Ebook Lui Lui Lui Lui Ra PDF – Tbooks Ứng Dụng Lưu Trữ Ebook Online

Ebook Lui Lui Lui Lui Ra PDF – TruongDinhvn - TruongDinhVN   2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                       Download Định dạng A...

Ebook Lui Lui Lui Lui Ra PDF – TruongDinhvn - TruongDinhVN

 
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Ebook Lui Lui Lui Lui Ra PDF – TruongDinhvn

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tiểu thuyết Lui Lui Lui Lui Ra của tác giả Bố Đinh Lưu Ly.

Ngôn TìnhCung ĐấuHài HướcCổ ĐạiSủng
Editor: Greeny
Beta: Dâu Tây 
Bìa: Pun-ni (Ngọc Nguyễn)
Thể loại: cổ đại cung đình hầu tước, nam giả hoạn quan, hài, ngọt sủng
Số chương: 79c

Năm ấy, công chúa Trường Ninh đã từng nói với một thiếu niên họ Thẩm rằng: “Bổn cung ghét nhất những kẻ ẻo lả như ngươi”

Giờ đây, Đông xưởng xuất hiện một đề đốc trẻ tuổi uy danh lẫy lừng, thực không khéo, người này cũng mang họ Thẩm.

Tiểu hoàng tử đăng cơ, Thái Hậu buông rèm chấp chính, hoạn quan nhiễu loạn

Một ngày nọ, tiểu hoàng đế tội nghiệp kéo ống tay áo Trường Ninh: 

“Tỷ tỷ, Thẩm đề đốc nói nếu không gả tỷ cho hắn, hắn sẽ phế ta rồi lập tân hoàng đế. Huhu….”

Tiêu Trường Ninh: “!!!”

Đêm tân hôn, Thẩm đề đốc để nàng ngồi trên giường, nhìn nàng bằng ánh mắt sắc bén rồi cười đầy nham hiểm:”Thần có món nợ năm xưa, muốn cùng trưởng công chúa tính toán một chút.”

Trường Ninh nước mắt lưng tròng nhìn nam nhân tuấn mỹ gần trong gang tấc, run rẩy nói: “Đừng tới đây, lui lui lui lui ra!”

