Thao Túng Cảm Xúc - Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? (Tái Bản 2024) PDF

Thao Túng Cảm Xúc - Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? (Tái Bản 2024) PDF - TruongDinhVN   2. DOWNLOAD Định dạng EPUB          ...

Thao Túng Cảm Xúc - Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? (Tái Bản 2024) PDF - TruongDinhVN

 
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Thao Túng Cảm Xúc - Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? (Tái Bản 2024) PDF

Cuốn sách bán chạy nhất Đài Loan năm 2017, Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? là một tác phẩm đáng đọc cho những ai muốn thoát khỏi sự thao túng cảm xúc, một vấn đề rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Với kinh nghiệm của một chuyên gia tâm lý đầu ngành, tác giả Chou Mu-Tzu đã cho ra đời một cuốn sách hữu ích giúp bạn tránh bị thao túng cảm xúc và bảo vệ cái tôi của mình. Tác phẩm đạt được thành công lớn khi bán được 110,000 bản và đứng trong danh sách sách bán chạy của trang books.com.tw suốt 34 tuần. Được tái bản vào năm 2024, Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? đầy hứa hẹn sẽ trở thành một trong những cuốn sách tâm lý hay nhất của bạn.

Tải Sách Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? (Tái Bản 2024) PDF Miễn Phí

Tác giả: Chou Mu-Tzu.
Người dịch: Trịnh Thanh Hà.
Nhà xuất bản: Hà Nội.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 230gr.
Kích thước: 20.5 x 14 x 1 cm.
Số trang: 212 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Đọc sách Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? (Tái Bản 2024) PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? (Tái Bản 2024) PDF của tác giả Tác giả Chou Mu-Tzu được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hà Nội.

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? (Tái Bản 2024) PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Hà Nội.

Thao Túng Cảm Xúc - Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? (Tái Bản 2024) PDF
Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? (Tái Bản 2024) PDF
Thao Túng Cảm Xúc - Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? (Tái Bản 2024) PDF
Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? (Tái Bản 2024) PDF

Tóm Tắt Sách Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? (Tái Bản 2024)

Cuốn sách Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? của một chuyên gia tâm lý đầu ngành sẽ giúp bạn tránh bị thao túng cảm xúc, đồng thời cũng tránh vô tình trở thành người đi thao túng và bảo vệ cái tôi của bạn. Với những kinh nghiệm và lời khuyên từ tác giả, bạn sẽ không còn cảm thấy sợ hãi, tội lỗi và thất bại khi không làm hài lòng người khác. Cuốn sách sẽ giúp bạn trưởng thành và mạnh mẽ bước đi trước vô vàn mối quan hệ cuộc đời.

Đọc Sách Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? (Tái Bản 2024) Ebook Online

Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình?Cuốn sách bán chạy nhất Đài Loan năm 2017 này sẽ giúp bạn thoát khỏi chiếc bẫy vô hình mang tên “thao túng cảm xúc”.Thao túng cảm xúc là gì? Đó là khi đối phương luôn yêu cầu, đòi hỏi và gây áp lực lên bạn, buộc bạn phải làm hài lòng họ. Nếu không làm theo, bạn sẽ sợ hãi, cảm thấy tội lỗi và thất bại, và để xoa dịu những cảm xúc tiêu cực đó, bạn đành thuận theo họ, “cho xong chuyện và để được yên”. Nhưng bạn có thực sự được yên không?Chuyện này hết sức phổ biến, thường xảy ra giữa sếp và nhân viên, giữa vợ chồng, bạn bè hoặc giữa cha mẹ với con cái. Nhất là trong xã hội châu Á như Việt Nam, nơi con người bị ràng buộc nhiều bởi đạo đức, lễ nghĩa, lòng hiếu thảo và sự kính trọng các bậc bề trên mà xem nhẹ các giá trị cá nhân, thao túng tâm lý có thể xem như một dạng bạo lực mềm.Qua những kinh nghiệm của một chuyên gia tâm lý đầu ngành, cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách tránh bị thao túng cảm xúc, đồng thời cũng tránh vô tình trở thành người đi thao túng, bảo vệ cái tôi của bạn, giúp nó trưởng thành và mạnh mẽ bước đi trước vô vàn mối quan hệ cuộc đời.GIỚI THIỆU TÁC GIẢ: Chou Mu-Tzu có bằng thạc sĩ của học viện Tâm lý học và tư vấn thuộc Đại học Giáo dục quốc gia Đài Bắc. Cô giữ vai trò nhà tâm lý học và cố vấn tại nhiều trung tâm tư vấn, cũng là khách mời thường xuyên trong các chương trình truyền hình liên quan đến sức khỏe. Hiện cô đang điều hành Sincere Counselling Center.Thao túng cảm xúc là cuốn sách đầu tay của cô, đã gây được tiếng vang lớn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất Đài Loan trong năm 2017, bán được 110000 bản và đứng trong danh sách sách bán chạy của trang books.com.tw suốt 34 tuần.

