Layla - Linh Hồn Bị Đánh Tráo PDF

Layla - Linh Hồn Bị Đánh Tráo PDF - TruongDinhVN   2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                       Download Định dạng AWZ3       ...

Layla - Linh Hồn Bị Đánh Tráo PDF - TruongDinhVN

 
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Layla - Linh Hồn Bị Đánh Tráo PDF

Layla – Linh Hồn Bị Đánh Tráo của tác giả Colleen Hoover là một tác phẩm đầy kịch tính và xúc động về tình yêu và sự thay đổi. Nhân vật chính Leeds đã yêu Layla từ cái nhìn đầu tiên và định dành phần đời còn lại bên cô. Tuy nhiên, một cuộc tấn công bất ngờ đã khiến Layla phải chiến đấu giành lại mạng sống. Cô đã hồi phục về thể chất nhưng vết sẹo về tinh thần và cảm xúc đã làm thay đổi người phụ nữ mà Leeds yêu. Tuy nhiên, khi cả hai quay trở lại nơi họ gặp nhau lần đầu, hàng loạt sự việc kỳ lạ xảy ra và khiến Leeds cảm thấy xa cách với Layla. Anh đã tìm thấy niềm an ủi trong qùa khách khác tên Willow và phải đưa ra lựa chọn giữa hai người phụ nữ này. Cuốn sách này là một trong những tác phẩm bán chạy nhất của tác giả Colleen Hoover và đã giành được nhiều giải thưởng về tác phẩm lãng mạn hay nhất. Nó là một cuốn sách đầy cảm xúc và sẽ khiến bạn đọc không thể rời mắt.

Tải Sách Layla – Linh Hồn Bị Đánh Tráo PDF Miễn Phí

Tác giả: Colleen Hoover.
Người dịch: Đỗ Phan Thu Hà.
Nhà xuất bản: Thanh Niên.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 500gr.
Kích thước: 20.5 x 13 x 2.4 cm.
Số trang: 488 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Đọc sách Layla – Linh Hồn Bị Đánh Tráo PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Layla – Linh Hồn Bị Đánh Tráo PDF của tác giả Tác giả Colleen Hoover được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên.

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Layla – Linh Hồn Bị Đánh Tráo PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên.

Layla - Linh Hồn Bị Đánh Tráo PDF
Layla – Linh Hồn Bị Đánh Tráo PDF
Layla - Linh Hồn Bị Đánh Tráo PDF
Layla – Linh Hồn Bị Đánh Tráo PDF
Layla - Linh Hồn Bị Đánh Tráo PDF
Layla – Linh Hồn Bị Đánh Tráo PDF

Tóm Tắt Sách Layla – Linh Hồn Bị Đánh Tráo

Cuốn sách Layla – Linh Hồn Bị Đánh Tráo kể về Leeds và Layla, hai người yêu nhau đến nỗi Leeds sẵn sàng dành phần đời còn lại bên Layla. Nhưng sau một cuộc tấn công, Layla phải chiến đấu để sống sót và vết sẹo về tinh thần đã làm thay đổi cô. Leeds đưa Layla đến nhà nghỉ nhỏ để giúp cô hồi phục, nhưng hành vi kỳ lạ của cô khiến anh không thể lý giải được. Leeds tìm thấy niềm an ủi ở Willow – một vị khách khác của nhà nghỉ này. Anh phải đưa ra lựa chọn và nếu chọn sai, họ sẽ gặp rắc rối. Cuốn sách được viết bởi tác giả bán chạy nhất New York Times – Colleen Hoover.