***

#Review
LUI LUI LUI LUI RA!
Tác giả: Bố Đinh Lưu Ly
Thể loại: Cổ đại, nam chính “giả hoạn quan – thật trung khuyển”, cung đình hầu tước, sủng sủng sủng, ngọt, sạch, sắc nhẹ, HE
Độ dài: 79 chương + PN
Tình trạng: Hoàn
____________
Văn án:
6 năm trước, công chúa Trường Ninh xoa eo, nói với họ Thẩm nghèo túng kia rằng: “Bổn cung ghét nhất loại người ẻo lả như ngươi!”
6 năm sau, một đề đốc trẻ tuổi quyền thế lẫy lừng xuất hiện ở Đông Hán, thực không khéo, cũng là họ Thẩm.
Tiểu hoàng tử đăng cơ, Thái Hậu buông rèm, hoạn quan loạn chính.
Một ngày, tiểu hoàng đế tội nghiệp kéo kéo ống tay áo Trường Ninh nói: “Tỷ, Thẩm đề đốc nói nếu không gả ngươi cho hắn, hắn sẽ phế ta rồi lập hoàng đế mới huhu…”
Tiêu Trường Ninh: “!!!”
Đêm tân hôn, Thẩm đề đốc cùng nàng lên giường, cười lạnh: “Thần có món nợ năm xưa, muốn cùng trưởng công chúa tính toán.”
Trường Ninh nước mắt lưng tròng, nhìn nam nhân tuần mỹ đang gần trong gang tấc, run rẩy nói: “Đừng tới đây, lui lui lui lui ra!”
______________
Tiêu Trường Ninh đã từng là một nàng công chúa có được tất cả mọi thứ. Cuộc sống của nàng lúc ấy chính là những tháng ngày an yên vui vẻ và hạnh phúc nhất. Nhưng rồi biến cố kéo đến khi mẫu thân bị bệnh mà mất sớm, rồi không lâu sau phụ hoàng vì quá đau buồn cũng rời bỏ thế gian này. Khi ấy, nàng như chú chim nhỏ bị lạc giữa biển trời mênh mông.
Hoàng đế băng hà, thái tử đăng cơ khi còn nhỏ, thái hậu buông rèm nhiếp chính, hoạn quan hỗn loạn triều cương. Một cuộc chiến tranh quyền đoạt vị âm thầm diễn ra với các thế lực khác nhau, những âm mưu núp bóng đằng sau nụ cười dối trá đều dần hiện rõ.
Tất cả như bào mòn và khiến trái tim đơn thuần thiện lương của Trường Ninh phải khép chặt và tạo cho mình một bộ mặt giả dối. Chỉ có như thế, nàng mới có thể bảo vệ tính mạng của bản thân và hoàng đệ được. Chỉ có như thế, nàng mới tồn tại ở hoàng cung xa hoa nhưng đầy hiểm nguy tàn nhẫn này. Mỗi câu nói, mỗi bước đi của nàng đều chông chênh sợ hãi.
Tưởng chừng sự khom lưng nhún nhường của nàng sẽ khiến bản thân an ổn. Nào ngờ, mưu kế thâm sâu của tranh đấu hoàng tộc vẫn giáng xuống. Cuối cùng, nàng trở thành quân cờ trong cuộc hôn nhân được sắp xếp vội vã của mình. Và điều nàng không ngờ nhất là phu quân tương lai lại chính là một tên thái giám năm xưa mình từng buông lời châm chọc. Chỉ có điều, bây giờ tiểu thái giám đó đã không còn là người mà nàng có thể bắt nạt hay xua đuổi. Chàng là Thẩm Huyền.
Thẩm Huyền là Thẩm đề đốc thống lĩnh một vùng Đông Hán hùng mạnh, nắm trong tay quyền thế ngập trời, lại tàn nhẫn độc ác không ai bằng. Mọi người vừa sợ hãi lại vừa khinh bỉ chàng. Bởi vì chàng xuất thân chỉ là một tên thái giám mà thôi, leo lên vị trí như ngày hôm nay đôi chân chàng cũng đã dẫm nát bao nhiêu mạng người và đôi tay chàng nhuốm biết bao nhiêu máu tanh.
Cuộc hôn nhân giữa Thẩm Huyền và Tiêu Trường Ninh trong mắt mọi người chính là một cuộc hôn nhân chính trị. Trưởng công chúa hoàng triều phải hạ mình gả cho Thẩm đề đốc là hoạn quan. Nền tảng như vậy, lấy gì đảm bảo cho tương lai. Hạnh phúc hay bất hạnh, Trường Ninh nào đâu có quyền lựa chọn. Điều duy nhất có thể làm chính là mỗi bước đi lúc này nàng càng phải cẩn trọng hơn nữa.
Thẩm Huyền chính là một người tàn nhẫn độc ác lại thâm sâu khó dò. Chàng có thể dùng đủ mọi thủ đoạn để đạt được mục đích cuối cùng. Bất kể là tàn ác bao nhiêu chàng cũng không do dự chút nào. Nhưng chẳng hiểu sao mỗi khi đối mặt với thê tử trên danh nghĩa Tiêu Trường Ninh của mình, đôi mắt chàng vốn lạnh lùng lại có chút mềm mại, trái tim chàng vốn cứng rắn lại có chút dịu dàng.
Phải chăng, vì chàng đã nhìn thấy tất cả những nhơ nhớp bẩn thỉu của hoàng cung tranh đấu này. Hay phải chăng, vì chàng đã nhìn thấy một Trường Ninh có lúc kiên cường mạnh mẽ lại có lúc yếu mềm đáng thương đến vậy. Chung quy, sinh ra ở hoàng tộc vốn dĩ đã mang trên lưng gánh nặng và tổn thương.
Vì thế, chàng luôn âm thầm dung túng cho nàng trước bất cứ sự việc nào. Bởi đôi vai nàng quá nhỏ bé nên chàng muốn gánh tất cả phiền muộn của thế gian này thay nàng.
Tất cả những điều chàng làm dần khiến trái tim vốn chất chứa hoài nghi bất an của Trường Ninh rung động. Là chàng đã đứng đợi nàng thật lâu ngoài cửa cung nắng chói, là chàng thay nàng dạy dỗ đám người xấu muốn bắt nạt nàng, là chàng từng ôm nàng vào lòng và chăm sóc suốt đêm khi nàng bị bệnh nặng… Mọi thứ cứ như vạt nắng lặng lẽ chiếu vào trái tim nàng, khiến cho đóa hoa mang tên yêu thương nở rộ, rực rỡ sắc màu.
Nhưng, vốn dĩ nàng đâu biết, Thẩm Huyền ngay từ đầu đã thua trong ván bài tình ái này rồi. Vì thua, nên mặc nàng làm loạn trong trái tim cứng rắn của mình. Vì thua, nên biến yêu thương thành động lực khiến mỗi con đường nàng đi qua đều là thảm nhung êm ấm mà không phải mũi gai sắc nhọn.
Trong buổi tối tuyết rơi ấy, nàng vì tửu lượng thấp mà nằm gục trên chiếc bàn nhỏ ngoài đình. Ánh trăng sáng đẹp, bông tuyết nhẹ bay, hồng nhan say giấc, má thắm hoa đào… Chàng đã khắc vào lòng mình hình ảnh tuyệt đẹp đó và đưa ra tâm nguyện chỉ muốn cùng nàng đi qua tất cả những tháng năm còn lại của cuộc đời. Bao nhiêu yêu thương và sủng ái chỉ dành cho một mình nàng. Đời này, chàng tàn nhẫn độc ác với cả thiên hạ cũng nguyện không thương tổn nàng dù nhỏ nhất.
Khi đã xác định được tình cảm của mình, Thẩm Huyền liền làm theo những gì trái tim mách bảo. Mọi thứ tốt nhất trên thế gian này đều muốn đặt dưới chân nàng. Vì nàng, một Đề đốc cao cao tại thượng không ngại xuống bếp nấu đồ ăn để lấy lòng. Ai ngờ, nàng vì không biết còn khinh bỉ chê bai một phen. Mấy tên thuộc hạ đáng chết còn đem cho Hắc khuyển yêu dấu của chàng thưởng thức. Dè đâu, nó cũng như nữ chủ nhân Đề đốc, khinh bỉ liếc mắt rồi bỏ đi một hơi. Hại Đề đốc ta tức giận muốn hộc máu con cẩu đáng ghét kia.
Giữa những ấm áp và ngọt ngào ấy là lúc một cơn giông bão dần kéo đến. Tất cả những bí mật và âm mưu đang có nguy cơ bị vạch trần. Mà một khi sự thật phơi bày thì cái giá phải trả rất đắt. Lương thái hậu và câu chuyện gian tình ẩn đằng sau cuộc chiến tranh đoạt ngôi vị. Thẩm Huyền và cuộc giao dịch hôn nhân đầy toan tính cùng bí mật thân phận thật của mình. Cuối cùng là Tiêu Hoàn – một hoàng đế ẩn mình lại tàn nhẫn không ai bằng với linh hồn đang dần bị thù hận mài mòn…
Âm mưu chồng chất âm mưu, kế bày trong kế, hỗn loạn và đầy bất an. Cuối cùng, người thương tổn lại là Trường Ninh. Bởi vì, suy cho cùng trong hoàng cung tranh đấu này, ai có tình người ấy thua. Nhưng may mắn thay, giữa những đen tối nhơ nhớp ấy vẫn còn có Thẩm Huyền. Người đã dùng tấm chân tình của mình lặng lẽ thắp lên những ngọn nến nhỏ sưởi ấm trái tim Trường Ninh.
Bởi năm tháng dài rộng, vĩnh viễn ta chỉ muốn bồi nàng đi đến tận cùng.

