Ebook Cùng Kẻ Thù Thành Thân PDF – Tbooks Ứng Dụng Lưu Trữ Ebook Online

Ebook Cùng Kẻ Thù Thành Thân PDF – TruongDinhvn - TruongDinhVN   2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                       Download Định dạ...

Ebook Cùng Kẻ Thù Thành Thân PDF – TruongDinhvn - TruongDinhVN

 
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Ebook Cùng Kẻ Thù Thành Thân PDF – TruongDinhvn

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tiểu thuyết Cùng Kẻ Thù Thành Thân của tác giả Bố Đinh Lưu Ly.

Thể loại: Cổ đại, thế gia danh môn, trưởng tử thông tuệ văn võ song toàn – cô nương xinh đẹp hiếu thắng vô tư, oan gia hoan hỉ, nam nữ cường, #SẠCH_SỦNG_NGỌT, lâu ngày sinh tình, HE
Độ dài: 95 chương + 2 PN
Tình trạng: Hoàn dịch.
Translator: Baileys
 Reviewer: Diệp Tú Nữ
Designer: Họa Gian Phi

Lại là một tác phẩm của Bố Đinh Lưu Ly – “Cùng Kẻ Thù Thành Thân”. Các truyện của tác giả này chưa bao giờ làm mình thất vọng cả, truyện này cũng vậy. Văn phong chắc tay, cốt truyện và dàn nhân vật đưa mình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đầy đủ khung bậc cảm xúc luôn. Nội dung truyện dựa trên hôn ước giữa Phù gia và Khương gia. Đó là sợi dây vô hình gắn kết hai người, cũng mở ra hành trình tự vả kèm thê nô của Phù Ly.

Lần gặp đầu tiên của Khương Nhan và Phù Ly không tính là tốt đẹp, mà nói chân thật thì chính là ấn tượng vô cùng xấu. Hài hước ở chỗ, nữ chính vốn không hề biết đến hôn ước này, chỉ nghĩ nửa miếng ngọc kia sẽ nhắc nhở Phù gia nhớ đến món nợ ân tình năm xưa, còn nam chính nghĩ rằng nàng đem miếng ngọc đến đây, tâm cơ thâm sâu, muốn hắn nhớ được hôn ước giữa hai người. Chính vì sự việc trên mà không tránh khỏi những lúc “ông nói gà, bà nói vịt”, khiến người ngoài cuộc là độc giả như mình ôm bụng cười. Còn có nhân vật chứng kiến xuyên suốt chuyện tình của đôi uyên ương này – Ngụy Kinh Hồng. Phải công nhận truyện mà không có nhân vật này thì mất vui, anh này như đảm nhiệm vai trò tấu hài vậy á, đồng thời kiêm luôn “người hỗ trợ chuyên nghiệp” cho hai vị kia.

Không gian chiếm đầu truyện là Quốc Tử Giám, một nơi tràn đầy mùi vị tri thức, mọi người từ chính đến phụ đa số đều là học trò, bởi vậy mình đọc truyện mà có cảm giác choáng ngợp với mớ thành ngữ, chơi chữ. Nhiều khi còn nghiền ngẫm nó hơn là quan tâm tới tình tiết truyện luôn á.

Quay trở lại cốt truyện, chuyện nam nữ được học chung vốn chưa từng xảy ra, sở dĩ xuất hiện là vì ý chỉ của hoàng hậu, muốn các nhi nữ nhà quan có thể nâng cao giá trị bản thân, chọn được phu quân tốt hơn. Nói dễ hiểu là để chọn thê thiếp cho quyền phú mà thôi.

Quốc Tử Giám về mặt nào đó cũng giống như xã hội thu nhỏ vậy. Người tốt kẻ xấu, người chuyên tâm theo đạo thánh hiền, kẻ dựa hơi gia tộc mà làm bậy. Được cái là quy định chặt chẽ nghiêm khắc, nên chỉ có thể giở trò lén lút.

Nữ chính Khương Nhan có thiên phú văn thơ, tính tình phóng khoáng tự do, bởi vậy tác phẩm của nàng đều có cái ngông riêng. Bản tính đó còn được cha mẹ nàng dung túng, hai vị phụ mẫu này suy nghĩ không theo lối mòn, rất cưng chiều nữ nhi. Khương Nhan cũng là lớn lên trong đống cơm chó của ba mẹ. Theo đúc kết của mình, nữ phe chính diện nhà Bố Đinh Lưu Ly hầu hết có tính cách cực kì thú vị.

