Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc” PDF

Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc” PDF – TruongDinhVN   2. DOWNLOAD Định dạng EPUB                       Download Định dạng A...

Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc” PDF
– TruongDinhVN

 

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc” PDF

Cuốn sách Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc” sẽ là hành trang để các bạn nữ trở thành một người vợ thông minh và hạnh phúc trong cuộc hôn nhân. Với những bài học từ cuộc sống thực tế, cuốn sách sẽ giúp các bạn làm chủ bản thân và biết cách sử dụng đôi tai và cái miệng của mình để lắng nghe và thấu hiểu chồng mình. Những bí quyết và phương pháp được chia sẻ trong cuốn sách sẽ giúp các bạn tạo được cuộc hôn nhân hạnh phúc và tình yêu ngập tràn. Với lời giới thiệu chân thành này, hãy nhanh tay tải về cuốn sách Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc” PDF để có thể tìm lại tia nắng xuân tình ấm áp trong cuộc hôn nhân của mình.

Tải Sách Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc” PDF Miễn Phí

Đọc sách Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc” PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc” PDF của tác giả Tác giả Thu Phương được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc” PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Tác giả: Thu Phương.
Nhà xuất bản: Văn Học.
Năm xuất bản: 2024.
Trọng lượng: 190.0000gr.
Kích thước: 24 x 15.5 x 0.8 cm.
Số trang: 176 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 82.800 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ
Sách Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc” PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc”

Cuốn sách Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc” PDF chứa đựng những bí quyết hữu ích giúp phụ nữ hiểu biết và khôn ngoan trong hôn nhân. Điểm nhấn của sách đó là việc thể hiện sự yếu đuối, không phải là điều xấu hổ, mà thực chất là một cách để kiểm soát và tạo ra sự hài hòa trong mối quan hệ vợ chồng. Ở đó, phụ nữ được khuyến khích sử dụng thông minh và ngây thơ một cách cân đối, lúc nào cần mạnh mẽ, lúc nào cần nhu mì đều biết cách ứng xử.

Cuốn sách này đưa ra điều mà nhiều phụ nữ cần phải nhận thức, rằng hạnh phúc trong hôn nhân không chỉ đến từ việc trai tài gái sắc mà còn từ sự thấu hiểu và hòa hợp giữa hai người. Việc biết lắng nghe và sẵn lòng thể hiện sự yếu đuối không chỉ giúp tạo ra sự ấm áp trong mối quan hệ mà còn giúp phụ nữ kiểm soát được tình hình.

Tóm lại, cuốn sách này mang đến những lời khuyên hữu ích và chi tiết về cách thức phụ nữ có thể đạt được hạnh phúc trong hôn nhân thông qua việc thể hiện sự thông minh và ngốc nghếch đúng lúc.

Tóm Tắt Sách Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc”

Cuốn sách Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc” khẳng định rằng để có hạnh phúc trong hôn nhân, phụ nữ cần trở thành người biết nói và nghe, sử dụng đôi tai và cái miệng khéo léo. Sự phù hợp trai tài gái sắc chỉ là yếu tố cần thiết, còn điểm khác biệt lớn nhất giữa hôn nhân và tình yêu chính là hôn nhân là cuộc sống, còn tình yêu là nói lời đường mật, yêu thương. Phụ nữ cần tỏ ra yếu đuối để kiểm soát đàn ông, đó là một vũ khí vô cùng lợi hại. Cuốn sách cho thấy một người phụ nữ thông minh không chỉ biết làm người vợ “ngốc” mà còn biết cách tìm lại sức sống của tình yêu trong cuộc hôn nhân.

Đọc Sách Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc” Ebook Online

Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc”Bí quyết hạnh phúc của phụ nữ là khôn ngoan có chừng mực và ngây ngô đúng lúc. Người ta thường có câu: “Phụ nữ xinh đẹp không bằng phụ nữ biết nói hay”. Người phụ nữ khôn ngoan sau khi kết hôn, thường sẽ biết khéo léo sử dụng đôi tai và cái miệng của mình, họ trở thành người biết nói những điều chồng thích nghe và biết nghe những điều chồng thích nói. Nếu bạn là một người phụ nữ đang theo đuổi hạnh phúc, bạn cần phải biết câu nói “họa từ miệng mà ra” được ứng dụng trong hôn nhân rất phù hợp, bạn phải biết nói năng khéo léo và sử dụng đôi tai của mình để lắng nghe.Điểm khác biệt lớn nhất giữa hôn nhân và tình yêu chính là ở chỗ, hôn nhân là cuộc sống, là “cơm, áo, gạo, tiền”, còn tình yêu là “nói lời đường mật, yêu thương”. Để cuộc hôn nhân có thể diễn ra hạnh phúc, thì sự phù hợp trai tài gái sắc hay cả hai vợ chồng đều có năng lực vượt trội thôi là chưa đủ, mà cần phải có sự thấu hiểu, hòa hợp giữa hai người. Đối với người vợ mà nói, “thể hiện sự yếu đuối” chính là thứ vũ khí vô cùng lợi hại, nó tuy không sắc bén nhưng lại có thể mài giũa những góc cạnh gai góc của đàn ông. Tất nhiên, tỏ ra yếu đuối chỉ là phương thức, còn mạnh mẽ mới là mục tiêu, một người phụ nữ thực sự biết tỏ ra yếu đuối, trong thực tế đó lại chính là một người mạnh mẽ, có thể kiểm soát được người đàn ông của mình. Chỉ như vậy mới có thể làm cho cuộc hôn nhân trầm lắng buồn tẻ của bạn lấy lại được sức sống của tình yêu, tìm lại được tia nắng xuân tình ấm áp.