Xét về nội dung thì bộ truyện “Lui lui lui lui ra” ngoài cái tên hơi “…” thì rất hay và đáng đọc. Truyện có đầy đủ các yếu tố dành cho các bạn yêu thích thể loại tranh giành quyền lực, nam chính thâm tình, âm mưu, bí mật bất ngờ đan xen, lại chuyên sủng ngọt và HE có hậu cho tất cả mọi người. Truyện đọc hấp dẫn lôi cuốn lại không hề có tiểu tam nam phụ. Mỗi nhân vật trong truyện đều có dấu ấn riêng khẳng định vai trò cơ bản của mình.
Nam chính Thẩm Huyền thì thôi khỏi nói, mình chấm 10 điểm luôn ạ. Chàng vừa thông minh trầm tĩnh lại quyết liệt rõ ràng, đối với kẻ thù không chút nhân nhượng hay do dự, độc ác không ai bằng. Còn với huynh đệ và người yêu thương thì vô cùng tận tâm hết lòng che chở bảo vệ. Chữ nghĩa chữ tình đều có thể làm tốt ạ.
Nữ chính Tiêu Trường Ninh xinh đẹp thông minh lại biết thời thế. Mỗi bước đi của nàng đều là một lần chông chênh nhưng nàng luôn xác định rõ mình phải bảo vệ cái gì và làm gì là tốt nhất. Không bánh bèo không ủy mị nhưng khi cần mềm yếu sẽ mềm yếu. Người như thế, nam chính muốn yêu thương và chở che cũng không có gì là lạ ạ.
Truyện mỗi chương ngắn, cv cũng dễ hiểu nên đọc khá nhanh ạ. Đặc biệt còn có mấy chương ngoại truyện ở cuối nói về các nhân vật phụ cũng hay không kém chính văn. Nên bạn nào thích có thể nhảy hố cv với mình nha. Bạn nào edit được thì mình khuyên nhanh là đặt gạch edit thôi nào. Truyện của tác giả Bố Đinh Lưu Ly thì văn phong lẫn nội dung chỉ có hay đến hay thôi ạ.
______________
Văn án được edit bởi #Ám Dung Hoa page #RVNT0105
#Lạc_Hậu
Bìa: #Tịch Phi
*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban

