Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ "Ngốc" PDF

Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ "Ngốc" PDF - TruongDinhVN   2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                       Downloa...

Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ "Ngốc" PDF - TruongDinhVN

 
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ "Ngốc" PDF

Cuốn sách “Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ Ngốc” là một hướng dẫn chi tiết và thiết thực cho các phụ nữ mong muốn xây dựng một hôn nhân hạnh phúc và đầy trọn vẹn. Tác giả đã trình bày cách thức để phụ nữ biết khéo léo sử dụng đôi tai và cái miệng của mình, từ đó trở thành người biết nói những điều chồng thích nghe và biết nghe những điều chồng thích nói. Bằng cách sử dụng phương pháp “thể hiện sự yếu đuối”, cuốn sách đã giúp các phụ nữ hiểu rõ hơn về tâm lý nam giới, từ đó có thể thấu hiểu và hòa hợp tốt hơn trong hôn nhân. “Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ Ngốc” là tài liệu tham khảo hữu ích cho các phụ nữ đang khát khao được trao gửi và yêu thương trong mối quan hệ hôn nhân. Cuốn sách có thể được tải xuống dạng PDF để đọc trên các thiết bị điện tử.

Tải Sách Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc” PDF Miễn Phí

Tác giả: Thu Phương.
Nhà xuất bản: Văn Học.
Năm xuất bản: 2024.
Trọng lượng: 190.0000gr.
Kích thước: 24 x 15.5 x 0.8 cm.
Số trang: 176 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Đọc sách Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc” PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc” PDF của tác giả Tác giả Thu Phương được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc” PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc” PDF

Tóm Tắt Sách Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc”

Cuốn sách “Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc”” nhấn mạnh rằng phụ nữ cần phải khôn ngoan và ngây ngô đúng lúc trong cuộc sống hôn nhân. Sự thấu hiểu và hòa hợp giữa hai người vợ chồng là rất quan trọng để cuộc hôn nhân trở nên hạnh phúc. Người phụ nữ khôn ngoan biết cách sử dụng đôi tai và cái miệng của mình để nói những điều chồng thích nghe và nghe những điều chồng thích nói. Tuy nhiên, để có được cuộc hôn nhân tràn đầy tình yêu và ấm áp, người vợ cũng cần biết tỏ ra yếu đuối để kiểm soát người đàn ông của mình. Cuốn sách mong muốn giúp cho phụ nữ hiểu rõ hơn về bản thân mình và cách để tạo ra một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Đọc Sách Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc” Ebook Online

Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc”Bí quyết hạnh phúc của phụ nữ là khôn ngoan có chừng mực và ngây ngô đúng lúc. Người ta thường có câu: “Phụ nữ xinh đẹp không bằng phụ nữ biết nói hay”. Người phụ nữ khôn ngoan sau khi kết hôn, thường sẽ biết khéo léo sử dụng đôi tai và cái miệng của mình, họ trở thành người biết nói những điều chồng thích nghe và biết nghe những điều chồng thích nói. Nếu bạn là một người phụ nữ đang theo đuổi hạnh phúc, bạn cần phải biết câu nói “họa từ miệng mà ra” được ứng dụng trong hôn nhân rất phù hợp, bạn phải biết nói năng khéo léo và sử dụng đôi tai của mình để lắng nghe.Điểm khác biệt lớn nhất giữa hôn nhân và tình yêu chính là ở chỗ, hôn nhân là cuộc sống, là “cơm, áo, gạo, tiền”, còn tình yêu là “nói lời đường mật, yêu thương”. Để cuộc hôn nhân có thể diễn ra hạnh phúc, thì sự phù hợp trai tài gái sắc hay cả hai vợ chồng đều có năng lực vượt trội thôi là chưa đủ, mà cần phải có sự thấu hiểu, hòa hợp giữa hai người. Đối với người vợ mà nói, “thể hiện sự yếu đuối” chính là thứ vũ khí vô cùng lợi hại, nó tuy không sắc bén nhưng lại có thể mài giũa những góc cạnh gai góc của đàn ông. Tất nhiên, tỏ ra yếu đuối chỉ là phương thức, còn mạnh mẽ mới là mục tiêu, một người phụ nữ thực sự biết tỏ ra yếu đuối, trong thực tế đó lại chính là một người mạnh mẽ, có thể kiểm soát được người đàn ông của mình. Chỉ như vậy mới có thể làm cho cuộc hôn nhân trầm lắng buồn tẻ của bạn lấy lại được sức sống của tình yêu, tìm lại được tia nắng xuân tình ấm áp.

Review sách Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc”

Có thể nói rằng cuốn sách Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc” là một cuốn sách hữu ích cho các cô gái đang chuẩn bị cho cuộc hôn nhân của mình hoặc đang trải qua hôn nhân. Cuốn sách giúp người đọc nhận thức được rằng, sự thông minh không chỉ dừng lại ở việc có kiến thức và kinh nghiệm, mà còn ở khả năng sử dụng cái óc để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hôn nhân. Cuốn sách cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích về cách sử dụng ngôn ngữ và cách giao tiếp để tạo niềm vui và hạnh phúc trong cuộc hôn nhân. Ngoài ra, cuốn sách còn giúp người đọc nhận thức được rằng, sự yếu đuối cũng có thể trở thành một lợi thế trong hôn nhân, nếu biết cách sử dụng đúng cách. Tóm lại, nếu bạn muốn trở thành một người vợ thông minh và hạnh phúc, cuốn sách Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc” là một nguồn tài liệu tham khảo không thể bỏ qua.

Những Câu Nói Hay Trong Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc”

Cuộc hôn nhân cần sự thấu hiểu và hòa hợp giữa hai người, trai tài gái sắc hay cả hai vợ chồng đều cần có năng lực vượt trội.
Sự phù hợp trai tài gái sắc chỉ là chưa đủ, yếu đuối là một vũ khí vô cùng lợi hại, nó có thể mài giũa những góc cạnh gai góc của đàn ông.
Người phụ nữ thực sự biết tỏ ra yếu đuối, trong thực tế đó lại chính là một người mạnh mẽ, có thể kiểm soát được người đàn ông của mình.

Bài Học Từ Sách Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc”

Chúng ta học được rằng để có một hôn nhân hạnh phúc, người phụ nữ cần biết sử dụng đôi tai và cái miệng của mình, biết nói những điều chồng thích nghe và biết nghe những điều chồng thích nói. Điểm khác biệt lớn nhất giữa hôn nhân và tình yêu là ở chỗ, hôn nhân là cuộc sống, là “cơm, áo, gạo, tiền”, còn tình yêu là “nói lời đường mật, yêu thương”. Để cuộc hôn nhân có thể diễn ra hạnh phúc, cần có sự thấu hiểu, hòa hợp giữa hai người. Người phụ nữ cần biết tỏ ra yếu đuối để kiểm soát được người đàn ông của mình, chỉ như vậy mới có thể làm cho cuộc hôn nhân lấy lại được sức sống của tình yêu.

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30083,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ "Ngốc" PDF
Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ "Ngốc" PDF
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/nhuttruongcom/nhut-truong-com/2024/03/Phu-Nu-Thong-Minh-Biet-Lam-Nguoi-Vo-Ngoc-PDF.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/phu-nu-thong-minh-biet-lam-nguoi-vo.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/phu-nu-thong-minh-biet-lam-nguoi-vo.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content