Nam chính Phù Ly đích thị là con nhà người ta, văn võ toàn tài. Ban đầu tưởng chàng chỉ lạnh lùng thôi, qua vài chương nữa thì phát hiện còn mắc thêm chứng tự luyến nữa cơ.

Sau khi có màn ra mắt đầy “khách sáo”, mối quan hệ giữa Khương Nhan và Phù Ly không mấy thân thiện, thậm chí còn âm thầm tranh cao thấp với nhau. Châm ngôn duy nhất của Khương Nhan là thua ai cũng được, duy chỉ có thua Phù Ly là không thể. Bên này, nam chính xem quyết tâm kia của nàng là cố ý muốn thu hút mình, rồi đi đến tự biên tự diễn nàng có tình ý, đọc mà cười xỉu luôn.

Trải qua một thời gian chung đụng ở Quốc Tử Giám, Phù Ly trong lòng đã nảy sinh tình cảm với Khương Nhan rồi. Một Khương Nhan sinh động hoạt bát, một Khương Nhan không từ bỏ, nỗ lực hết mình, một Khương Nhan trọng tình nghĩa, ấm áp hiểu lòng người, cô nương như vậy ai không động lòng đây. Vì vậy từ ác cảm ban đầu, mở miệng là đòi chuộc ngọc hủy hôn, không biết từ lúc nào đã chuyển thành: “Khương Nhan, nàng nghe cho rõ đây, trừ phi ta chết, nếu không cả đời nàng cũng đừng hòng hủy hôn!”, đúng là pha vả mặt cực mạnh.

Khương Nhan sau nhiều lần tiếp xúc đã có cái nhìn thiện cảm hơn với Phù Ly. Nhưng tiến tới điểm mấu chốt trong mối tình này phải kể đến chuyến đi đến phủ Đại Đồng kia. Nàng chứng kiến nhiều điều chưa từng thấy ở Phù Ly trước đây. Hai người sát cánh cùng nhau vượt qua hoạn nạn, mưa máu gió tanh, trong tim đã xuất hiện thứ cảm xúc khó tả.

Chuyện tình cảm xác định chưa bao lâu đã bị bại lộ, vì luật lệ nam chính từ bỏ con đường quan văn, mà thật ra rất đúng với ý của nam chính, từ trước đến nay, chàng đã có chấp niệm đi theo con đường võ tướng bảo vệ giang sơn rồi. Chẳng qua chặng đường này gập ghềnh biết bao nhiêu, nhiều lúc thấy thương nam chính vô cùng. Khương Nhan thì trải qua ngày tháng trong Quốc Tử Giám, đợi đến khi hoàn thành việc học. Mình cứ nghĩ vượt qua nhiều biến cố như vậy là đủ rồi, tới lúc cả hai dành cả đời cho nhau. Nhưng không, bởi vì sẽ có sự việc xảy ra thay đổi hoàn toàn mọi dự định trong tương lai.

Nguyễn Ngọc bị người ta hại dẫn đến hôn mê, sống chết mong manh, kẻ thủ ác thì nhởn nhơ sống sung sướng. Một màn này đã khiến cho Khương Nhan không màng hiểm nguy, dấn thân vào chốn quan trường đòi lại công bằng cho khuê mật. Đây là bước ngoặt mà mình không ngờ được, cũng rất khâm phục nữ chính, nàng lao mình vào mục tiêu tưởng chừng bất khả thi, tính mạng nguy hiểm cận kề. Nhiều tình tiết mình biết như vậy mới đúng, mới hợp lý nhưng khi nó xảy ra lại tức chết. May là tình yêu của Khương Nhan và Phù Ly càng mặn nồng và gắn kế diễn ra song song với bất công mà nữ chính phải chịu, làm mình cũng thấy an ủi phần nào.

Càng về cuối, vài nhân vật càng làm cho mình bất ngờ, ẩn mình xuất sắc luôn, đúng kiểu “hắc mã”. Đi một đường vòng thật lớn, gay cấn, hồi hộp và vui sướng, mọi thứ về đúng vị trí ban đầu, cái kết rất viên mãn ấm áp. Hơi tiếc là không có ngoại truyện về cặp của thái tử, chị vợ của anh này có khi mình thích hơn nữ chính không chừng.

***

Cùng Kẻ Thù Thành Thân” là một tiểu thuyết cổ đại của tác giả Bố Đinh Lưu Ly, kể về một câu chuyện tình đầy bi hài và lãng mạn giữa hai nhân vật chính.

