Ebook Vách Núi Tử Thần PDF – Tbooks Ứng Dụng Lưu Trữ Ebook Online

Ebook Vách Núi Tử Thần PDF – TruongDinhvn - TruongDinhVN   2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                       Download Định dạng AWZ...

Ebook Vách Núi Tử Thần PDF – TruongDinhvn - TruongDinhVN

 
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Ebook Vách Núi Tử Thần PDF – TruongDinhvn

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tiểu thuyết Vách Núi Tử Thần của tác giả Tần Minh & Tuệ Tâm (dịch).

Chúng sinh đều đeo mặt nạ, chỉ trong một ý niệm, người liền biến thành thú! Cô ta bị đàn chó dữ cắn xé trong sân

Trung tâm nhận nuôi thú hoang bỏ hoang;

Anh ta tự chui đầu vào chuồng cọp lúc trời mờ sáng một cách khó hiểu, bị mãnh hổ cắn xé thê thảm;

Anh ta bị nhấn chìm giữa bầy chuột trong cống ngầm, toàn thân nát bấy…

Bọn họ gần như không có mối quan hệ nào khi còn sống, nhưng đều bị chôn thây trong bụng dã thú. Ngẫu nhiên ư? Trời phạt ư? Hay có kẻ cố tình gây ra tội ác? Hay do… chỉ trong một ý niệm, người liền biến thành thú?

***

VÁCH NÚI TỬ THẦN – Tần Minh

Kết thúc năm 2019 với một cuốn về chủ đề Pháp y.
Trước hết cái tựa đề lẫn hình minh hoạ ở bìa làm mình liên tưởng đến bộ truyện “Đau thương đến chết” của Quỷ Cổ Nữ. Chỉ là cảm giác cá nhân thôi. *Haha* và tất cả những đánh giá dưới của mình đều là đánh giá chủ quan của riêng bản thân, có thể vô tình spoil nên các bác có ý định mua đọc thì nên cân nhắc đọc tiếp post này.

 

Vẫn như 3 quyển trước của Tần Minh, suốt toàn bộ nội dung vẫn là các vụ án xé nhỏ riêng biệt, chỉ có 1 vụ án chính liên quan đến tựa đề thì không được nói nhiều, thỉnh thoảng được Tần Minh cho vào rồi lại bỏ ngỏ giống như thêm trân châu cho trà chanh để khiến độc giả tò mò vậy á, rồi đến gần cuối mới nói rõ và cụ thể hơn.

Về các vụ án xé nhỏ, vì truyện tập trung vào chủ đề giải phẫu thi thể, nên các twist hầu như không có mà cảm giác như giao nộp hung thủ cho người đọc luôn sau khi giải phẫu ấy. Nên nếu bác nào không có nhiều thời gian để đọc hay theo dõi thì có thể đọc từng vụ án nhỏ ( tương ứng với từng chương) rồi nghỉ rồi vài hôm sau đọc tiếp cũng chẳng sao.

Về vụ án chính, lần lượt Tần Minh đưa ra các vụ án tưởng chừng như là các án rời rạc, không tìm ra được hung thủ, với các nạn nhân xuất thân và hoàn cảnh sống không hề giống nhau, như một người bị chó cắn xé đến chết, một người bị hổ vồ đến chết, một người bị chuột gặm nhấm, một người bị **** gặm nhấm ( các bác đoán xem **** là con gì),… Cứ thế Lâm Đào, Đại Bảo, Thi Vũ, Tần Minh đã thử đưa ra giả thiết là các vụ này có liên quan đến nhau hay không? Và cái kết thì có sự liên quan thật. Nhưng mình thấy sự liên quan này nó lãng xẹt, gây chưng hửng quá vì mình hi vọng lý do nhiều hơn thế. Nhưng câu chuyện thì vẫn cảm động, đủ để mình phải suy ngẫm và thở hắt vài cái sau khi đóng sách lại. Kết truyện kẻ vô lại không chết nhưng phải chịu hậu quả thích đáng. Còn về hung thủ, cách viết kết thúc cho hung thủ của Tần Minh thì mình thấy hợp lý. No more sorrow, no more pain.
Có vẻ Tần Minh muốn nhắc nhở con người ta khi sống thì không nên chỉ nghĩ về cảm giác của mình, mà còn phải nghĩ cho người khác. Đặc biệt là người thân trong gia đình. Có thể mình làm việc tốt nhưng hãy làm trong khả năng mình có thể, đến khi tai nạn xảy ra chỉ có người ở lại là người đau thương nhất.

Nhìn tổng thể, cả vụ án nhỏ lẫn vụ án lớn, thì luật nhân quả được Tần Minh thể hiện rõ rệt. Kẻ xấu rồi thì có pháp luật xử lý còn kẻ vô đạo đức sẽ có kẻ xấu “trừng trị”. Một lần nữa, hàm ý bác Tần thể hiện rất rõ ràng trong từng câu chuyện như là “Sống thì tích đức cho con cháu, và cho cả chính mình”.

HN, 1:41 AM, 30/12/2019.

Chấm điểm: 9/10

Banh Tien Dung

***

Tóm tắt “Vách Núi Tử Thần” của Tần Minh

“Vách Núi Tử Thần” là một tiểu thuyết pháp y, đưa người đọc vào một thế giới nơi ranh giới giữa người và thú trở nên mơ hồ. Cuốn sách mở đầu với những cái chết ghê rợn và kỳ bí, từ người bị chó dữ cắn xé, bị hổ vồ, cho tới bị chuột và các loài động vật khác tấn công. Những nạn nhân dường như không có mối liên hệ với nhau trước khi qua đời, nhưng tất cả đều kết thúc trong bụng các dã thú.

