Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực - Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động PDF

Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực - Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động PDF - TruongDinhVN   2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                     ...

Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực - Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động PDF - TruongDinhVN

 
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực - Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động PDF

Cuốn sách “Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động” của tác giả Arnold Fox và Barry Fox sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về cách để chuyển đổi những suy nghĩ tích cực thành hành động hiệu quả trong cuộc sống. Họ chỉ ra rằng chỉ có những ước mơ hay suy nghĩ tích cực thôi là chưa đủ, bạn phải chuyển chúng thành hành động. Chính vì vậy, cuốn sách tập trung vào việc sử dụng các chiến lược định hướng hành động để giúp bạn nhìn thấy mặt tích cực của cuộc sống. Dựa trên kinh nghiệm lâm sàng phong phú và nhiều câu chuyện có thật, tác giả giúp độc giả thấy được bước đầu tiên để tiến tới mục tiêu là nhìn thấy khía cạnh tích cực của cuộc sống, và bước thứ hai chính là bắt đầu hành động. Cuốn sách hy vọng sẽ giúp cho bạn đạt được những mục tiêu trong cuộc sống của mình.

Tải Sách Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động PDF Miễn Phí

Đọc sách Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động PDF của tác giả Tác giả Arnold Fox, M.D., Barry Fox, Ph.D. được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: Arnold Fox, M.D., Barry Fox, Ph.D..
Người dịch: Ngô Khiết.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 320gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 1.5 cm.
Số trang: 304 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 116.100 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực - Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động PDF
Sách Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực - Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động PDF
Sách Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động

Cuốn sách “Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động” của Tiến sĩ Arnold Fox và Barry Fox là một nguồn cảm hứng lớn cho tôi. Tác giả không chỉ nhấn mạnh việc có suy nghĩ tích cực mà còn khuyến khích độc giả biến chúng thành hành động để đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Tôi rất ấn tượng với cách tác giả đưa ra những chiến lược định hướng hành động thông qua nhiều câu chuyện thực tế và kinh nghiệm lâm sàng. Điều này giúp tôi nhận ra rằng việc nhìn thấy khía cạnh tích cực của cuộc sống và bắt đầu hành động là bước quan trọng để tiến tới mục tiêu.

Tôi cũng rất ấn tượng với thông tin về hai tác giả, Arnold Fox và Barry Fox, với kinh nghiệm và thành tựu lớn trong lĩnh vực y học và nghiên cứu. Điều này chứng tỏ rằng những người đã thành công không chỉ có suy nghĩ tích cực mà còn biết cách hành động để biến ước mơ thành hiện thực.

Sau khi đọc cuốn sách này, tôi hiểu rõ hơn về quan điểm về tư duy tích cực và ý nghĩa của việc hành động để đạt được mục tiêu. Tôi tin rằng cuốn sách sẽ mang lại niềm động viên và sự khích lệ cho những người đang tìm kiếm cách vượt lên trên tư duy tích cực và biến suy nghĩ thành hành động để đạt được thành công trong cuộc sống.

Tóm Tắt Sách Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động

Cuốn sách “Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động” của tác giả Arnold Fox và Barry Fox cho thấy rằng chỉ việc có suy nghĩ hay ước mơ tích cực là chưa đủ để đạt thành công trong cuộc sống. Để biến mục tiêu thành hiện thực, bạn cần biến những ước mơ và mong muốn đó thành hành động. Cuốn sách giúp độc giả thấy được khía cạnh tích cực của cuộc sống, và đưa ra các chiến lược hướng dẫn cho độc giả bắt đầu hành động để tiến tới mục tiêu của mình. Thông qua kinh nghiệm lâm sàng và câu chuyện có thật, cuốn sách hỗ trợ độc giả để nhìn thấy những điều có thể thực hiện được và cách đạt được chúng.