Đọc Sách Layla – Linh Hồn Bị Đánh Tráo Ebook Online

Layla – Linh Hồn Bị Đánh TráoKhi Leeds gặp Layla, anh tin rằng mình sẽ dành phần đời còn lại bên cô – cho đến khi một cuộc tấn công bất ngờ khiến Layla phải chiến đấu để giành giật mạng sống. Sau nhiều tuần nằm viện, Layla hồi phục về thể chất, nhưng vết sẹo về tinh thần và cảm xúc đã làm thay đổi người phụ nữ mà Leeds yêu. Để đưa mối quan hệ của họ trở lại đúng hướng, Leeds đưa Layla đến nhà nghỉ nhỏ chỉ phục vụ chốn ngủ qua đêm và bữa sáng, nơi họ đã gặp nhau lần đầu. Khi họ đến nơi, hành vi của Layla trở nên kỳ lạ. Và đó chỉ là một trong nhiều sự việc mà anh không thể lý giải nổi.Cảm thấy xa cách với Layla, Leeds sớm tìm thấy niềm an ủi ở Willow – một vị khách khác của nhà nghỉ này, người mà anh đã kết nối thông qua những mối quan tâm chung của họ. Leeds sớm nhận ra mình phải đưa ra lựa chọn nhưng nếu anh ta lựa chọn sai, tất cả sẽ gặp rắc rối.Về tác giả:Colleen Hoover là tác giả của nhiều cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất trên New York Times, bao gồm tiểu thuyết viễn tưởng dành cho phụ nữ bán chạy nhất It Ends with Us và tác phẩm tâm lý bán chạy nhất Verity (Bí mật bị chôn vùi). Cô đã giành được Giải thưởng Goodreads Choice cho tác phẩm lãng mạn hay nhất ba năm liên tiếp ― cho Confess (2015), It Ends with Us (2016) và Without Merit (2017). Confess đã được chuyển thể thành loạt phim trực tuyến dài bảy tập. Vào năm 2015, Hoover và gia đình cô thành lập Bookworm Box, một hiệu sách và dịch vụ đăng ký hằng tháng cung cấp các tiểu thuyết có chữ ký do các tác giả tặng. Tất cả lợi nhuận sẽ được chuyển đến các tổ chức từ thiện khác nhau mỗi tháng để giúp đỡ những người gặp khó khăn. Hoover sống ở Texas cùng chồng và ba cậu con trai của họ.Những đánh giá về cuốn sách“Đầy ngạc nhiên và căng thẳng về mặt cảm xúc, chuyện tình lãng mạn huyền bí này chắc chắn sẽ rất thú vị.” – Publishers Weekl“Lần đầu tiên [Hoover’s] bước vào lĩnh vực lãng mạn huyền bí không làm tôi thất vọng. Với các yếu tố bí ẩn, tâm lý li kì và lãng mạn đương đại, cuốn tiểu thuyết đi tìm lời giải cho những câu hỏi về tình yêu đích thực, cũng như những xung đột có thể gây nguy hiểm cho cả những mối quan hệ bền chặt nhất… Với nhịp độ nhanh và hấp dẫn, đây là một câu chuyện độc đáo về tình yêu.”- Kirkus Reviews“Tình yêu giữa Leeds và Willow được xây dựng rất hấp dẫn, chậm rãi, trong khi nhiều tình tiết xoay chuyển sẽ khiến độc giả phải suy đoán để tìm ra giải pháp gây sốc.” – Booklist

Review sách Layla – Linh Hồn Bị Đánh Tráo

Cuốn sách Layla – Linh Hồn Bị Đánh Tráo của tác giả Colleen Hoover là một câu chuyện tình lãng mạn huyền bí đầy ngạc nhiên và căng thẳng về mặt cảm xúc. Từ khi Layla phải chiến đấu để giành giật mạng sống, cảm xúc của cô đã thay đổi và Leeds không thể hiểu được những hành vi kỳ lạ của cô. Việc đưa Layla đến nhà nghỉ nhỏ để tìm lại mối quan hệ của họ đã mở ra nhiều tình huống bí ẩn, tâm lý li kì và lãng mạn đương đại. Cuốn tiểu thuyết đã đưa độc giả đi tìm lời giải cho những câu hỏi về tình yêu đích thực cùng những xung đột có thể gây nguy hiểm cho cả những mối quan hệ bền chặt nhất. Với nhịp độ nhanh và hấp dẫn, Layla – Linh Hồn Bị Đánh Tráo là một câu chuyện độc đáo về tình yêu và đáng để đọc.

Những Câu Nói Hay Trong Layla – Linh Hồn Bị Đánh Tráo

“Khi họ đến nơi, hành vi của Layla trở nên kỳ lạ. Và đó chỉ là một trong nhiều sự việc mà anh không thể lý giải nổi.”

“Cảm thấy xa cách với Layla, Leeds sớm tìm thấy niềm an ủi ở Willow – một vị khách khác của nhà nghỉ này, người mà anh đã kết nối thông qua những mối quan tâm chung của họ.”

“Leeds sớm nhận ra mình phải đưa ra lựa chọn nhưng nếu anh ta lựa chọn sai, tất cả sẽ gặp rắc rối.”

Bài Học Từ Sách Layla – Linh Hồn Bị Đánh Tráo

Thông qua câu chuyện Layla – Linh Hồn Bị Đánh Tráo, chúng ta học được những bài học đáng giá như sức mạnh của tình yêu và sự tha thứ, cách đối mặt với nỗi đau và hồi phục sau chấn thương, cũng như tầm quan trọng của việc lựa chọn đúng đắn trong quá trình tìm kiếm hạnh phúc của mình. Cuốn sách này còn lưu lại những tác phẩm nổi tiếng khác của tác giả Colleen Hoover, đẩy mạnh sự phát triển của thị trường văn học trẻ Việt Nam và mang đến cho độc giả rất nhiều cảm hứng và bài học.

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30101,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Layla - Linh Hồn Bị Đánh Tráo PDF
Layla - Linh Hồn Bị Đánh Tráo PDF
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/nhuttruongcom/2024/03/Layla-Linh-Hon-Bi-Danh-Trao-PDF.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/layla-linh-hon-bi-anh-trao-pdf.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/layla-linh-hon-bi-anh-trao-pdf.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content