Câu chuyện bắt đầu với một hôn ước giữa hai gia đình Phù và Khương. Phù Ly, trưởng tử của gia đình Phù, và Khương Nhan, một cô gái xinh đẹp và hoạt bát, không hề biết về hôn ước này cho đến khi họ gặp nhau. Sự hiểu lầm và gặp gỡ đầy hài hước ban đầu khiến cho mối quan hệ giữa họ bắt đầu từ một điểm khó khăn.

Tuy nhiên, qua những thử thách và trải nghiệm chung, tình cảm của họ dần dần phát triển. Phù Ly, một người thông tuệ văn võ, và Khương Nhan, một cô nương hiếu thắng và phóng khoáng, dần hiểu và trân trọng lẫn nhau. Mặc dù ban đầu họ có nhiều bất đồng và xung đột, nhưng qua thời gian, họ nhận ra tình cảm sâu sắc mà họ dành cho nhau.

Câu chuyện diễn ra trong bối cảnh của Quốc Tử Giám, nơi mà mọi người từ các gia đình danh môn học tập và tranh đấu cho sự nghiệp và danh vọng. Đây cũng là nơi mà Phù Ly và Khương Nhan trải qua nhiều biến cố và thử thách, từ đó củng cố mối quan hệ của họ.

Tác giả đã xây dựng các nhân vật phong phú và đa chiều, từ những nhân vật chính đến những nhân vật phụ, tạo ra một thế giới sống động và hấp dẫn. Mỗi nhân vật đều có tính cách riêng biệt và đóng góp vào sự phát triển của câu chuyện.

“Cùng Kẻ Thù Thành Thân” là một câu chuyện về tình yêu, lòng kiên nhẫn, và sức mạnh của sự tha thứ. Với những tình tiết đầy lôi cuốn và những tình huống đầy hài hước, đây là một tác phẩm đáng đọc cho những người yêu thích thể loại ngôn tình cổ đại.

***

Truyện ngôn tình mới nhất của tác giả Bố Đinh Lưu Ly là câu chuyện về về một anh chàng trước ngạo kiều sau trung khuyển và một nữ chính đẹp mà không biết tự phấn đấu. Cuộc đời của hai con người tưởng chừng như chẳng bao giờ liên quan đến nhau nhưng lại được kết nối với nhau bởi sự sắp đặt hay tình cờ?

Nội dung truyện Cùng Kẻ Thù Thành Thân:

Khương Nhan từ nhỏ đã mang theo bên người nửa khối ngọc hoàn, khi hỏi lai lịch của nó, cha chỉ nói: “Mười lăm năm trước đã cứu một quý nhân gặp hoạn nạn, quý nhân này vì muốn báo ân nên đã để lại nửa ngọc hoàn này, có thể bảo vệ con cả đời bình an thuận lợi.”

Khương Nhan không biết nội tình, hừ nói: “Chỉ để lại nửa khối ngọc để báo ân, quý nhân đó thật là quá keo kiệt rồi!”

Cho đến sau này, nàng được tiến cử thành người đứng đầu nữ sinh trong Quốc Tử Giám, gặp được kẻ thù không đội trời chung Phù Ly mặt lạnh tim lạnh.

Điều khiến người khác sững sờ là, nàng phát hiện trong ngực Phù Ly có đeo khối ngọc hoàn giống hệt của nàng!

Ghép khối ngọc hoàn lại, cả hai hợp thành một, hai người mới biết nhân duyên giữa bọn họ sớm đã được định sẵn.

Lúc này Khương Nhan không thể chê bai người ta keo kiệt nữa, dù sao đi nữa quý nhân quyền khuynh một thời đã đem cháu trai đích tôn của mình tặng cho nàng rồi……

Văn án phiên bản nữ chính:

Mọi người đều nói, con gái của một quan huyện lại gả cho con trai Phù Ly của thủ phụ, chính là chim sẻ biến thành phượng hoàng.

Thế nên, Khương Nhan bác bỏ tin đồn: “Là hắn quấn lấy ta.”

Tóm lại một câu: Trở mặt thật nhanh.

Mời các bạn mượn đọc sách Cùng Kẻ Thù Thành Thân của tác giả Bố Đinh Lưu Ly.

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30101,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Ebook Cùng Kẻ Thù Thành Thân PDF – Tbooks Ứng Dụng Lưu Trữ Ebook Online
Ebook Cùng Kẻ Thù Thành Thân PDF – Tbooks Ứng Dụng Lưu Trữ Ebook Online
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/nhuttruongcom/2024/03/cung-ke-thu-thanh-than-bo-dinh-luu-ly-450x675.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/ebook-cung-ke-thu-thanh-than-pdf-tbooks.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/ebook-cung-ke-thu-thanh-than-pdf-tbooks.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content