***

“Lui Lui Lui Lui Ra” là một tiểu thuyết ngôn tình cung đấu mang đậm yếu tố hài hước và ngọt ngào, được viết bởi tác giả Bố Đinh Lưu Ly. Câu chuyện diễn ra trong bối cảnh cổ đại, tập trung vào cuộc sống của công chúa Trường Ninh và một đề đốc trẻ tuổi mang họ Thẩm.

Trường Ninh, công chúa của Đông xưởng, từng ghét những người như Thiếu niên Họ Thẩm vì tính ẻo lả. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi khi một đề đốc trẻ tuổi xuất hiện, uy danh lẫy lừng, và cũng mang họ Thẩm. Cuộc sống của hoàng tộc bắt đầu rối ren khi tiểu hoàng tử đăng cơ và Thái Hậu buông rèm chấp chính.

Cuộc sống của Trường Ninh bị đảo lộn khi tiểu hoàng đế tội nghiệp báo tin rằng Thẩm đề đốc muốn cưới nàng hoặc sẽ phế đi hắn và lập tân hoàng đế. Trong đêm tân hôn, Thẩm đề đốc tiếp cận nàng với ý định “tính toán một chút”. Trường Ninh cảm thấy hoảng sợ và khẩn trương nói với hắn: “Đừng tới đây, lui lui lui lui ra!”

