vẻ như là những công việc không hề phức tạp. Nhưng khi bạn thực sự chia nhỏ lượng thời gian, năng lượng, kỹ năng, việc lập kế hoạch và sự duy trì dành cho các công việc chăm sóc nhà cửa, chúng có vẻ không còn đơn giản nữa.Khi việc hoàn thành các công việc chăm sóc nhà cửa trở nên khó khăn, một người có thể cảm thấy vô cùng xấu hổ. Khi sự xấu hổ và cô lập gia tăng, sức khỏe tinh thần giảm mạnh. Cảm giác chán ghét bản thân xuất hiện và động lực biến mất. Đáng buồn thay, điều này thường trở nên tồi tệ hơn bởi những bình luận chỉ trích đến từ bạn bè và gia đình. Việc bị coi là kẻ lười biếng làm củng cố niềm tin rằng cốt lõi của việc vật lộn để hoàn thành những công việc đơn giản này là khiếm khuyết về mặt đạo đức.Nếu ngay bây giờ bạn đang khóc (hoặc đau khổ trong lòng), thì cuốn sách này là dành cho bạn. Bạn không lười biếng, bẩn thỉu hay gớm ghiếc. Bạn không phải là không có khả năng. Bạn chỉ cần sự giúp đỡ đầy khoan dung và không phán xét.Bạn không tồn tại để phục vụ không gian của mình; không gian của bạn tồn tại để phục vụ bạn. Tiếp thu niềm tin này sẽ giúp bạn:- Thay đổi quan điểm của bạn về các công việc chăm sóc nhà cửa từ nghĩa vụ mang tính đạo đức sang công việc mang tính chức năng.- Xem bản thân thực sự muốn thực hiện những thay đổi nào- Đưa chúng vào cuộc sống của bạn với ít nỗ lực nhất, không dựa vào việc ghét bỏ mà vào sự khoan dung với bản thân.Dọn dẹp tâm trí – thanh lọc cảm xúc sẽ giúp bạn tìm ra cách duy trì một ngôi nhà đầy đủ chức năng – bất kể “chức năng” có ý nghĩa là gì đối với bạn. Bạn sẽ xây dựng được nền tảng của sự bao dung với bản thân và học cách ngừng tự nói xấu bản thân. Sau đó, bạn sẽ có nhiều động lực bắt đầu tìm hiểu những cách để vượt qua các rào cản chức năng của mình. Khi bạn bắt đầu cuộc hành trình này, hãy “chậm rãi,” “yên tĩnh”, “nhẹ nhàng”. Bạn xứng đáng được yêu thương và công nhận. Đây không phải là một hành trình của sự xứng đáng mà là một hành trình của sự quan tâm. Một hành trình để học cách tự chăm sóc bản thân khi cảm thấy choáng ngợp.Về tác giả:KC Davis là một nhà trị liệu chuyên nghiệp được cấp phép, tác giả sách và diễn giả. Cô là người tạo ra nền tảng chăm sóc sức khỏe tinh thần Struggle Care, nơi cô chia sẻ cách tiếp cận mang tính cách mạng đối với việc chăm sóc bản thân và nhà cửa dành cho những người đang đối mặt với các vấn đề liên quan đến sức khỏe tinh thần, bệnh tật và những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống. KC dành phần lớn sự nghiệp của mình với các vai trò như nhà trị liệu, nhà tư vấn và giám đốc điều hành.

Review sách Dọn Dẹp Tâm Trí – Thanh Lọc Cảm Xúc

Cuốn sách Dọn Dẹp Tâm Trí – Thanh Lọc Cảm Xúc PDF là một cuốn sách rất đáng đọc để giúp bạn tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Cuốn sách này giúp độc giả đối mặt với những sự xấu hổ và cô lập khi làm các công việc vặt trong nhà cửa. Tác giả đã giải thích rất chi tiết về những suy nghĩ và cảm xúc của người đọc và đưa ra những lời khuyên hữu ích để người đọc vượt qua các khó khăn đó. Cuốn sách cũng giúp độc giả nhìn nhận lại giá trị và mục đích của việc chăm sóc nhà cửa, qua đó giúp tìm lại động lực trong cuộc sống. Cuốn sách Dọn Dẹp Tâm Trí – Thanh Lọc Cảm Xúc PDF là một sách hữu ích cho bất kỳ ai muốn đạt được sự cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống.

Những Câu Nói Hay Trong Dọn Dẹp Tâm Trí – Thanh Lọc Cảm Xúc

1. “Công việc chăm sóc nhà cửa là những công việc vặt của cuộc sống, nhưng khi chia nhỏ thì chúng không còn đơn giản nữa.”
2. “Khi sự xấu hổ và cô lập gia tăng, sức khỏe tinh thần giảm mạnh.”
3. “Bạn không tồn tại để phục vụ không gian của mình; không gian của bạn tồn tại để phục vụ bạn.”
4. “Dọn dẹp tâm trí – thanh lọc cảm xúc sẽ giúp bạn tìm ra cách duy trì một ngôi nhà đầy đủ chức năng.”
5. “Hãy “chậm rãi,” “yên tĩnh”, “nhẹ nhàng”. Bạn xứng đáng được yêu thương và công nhận.”
6. “KC Davis là một nhà trị liệu chuyên nghiệp được cấp phép, tác giả sách và diễn giả. Cô là người tạo ra nền tảng chăm sóc sức khỏe tinh thần Struggle Care.”

Bài Học Từ Sách Dọn Dẹp Tâm Trí – Thanh Lọc Cảm Xúc

Từ cuốn sách Dọn Dẹp Tâm Trí – Thanh Lọc Cảm Xúc, chúng ta học được những bài học sau:

1. Chăm sóc nhà cửa là một công việc không hề đơn giản, và việc không thể hoàn thành nó có thể làm giảm sức khỏe tinh thần của một người. Ta nên xem việc chăm sóc nhà cửa là một công việc mang tính chức năng, thay vì một nghĩa vụ đạo đức.

2. Không nên tự làm tổn thương bản thân bằng những suy nghĩ tiêu cực, mà nên thay đổi quan điểm và xem xét các thay đổi cần thiết.

3. Yêu thương và công nhận bản thân là điều cần thiết trong cuộc sống, và ta nên học cách chăm sóc bản thân và dừng tự nói xấu về mình.

4. Hành trình tự chăm sóc bản thân không phải là hành trình của sự xứng đáng, mà là hành trình của sự quan tâm, và cần được điều chỉnh và thực hiện chậm rãi, yên tĩnh, nhẹ nhàng.

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30081,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Dọn Dẹp Tâm Trí - Thanh Lọc Cảm Xúc PDF
Dọn Dẹp Tâm Trí - Thanh Lọc Cảm Xúc PDF
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/nhuttruongcom/2024/03/Don-Dep-Tam-Tri-Thanh-Loc-Cam-Xuc-PDF.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/don-dep-tam-tri-thanh-loc-cam-xuc-pdf.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/don-dep-tam-tri-thanh-loc-cam-xuc-pdf.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content