Review Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc”

Cuốn sách Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc” PDF là một tài liệu hữu ích cho các phụ nữ đang trong cuộc hôn nhân và muốn tìm kiếm hạnh phúc. Tác giả đã truyền đạt rất thành công bí quyết để phụ nữ có thể trở thành người vợ thông minh biết cách sử dụng đôi tai và cái miệng của mình để giữ được tình yêu và sự hòa hợp trong cuộc hôn nhân. Cuốn sách cho thấy rằng, để tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc, không chỉ cần trai tài gái sắc hay cả hai vợ chồng đều có năng lực vượt trội, mà còn cần sự thấu hiểu, hòa hợp giữa hai người. Ngoài ra, cuốn sách cũng đưa ra lời khuyên cho phụ nữ để không chỉ là một người vợ mạnh mẽ, mà còn là người có thể kiểm soát được người đàn ông của mình một cách khéo léo. Cuốn sách này rất đáng đọc và có thể giúp các phụ nữ trở thành một người vợ thông minh và hạnh phúc.

Bài Học Từ Sách Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc”

1. Khôn ngoan có chừng mực và ngây ngô đúng lúc là bí quyết hạnh phúc của phụ nữ.
2. Người phụ nữ khôn ngoan biết khéo léo sử dụng đôi tai và cái miệng của mình để trở thành người biết nói những điều chồng thích nghe và biết nghe những điều chồng thích nói.
3. Điểm khác biệt lớn nhất giữa hôn nhân và tình yêu chính là ở chỗ, hôn nhân là cuộc sống, là “cơm, áo, gạo, tiền”, còn tình yêu là “nói lời đường mật, yêu thương”.
4. Sự phù hợp trai tài gái sắc hay cả hai vợ chồng đều có năng lực vượt trội thôi là chưa đủ, mà cần phải có sự thấu hiểu, hòa hợp giữa hai người.
5. Đối với người vợ mà nói, “thể hiện sự yếu đuối” chính là thứ vũ khí vô cùng lợi hại, tuy không sắc bén nhưng lại có thể mài giũa những góc cạnh gai góc của đàn ông.
6. Tỏ ra yếu đuối chỉ là phương thức, còn mạnh mẽ mới là mục tiêu, một người phụ nữ thực sự biết tỏ ra yếu đuối, trong thực tế đó lại chính là một người mạnh mẽ, có thể kiểm soát được người đàn ông của mình.

Tác giả: Minh Hằng.from NhutTruongCom https://ift.tt/m1Pefog
via IFTTT

COMMENTS

Tên

Alpha Books,15,ăn vặt,3,banchay,4,bánh_mì_ốp_la,1,blog,6,Buffer,2,buffet,1,Cars,3,City,3,Du Học,1,Địa Điểm Gò Công,16,Đồ Họa,8,ebook,2,Entertainment,2,Fashion,7,Fintech 4.0,1,First News - Trí Việt,2,Foods,7,Gallery,6,Game,19,gò công,3,Graphic Design,7,hackinh,1,Học Tiếng Anh,4,IELTS,1,IFTTT,113,Khóa Học,796,kienthucbachkhoa,1,kinhdien,4,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,lẩu_gà,1,lớp 3,1,Mặt Trái Của Công Nghệ Ebook,1,mi-tron,1,Motion Design,7,Movies,2,Music,10,Nature,6,nhà đất,4,NhutTruongCom,113,NOKIA,1,People,10,phanmem,18,Phần Mềm,23,Phim,1,Phone,18,Print Design,2,review sách,1,Sách,30101,Sách Mới,3,SẢN PHẨM,7,Server,1,Short,1,Sports,6,T Sale,1,Tài Liệu Lớp 10,1,tanvan,1,Technology,11,Test,1,Thái Hà Books,1,theme,1,tiếng anh,5,Tin Tức,87,tintuc,9,Title,2,toán,1,Toán Lớp 10,1,Travel,5,truyen,31,truyenngan,8,Trương Định,27,tsale,16,Update,2,Video,7,Vip,1,Web Design,8,wiki,2,
ltr
item
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí: Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc” PDF
Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc” PDF
https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/nhuttruongcom/2024/04/phu-nu-thong-minh-biet-lam-nguoi-vo-ngoc-pdf.jpg
TruongDinhVn Chia sẽ ebook, các khóa học, phần mềm học tập miễn phí
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/04/phu-nu-thong-minh-biet-lam-nguoi-vo.html
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/
https://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2024/04/phu-nu-thong-minh-biet-lam-nguoi-vo.html
true
4617887190895090632
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content