Tác phẩm này được đánh giá là một câu chuyện hấp dẫn, mang lại tiếng cười và cảm xúc cho độc giả. Nhân vật chính Trường Ninh và Thẩm đề đốc được xây dựng với tính cách độc đáo và sâu sắc, tạo nên những tình huống dở khóc dở cười và lãng mạn đầy ngọt ngào.

Tổng cộng, “Lui Lui Lui Lui Ra” là một tác phẩm ngôn tình đáng đọc, kết hợp giữa yếu tố cung đấu và hài hước, mang lại trải nghiệm độc đáo cho độc giả yêu thích thể loại này.

***

Tóm tắt:

 • Lui Lui Lui Lui Ra là một tiểu thuyết ngôn tình cổ đại thuộc thể loại cung đấu, hài hước, sủng của tác giả Bố Đinh Lưu Ly.
 • Truyện xoay quanh câu chuyện tình yêu oan gia ngõ hẹp giữa Thẩm Trạch, vị đề đốc Đông xưởng quyền lực, và Trường Ninh, vị trưởng công chúa xinh đẹp, kiêu hãnh.
 • Từng ghét bỏ Thẩm Trạch vì thân phận hoạn quan, Trường Ninh buộc phải gả cho hắn sau khi trở thành Thái Hậu nhiếp chính.
 • Trải qua những cuộc đấu trí, đấu sức và những hiểu lầm, họ dần nhận ra tình cảm dành cho đối phương.
 • Cùng nhau, họ vượt qua những âm mưu trong cung cấm, bảo vệ ngai vàng và tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình.

Đánh giá (Review):

Ưu điểm:

 • Cốt truyện hài hước, nhẹ nhàng: Tác phẩm mang đến cho người đọc những giây phút thư giãn với những tình tiết hài hước, dí dỏm.
 • Nhân vật được xây dựng độc đáo: Thẩm Trạch 腹黑, thâm tình, Trường Ninh mạnh mẽ, kiêu hãnh.
 • Mối tình oan gia ngõ hẹp: Tình yêu của họ trải qua nhiều hiểu lầm và thử thách nhưng vẫn giữ được sự ngọt ngào và lãng mạn.
 • Văn phong mượt mà, trau chuốt: Bố Đinh Lưu Ly sử dụng ngôn ngữ trau chuốt,giàu hình ảnh, thể hiện rõ tài năng và vốn từ vựng phong phú của tác giả.

Nhược điểm:

 • Một số tình tiết trong truyện có thể hơi phi thực tế: Ví dụ như việc Trường Ninh có thể dễ dàng nắm giữ quyền lực trong triều đình.
 • Cái kết của truyện có thể khiến một số người đọc cảm thấy hụt hẫng: Một số ý kiến cho rằng tác giả chưa giải quyết triệt để mâu thuẫn giữa Trường Ninh và gia đình Thẩm Trạch.

Kết luận:

Nhìn chung, Lui Lui Lui Lui Ra là một tác phẩm ngôn tình đáng đọc với nội dung hài hước, nhân vật độc đáo và văn phong mượt mà. Cuốn sách phù hợp với những ai yêu thích thể loại ngôn tình cổ đại, những câu chuyện tình yêu oan gia ngõ hẹp và ngọt ngào.

Đánh giá chung: 4/5 sao.

Mời các bạn mượn đọc sách Lui Lui Lui Lui Ra của tác giả Bố Đinh Lưu Ly.

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30096,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Ebook Lui Lui Lui Lui Ra PDF – Tbooks Ứng Dụng Lưu Trữ Ebook Online
Ebook Lui Lui Lui Lui Ra PDF – Tbooks Ứng Dụng Lưu Trữ Ebook Online
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/nhuttruongcom/2024/03/lui-lui-lui-lui-ra-bo-dinh-luu-ly-450x638.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/ebook-lui-lui-lui-lui-ra-pdf-tbooks-ung.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/ebook-lui-lui-lui-lui-ra-pdf-tbooks-ung.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content