Đọc Sách Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động Ebook Online

Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành ĐộngNhiều người mong muốn đạt được thành công, sự giàu sang, sức khỏe và nhiều thứ khác trong cuộc sống, nhưng những mục tiêu đó lại mãi chưa thể trở thành hiện thực đối với họ. Người ta vẫn thường nói: Chỉ cần có ước mơ, bạn sẽ đạt được mọi thứ. Nhưng như vậy đã đủ hay chưa? Đâu là mảnh ghép còn thiếu mà bạn cần tìm kiếm để đạt được những mục tiêu mong muốn trong cuộc sống của mình?Tiến sĩ Arnold và Barry Fox đã chỉ ra rằng chỉ có những suy nghĩ hay ước mơ tích cực thôi là chưa đủ. Bạn phải biến những ước mơ và mong muốn đó thành hành động. Đó là cách duy nhất bạn có cơ hội biến chúng thành hiện thực.Tiến sĩ Arnold và Barry Fox tập trung vào việc sống một lối sống tích cực và nhìn thấy khía cạnh phong phú của cuộc sống. Các tác giả đưa ra các chiến lược định hướng hành động để hỗ trợ bạn thấy được những điều có thể thực hiện được và cách đạt được chúng.Dựa trên kinh nghiệm lâm sàng phong phú cùng nhiều câu chuyện có thật, các tác giả giúp độc giả thấy rằng bước đầu tiên để tiến tới mục tiêu là nhìn thấy khía cạnh tích cực của cuộc sống, điều không phải lúc nào cũng dễ dàng, và bước thứ hai chính là bắt đầu hành động.Bởi dù bạn có mơ ước lớn lao và tích cực đến đâu, nếu bạn không hành động, mọi ước mơ của bạn sẽ không bao giờ có thể trở thành hiện thực.Vượt lên trên tư duy tích cực tập trung vào việc sử dụng các chiến lược định hướng hành động để giúp bạn nhìn thấy mặt tích cực của cuộc sống. Khi bạn có những suy nghĩ tích cực và kết hợp chúng với hành động, mọi điều đều có thể xảy ra.Thông tin về tác giả:Arnold Fox, MD là bác sĩ nội khoa và tim mạch, đồng thời là bác sĩ hành nghề với hơn bốn mươi năm kinh nghiệm trên tuyến đầu của y học điều trị. Tiến sĩ Fox là cựu Ủy viên Hội đồng Y tế California; giáo sư phụ trách nghiên cứu sau đại học về Điều trị cơn đau tại Đại học Pacific; Chủ tịch Hội đồng quản trị Học viện Điều trị cơn đau Hoa Kỳ; thành viên Ban cố vấn khoa học của Quỹ kéo dài sự sống; và Giám đốc Viện Chống lão hóa quốc gia ở Los Angeles. Ông là cựu giáo sư tại Đại học Y khoa trực thuộc Đại học California ở Irvine.Barry Fox, PhD là giáo sư lâm sàng về Bệnh truyền nhiễm tại Trường Y khoa và Y tế cộng đồng thuộc Đại học Wisconsin. Ông hiện đang hành nghề về bệnh truyền nhiễm lâm sàng tại hai bệnh viện và một cơ sở chăm sóc dài hạn. Ông đã nhận bằng đại học về Vật lý sinh học phân tử và Hóa sinh tại Đại học Yale và bằng y khoa của Đại học Vanderbilt.

Review Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động

Cuốn sách “Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động” của Tiến sĩ Arnold Fox và Barry Fox là một cuốn sách rất cần thiết đối với những ai đang tìm kiếm cách trở thành người tích cực và hành động để đạt được mục tiêu của mình. Cuốn sách tập trung vào việc giúp độc giả nhìn thấy khía cạnh tích cực của cuộc sống và sử dụng các chiến lược định hướng hành động để biến những ước mơ thành hiện thực. Các tác giả không chỉ giới thiệu những lời khuyên thép để giúp bạn đạt được mục tiêu, mà còn dựa trên nhiều kinh nghiệm lâm sàng và câu chuyện có thật để giải thích và minh họa cho độc giả cảm nhận được tầm quan trọng của việc tích cực suy nghĩ và hành động để đạt được đích đến. Cuốn sách là một cẩm nang bổ ích giúp bạn thay đổi tư duy, trở thành người tự tin hơn và thành công hơn trong cuộc sống.

Bài Học Từ Sách Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động

?

Cuốn sách giúp độc giả nhận thức được rằng những suy nghĩ tích cực chưa đủ để đạt được thành công, bạn phải biến chúng thành hành động.

Cuốn sách tập trung vào việc sống một lối sống tích cực và nhìn thấy khía cạnh phong phú của cuộc sống.

Các tác giả đưa ra các chiến lược định hướng hành động để hỗ trợ bạn thấy được những điều có thể thực hiện được và cách đạt được chúng.

Cuốn sách dựa trên kinh nghiệm lâm sàng phong phú cùng nhiều câu chuyện có thật, giúp độc giả thấy rằng bước đầu tiên để tiến tới mục tiêu là nhìn thấy khía cạnh tích cực của cuộc sống và bước thứ hai chính là bắt đầu hành động.

Tác giả: Minh Hằng.

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30104,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực - Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động PDF
Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực - Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động PDF
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/nhuttruongcom/2024/03/vuot-len-tren-tu-duy-tich-cuc-bien-suy-nghi-thanh-hanh-dong-pdf.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/vuot-len-tren-tu-duy-tich-cuc-bien-suy.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/03/vuot-len-tren-tu-duy-tich-cuc-bien-suy.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content