Review sách Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? (Tái Bản 2024)

Cuốn sách “Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình?” đưa đọc giả vào một chủ đề nhạy cảm nhưng lại rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tác giả Chou Mu-Tzu đã đưa ra những kiến thức bổ ích và những kinh nghiệm thực tế trong việc tránh bị thao túng cảm xúc và bảo vệ cái tôi của mỗi người.

Cuốn sách không chỉ nói về những trường hợp thao túng cảm xúc trong gia đình hay công việc mà còn đề cập đến mối quan hệ xã hội và văn hóa ở Việt Nam. Tác giả đã đưa ra những lời khuyên vô cùng sáng suốt và hữu ích để đối phó với những áp lực từ người khác một cách khôn ngoan.

Cuốn sách “Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình?” là một nguồn tài liệu đáng đọc cho mọi người, đặc biệt là những ai cảm thấy bị thao túng cảm xúc hoặc muốn tránh vô tình trở thành người đi thao túng. Một cuốn sách đáng đọc và cần có trong tủ sách của mỗi người.

Những Câu Nói Hay Trong Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? (Tái Bản 2024)

-“Thao túng cảm xúc là khi đối phương luôn yêu cầu, đòi hỏi và gây áp lực lên bạn, buộc bạn phải làm hài lòng họ.”
-“Nếu không làm theo, bạn sẽ sợ hãi, cảm thấy tội lỗi và thất bại.”
-“Thao túng tâm lý có thể xem như một dạng bạo lực mềm.”
-“Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách tránh bị thao túng cảm xúc, đồng thời cũng tránh vô tình trở thành người đi thao túng, bảo vệ cái tôi của bạn.”

Bài Học Từ Sách Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? (Tái Bản 2024)

Từ cuốn sách Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình?, ta học được những bài học sau đây:

1. Thao túng cảm xúc là gì và tại sao nó luôn tồn tại trong các mối quan hệ xã hội, đặc biệt là ở Châu Á.

2. Cách tránh bị thao túng cảm xúc và bảo vệ cái tôi của mình.

3. Tác hại của việc thao túng cảm xúc đối với sức khỏe tâm lý và mối quan hệ của con người.

4. Cách tránh vô tình trở thành người đi thao túng và đối xử tốt hơn với người khác.

5. Tác dụng của việc bảo vệ cái tôi, giúp tăng cường sự tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống.

6. Cách tạo ra những mối quan hệ lành mạnh và có lợi cho mọi người trong một mối quan hệ xã hội.

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30096,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Thao Túng Cảm Xúc - Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? (Tái Bản 2024) PDF
Thao Túng Cảm Xúc - Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? (Tái Bản 2024) PDF
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/nhuttruongcom/2024/03/Thao-Tung-Cam-Xuc-Lam-Sao-Thoat-Khoi-Chiec.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/thao-tung-cam-xuc-lam-sao-thoat-khoi.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/thao-tung-cam-xuc-lam-sao-thoat-khoi.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content