Văn Học Cổ Điển - Gió Đùa Trong Liễu PDF

  2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                       Download Định dạng AWZ3                       Download Định dạng MOBI                  ...

 
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Cuốn sách Văn Học Cổ Điển – Gió Đùa Trong Liễu PDF của tác giả Kenneth Grahame là một tác phẩm đầy cảm hứng về tình bạn và sự phiêu lưu dành cho những độc giả yêu thích văn học. Tác giả, sinh ra ở Edinburgh, sớm được trải qua tuổi thơ đáng nhớ tại miền đồng quê Berkshire bên bờ sông Thames, nơi đã truyền cảm hứng cho ông để viết ra câu chuyện đầy sáng tạo về các nhân vật đáng yêu sống bên dòng sông đó. Gió đùa trong liễu được viết dành cho các em nhỏ, tuy nhiên, nó còn là một cuốn sách bổ ích cho những người lớn muốn tìm hiểu về tình bạn và tình yêu thiên nhiên. Với câu chuyện phiêu lưu bất tận của Cóc, Chuột Chũi, Chuột Sông và Lửng, kết hợp với phong cảnh tuyệt đẹp của bờ sông Thames, gió đùa trong liễu đem đến cho người đọc những trải nghiệm tuyệt vời và những giây phút thư giãn đáng nhớ. Cuốn sách Văn Học Cổ Điển – Gió Đùa Trong Liễu PDF là một trong những tác phẩm kinh điển của văn học thế giới và sẽ luôn được yêu thích.

Tải Sách Văn Học Cổ Điển – Gió Đùa Trong Liễu PDF Miễn Phí

Tác giả: Kenneth Grahame.
Người dịch: Nguyễn Thị Cẩm Linh.
Nhà xuất bản: Văn Học.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 300gr.
Kích thước: 20.5 x 13.5 x 1.3 cm.
Số trang: 260 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Đọc sách Văn Học Cổ Điển – Gió Đùa Trong Liễu PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Văn Học Cổ Điển – Gió Đùa Trong Liễu PDF của tác giả Tác giả Kenneth Grahame được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Văn Học Cổ Điển – Gió Đùa Trong Liễu PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Văn Học Cổ Điển - Gió Đùa Trong Liễu PDF
Văn Học Cổ Điển – Gió Đùa Trong Liễu PDF
Văn Học Cổ Điển - Gió Đùa Trong Liễu PDF
Văn Học Cổ Điển – Gió Đùa Trong Liễu PDF
Văn Học Cổ Điển - Gió Đùa Trong Liễu PDF
Văn Học Cổ Điển – Gió Đùa Trong Liễu PDF

Tóm Tắt Sách Văn Học Cổ Điển – Gió Đùa Trong Liễu

Cuốn sách Văn Học Cổ Điển – Gió Đùa Trong Liễu của tác giả Kenneth Grahame kể về cuộc sống đầy thơ mộng và hài hước của các nhân vật bé nhỏ sống bên bờ sông Thames. Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng yên bình khi các nhân vật như Cóc, Chuột Chũi, Chuột Sông và Lửng phải đối mặt với những cuộc phiêu lưu và rắc rối bất ngờ. Tình bạn đẹp được tạo nên từ những tình huống dở khóc dở cười này đã trở thành chủ đề chính trong câu chuyện và được gió kể lại hàng thế hệ độc giả trẻ. Tác giả Kenneth Grahame nhận cảm hứng từ khu rừng Quarry và dòng sông Thames trong tuổi thơ của mình để viết nên những mẩu truyện kể lúc đi ngủ cho con trai mình, và đó cũng là nguồn cảm hứng để ông sáng tác nên cuốn sách này.