Qua mỗi chương, Tần Minh dẫn dắt người đọc qua các vụ án riêng lẻ, tất cả đều xoay quanh chủ đề giải phẫu thi thể để tìm ra manh mối. Tuy nhiên, một vụ án chính dường như liên kết tất cả lại với nhau, mặc dù không được nhấn mạnh cho đến những trang cuối của sách.

Review “Vách Núi Tử Thần”

“Vách Núi Tử Thần” là một cuốn sách đáng đọc cho những ai quan tâm đến thể loại pháp y và muốn khám phá sâu hơn về con người khi đối mặt với cái chết. Tần Minh đã thành công trong việc tạo ra một bầu không khí bí ẩn, ghê rợn nhưng cũng đầy tính nhân văn khi khám phá sâu vào tâm lý của nhân vật.

Mặc dù các vụ án nhỏ trong sách có thể được đọc một cách riêng lẻ, sự liên kết giữa chúng với vụ án chính tạo nên một cốt truyện chặt chẽ và thú vị. Điểm đặc biệt của sách là việc giải phẫu thi thể không chỉ là công cụ để tìm ra thủ phạm mà còn là phương tiện để phản ánh về cuộc sống, về luật nhân quả, và bài học về cách sống tích đức.

Tần Minh không chỉ mang đến một bộ truyện pháp y mà còn là một thông điệp sâu sắc về cách con người nên sống và tương tác với nhau. Sự kết thúc cho các nhân vật, bao gồm cả hung thủ, được xử lý một cách hợp lý, mang lại cảm giác công bằng và nhấn mạnh ý nghĩa của việc làm việc tốt trong khả năng của mình.

Tổng thể, “Vách Núi Tử Thần” là một cuốn sách mạnh mẽ, cả về mặt cốt truyện lẫn thông điệp đạo đức mà nó truyền đạt. Tần Minh đã chứng tỏ khả năng kể chuyện và tạo ra những tình tiết pháp y đầy thú vị, khiến độc giả không chỉ bị cuốn hút bởi những bí ẩn mà còn bởi những suy ngẫm về cuộc sống và cách sống. Điểm số 9/10 chứng tỏ rằng đây là một tác phẩm đáng giá, đáng để đọc và suy ngẫm.

 

Ngoài ra, “Vách Núi Tử Thần” còn là một tác phẩm khiến người đọc phải suy ngẫm về sự mong manh của cuộc sống và cách mà mỗi quyết định, mỗi hành động có thể ảnh hưởng đến số phận của bản thân và người khác. Tần Minh đã khéo léo sử dụng những câu chuyện rùng rợn và bi thương để nhắc nhở về giá trị của sự sống, sự tôn trọng đối với sinh mệnh, và tầm quan trọng của việc sống có trách nhiệm.

Cuốn sách cũng thể hiện rõ ràng sự phức tạp của tâm lý con người, khi mà dưới áp lực của xã hội, mặt nạ mà mỗi người đeo có thể khiến họ trở nên giống như những con thú. Mỗi vụ án không chỉ là một câu đố để giải quyết mà còn là một bài học về bản chất con người, về sự đấu tranh nội tâm và những quyết định định mệnh.

Điều làm cho “Vách Núi Tử Thần” trở nên đặc biệt là khả năng của Tần Minh trong việc kết hợp giữa yếu tố kinh dị, bí ẩn với những bài học đạo đức sâu sắc. Qua mỗi trang sách, độc giả được thách thức về mặt tinh thần, buộc phải đối mặt với những câu hỏi về đạo đức, về sự chọn lựa giữa điều tốt và điều xấu, và về ý nghĩa thực sự của việc sống một cuộc đời có giá trị.

Tần Minh không chỉ kể chuyện; ông còn mở ra một không gian để độc giả tự tìm kiếm câu trả lời cho chính mình, thông qua những tình tiết ly kỳ và những nhân vật được xây dựng công phu. “Vách Núi Tử Thần” không chỉ là một cuốn tiểu thuyết để giải trí mà còn là một cuộc hành trình tâm linh, một sự tìm kiếm ý nghĩa về sự sống và cái chết, và về việc làm thế nào để sống một cuộc đời đáng giá.

Cuối cùng, điểm 9/10 không chỉ phản ánh chất lượng văn chương và sự kịch tính của tác phẩm, mà còn là sự công nhận cho giá trị sâu sắc mà “Vách Núi Tử Thần” mang lại cho độc giả. Đây là một tác phẩm đáng để đọc, đáng để suy ngẫm, và chắc chắn sẽ để lại dấu ấn trong lòng người đọc lâu dài.

Mời các bạn mượn đọc sách Vách Núi Tử Thần của tác giả Tần Minh & Tuệ Tâm (dịch).

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30101,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Ebook Vách Núi Tử Thần PDF – Tbooks Ứng Dụng Lưu Trữ Ebook Online
Ebook Vách Núi Tử Thần PDF – Tbooks Ứng Dụng Lưu Trữ Ebook Online
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/ebook-vach-nui-tu-than-pdf-tbooks-ung.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/ebook-vach-nui-tu-than-pdf-tbooks-ung.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content