Ebook Bổn Cung Không Thể PDF – Tbooks Ứng Dụng Lưu Trữ Ebook Online

Ebook Bổn Cung Không Thể PDF – TruongDinhvn - TruongDinhVN   2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                       Download Định dạng A...

Ebook Bổn Cung Không Thể PDF – TruongDinhvn - TruongDinhVN

 




2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Ebook Bổn Cung Không Thể PDF – TruongDinhvn

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tiểu thuyết Bổn Cung Không Thể của tác giả Bố Đinh Lưu Ly.

Ngôn TìnhCung ĐấuCổ ĐạiSủng
1.

Công chúa của Kỷ gia không ai dám đụng vào.

Đại Công chúa cả đời không xuất giá, nhận di chiếu phụ quốc, nắm cả triều chính; Nhị Công chúa gả cho ngoại tộc hòa thân, chưa đầy mấy năm đã thành công đánh bại địch quốc rồi về nước, nuôi dưỡng nam nhân bắt về từ địch quốc, sống một cuộc sống tiêu dao…

Chỉ mình Tam Công chúa Kỷ Sơ Đào đã mười sáu tuổi, sở hữu dung nhan hại nước hại dân nhưng lại là một con cá ướp muối ngây thơ, ngay cả tay nam nhân cũng chưa từng chạm vào lần nào. Hai vị tỷ tỷ của nàng thảo luận với nhau, quyết định tặng mấy nam nhân cho nàng để rèn luyện lòng can đảm.

Đối mặt với vô số mỹ nam, Tam Công chúa không hề rung động, thấy ai cũng lắc đầu nguầy nguậy.

Nhị tỷ không kiên nhẫn, hỏi nàng rốt cuộc thích mẫu người như thế nào? Cho dù người nọ là thần tiên trên trời cũng sẽ kéo xuống cho nàng!

Kỷ Sơ Đào lưỡng lự hồi lâu, nhớ tới những giấc mơ quái dị mà dạo gần đây mình hay mơ thấy, bèn khe khẽ nói: “Thì… Mẫu người như Kỳ Tiểu Tướng quân?”

Không lâu sau, các tỷ tỷ thật sự lôi Kỳ Tiểu Tướng quân từ trong nhà lao ra, đóng gói đưa đến bên cạnh Kỷ Sơ Đào.

2.

Kỳ Viêm xuất thân từ trâm anh thế gia, thành danh từ thuở niên thiếu, song lại bị liên lụy tới vụ mưu nghịch của Lang Gia Vương mà bỏ tù.

Ngay lúc nguy khốn nhất, hắn bị người khác coi như lễ vật tặng cho Tam Công chúa.

Kỳ Viêm không thể không nằm gai nếm mật vì đại cục.

May mà Tam Công chúa là một tiểu mỹ nhân yếu đuối, thoạt nhìn rất dễ khống chế. Kỳ Viêm quyết định tương kế tựu kế, lợi dụng ngược lại nàng ta…

Ánh nến mờ ảo, lụa đỏ rèm mềm.

Nhìn nam nhân cao lớn tuấn mỹ đang từng bước đến gần mình, Tam Công chúa không khỏi sốt ruột đến mức khuôn mặt đỏ bừng: “Tiểu Tướng quân hãy bình tĩnh! Không thể, không thể…”

Sau này, hắn là bề tôi ngang tàng của nàng, nàng là chốn dịu dàng của hắn.

Tam Công chúa nhan sắc hại nước hại dân thực tế ngây thơ, đáng yêu vô cùng x Thiếu Tướng quân bề ngoài lạnh nhạt thực tế ảo tưởng quá đà, tự chinh phục bản thân.

(Nam chính có dã tâm, khát vọng chiếm hữu rất mạnh, khả năng cao là nhảy qua nhảy lại giữa ranh giới hóa điên.)

Hướng dẫn đọc truyện:

1. Nam nữ chính từ thể xác đến tâm hồn chỉ có nhau, cốt truyện để phục vụ cho diễn biến tình cảm, diễn biến tình cảm là để phục vụ cho ngọt ngào.

2. Nữ chính có thể mơ thấy tương lai, bối cảnh lịch sử hư cấu, xin đừng bới lông tìm vết.

***

Bổn Cung Không Thể” là một tiểu thuyết ngôn tình cung đấu cổ đại của tác giả Bố Đinh Lưu Ly, nổi bật với cốt truyện đầy sức hấp dẫn và những tình tiết lôi cuốn.

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Tam Công chúa Kỷ Sơ Đào, người được coi là “con cá ướp muối ngây thơ” trong hoàng cung. Trái ngược với hai tỷ tỷ của mình, Sơ Đào không có khả năng thích ứng với môi trường phức tạp của cung đình và những cuộc giao tranh quyền lực. Để rèn luyện lòng can đảm của cô, hai tỷ tỷ quyết định tặng cho cô một số nam nhân để thử thách.

Trong số những nam nhân này, Kỳ Tiểu Tướng quân là người được Sơ Đào ấn tượng và nhớ mãi. Không lâu sau, anh ta trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cô công chúa.