Đọc Sách Văn Học Cổ Điển – Gió Đùa Trong Liễu Ebook Online

Văn Học Cổ Điển – Gió Đùa Trong LiễuXuôi theo bờ sông nơi vi vu gió đùa là một chốn có phong cảnh nên thơ và bầu không khí dễ chịu để thong thả ăn trưa với những bằng hữu thân thiết nhất. Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng yên ả như thế. Chẳng hạn như khi Cóc chợt nổi cơn ham thích ôtô, say sưa đến mê muội, kéo theo Chuột Chũi, Chuột Sông và Lửng vào những cuộc phiêu lưu và cả những rắc rối…Và ở đó, hơn một trăm năm nay, gió vẫn tinh nghịch len qua những vòm liễu, dịu dàng kể lại với hàng thế hệ độc giả câu chuyện về tình bạn đẹp của những cư dân bé nhỏ đáng mến sống bên dòng sông ấy.GIỚI THIỆU TÁC GIẢ:Kenneth Grahame (1859 – 1932) sinh ra ở Edinburgh, nhưng trải qua tuổi thơ cùng các anh chị em ruột tại nhà bà ngoại ở miền đồng quê Berkshire bên bờ sông Thames. Cảnh trí dòng sông và khu rừng Quarry tuyệt đẹp nơi đây chính là nguồn cảm hứng cho tác phẩm được yêu mến nhất của ông, Gió đùa trong liễu, mà ban đầu là những mẩu truyện kể lúc đi ngủ dành cho cậu con trai Alastair mà ông vẫn âu yếm gọi là Chuột Chít.Từ khi ra mắt độc giả năm 1908, Gió đùa trong liễu đã liên tục được tái bản; nhiều lần được chuyển thể sân khấu, truyền hình, hoạt hình và điện ảnh. Tác phẩm kinh điển này cũng là chất liệu cho nhiều họa sĩ minh họa thỏa trí tưởng tượng và sáng tạo.

Review sách Văn Học Cổ Điển – Gió Đùa Trong Liễu

Với phong cảnh nên thơ bên bờ sông phóng khoáng và không khí dễ chịu, cuốn sách Văn Học Cổ Điển – Gió Đùa Trong Liễu PDF của tác giả Kenneth Grahame là một tác phẩm tuyệt vời để đọc và thư giãn. Tuy nhiên, câu chuyện cũng không chỉ dừng lại ở một cuộc sống yên ả như thế, mà còn có những màn phiêu lưu và rắc rối của những nhân vật đáng yêu. Tác giả còn mang đến những lời kể chỉn chu những tình bạn đẹp của những nhân vật sống bên dòng sông Thames này. Kenneth Grahame đã sử dụng rất tốt nguồn cảm hứng từ khu rừng và dòng sông ở Berkshire để tạo nên một tác phẩm có giá trị văn học lớn. Gió Đùa Trong Liễu chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi độc giả yêu thích thể loại văn học cổ điển và đồng thời tạo ra một ấn tượng sâu sắc cho những ai mới đọc tác phẩm này lần đầu.

Những Câu Nói Hay Trong Văn Học Cổ Điển – Gió Đùa Trong Liễu

Kenneth Grahame là tác giả của cuốn sách Văn Học Cổ Điển – Gió Đùa Trong Liễu. Ông sinh ra tại Edinburgh vào năm 1859 và trải qua tuổi thơ tại Berkshire, bên bờ sông Thames. Cảnh trí dòng sông và khu rừng Quarry đã trở thành nguồn cảm hứng cho tác phẩm nổi tiếng nhất của ông, Gió Đùa Trong Liễu. Cuốn sách ban đầu được viết dành riêng cho cậu con trai của ông, Alastair, và có các mẩu truyện kể lúc đi ngủ.

Bài Học Từ Sách Văn Học Cổ Điển – Gió Đùa Trong Liễu

https://tedu.nhuttruong.com/van-hoc-co-dien-gio-dua-trong-lieu-pdf/?feed_id=10&_unique_id=65f6f9af12bee

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30104,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Văn Học Cổ Điển - Gió Đùa Trong Liễu PDF
Văn Học Cổ Điển - Gió Đùa Trong Liễu PDF
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/nhuttruongcom/nhut-truong-com/2024/03/van-hoc-co-dien-gio-dua-trong-lieu-pdf.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/van-hoc-co-ien-gio-ua-trong-lieu-pdf.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/van-hoc-co-ien-gio-ua-trong-lieu-pdf.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content