Tranh Biện Sao Cho Đúng PDF

Tranh Biện Sao Cho Đúng PDF - TruongDinhVN   2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                       Download Định dạng AWZ3             ...

Tranh Biện Sao Cho Đúng PDF - TruongDinhVN

 
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Tranh Biện Sao Cho Đúng PDF

Tranh Biện Sao Cho Đúng? là cuốn sách bổ ích không chỉ giúp bạn giành chiến thắng trên đấu trường tranh biện mà còn giúp các bạn nâng cao năng lực tư duy phản biện, phân tích khái niệm phức tạp và thuyết phục người khác. Cuốn sách được chia thành 5 chương với những nội dung cần thiết theo từng giai đoạn. Nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng tranh biện, đọc sách này sẽ giúp bạn phát triển nhiều kỹ năng giải quyết vấn đề trong cuộc sống và tăng khả năng phân tích, lập luận và thuyết phục. Hãy đọc Tranh Biện Sao Cho Đúng? để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của tranh biện và áp dụng vào học tập và công việc.

Tải Sách Tranh Biện Sao Cho Đúng PDF Miễn Phí

Tác giả: Juseung Yi.
Người dịch: Trần Thùy Dương.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 320gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 1.5 cm.
Số trang: 304 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Đọc sách Tranh Biện Sao Cho Đúng PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Tranh Biện Sao Cho Đúng PDF của tác giả Tác giả Juseung Yi được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Tranh Biện Sao Cho Đúng PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tranh Biện Sao Cho Đúng PDF
Tranh Biện Sao Cho Đúng PDF
Tranh Biện Sao Cho Đúng PDF
Tranh Biện Sao Cho Đúng PDF

Tóm Tắt Sách Tranh Biện Sao Cho Đúng

Cuốn sách “Tranh biện sao cho đúng?” không chỉ giúp người đọc nắm được các kĩ năng để thắng trong các tranh luận, mà còn giới thiệu về ý nghĩa của tranh biện. Tranh biện không chỉ là một kĩ năng quan trọng, mà còn ảnh hưởng đến cách giải quyết vấn đề, quá trình ra quyết định và bảo vệ quyền lợi cá nhân. Cuốn sách được chia thành 5 chương, giải thích các quy trình và phương pháp cần thiết để tranh biện hiệu quả trong mọi tình huống. Nhờ đó, người đọc có thể nâng cao khả năng tư duy phản biện, phân tích khái niệm và lập luận thuyết phục người khác.

Đọc Sách Tranh Biện Sao Cho Đúng Ebook Online

Tranh Biện Sao Cho ĐúngTranh biện sao cho đúng? là cuốn sách không chỉ đơn thuần đưa ra những kĩ năng để giành chiến thắng trên đấu trường tranh biện, nó còn nêu bật được ý nghĩa đích thực của tranh biện và giới thiệu một cách dễ hiểu về các phương pháp tranh biện để ai cũng có thể áp dụng vào học tập và công việc.Đối với nhiều người, tranh biện có lẽ là một thuật ngữ không mấy quen thuộc. Một số người có thể thấy nó đáng sợ, số khác lại thấy nó phi thực tế hoặc phiền toái. Nhưng trên thực tế, tranh biện hay tranh luận xảy ra trong mọi tình huống ở nhà, ở trường, ở nơi làm việc hay giữa bạn bè, v.v. và có thể nói kĩ năng tranh biện giờ đây quan trọng không kém gì kĩ năng đọc hay viết.Tranh biện là một kĩ năng sống thiết yếu. Nó mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích, không chỉ bồi dưỡng năng lực học tập, mà còn tác động tích cực tới nhiều mặt khác trong cuộc sống như: khả năng giải quyết vấn đề, quá trình ra quyết định, bảo vệ quyền lợi cá nhân. Thông qua cuốn sách Tranh biện sao cho đúng?, người học có thể nâng cao năng lực tư duy phản biện, phân tích những khái niệm phức tạp, lập luận thấu tình đạt lí và thuyết phục người khác.Sách được chia thành 5 chương, mỗi chương xử lí những nội dung cần thiết theo từng giai đoạn.Chương 1 giải thích khái niệm tranh biện và lí do tại sao tranh biện lại cần thiết trong cuộc sống.Chương 2 trình bày các phương pháp nâng cao khả năng truyền đạt và kĩ năng thuyết trình trước khi chính thức bước vào tranh biện.Chương 3 tập trung vào các kĩ năng cơ bản trong tranh biện và các kĩ thuật có liên quan.Chương 4 đề cập đến quá trình chuẩn bị cho tranh biện và phương pháp phân tích kiến nghị.Chương 5 tổng kết những điểm cần lưu ý khi hoàn tất công tác chuẩn bị cho tranh biện và bước vào tranh biện thực tế.Đối tượng:Những người thường bị rối lời đuối lí khi tranh luận.Nhân viên văn phòng phải hệ thống nội dung trao đổi và truyền đạt ý kiến một cách logic trong các cuộc họp.Ứng viên chuẩn bị cho vòng phỏng vấn tranh luận.Học sinh trung học, sinh viên chuẩn bị tham gia các cuộc thi tranh biện.Người muốn rèn khả năng trình bày thuyết phục và logic về bất cứ chủ đề nào.Đôi nét về tác giả:Juseung Yi là người sáng lập và giám đốc điều hành của Debate For All, một doanh nghiệp xã hội trong lĩnh vực giáo dục tại Hàn Quốc. Anh từng giữ vai trò giám khảo chính của nhiều giải đấu tranh biện khác nhau trên khắp châu Á và là huấn luyện viên của đội tranh biện quốc gia Hàn Quốc.Juseung Yi được biết đến như một người tiên phong trong lĩnh vực giáo dục tranh biện ở Hàn Quốc. Anh đã tư vấn cho các tập đoàn, cơ quan truyền thông, sở giáo dục các tỉnh thành, trường đại học và các tổ chức để kết hợp các phương pháp tranh biện và tổ chức các sự kiện tranh biện và thuyết trình.Cuốn sách Tranh biện sao cho đúng? của Juseung Yi luôn đứng đầu danh sách sách bán chạy nhất của thể loại sách về tranh biện/đàm phán tại Hàn Quốc.