Câu chuyện cũng tập trung vào nam nhân Kỳ Viêm, người đã phải trải qua nhiều gian nan và thử thách trước khi trở thành người bảo vệ cho Tam Công chúa. Mặc dù ban đầu có ý định sử dụng cô, nhưng anh ta dần dần phát hiện ra sự yếu đuối và thuần khiết trong lòng của Sơ Đào, từ đó tạo ra một mối quan hệ đầy tính cảm và sâu sắc.

Tác giả đã xây dựng một thế giới hoàng cung đầy mê hoặc và phức tạp, nơi mà tình yêu và quyền lực gặp gỡ và đối đầu. Câu chuyện không chỉ là về tình yêu lãng mạn mà còn là về sự trưởng thành và khám phá bản thân của những nhân vật chính.

Tóm lại, “Bổn Cung Không Thể” là một tác phẩm ngôn tình cung đấu đáng đọc, với những tình tiết gây cấn và những mối quan hệ đầy sức hút. Đối với những người yêu thích thể loại này, đây là một lựa chọn tuyệt vời để khám phá một thế giới đầy sức mạnh và đam mê.

***

Tag: Cổ đại, cung đình hầu tước, công chúa vs tiểu tướng quân, nữ chính có thể mơ thấy tương lai, kiếp trước kiếp này, ngọt ngào, cưng chiều, sạch, song xử, 1vs1, HE
Tóm tắt:

 • Bổn Cung Không Thể là một tiểu thuyết ngôn tình, cung đấu, cổ đại, sủng của tác giả Bố Đinh Lưu Ly.
 • Câu chuyện xoay quanh Tam Công chúa Kỷ Sơ Đào, một mỹ nhân sở hữu dung nhan khuynh đảo chúng sinh nhưng lại có tính cách ngây thơ, trong sáng.
 • Hai vị tỷ tỷ của Kỷ Sơ Đào lo lắng cho chuyện tình duyên của em gái nên quyết định tặng cho nàng một vài mỹ nam để “rèn luyện lòng can đảm”.
 • Tuy nhiên, Kỷ Sơ Đào lại không hề rung động trước bất kỳ ai, cho đến khi nàng gặp được Kỳ Viêm, một vị tướng trẻ tuổi tuấn tú và tài năng.
 • Kỳ Viêm vì bị liên lụy đến vụ mưu nghịch nên bị giam vào tù. Sau đó, hắn được hai vị tỷ tỷ của Kỷ Sơ Đào “tặng” cho nàng như một món quà.
 • Ban đầu, Kỳ Viêm có ý định lợi dụng Kỷ Sơ Đào để thoát khỏi困境. Tuy nhiên, sau khi tiếp xúc với nàng, hắn dần dần bị thu hút bởi tính cách ngây thơ và善良của nàng.
 • Cùng nhau trải qua nhiều biến cố, Kỳ Viêm và Kỷ Sơ Đào dần nảy sinh tình cảm và cuối cùng họ cũng có được hạnh phúc viên mãn.

Review (Đánh Giá):

Ưu điểm:

 • Cốt truyện nhẹ nhàng, hài hước, dễ đọc.
 • Nhân vật được xây dựng độc đáo, có chiều sâu.
 • Tình tiết truyện hấp dẫn, lôi cuốn.
 • Văn phong mượt mà, trau chuốt.

Nhược điểm:

 • Một số tình tiết trong truyện có thể hơi phi thực tế.
 • Cái kết của truyện có thể khiến một số người đọc cảm thấy hụt hẫng.

Kết luận:

 • Bổn Cung Không Thể là một tiểu thuyết ngôn tình đáng đọc với nội dung nhẹ nhàng, hài hước, nhân vật độc đáo và văn phong mượt mà.
 • Cuốn sách phù hợp với những ai yêu thích thể loại ngôn tình, cung đấu và những câu chuyện tình yêu lãng mạn.

Đánh giá chung: 4/5 sao.

Lưu ý:

 • Cuốn sách này có thể không phù hợp với những người có tâm lý yếu.
 • Nên đọc sách với tâm trí cởi mở và khách quan để có thể thu thập được nhiều thông tin nhất.

Ngoài ra:

 • Cuốn sách đã được xuất bản và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ độc giả.
 • Bố Đinh Lưu Ly là một tác giả nổi tiếng với nhiều tác phẩm ngôn tình khác như Bạn Trai Cùng Nhà Không Phải Người, Mỹ Nhân Ngây Thơ…

Lời khuyên:

 • Nên đọc sách kết hợp với thực hành để có thể hiểu rõ hơn về nội dung và áp dụng vào cuộc sống.
 • Có thể tham khảo thêm các tác phẩm khác của Bố Đinh Lưu Ly để có được góc nhìn toàn diện về thể loại ngôn tình.

Mời các bạn mượn đọc sách Bổn Cung Không Thể của tác giả Bố Đinh Lưu Ly.

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30081,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Ebook Bổn Cung Không Thể PDF – Tbooks Ứng Dụng Lưu Trữ Ebook Online
Ebook Bổn Cung Không Thể PDF – Tbooks Ứng Dụng Lưu Trữ Ebook Online
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/nhuttruongcom/2024/03/bon-cung-khong-the-bo-dinh-luu-ly-450x675.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/ebook-bon-cung-khong-pdf-tbooks-ung.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/ebook-bon-cung-khong-pdf-tbooks-ung.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content