Review sách Tranh Biện Sao Cho Đúng

Cuốn sách Tranh Biện Sao Cho Đúng? là một tài liệu vô cùng hữu ích cho những ai muốn nâng cao kỹ năng tranh biện của mình. Không chỉ giới thiệu các phương pháp tranh biện và cách áp dụng chúng vào cuộc sống thực tế, cuốn sách còn giúp độc giả hiểu rõ hơn về ý nghĩa của tranh biện và tầm quan trọng của kỹ năng này. Ngoài ra, thông qua các chương cuốn sách, độc giả còn được hướng dẫn cách nâng cao khả năng tư duy phản biện và lập luận thuyết phục người khác. Tuy nhiên, yếu điểm của cuốn sách là không cung cấp đầy đủ ví dụ và trường hợp để độc giả thực hành, cần phải tìm kiếm thêm tài liệu khác để bổ sung. Tóm lại, cuốn sách Tranh Biện Sao Cho Đúng? là một tài liệu đáng đọc để nâng cao kỹ năng tranh biện và tư duy phản biện của mình.

Những Câu Nói Hay Trong Tranh Biện Sao Cho Đúng

– “Tranh biện là một kĩ năng sống thiết yếu. Nó mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích, không chỉ bồi dưỡng năng lực học tập, mà còn tác động tích cực tới nhiều mặt khác trong cuộc sống như: khả năng giải quyết vấn đề, quá trình ra quyết định, bảo vệ quyền lợi cá nhân.”
– “Thông qua cuốn sách Tranh biện sao cho đúng?, người học có thể nâng cao năng lực tư duy phản biện, phân tích những khái niệm phức tạp, lập luận thấu tình đạt lí và thuyết phục người khác.”
– “Sách được chia thành 5 chương, mỗi chương xử lí những nội dung cần thiết theo từng giai đoạn.”
– “Đối tượng: Những người thường bị rối lời đuối lí khi tranh luận, nhân viên văn phòng phải hệ thống nội dung trao đổi và truyền đạt ý kiến một cách logic trong các cuộc họp, ứng viên chuẩn bị cho vòng phỏng vấn tranh luận, học sinh trung học, sinh viên chuẩn bị tham gia các cuộc thi tranh biện, người muốn rèn khả năng trình bày thuyết phục và logic về bất cứ chủ đề nào.”
– “Juseung Yi là người sáng lập và giám đốc điều hành của Debate For All, một doanh nghiệp xã hội trong lĩnh vực giáo dục tại Hàn Quốc. Anh từng giữ vai trò giám khảo chính của nhiều giải đấu tranh biện khác nhau trên khắp châu Á và là huấn luyện viên của đội tranh biện quốc gia Hàn Quốc.”
– “Juseung Yi được biết đến như một người tiên phong trong lĩnh vực giáo dục tranh biện ở Hàn Quốc.”
– “Cuốn sách Tranh biện sao cho đúng? của Juseung Yi luôn đứng đầu danh sách sách bán chạy nhất của thể loại sách về tranh biện/đàm phán tại Hàn Quốc.”

Bài Học Từ Sách Tranh Biện Sao Cho Đúng

Cuốn sách Tranh Biện Sao Cho Đúng của tác giả Juseung Yi giúp học viên nâng cao kĩ năng tranh biện để áp dụng vào học tập và công việc. Qua đó, sách giới thiệu các phương pháp tranh biện để nâng cao năng lực tư duy phản biện, phân tích khái niệm phức tạp, lập luận thấu tình đạt lí và thuyết phục người khác. Cuốn sách được chia thành 5 chương, mỗi chương xử lí những nội dung cần thiết theo từng giai đoạn. Cuốn sách dành cho những người thường bị rối lời đuối lí khi tranh luận, nhân viên văn phòng phải hệ thống nội dung trao đổi và truyền đạt ý kiến một cách logic trong các cuộc họp, ứng viên chuẩn bị cho vòng phỏng vấn tranh luận, học sinh trung học, sinh viên chuẩn bị tham gia các cuộc thi tranh biện và người muốn rèn khả năng trình bày thuyết phục và logic về bất cứ chủ đề nào. Tác giả Juseung Yi là người sáng lập và giám đốc điều hành của Debate For All, một doanh nghiệp xã hội trong lĩnh vực giáo dục tại Hàn Quốc. Anh từng giữ vai trò giám khảo chính của nhiều giải đấu tranh biện khác nhau trên khắp châu Á và là huấn luyện viên của đội tranh biện quốc gia Hàn Quốc.

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30101,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Tranh Biện Sao Cho Đúng PDF
Tranh Biện Sao Cho Đúng PDF
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/nhuttruongcom/2024/03/Tranh-Bien-Sao-Cho-Dung-PDF.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/tranh-bien-sao-cho-ung-pdf.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/tranh-bien-sao-cho-ung-pdf.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content